IN TEM BẢO HÀNH
inquangtrung01@gmail.com

Cách nhận biết tem vỡ - tem bảo hành chất lượng cao

  28/12/2015

Các đặc điểm để nhận biết chất lượng in và chất lượng giấy decal vỡ mà các bạn cần đặc biệt chú ý khi đặt in tem bảo hành.

Trong ngành in ấn có quá nhiều dấu hiệu và đặc điểm để đánh giá về chất lượng sản phẩm.

Riêng đối với in tem vỡ bảo hành cũng tuân thủ những dấu hiệu để ghi nhận chung của ngành in ấn xong nó lại có rất nhiều tiêu chí riêng khác, mang tính đặc thù riêng biệt. Trong bài viết này, chúng tôi xin đưa ra một vài dấu hiệu điển hình để bạn có thể nhận biết khi đi in tem bảo hành .

Thứ nhất tiêu chí về chất lượng, lại được chia cắt làm 2 loại chất lượng: Chất lượng in và chất lượng vật liệu để sản xuất tem bảo hành (chính là chất lượng Decal vỡ):

1 – Chất lượng in gồm:

* Mầu sắc: 

Mầu sắc tem phải đảm bảo đúng chính xác các nhân tố sau:

- Con tem bảo hành được cho là đẹp khi quan sát nó phải: Sắc nét, tươi sáng, không nhòe, không gai, không lợt lạt, khó nhìn

- Các chi tiết như chữ, số, khung viền phải tương sứng với nhau phải phù hợp và hài hòa về mầu sắc

- Tỷ lệ phối mầu sắc lựa chọn thế nào cho con tem có điểm nhấn làm nổi bật các phần quan trọng.

* Chất lượng mực in:

Mực in phải dùng loại mực nhập ngoại (tốt nhất là mực của Nhật hoặc Hàn Quốc)

- Có thể kháng nước (gặp nước không bị nhòe)

- Có thể kháng nắng (dán ngoài trời không bay mầu - trong khoảng thời gian 1-2 năm)

* Phần gia công thành phẩm:

- Sau khi in xong, tem phải được gia công hoàn thiện (nghĩa là thành phẩm và khách hàng chỉ việc lột lên và dán vào sản phẩm).

 - Các con tem phải được cắt bế thành một vỉ (vì nếu cắt nhỏ con tem ra là việc làm không thể và rất có nhiều trở ngại hoặc gây khó khăn khi khách hàng bóc tem và dán vào sản phẩm cũng như ghi các thông báo bảo hành sản phẩm lên tem)

- Phải cắt bế chờ để (chỉ cắt đứt lớp decal phía trên, không cắt xuống lớp đế) có thể bóc con tem lên một cách dễ dàng

- Cắt đường đứt một nửa phải chính xác không được lẹm vào con tem vì nếu lẹm vào thì làm sấu con tem hoặc làm hỏng mất khung, mất chữ…

2 – Chất lượng giấy decal dùng in tem vỡ

- Phải dùng loại giấy tốt nhất trên thị trường bạn sinh sống có bán (theo kinh nghiệm của tôi là loại giấy đắt giá đắt nhất, giấy dai, không giòn)

- Keo của giấy decal vỡ phải bám chắc, độ dính cao, dán xuống sau 15 phút là dính chết luôn, chẳng thể bóc lên được, cố ý bóc sẽ làm vỡ giấy dẫn đến hỏng con tem (Mà hỏng thì càng tốt đúng không bạn, bạn hết trách nhiệm bảo hành sản phẩm mình bán ra).

- Dùng loại giấy có đặc tính dẽ vỡ khi dán vào sản phẩm, nhưng trước khi dán vào sản phẩm lại dai ( không vỡ giòn ) để làm in tem bảo hành không lên làm giấy giòn vì những lý do như sau:

- Giấy dai có chất lượng keo dính tốt nhất.

- Sau khi in không bị vỡ góc đảm bảo chất lượng (Không bị hỏng sản phẩm dẫn đến kinh tế hơn giấy decal vỡ giòn, bạn bóc một nghìn con giấy dai hỏng 1 con, trong khi đó bạn bóc một nghìn con giấy giòn bạn làm hỏng 100).

- Giấy decal vỡ giòn khó bóc để dán và inportant là keo không tốt bằng giấy decal vỡ dai. Keo của giấy giòn, theo ý kiến riêng của mình và một số phản hồi của khách hàng, thường bị ô xi hóa theo thời gian sử dụng.  Nghĩa là sau một khoảng thời gian 3 tháng hoặc lâu hơn thì độ bán dính giảm xuống Khi đó thì có khả năng bóc ra một cách dễ dàng, vì keo bị ô xi hóa  tạ nên mảng cứng và làm độ giòn của tem giảm xuống bóc tem lên một cách dễ dàng và đơn giản.

In Quang Trung - Chuyên in tem bảo hành tại hà nội - Kính chúc bạn luôn luôn mạnh khỏe - hạnh húc và thành đạt trong cuộc sống!

 

Sản phẩm bán chạy