IN TEM BẢO HÀNH
inquangtrung01@gmail.com

Công nghệ Vàng giúp người bán iPhone không bị bảo hành oan

  09/04/2015

Công nghệ Vàng giúp người bán iPhone không bị bảo hành oan

Công ty chuyên in tem bảo hành In Quang Trung xin khẳng định người bán iPhone chưa đọc bài này mất tiền oan đừng có kêu.

https://inquangtrung.com/profiles/inquangtrungcom/uploads/attach/1428521467_%C3%A1..png

Có rất nhiều trường hợp người bán bị bảo hành oan do khách hàng tự ý tháo máy ra và làm hỏng thiết bị nhưng khách hàng lại chối là họ chưa làm gì đến máy.

Vấn đề là ở chỗ 2 con ốc ở phía dưới loa rất dễ dàng tháo ra nếu người bán không dán tem, nhưng kể cả khi người bán đã cẩn thận in tem bảo hành và dán lên đó thì vấn cứ thao ra được một cách đơn giản.
  1. Vậy lý do tại sao?
    • Tại người bán đã in tem bảo hành kém chất lượng mà khi dán vào đó có thể bóc lên được.
  2. Tại sao nói tem bảo hành kém chất lượng, vì vẫn con tem đó dán xuống chỗ khác thì không bóc lên được ?
    • Bởi vì diện tích dán tem tại vị trí 2 con ốc là rất nhỏ (4mmx6mm), nếu decal vỡ dùng để in tem bảo hành không phải là loại có chất lương đặc biệt tốt thì sẽ rễ dàng bóc lên và dán lại mà tem không bị vỡ.

Con tem siêu nhỏ 4mmx6mm dán ốc iPhone cực kỳ khó làm. Nhưng với công nghệ in tiên tiến bậc nhất và đặc biệt tuyệt đối bảo mật kết hợp với decal vỡ Koan Hao (Chan Long) loại siêu dính tốt nhất trên thị trường. Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi đặt in tem bảo hành tại In Quang Trung

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in tem bảo hành chúng tôi khẳng định khách hàng sẽ cực kỳ hài lòng  khi sử dụng sản phẩm tem bảo hành của chúng tôi. Nếu khách hàng không hải lòng xin hoàn tiền 100%.

Quý khách có thể đăng ký nhận sản phẩm mẫu dùng thử miễn phí tại đây

Quý khách có thể tham khảo mẫu tem chống hàng giả tại đây

Báo giá tem bảo hành 1x2cm

Sản phẩm bán chạy