IN TEM BẢO HÀNH
inquangtrung01@gmail.com

Lượt xem: 1474

In card visit tại Gia Lai

Mã sản phẩm : card-8869

In card visit tại Gia Lai, design mẫu không lấy phí, giao hàng thông qua chuyển phát nhanh Viettel, tiền cước phí vận chuyển khách tự thanh toán. Quý khách hàng trả tiền trước lúc sản xuất, không sử dụng dịch vụ thu tiền khi giao hàng

45.000đ
Số lượng tối thiểu:

  In card visit tại Gia Lai

  Xin chào Quý khách !

  In Quang Trung chúng tôi, xin giới thiệu dịch vụ in danh thiếp ở tại Gia Lai, chất lượng cao nhất, giá phải chăng như sau:

  • Card visit được in nhiều mầu, in 2 mặt hoặc 1 mặt.
  • Card visit được in trên máy offset công nghiệp hiện đại nhất trên thế giới.
  • Card visit luôn được in bằng giấy C300.
  • Card visit được cán phủ lynon mờ 2 mặt (rất chi là đẳng cấp).
  • Card visit được đựng ở trong hộp nhựa trong suốt, đẹp (1 hộp = 100 cái).

  I. Thiết kế mẫu danh thiếp: Tại công ty In Quang Trung chúng tôi, mẫu card luôn được làm market nhanh chóng nhất, đẹp, độc đáo sáng tạo, sang chảnh luôn không lấy phí

  II. Giá thành: Giá luôn được tính dựa vào số hộp name card mà Khách hàng đặt in (đặt in nhiều giá thấp, ít giá cao). Giá thành luôn thống nhất theo bảng báo giá sau đây:

  III. Phương thức đặt in: Đơn vị In Quang Trung chúng tôi chỉ chấp nhận ký đơn hàng làm danh thiếp qua mạng, cách thức cụ thể như sau:

  Bước 1: Báo giá Khách hàng alo điện thoại hoặc là gửi email để thỏa thuân giá cả, số lượng, đến khi thống nhất được giá thì chuyển tới bước 2

  Xem Bảng báo giá in card visit tại đây !

  Bước 2: Lựa mẫu card & đưa thông tin để thiết kế mẫu

  Quý khách lựa chọn mẫu cardvisit sẵn có tại trên web of Công ty TNHH In Quang Trung (ở trên mỗi một mẫu cardvisit công ty TNHH In Quang Trung có sẵn mã số, ví như: Mã: Card 8888


  Xem mẫu tại đây !

  Khi đã thống nhất về giá, lựa xong mã card visit và Quý khách đồng ý đặt hàng in card ở Công ty TNHH In Quang Trung, thời điểm đó Quý khách gởi thông tin, để xưởng In Quang Trung chúng tôi tạo market (nội dung gồm những gì mà Khách hàng cần in bên trên mặt card, giản dụ là: Tên cửa hàng tự chọn, địa chỉ nơi đặt xưởng, số liên lạc, tên nhân viên cần in card visit, chức danh…) cho công ty chúng tôi.

  Nếu Quý khách đã có mã danh thiếp đang sử dụng hoặc là mẫu hợp ý thì lúc đó Quý khách ghi ảnh gửi cho chúng tôi

  Nội dung, hình ảnh Khách hàng gửi vào Email chính: inquangtrung01@gmail.com

  Bước 3: Chỉnh sửa và duyệt mẫu

  Mẫu mã design có thể được gửi cho Quý khách xem xét bằng dạng tệp JPG. Nếu như mà Khách hàng cần thiết phải căn chỉnh mẫu thì gửi lại tới Email đã liên hệ, nhân viên của chúng tôi sẽ sửa chữa & sell file ảnh reply để Quý khách hàng xem lại. Đến Khách hàng thỏa mãn thì thôi.

  Bước 4: Khi mà lựa được mẫu demo, Quý khách hàng gửi tiền hàng tới tài khoản ngân hàng để shop In Quang Trung chúng tôi tiến hành in ấn.

  Bước 5: Giao card

  Namecard hoàn thiện được để ở trong hộp nhựa cứng, mỗi hộp có 100 cái, được gởi đến tận nơi ở của Quý khách qua kênh Viettel Post. Cước phí Quý khách hàng tự thanh toán với nhân viên trả hàng của chuyển phát nhanh Viettel.

  Cảnh báo: Đơn vị In Quang Trung của chúng tôi không hề sử dụng COD, mong Quý khách thông cảm !

  Đơn vị Chúng tôi khẳng định chất lượng name card luôn là tốt nhất !

  Liên hệ qua email: inquangtrung01@gmail.com

  Sản phẩm gần đây: In card visit tại Điện Biên

Sản phẩm bán chạy