IN TEM BẢO HÀNH
inquangtrung01@gmail.com

Lượt xem: 670

In card visit tại Nghệ An

Mã sản phẩm : card-8849

In card visit tại Nghệ An, design demo miễn phí, giao hàng thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh của Viettel, cước phí vận chuyển quý khách tự thanh toán. Quý khách trả tiền trước khi in, không sử dụng dịch vụ thu tiền khi giao hàng

45.000đ
Số lượng tối thiểu:

  In card visit tại Nghệ An

   
  Kính chào Quý khách !
  In Quang Trung xin giới thiệu dịch vụ in ấn cardvisit tại Nghệ An, chất lượng cao nhất, giá rẻ như sau:
  • Card visit luôn được in nhiều mầu sắc, in một mặt hoặc hai mặt.
  • Card visit luôn được in bằng dây truyền máy offset công nghiệp hiện đại nhất tại Hà Nội.
  • Card visit luôn được in bằng giấy C300.
  • Card visit được cán phủ lynon mờ trên 2 mặt (rất sang và đẳng cấp).
  • Card visit được để trong hộp nhựa cứng, đẹp (1hộp=100cái).
  I. Thiết kế mẫu namecard: Ở tại CTY In Quang Trung mẫu card luôn được thiết kế demo nhanh hết mức, rất đẹp, độc đáo, sang chảnh hoàn toàn không tính phí
  II. Giá thành: Giá luôn luôn được tính căn cứ vào số lượng hộp name card cụ thể mà Quý khách cần in (đặt ít giá cao, nhiều giá thấp). Giá thành luôn luôn được thống nhất theo bảng báo giá sau đây:
  III. Phương thức đặt hàng: Cửa hiệu In Quang Trung chúng tôi chỉ nhận ký đơn hàng in card visit qua mạng, cách thức chi tiết như sau:
  Bước 1: Báo giá Quý khách hàng call phone hoặc là gửi thư điện tử để thống nhất về số lượng, giá cả, đến khi thống nhất xong giá cả thì chuyển tới bước thứ 2
  Bước 2: Lựa mẫu & đưa thông tin để thiết kế mẫu
  Khách hàng lựa mẫu danh thiếp sẵn có trên web of Cửa hiệu In Quang Trung chúng tôi (ở trên mỗi mã card visit cửa hiệu In Quang Trung chúng tôi ghi ký hiệu, ví dụ: Mã: Card 8866
  Khi đã thống nhất được giá, lựa chọn được mã cardvisit & Quý khách đồng ý ký đơn hàng in danh thiếp ở Shop In Quang Trung chúng tôi, thời điểm đó Quý khách hàng đưa nội dung, đơn vị In Quang Trung chúng tôi dựng demo (nội dung bao gồm những gì mà Khách hàng cần phải in bên trên mặt card visit, giản dụ là: Tên siêu thị, địa chỉ, số mobile, tên người cần in card visit, chức vụ…) cho công ty chúng tôi.
  Nếu Quý khách hàng đã có mẫu danh thiếp đang dùng hoặc mẫu vừa ý thì Khách hàng ghi hình gửi tới công ty chúng tôi
  Thông tin, hình ảnh Quý khách hàng sell đến hòm thư điện tử: inquangtrung01@gmail.com
  Bước 3: Duyệt mẫu & chỉnh sửa
  Mẫu mã market có thể được gởi cho Quý khách xét duyệt bằng dạng file ảnh. Nếu như Quý khách hàng cần thiết phải chỉnh sửa mẫu thì sell lại đến Email vừa liên hệ, chúng tôi sửa chữa & gửi tệp ảnh reply tới Quý khách xem lại. Đến Quý khách ưng ý thì dừng lại.
  Bước 4: Sau khi lựa chọn được mẫu demo, Khách hàng chuyển tiền hàng vào tài khoản để văn phòng In Quang Trung chúng tôi thực hiện sản xuất.
  Bước 5: Gửi hàng
  Namecard hoàn thiện được đóng trong hộp nhựa trong suốt, mỗi hộp có 100 cái, được gởi đến địa điểm của Quý khách hàng bằng dịch vụ chuyển phát nhanh Viettel. Cước phí vận chuyển Khách hàng tự trả với nhân viên vận chuyển của chuyển phát nhanh Viettel.
  Chú ý: Xưởng In Quang Trung của chúng tôi ko sử dụng dịch vụ thu tiền sau COD, Quý khách hàng cảm thông !
  Công ty Chúng tôi khẳng định chất lượng sản phẩm cardvisit luôn luôn tốt nhất !
  Chi tiết liên hệ qua email: inquangtrung01@gmail.com
  Bài viết gần đây: In card visit tại Nam Định

Sản phẩm bán chạy