IN TEM BẢO HÀNH
inquangtrung01@gmail.com

Lượt xem: 124097

IN TEM BẢO HÀNH

Mã sản phẩm : bhv563

In tem bảo hành 50đ/c. Thiết kế miễn phí 100%. Ship hàng Free nội thành Hà Nội. Giao hàng tận nơi toàn quốc. Để đảm bảo chất lượng tem bảo hành tốt nhất, In Quang Trung chỉ sử dụng loại decal vỡ tốt nhất (có thương Koan Hao ở phía sau của mặt đế) để in tem bảo hành.

50đ
Số lượng tối thiểu:

  IN TEM BẢO HÀNH

  Bạn đang kinh doanh online, bạn đang có shop bán hàng công nghệ trên mạng..., với hàng nghìn sản phẩm được bán ra và trong thời gian người tiêu dùng sử dụng có thể có một sản phẩm gặp lỗi, chính vì vậy bạn phải có trách nhiệm bảo hành sản phẩm của bạn bán ra cho người tiêu dùng. Trên mỗi sản phẩm bạn cần phải dán một tem bảo hành ghi rõ ngày tháng được bảo hành. Do đó, mà bạn cần đến dịch vụ in tem bảo hành.

  Tem bảo hành được làm từ decal vỡ, hiện trên thị trường có rất nhiều loại decal vỡ khác nhau, chất lượng và giá cả cũng rất khác nhau. Thông thường decal vỡ có chất lượng tốt thì giá bán cao, và decal vỡ có chất lượng kém thì giá bán rẻ hơn. Nhiều công ty in ấn chiều theo ý khách hàng và cũng là để cạnh tranh với đối thủ, họ sử dụng decal vỡ chất lượng kém để in tem bảo hành với mục đích kéo giá thành thấp xuông để có thể cung cấp dịch vụ in tem bảo hành giá rẻ với mức giá thấp hơn nhiều so với tem bảo hành in bằng decal vỡ chất lượng tốt.

  Có rất nhiều công ty in ấn cung cấp dịch vụ in tem bảo hành tại Hà Nội và trên toàn quốc.

  Công Ty TNHH In Quang Trung chúng in tem bảo hành chất lượng cao bằng loại decal vỡ có chất lượng số một thế giới.

  Với mục đích đảm bảo chất lượng con tem bảo hành giúp cho người bán hàng chánh được tình trạng phải bảo hành oan khi dán tem bảo hành kém chất lượng, là phương châm hoạt động của chúng tôi. Chúng tôi cam kết tem của chúng tôi khi đã dán xuống không thể bóc lên và tái sử dụng.

  Chính vì vậy, Chúng tôi không bao giờ sử dụng decal vỡ có chất lượng kém để in tem bảo hành.

  Decal vỡ như thế nào được gọi là có chất lượng kém ?

  - Đó là loại decal không có thương hiệu thường là hàng nhập từ khẩu từ Trung Quốc, không có logo ở phía sau mặt đế.

  - Loại decal này có dính rất kém, lớp keo dán không tốt, độ vỡ của giấy decal không cao.

  - Dán xuống, nếu khéo léo có thể bóc tem lên được (con tem còn nguyên vẹn, có thể dùng lại).

  - Loại decal này có giá rất rẻ, tùy từng loại có loại rẻ bằng 1/2 decal vỡ có thương hiệu.

  Nếu sử dụng loại decal vỡ này để làm tem bảo hành thì chất lượng con tem rất kém, không hề có tác dụng chống hàng nhái hàng giả, sẽ bị tráo đổi hàng hóa, tráo đổi linh kiện....

  Để đảm bảo chất lượng con tem bảo hành, In Quang Trung chỉ sử dụng loại decal vỡ có thương Koan Hao (hoặc Chan Long) ở phía sau mặt đế (nhận diện logo tại đây) để in tem bảo hành.

  Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ in tem vỡ, in tem vỡ tại hà nội, in tem phụ, tem dán quảng cáo, tem xuất xứ bằng nhiều chất liệu decal khác nhau như: decal bạc, decal kim loại, decal nhũ bạc, decal nhũ vàng, decal nhựa, decal nhựa trong, decal nhựa đục, decal giấy….

  Đặc biệt có dịch vụ in tem chống hàng giả.

  Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm với dịch vụ in tem bảo hành của chúng tôi.

  Chúng tôi cám kết nếu khách hàng không hài lòng, chúng tôi hoàn tiền 100%.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm bán chạy