IN TEM BẢO HÀNH
inquangtrung01@gmail.com

Lượt xem: 14405

in tem bảo hành điện thoại

Mã sản phẩm : bhv569

Công Ty TNHH In Quang Trung chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực in tem bảo hành nói chung và in tem bảo hành điện thoại nói riêng. Chúng tôi xin giới thiệu với bạn:

50đ
Số lượng:

  IN TEM BẢO HÀNH ĐIỆN THOẠI

  Công Ty In Quang Trung chuyên nghiệp in tem bảo hành chất lượng cao giá 50đ

  Bạn là nhà cung cấp (bán buôn, bán sỉ) hoặc bạn là nhà bán lẻ điện thoại và các phụ kiện kèm theo (PIN, Sạc, Tai nghe….). Mỗi sản phẩm mà bạn bán ra đều cần dán một con tem có tác dụng bảo hành sản phẩm con tem này gọi một từ chung là tem bảo hành điện thoại.

  Bạn đang có nhu cầu và bạn chưa biết lựa chọn đặt in tem bảo hành điện thoại tại đâu (công ty, xưởng, nhà in nào) ???

  Công Ty TNHH In Quang Trung chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực in tem bảo hành nói chung và in tem bảo hành điện thoại nói riêng. Chúng tôi xin giới thiệu với bạn:

  Chúng tôi đáp ứng được cho bạn:

  • Thiết kế đẹp, phù hợp với sở thích, phù hợp với tuổi, phù hợp phong thủy (mầu sắc phù hợp với mệnh) đến khi nào bạn ưng ý thì thôi. THIẾT KẾ HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ
  • Thời gian in cực nhanh (SIÊU NHANH – SIÊU TỐC): với 1.0000c hoặc 2.000c thì có thể lấy ngay. Đảm bảo cho bạn giải quyết những đơn hàng vội, gấp.
  • Thủ tục đặt in đơn giản thuận tiện, tiết kiệm chi phí tối đa – Bạn chỉ việc gửi logo, thông tin vào email: ct@inquangtrung.com hoặc yahoo chat: inquangtrung hoặc skype chat: tembaohanh. Chúng tôi thiết kế mẫu rồi gửi lại file ảnh cho bạn duyệt. Bạn cần chỉnh sửa như thế nào chúng tôi đáp ứng đến khi bạn đồng ý.
  • Vận chuyển và trả hàng tận nơi miễn phí trong nội thành Hà Nội (Bán kính 7km lấy Ngã Tư Sở làm tâm, xa hơn thì tính phí nhẹ: 30-50K). Nếu bạn ở tình ngoài thì chuyển phát nhanh hoặc chuyển ra xe ô tô (tùy bạn lựa chọn, không tính phí vận chuyển, phí chuyển phát nhanh bạn chịu, phí nhà xe ô tô thu bạn chịu).

  CHÚNG TÔI CAM KẾT CHẤT LƯỢNG IN LUÔN LUÔN TỐT NHẤT:

  • Sắc nét, không bị nhòe khi xuống nước, không bị phai khi trời mưa, không bị bạc mầu khi dán ngoài trời (thời gian dán ngoài trời 1-2 năm).
  • Decal dùng để in tem bảo hành điện thoại là loại tốt nhất (SỐ 1) trên thị trường mang thương hiệu ở mặt đế phía sau là: Koan Hao (hoặc Chan Long)
  • Hoàn lại tiền 100% nếu bạn không hài lòng về sản phẩm tem bảo hành điện thoại của chúng tôi.

  Mời bạn tham khảo thêm:

Sản phẩm bán chạy