IN TEM BẢO HÀNH
inquangtrung01@gmail.com

Lượt xem: 4929

in tem bảo hành nhanh tại hà nội

Mã sản phẩm : bhv486

In tem bảo hành nhanh - Siêu nhanh - Lấy cực nhanh sau 30 phút. Dịch vụ in tem bảo hành nhanh của Công Ty TNHH IN QUANG TRUNG tại Hà Nội đáp ứng tốt nhất yêu cầu thời gian in nhanh, lấy tem trong thời gian ngắn gấp của khách hàng.

50đ
Số lượng tối thiểu:

  IN TEM BẢO HÀNH NHANH TẠI HÀ NỘI

  In tem bảo hành nhanh - Siêu nhanh - Lấy cực nhanh sau 30 phút.
  Dịch vụ in tem bảo hành nhanh của Công Ty TNHH IN QUANG TRUNG tại Hà Nội đáp ứng tốt nhất yêu cầu thời gian in nhanh, lấy tem trong thời gian ngắn gấp của khách hàng.
  Quý khách có thể lấy tem sau 30 phút đến 120 phút, kể từ khi khách hàng và In Quang Trung thông nhất được mẫu tem bảo hành (tùy thuộc vào số lượng tem mà khách hàng đặt và cũng còn phục thuộc khoảng cách địa lý giữa văn phòng của khách hàng với địa chỉ của In Quang Trung).
  Để tiết kiệm nhất về thời gian (không muốn phải chờ đợi lâu) và không ảnh hưởng đến tiến độ đơn hàng hoặc công việc của quý khách, chúng tôi khuyến cáo Quý khách tự đến địa chỉ trả hàng của chúng tôi để lấy tem. Nếu chờ chúng tôi chuyển tem đến tận nơi thì thời gian sẽ lâu hơn (Lý do như sau: Chúng tôi phải kết hợp nhiều đơn hàng trong một chuyến ship (mục đích giảm chi phí và để có thể in tem bảo hành giá rẻ hơn so với các nơi khác); (ship nhiều đơn hàng trên cùng một cung đường), do vậy thời gian sẽ lâu hơn Quý khách đi thẳng đến địa chỉ của chúng tôi).
  Thông thường với những đơn hàng ở mức số lượng tối thiểu 1.000 con tem (mức thấp nhất chúng tôi nhận đặt hàng) thời gian trả hàng của chúng tôi là 60' (1 tiếng), cá biệt có thể là 30'.
  Với những đơn hàng in tem có số lượng lớn hơn thì thời gian giao hàng sẽ lâu hơn, trung bình thời gian giao tem sẽ trong khoảng 4h đến 6h kể từ khi khách hàng đặt in.
  Mọi chi tiết cụ thể về dịch vụ in tem bảo hành nhanh tại Hà Nội, và để có giá tốt nhất, Quý khách liên hệ số điện thoại: 0945.205.468 /  09866.75.734 / 04.22.3.88.151
  Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách !

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm bán chạy