IN TEM BẢO HÀNH
inquangtrung01@gmail.com

Lượt xem: 8540

in tem bảo hành ở Bắc Ninh

Mã sản phẩm : bhv545

Mục tiêu của dịch vụ: - Giúp cho khách hàng ở Bắc Ninh và các tỉnh thành phố khác trên toàn quốc không nhất thiết phải đến trực tiếp cửa hàng in (công ty in, cơ sở in) vẫn có thể đặt in tem bảo hành một cách tốt nhất.

50đ
Số lượng tối thiểu:

  Dịch vụ in tem bảo hành ở Bắc Ninh của In Quang Trung

  Công Ty In Quang Trung cung cấp tới Quý khách dịch vụ in tem bảo hành tại Bắc Ninh.

  Mục tiêu của dịch vụ:

  • Giúp cho khách hàng ở Bắc Ninh và các tỉnh thành phố khác trên toàn quốc không nhất thiết phải đến trực tiếp cửa hàng in (công ty in, cơ sở in) vẫn có thể đặt in tem bảo hành một cách tốt nhất.

  Phương thức giao dịch:

  • Giao dịch trực tuyến trên mạng internet thông qua các công cụ như hòm thư điện tử (email: ct@inquangtrung.com); các công cụ hỗ trợ trực tuyến như skype (nick: tembaohanh); công cụ yahoo chat (nick: inquangtrung)

  Quy trình như sau:

 • Bước thứ nhất: Quý khách hàng gửi yêu cầu báo giá vào địa chỉ email hoặc chat trực tuyến, hoặc gọi điện thoại cho chún tôi (ĐTĐD: 0945.205.468 / 09866.75.734). Chúng tôi sẽ tính giá và trả lời. Nếu Quý khách đồng ý với giá của chúng tôi và chấp nhận đặt hàng thì chuyển qua bước thứ hai.
 • Bước thứ hai: Thiết kế mẫu tem bảo hành. Quý khách gửi các thông tin như: logo công ty, tên công ty, địa chỉ công ty, điện thoại liên lạc hoặc hotlie.... Chúng tôi thiết kế mẫu, xuất thành file ảnh (có định dạng file ảnh) gửi lại vào email để Quý khách duyệt và chỉnh sửa. Sau khi chỉnh sửa xong chúng tôi tiến hành in và gia công hoàn thiệt thành phẩm gửi đến địa chỉ của Quý khách.
 • Như vậy rất đơn giản Quý khách đã có thể đặt in tem bảo hành tại In Quang Trung mà không cần đến trực tiếp.

  Chúng tôi cam kết tem bảo hành luôn luôn có chất lượng tốt nhất. Nếu sai hoàn lại quý khách 100% số tiền hàng.

Sản phẩm bán chạy