IN TEM BẢO HÀNH
inquangtrung01@gmail.com

Lượt xem: 5134

in tem bảo hành tại Hà Giang

Mã sản phẩm : bhv481

Công ty TNHH In Quang Trung nhận cung cấp dịch vụ in tem bảo hành giá rẻ tại Hà Giang Trân trọng kính chào Quý khách hàng có nhu cầu in tem vỡ bảo hành đang sinh sống tại tỉnh Hà Giang. Chúng tôi - Công Ty In Quang Trung xin phép giới thiệu tới Quý khách hàng dịch vụ nhận in tem vỡ bảo hành, tem đảm bảo, tem 7 mầu chống giản chất lượng cực tốt và giá in tem thấp một thị trường Việt Nam. Tem bảo hành (tem vỡ) thường có kích cỡ thông dụng (1x2cm) mà các cửa hàng máy tính, cửa hàng điện thoại thường hay sử dụng để dán bảo hành sản phẩm mới hoặc sửa chữa của họ

50đ
Số lượng tối thiểu:

  In tem bảo hành giá 50đ tại Hà Giang

  Công ty TNHH In Quang Trung nhận cung cấp dịch vụ in tem bảo hành giá rẻ tại Hà Giang
  Trân trọng kính chào Quý khách hàng có nhu cầu in tem vỡ bảo hành đang sinh sống tại tỉnh Hà Giang.
  Chúng tôi - Công Ty In Quang Trung xin phép giới thiệu tới Quý khách hàng dịch vụ nhận in  tem vỡ bảo hành, tem đảm bảo, tem 7 mầu chống giản chất lượng cực tốt và giá in tem thấp một thị trường Việt Nam.
  Tem bảo hành (tem vỡ) thường có kích cỡ thông dụng (1x2cm) mà các cửa hàng máy tính, cửa hàng điện thoại thường hay sử dụng để dán bảo hành sản phẩm mới hoặc sửa chữa của họ

  1. Thứ nhất về giá:

  - Giá sản phẩm tem bảo hành được tính cụ thể theo từng mức số lượng mà Quý khách hàng muốn đặt in.
  - Số lượng tối thiểu của một đơn đặt hàng là: 1.000 (một nghìn) chiếc con tem tương ứng với mức giá là: 220đ/cái tem.
  - Quý khách có thể đặt in với số lượng nhiều hơn để có giá rẻ hơn. Số lượng tối đa không hạn chế.

  2. Về thiết kế mẫu tem:

  - Khi khách hàng sử dụng dịch vụ in tem bảo hành tại In Quang Trung, sẽ được miễn phhis việc thiết kế mẫu tem bảo hành. Với đội ngũ nhân viên thiết kế được đào tạo chuyên sâu và bài bản chúng tôi luôn luôn thiết kế mẫu tem rất nhanh chóng và chuyên nghiệp. Tem luôn có kiểu dáng đẹp, hoa văn chống giả chìm và nhiều hiệu ứng độc đáo khác, giúp cho con tem khó bị làm giả.
  - Ngoài ra, nếu quý khách hàng có ý tưởng riêng chúng tôi sẽ thiết kế theo, chỉ cần quý khách cung cấp ý tưởng cho chúng tôi.
  - Tất cả các mẫu tem được thiết kế xong sẽ được xuất file thành dạng ảnh và bắt buộc phải gửi đến địa chỉ email của khách hàng. Mục đích để khách hàng duyệt và chỉnh sửa nếu cần.

  3. Về vận chuyển và giao trả hàng:

  - Sau khi hoàn thành tất cả các khâu sản xuất, tem bảo hành được chúng tôi đóng gói theo từng tệp và chuyển đến Quý vị thông qua việc gửi hàng của các xe ô tô chở hàng tuyến Hà Nội - Hà Giang. Với số lượng ít chúng tôi gửi dịch vụ chuyển phát nhanh của Bưu Điện (EMS) đến tận nhà khách hàng.
  - Ngoài ra, chúng tôi giao hàng miễn phí đến bến xe khách Giáp Bát hoặc bến Mỹ Đình, nếu như khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển hàng theo xe ô tô khách.
  4. Về chất lượng tem bảo hành:
  - In Quang Trung, cam kết chất lượng in tem bảo hành tốt nhất và luôn luôn dẫn đầu thị trường cả nước. Nếu có trường hợp sai sót về chất lượng xin được bồi hoàn 300% giá trị của đơn hàng.
  - Luôn luôn sử dụng chất liệu giấy decal vỡ có chất lượng hàng đầu và đã khẳng định trên thị trường đó là decal vỡ Koan Hao hoặc decal vỡ Chan Long để làm tem bảo hành.
  - Dùng loại mực in có chất lượng cao nhất, mực kháng nắng mưa, không lem, không bay lúc nhúng xuống nước hoặc dán ở ngoài trời nắng.
  Xin cảm ơn Quý vị đã tin dùng dịch vụ in tem bảo hành chất lượng cao giá 50đ của Công Ty IN QUANG TRUNG.
  Kính chúc Quý vị: Sức Khỏe – Hạnh Phúc – Thành Đạt

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm bán chạy