IN TEM BẢO HÀNH
inquangtrung01@gmail.com

Lượt xem: 4125

in tem bảo hành tại hà nam

Mã sản phẩm : bhv480

Với rất nhiều mẫu tem vỡ bảo hành, tem bảo hành, tem chống giả, tem 7 mầu chống giả, tem đảm bảo được giới thiệu trên website chính thức của công ty In Quang Trung để tất cả mọi người tham khảo và lựa chọn. Chúng tôi đã ghi rất cụ thể và rõ dàng về kích thước của từng mẫu tem, nhưng thông dụng nhất vẫn là mẫu tem bảo hành có kích thước 1x2cm (chữ nhật). 1. Về kích thước: Quý khách cũng có thể có thể làm theo bất kỳ kích thước nào phù hợp nhất với sản phẩm cần dán tem. Đối với những khách hàng làm trong lĩnh vực kinh doanh hàng điện tử, kinh doanh cung ứng linh kiện, bán buôn ổ cứng máy vi tính, bán buôn thiết bị linh kiện máy tính, điện thoại thông minh, điện thoại.v.v.... thì tem bảo hành thông thường có kích thước 1x2cm (hình chữ nhật).

50đ
Số lượng tối thiểu:

  In Quang Trung chuyên nhận in tem bảo hành giá cạnh tranh ở Hà Nam

  Chúng tôi là công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực in tem bảo hành giá 50đ trên toàn quốc và khu vực tỉnh Hà Nam.
  Với rất nhiều mẫu tem vỡ bảo hành, tem bảo hành, tem chống giả, tem 7 mầu chống giả, tem đảm bảo được giới thiệu trên website chính thức của công ty In Quang Trung để tất cả mọi người tham khảo và lựa chọn. Chúng tôi đã ghi rất cụ thể và rõ dàng về kích thước của từng mẫu tem, nhưng thông dụng nhất vẫn là mẫu tem bảo hành có kích thước 1x2cm (chữ nhật).
  1. Về kích thước: Quý khách cũng có thể có thể làm theo bất kỳ kích thước nào phù hợp nhất với sản phẩm cần dán tem. Đối với những khách hàng làm trong lĩnh vực kinh doanh hàng điện tử, kinh doanh cung ứng linh kiện, bán buôn ổ cứng máy vi tính, bán buôn thiết bị linh kiện máy tính, điện thoại thông minh, điện thoại.v.v.... thì tem bảo hành thông thường có kích thước 1x2cm (hình chữ nhật).
  2. Về thiết kế: Với đội ngũ nhân viên thiết kế đông đảo và chuyên nghiệp, do đó thiết kế mẫu tem tại In Quang Trung là hoàn toàn miễn phí (miễn phí 100%). Đảm bảo tính độc đáo và tính riêng biệt không bị trùng lặp của mọi mẫu thiết kế. Với những khách hàng chưa có logo chúng tôi có thể hỗ trợ miễn phí.
  3. Về mầu sắc: Với công nghệ in ấn tiên tiến nhất của thế giới, in quang trung cung cấp tem bảo hành với màu sắc tùy chỉnh theo ý thích riêng của bạn (không hạn chế mầu sắc).
  4. Về chất lượng in: Sản phẩm được chúng tôi cung cấp luôn luôn chất lượng in cực kỳ sắc nét, design như thế nào thì khi in ra như thế.
  5. Về giá thành sản phẩm: Tại công ty In Quang Trung giá sản phẩm tem bảo hành luôn luôn hợp lý nhất so với các đơn vị khác trên thị trường cùng cung cấp dịch vụ in tem bảo hành tại hà nội cũng như toàn quốc. Giá được tính dựa vào số lượng tem mà quý khác hàng đặt in và kích thước của con tem (tem nhỏ thì giá thấp, tem to thì giá cao). do chúng tôi nhận sản xuất trực tiếp nên luôn có chi phí cạnh tranh nhất.
  6. Về hoàn thiện sản phẩm: Mọi sản phẩm tem bảo hành được sản xuất bởi In Quang Trung luôn luôn hoàn thiện trước khi giao đến tay người sử dụng, khách hàng không phải làm thêm bất cứ việc gì khác ngoài việc lột tem lên và dán xuống bề mặt của sản phẩm cần dán tem bảo hành.
  7. Về thời gian sản xuất: Chúng tôi cam kết về tiến độ là nhanh nhất và đảm bảo được tiến độ đơn hàng như đã hứa với khách hàng. Do có công nghệ đồng bộ cộng với đội ngũ nhân viên đông đảo cho nên chúng tôi luôn có thể chủ động về thời gian sản xuất của đơn hàng.
  IN QUANG TRUNG cam kết vụ việc nhận in tem bảo hành giá rẻ tại Hà Nam của chúng tôi luôn có chất lượng tốt số một Việt Vam. Nếu không đúng như cam kết chúng tôi sẽ bồi hoàn lại toàn bộ chi phí của đơn hàng (hoàn lại 100% tiền Quý khách đã trả cho lô hàng)

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm bán chạy