IN TEM BẢO HÀNH
inquangtrung01@gmail.com

Lượt xem: 8125

in tem bảo hành tại phú thọ

Mã sản phẩm : bhv551

Chúng tôi cam kết dịch vụ in tem bảo hành tại Phú Thọ, nếu bạn nhận được hàng hóa không đúng với thiết kế, sai về chất lượng, bạn sẽ được hoàn lại tiền 100%.

50đ
Số lượng:

  IN TEM BẢO HÀNH TẠI PHÚ THỌ DỊCH VỤ CHẤT LƯỢNG CAO CỦA CÔNG TY IN QUANG TRUNG

  Dịch vụ của chúng tôi đem đến những tiện ích giúp cho khách hàng ở Phú Thọ hay các tỉnh trong cả nước có thể đặt in tem bảo hành của chúng tôi một cách đơn giản và thuận tiện.

  Bạn đang kinh doanh, sản xuất, buôn bán, hoặc làm dịch vụ ở Phú Thọ hay ở các tỉnh khác và bạn có nhu cầu in tem bảo hành nhưng chưa tìm được chỗ đặt in hoặc chỗ đặt in tem quá xa, việc tiếp cận của bạn gặp khó khăn. Mời bạn tham khảo dịch vụ in tem bảo hành qua mạng của chúng tôi - Công Ty TNHH In Quang Trung.

  Với dịch vụ này, bạn sẽ giảm thiểu chi phí, tiết kiệm công sức, thời gian và tiền của cho việc di chuyển đi lại từ chỗ bạn đến công ty in để đặt in tem bảo hành.

  Việc liên lạc, trao đổi thông tin, ý tưởng thiết kế được thực hiện qua email hoặc skype hoặc chat yahoo. Mẫu thiết kế cũng sẽ được chuyển đến bạn duyệt theo đường này.

  Sau khi bạn chốt được mẫu thiết kết, chúng tôi sẽ in ấn và gia công thành phẩm (tem sẽ được làm thành vỉ mỗi vỉ từ 100 - 300 con tem tùy theo kích thước của con tem).

  Bạn ở Phú Thọ chúng tôi ở Hà Nội, chúng tôi chuyển hàng đến bạn bằng cách gửi ra xe ô tô về địa chỉ của bạn hoặc chúng tôi gửi qua công ty chuyển hàng (chuyển phát nhanh).

  Việc thanh toán rất linh hoạt tùy theo lựa chọn của bạn, bạn có thể gửi tiền qua nhà xe, hoặc gửi tiền vào tải khoản ATM của chúng tôi.

  Chúc bạn Sức khỏe - Hạnh phúc - Thanh công. Mong được sự hợp tác của bạn.

  Chúng tôi cam kết dịch vụ in tem bảo hành tại Phú Thọ, nếu bạn nhận được hàng hóa không đúng với thiết kế, sai về chất lượng, bạn sẽ được hoàn lại tiền 100%.

Sản phẩm bán chạy