IN TEM BẢO HÀNH
inquangtrung01@gmail.com

Lượt xem: 6506

in tem vỡ bảo hành chữ nhật 1x2cm

Mã sản phẩm : bhv520

Công ty In Quang Trung có kinh nghiệm trên 10 năm, và được khách hàng bầu chọn là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực in tem vỡ bảo hành giá rẻ (50đ) ở Hà Nội và toàn quốc. - Chúng tôi có đội ngũ nhân viên design trẻ trung, chuyên nghiệp sáng tạo. Mẫu tem vỡ bảo hành luôn luôn mang phong cách độc đáo, đẹp, sang trọng, thuận tiện khi sử dụng.

50đ
Số lượng tối thiểu:

  IN TEM VỠ BẢO HÀNH

  Quý khách đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ in tem vỡ bảo hành giá rẻ, kính mời Quý khách  lựa chọn dịch vụ của In Quang Trung chúng tôi vì các lý do hết sức thuyết phục như sau:

  Công ty In Quang Trung có kinh nghiệm trên 10 năm, và được khách hàng bầu chọn là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực in tem vỡ bảo hành giá rẻ (50đ) ở Hà Nội và toàn quốc.

  • - Chúng tôi có đội ngũ nhân viên design trẻ trung, chuyên nghiệp sáng tạo. Mẫu tem vỡ bảo hành luôn luôn mang phong cách độc đáo, đẹp, sang trọng, thuận tiện khi sử dụng.
  • - Kết hợp với đội ngũ nhân viên sale trẻ trung năng động, nhiệt tình tạo phong cách phục vụ chuyên nghiệp đẳng cấp hàng đầu
  • - Đội ngũ công nhân đứng máy in được đào tạo bài bản và nhiều năm kinh nghiệm
  • - Đội ngũ công nhân gia công sau in chuyên nghiệp, cần cù, tỉ mỉ đảm bảo luôn luôn giao hàng đúng tiến độ.
  • …..

  Chúng tôi tự hào luôn luôn khẳng định dịch vụ in tem vỡ bảo hành giá rẻ nhất nhưng tem luôn luôn có chất lượng tốt nhất vì những lý do sau:

  1. Chúng tôi có thể làm Rẻ nhất vì:

  - Chúng tôi có lượng khách hàng rất đông, do đó có thể kết hợp in ghép nhiều khách hàng trong cùng một lần in, như vậy sẽ giảm chi phí in ấn, chi phí gia công…. dẫn đến giá thành hạ.

  2. Chất lượng con tem luôn luôn tốt nhất vì:

  - Tem vỡ bảo hành được in từ loại decal vỡ Koan Hao (hoặc Chan Long - 2 loại decal vỡ có chất lượng tốt nhất).

  Công Ty TNHH In Quang Trung, cám kết nếu bạn không hài lòng về dịch vụ in tem vỡ bảo hành giá rẻ của chúng tôi và chất lượng con tem vỡ bảo hành, chúng tôi hoàn tiền 100%.

   

Sản phẩm bán chạy