IN TEM BẢO HÀNH
inquangtrung01@gmail.com

Lượt xem: 8990

in tem vỡ bảo hành tại bắc ninh

Mã sản phẩm : bhv540

Dịch vụ in tem vỡ bảo hành chất lượng cao giá 50đ/cái của Công Ty In Quang Trung. Đem đến sự tiện lợi cho Quý khách tại tỉnh Bắc Ninh và các nơi khác. Quý khách ở các xa Hà Nội về mặt địa lý nhưng vẫn có thể sử dụng dịch vụ in tem vỡ bảo hành có chất lượng tốt nhất.

50đ
Số lượng tối thiểu:

  IN TEM VỠ BẢO HÀNH TẠI BẮC NINH GIÁ 50đ

  Chuyên in tem vỡ bảo hành tại Bắc Ninh và các tỉnh thành phố trên toàn quốc.

  Dịch vụ in tem vỡ bảo hành chất lượng cao giá 50đ/cái của Công Ty In Quang Trung. Đem đến sự tiện lợi cho Quý khách tại tỉnh Bắc Ninh và các nơi khác.

  Quý khách ở các xa Hà Nội về mặt địa lý nhưng vẫn có thể sử dụng dịch vụ in tem vỡ bảo hành có chất lượng tốt nhất.

  Dịch vụ in tem vỡ bảo hành qua mạng là một dịch vụ hoàn toàn mới dựa vào sự tiện lợi của mạng internet. Việt giao dịch được tiến hành qua các kênh thông tin trên mạng như:

  • Email (cty@inquangtrung.com)
  • Skype (tembaohanh)
  • Điện thoại cố định: 04.22.3.88.151
  • Điện thoại di động: 0945.205.468

  Sau khi đạt được sự thỏa thuận về giá và số lượng tem vỡ bảo hành Quý khách cần đặt in. Chúng tôi tiến hành việc thiết kế (chế bản) mẫu tem vỡ. Mẫu tem vỡ, khi thiết kế (chế bản) xong được gửi đến quý khách kiểm tra (chúng tôi gửi file ảnh), nếu cần sửa chữa nội dung, thêm bớt gì chúng tôi sẽ làm đến khi Quý khách đồng ý thì thôi.

  Bước tiếp theo chúng tôi sẽ tiến hành in, gia công (dọc tem) thành phẩm con tem, rồi gửi đến Quý khách (thông qua các kênh vận chuyển như: Xe ô tô tuyến Hà Nội – Bắc Ninh, xe tải tuyến Hà Nội – Bắc Ninh; hoặc qua công ty chuyển phát nhanh Hà Nội EMS).

  Như vậy, Quý khách có thể dễ dàng đặt in tem vỡ bảo hành ở Hà Nội, trong khi vẫn đang ở Bắc Ninh một cách dễ dàng và hưởng dịch vụ in tem vỡ tốt nhất.

  In Quang Trung cam kết dịch vụ in tem vỡ tại Bắc Ninh có chất lượng tốt nhất. Nếu như Quý khách không hài lòng về dịch vụ hoặc chất lượng con tem không tốt (keo dính kém, mực nhòe, không sắc nét....), chúng tôi sẽ hoàn lại 100% số tiền (không thiếu một đồng) mà quý khách đã thanh toán dịch vụ cho chúng tôi.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm bán chạy