IN TEM BẢO HÀNH
inquangtrung01@gmail.com

Lượt xem: 9341

in tem vỡ tại bắc ninh

Mã sản phẩm : bhv544

Bạn đang kinh doanh dịch vụ linh kiện điện tử tại Bắc Ninh và bạn có nhu cầu in tem vỡ để dán bảo hành cho sản phẩm của mình bán ra. Chúng tôi chào hàng đến bạn dịch vụ in tem vỡ bảo hành của chúng tôi. Dịch vụ của chúng tôi với những lợi thế cạnh tranh với các đối thủ khác như sau:

50đ
Số lượng tối thiểu:

  In tem vỡ siêu sắc nét, giá sốc 50đ/c tại bắc ninh

  Bạn đang kinh doanh dịch vụ linh kiện điện tử tại Bắc Ninh và bạn có nhu cầu in tem vỡ để dán bảo hành cho sản phẩm của mình bán ra.

  Chúng tôi chào hàng đến bạn dịch vụ in tem vỡ bảo hành của chúng tôi.

  Dịch vụ của chúng tôi với những lợi thế cạnh tranh với các đối thủ khác như sau:

  • Kinh nghiệm in tem vỡ của chúng tôi khoảng 10 năm
  • Thiết kế đẹp, độc đáo, không đụng hàng, độ bảo mật cao (do có đội ngũ nhân viên thiết kế được đào tạo bài bản và dựa chỉ bảo của những người nhiều kinh nghiệm…)
  • Thời gian in nhanh (do có rất nhiều đơn hàng, chúng tôi có thể ghép nhiều khách hàng vào cùng một lần in, cộng với máy in hiện đại, công nghệ cao…)
  • Mực in loại tốt nhất bền mầu rất lâu (theo lý thuyết lên đến 100 năm, thực tế chúng tôi đã dán vào yếm xe máy 3 năm tem vẫn không bị bay mầu hay nhạt mầu….)
  • Dùng loại giấy decal vỡ tốt nhất mà trên thị trường có bán (Decal vỡ Koan Hao hoặc decal vỡ Chan Long, là những loại decal có chất lượng keo dính tốt nhất, độ vỡ của giấy cao nhất, chuyên để dùng in tem vỡ bảo hành chất lượng cao…)
  • Tem vỡ sau khi in xong được cắt bế hoàn chỉnh tạo thành các con tem rời nhau trên cùng một vỉ tem rất thuận tiện cho bạn bóc tem nên dán vào linh kiện cần bảo hành.
  • Chúng tôi cam kết dịch vụ in tem vỡ tại Bắc Ninh của chúng tôi luôn luôn có chất lượng ổn định và tốt nhất trên toàn Việt Nam.

  Nếu chất lượng tem không tốt, chất lượng dịch vụ kém, Công Ty TNHH In Quang Trung chúng tôi hoàn lại bạn 100% số tiền bạn đã trả cho dịch vụ của chúng tôi.

  Kính chúc bạn kinh doanh phát tài – phát lộc dài dài

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm bán chạy