IN TEM BẢO HÀNH
inquangtrung01@gmail.com

CARD VISIT (DANH THIẾP, NAME CARD)

Tất cả những ai muốn người khác (khách hàng, khách hàng tiềm năng, đối tác) biết và lưu trữ được thông tin cá nhân (hoặc thông tin doanh nghiệp, lĩnh vực kinh doanh, ngành nghề mình của mình, công việc mình đang làm, dự án mình đang thực hiện….), và khi họ cần liên hệ họ có thể dễ dàng tìm thấy và sử dụng một cách nhanh nhất, chính xác nhất thì đều cần phải có Card vist (danh thiếp, name card).

Card visit là tấm thẻ chứa đựng thông tin phục vụ cho việc liên lạc, giao lưu cho nên nó luôn luôn phải có những thông tin cơ bản nhất như: số điện thoại (số điện thoại di động, số điện thoại cố định); địa chỉ (rõ ràng, chính xác, dễ tìm đường). Ngoài ra card visit còn kiêm thêm nhiều nhiệm vụ khác như:

  • - Giới thiệu, quảng bá về công ty bạn
  • - Định vị thương hiệu, giới thiệu về sản phẩm, dòng sản phẩm…
  • - Giới thiệu về một sản phẩm mà bạn đang cần đẩy mạnh doanh số
  • - Giới thiệu về một trương trình bạn đang triển khai….

Card visit không chỉ là một tấm thẻ chứa đựng thông tin mà trong một số lĩnh vực nó còn là một tác phẩm nghệ thuật thực sự.

Card visit một vật bất li thân của không chỉ những người hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh mà còn trong nhiều lĩnh vực khác của cuộc sống.

Bạn đang cần một Card visit (danh thiếp, name card) hãy liên hệ với chúng tôi: Công ty TNHH In Quang Trung Chuyên nghiệp trong thiết kế in ấn card visit. Chất lượng cao. Giá rẻ. Mời Quý khách tham khảo bảng giá in card

Hiển thị