Mẫu tem bảo hành đẹp

Tem elip tròn
Rate this post

MẪU TEM BẢO HÀNH ĐẸP, THIẾT KẾ MIỄN PHÍ, GIAO TẬN NHÀ FREE SHIP

  • Với mỗi dòng sản phẩm khách nhau (Ví dụ: Laptop, PC, Main, Chip, Ram…) chúng có hình dạng và kích thước khác nhau,… do vậy mà vị trí (nơi, chỗ) dán tem bảo hành cũng khác nhau, do vậy phải có mẫu tem bảo hành phù hợp với từng sản phẩm.
  • Với mỗi chiến lược kinh doanh khác nhau: Bán buôn, bán lẻ hoặc sửa chữa, thì cần dãn mẫu tem bảo hành khác nhau để tiện cho việc bảo hành sản phẩm.

Ví dụ:
     + Với sản phẩm bán buôn (bán sỉ, bỏ mối): thì không ghi số điện thoại trên tem bảo hành
     + Với sản phẩm bán lẻ hoặc sửa chữa: thì thường in thêm số điện thoại trên tem bảo hành.
Vì những lý do đó, mà Quý khách cần phải lựa chọn mẫu tem bảo hành phù hợp để đảm bảo độ thẩm mỹ của sản phẩm, sự tiện dụng của tem bảo hành… Lưu ý, tem không quá to hoặc quá bé, kiểu dáng tem tròn hay elip (bầu dục) hay vuông góc (chữ nhật, vuông) …
 

Mẫu tem bảo hành đẹp
Mẫu tem bảo hành đẹp giá cạnh tranh 50đ, thiết kế mẫu độc đáo & miễn phí
  • Tem bảo hành dựa vào hình dạng được chia ra làm nhiều loại khác nhau:

1. Tem bảo hành hình chữ nhật
2. Tem bảo hành hình tròn
3. Tem bảo hành hình elip

Trong bài viết này chúng tôi cung cấp tới Quý khách hàng những mẫu tem bảo hành đẹp nhất mà do chính Công ty In Quang Trung chúng tôi đã thiết kế. Đây là những mẫu thực tế của các khách hàng đã in tại công ty chúng tôi.
 

Mẫu tem bảo hành chữ nhật đẹp
Mẫu tem bảo hành chữ nhật đẹp giá 50đ, design rất đẹp và miễn phí 100%
  • Kính thưa Quý khách hàng ! Công ty TNHH In Quang Trung, chuyên in tem bảo hành từ năm 2003 đến này. Chúng tôi đã phục vụ rất nhiều khách hàng, từ những doanh nghiệp lớn như: Công ty Ninza, Công ty Nhà An Toàn… và những cửa hàng sửa chữa nhỏ trên khắp các tuyến phố của Hà Nội và trên toàn quốc. Qua đó chúng tôi tiếp thu rất nhiều ý kiến của khách hàng và nhận thấy mẫu tem bảo hành đẹp nhất là mẫu tem phù hợp với sản phẩm của doanh nghiệp.
  • Mẫu tem bảo hành hình chữ nhật kích thước 1x2cm là một trong những mẫu tem phổ biết nhất, được rất nhiều công ty, doanh nghiệp, cửa hàng sử dụng.

Đặc biệt, tem được sử dụng nhiều để bảo hành các dòng sản phẩm máy tính như: chuột vi tính, bàn phím vi tính, ram, main, vỏ case… Các loại đồ điện tử dân dụng, dược phẩm và các loại hóa mỹ phẩm như: thuốc tân dược, nước hoa, son môi, quạt điện, máy giặt, điều hòa…
 

Mẫu tem bảo hành rẻ đẹp
Mẫu tem bảo hành rẻ đẹp giá 50đ, thiết kế cực chất và đương nhiên là miễn phí hoàn toàn
  • Công Ty TNHH In Quang Trung, chuyên in tem bảo hành tại Hà Nội và tất cả các tỉnh thành phố trên toàn quốc, giá phải chăng chỉ từ 50đ/cái. Chúng tôi thiết kế nhanh, đẹp và hoàn toàn miễn phí. Đến với chúng tôi, Quý khách hàng luôn luôn hài lòng với những mẫu tem bảo đẹp, tiện dụng, phù hợp với nhu cầu.
Xem bảng giá tại đây (Clik)
Mẫu tem bảo hành elip
Mẫu tem bảo hành elip với giá chỉ từ 50đ, design rất đẹp và hoàn toàn free
Tem bảo hành elip tròn
Tem bảo hành elip tròn giá tốt 50đ, làm mẫu cực chất và đương nhiên là miễn phí hoàn toàn
Tem bảo hành tròn elip
Tem bảo hành tròn elip giá cạnh tranh 50đ, mà làm mẫu demo đẹp và đương nhiên là miễn phí 100%

Liên hệ:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *