IN TEM BẢO HÀNH
inquangtrung01@gmail.com

Lượt xem: 900

In card visit tại Lai Châu

Mã sản phẩm : card-8855

In card visit tại Lai Châu, design market không lấy phí, gửi card thông qua chuyển phát nhanh Viettel, cước phí vận chuyển khách tự thanh toán. Khách hàng trả tiền trước lúc sản xuất, không sử dụng COD

45.000đ
Số lượng tối thiểu:

  In card visit tại Lai Châu

   
  Xin chào Quý khách !
  Công ty In Quang Trung xin giới thiệu dịch vụ làm namecard Lai Châu, chất lượng tốt, giá cạnh tranh :
  • Card visit được in đa sắc (nhiều mầu), in 1 mặt hoặc 2 mặt.
  • Card visit luôn luôn được in trên máy offset công nghiệp mới nhất tại Hà Nội.
  • Card visit luôn luôn được in trên giấy Cút sê 300.
  • Card visit luôn được cán lynon mờ trên 2 mặt (rất chi là sang và đẳng cấp).
  • Card visit được đóng ở trong hộp nhựa cứng, đẹp (mỗi hộp có 100 cái).
  I. Dựng mẫu name card: Ở CTY In Quang Trung chúng tôi mẫu namecard luôn được dựng demo nhanh chóng nhất có thể, cực đẹp, độc đáo sáng tạo, sang trọng hoàn toàn không tính phí
  II. Giá cả: Giá luôn được tính dựa trên số lượng hộp cardvisit cụ thể mà Khách hàng cần in (in ít giá cao, nhiều giá thấp). Giá thành luôn luôn được tính theo bảng báo giá dưới đây:

  III. Các bước đặt hàng: Công ty In Quang Trung chúng tôi chỉ chấp nhận ký đơn đặt hàng in namecard online, cách thức chi tiết như sau:
  Bước 1: Thỏa thuận giá Quý khách hàng gọi telephone hoặc gởi email để thỏa thuân số lượng, giá cả, đến khi thỏa thuận được giá thì chuyển qua bước hai
  Bước 2: Lựa mẫu & gửi thông tin để thiết kế mẫu
  Khách hàng lựa chọn mã danh thiếp có sẵn trên web of Công ty TNHH In Quang Trung (trên mỗi mẫu card visit công ty TNHH In Quang Trung in mã số, giả dụ: Mã: Card 8866
  Khi đã thống nhất được giá, lựa chọn được mẫu card và Quý khách chấp nhận ký đơn hàng in ấn danh thiếp ở tại Văn phòng In Quang Trung chúng tôi, thì Quý khách gửi nội dung, văn phòng In Quang Trung chúng tôi làm demo (nội dung gồm mọi thứ mà Quý khách hàng cần thiết in trên mặt cardvisit, giản dụ là: Tên xưởng, địa chỉ nơi đặt xưởng, số phone, tên giám đốc, chức vụ…) đến chúng tôi.
  Nếu như Quý khách đã có mã card visit đang dùng hoặc mẫu hợp ý thì lúc này Khách hàng chụp hình gởi đến chúng tôi
  Nội dung, hình ảnh Quý khách hàng sell tới Email (hộp thư điện tử): inquangtrung01@gmail.com
  Bước 3: Duyệt mẫu
  Mẫu demo market được gửi tới Quý khách đánh giá bởi dạng file ảnh. Nếu như mà Quý khách hàng cần thiết sửa chữa mẫu thì hãy sell trở lại đến Hòm thư (email/hòm thư điện tử), nhân viên của chúng tôi căn chỉnh & gởi file ảnh quay lại đến Quý khách coi lại. Đến khi nào Quý khách hàng thỏa mãn thì thôi.
  Bước 4: Khi mà lựa chọn được mẫu demo, Quý khách hàng gởi tiền đơn hàng vào tài khoản để công ty TNHH In Quang Trung thực hiện in ấn.
  Bước 5: Chuyển hóa đơn
  Namecard thành phẩm luôn được đặt ở trong hộp nhựa cứng trong suốt, mỗi hộp có 100 cái, được gửi tới tận nhà của Khách hàng qua dịch vụ chuyển phát nhanh Viettel. Cước phí vận chuyển Khách hàng tự thanh toán cho nhân viên của Viettel Post.
  Cảnh báo: Công ty TNHH In Quang Trung chúng tôi không sử dụng COD, mong Quý khách hàng cảm thông !
  Xưởng Chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm danh thiếp luôn tốt nhất !
  Chi tiết liên hệ qua email: inquangtrung01@gmail.com
  Bài viết gần đây: In card visit tại Kon Tum

Sản phẩm bán chạy