IN TEM BẢO HÀNH
inquangtrung01@gmail.com

Lượt xem: 11654

in tem bảo hành nhanh

Mã sản phẩm : bhv496

Quý khách có thể lấy tem sau 30 phút đến 120 phút, kể từ khi khách hàng thống nhất được mẫu tem bảo hành, tem vỡ bảo hành (tùy thuộc vào số lượng và khoảng cách địa lý từ địa điểm của Quý khách tới địa điểm trả hàng của In Quang Trung).

50đ
Số lượng tối thiểu:

  IN TEM BẢO HÀNH NHANH

  In tem bảo hành nhanh - Siêu nhanh

  Dịch vụ của Công Ty TNHH IN QUANG TRUNG đáp ứng tốt nhất yêu cầu nhanh, gấp, rất nhanh, rất gấp của khách hàng.

  Quý khách có thể lấy tem sau 30 phút đến 120 phút, kể từ khi khách hàng thống nhất được mẫu tem bảo hành, tem vỡ bảo hành  (tùy thuộc vào số lượng và khoảng cách địa lý từ địa điểm của Quý khách tới địa điểm trả hàng của In Quang Trung).

  Để tiết kiệm tối đa thời gian và không ảnh hưởng đến tiến độ công việc, chúng tôi khuyến cáo Quý khách tự đến địa điểm trả hàng của chúng tôi để lấy tem. Nếu chờ chúng tôi chuyển đến thì thời gian có thể sẽ lâu hơn (lý do: chúng tôi phải kết hợp đi trả nhiều đơn hàng trên cùng một cung đường, do vậy thời gian sẽ lâu hơn Quý khách đi thẳng đến địa điểm của chúng tôi).

  Thông thường với những đơn hàng ở mức số lượng tối thiểu (1.000 con tem) thời gian trả hàng của chúng tôi là 60' (1 tiếng), cá biệt có thể 30'.

  Với những đơn hàng có số lượng lớn hơn thì thời gian giao hàng sẽ lâu hơn, trung bình thời gian giao hàng trong khoảng 4-6 tiếng.

  Mọi chi tiết cụ thể về dịch vụ in tem bảo hành nhanh, Quý khách liên hệ số: 0945.205.468 (Mr. Vũ) 09866.75.734 (Mrs. Yên)

  Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách !

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm bán chạy