IN TEM BẢO HÀNH
inquangtrung01@gmail.com

Lượt xem: 11864

in tem vỡ lấy ngay

Mã sản phẩm : bhv509

Mời bạn dùng dịch vụ in tem vỡ lấy ngay của chúng tôi - Công Ty TNHH In Quang Trung có website là: inquangtrung.com Dịch vụ của chúng tôi cực kỳ tiện dụng và hữ ích cho bạn: - Bạn liên hệ với chúng tôi qua điện thoại để có báo giá cho đơn hàng bạn cần in.

50đ
Số lượng tối thiểu:

  IN TEM VỠ LẤY NGAY
  Bạn đang rất cần tem vỡ để dán vào sản phẩm xuất bán cho khách hàng trong một vài tiếng nữa. Nhưng tem bảo hành của bạn lại bị hết hoặc không đúng chủng loại, không dùng được cho lô hàng này.

  Mời bạn dùng dịch vụ in tem vỡ lấy ngay của chúng tôi - Công Ty TNHH In Quang Trung có website là: inquangtrung.com

  Dịch vụ của chúng tôi cực kỳ tiện dụng và hữ ích cho bạn:

  • - Bạn liên hệ với chúng tôi qua điện thoại để có báo giá cho đơn hàng bạn cần in.
  • - Sau khi đã thống nhất giá và bạn quyết định đặt hàng với chúng tôi. Bạn gửi email đến địa chỉ email: ct@inquangtrung.com hoặc chat với nick yahoo: inquangtrung; nick skype: tembaohanh, để chúng tôi thiết kế mẫu (miễn phí).
  • - Mẫu tem vỡ được thết kế xong trong thời gian ngắn nhất và gửi cho bạn duyệt dưới dạng file ảnh.
  • - Bạn cần chỉnh sửa chỗ nào, bạn báo lại với chúng tôi, chúng tôi sửa theo yêu cầu của bạn.
  • - Sau khi thống nhất được mẫu, chúng tôi tiến hành in.
  • - Để tiết kiệm thời gian, từ khi bạn duyệt xong mẫu bạn có thể đi đến địa chỉ của chúng tôi để lấy tem (thời gian trong khi bạn đi đến chỗ chúng tôi, chúng tôi tiến hành in và hoàn thiện sản phẩm). Nếu bạn yêu cầu chúng tôi chuyển tận nơi, chúng tôi sẽ chuyển ngay sau khi hoàn thành việc cắt bế chờ hoàn thiện sản phẩm (việc vận chuyển miễn phí) nhưng thời gian sẽ lâu hơn là bạn đến lấy trực tiếp.

  Công Ty In Quang Trung, cam kết, bạn sẽ cực kỳ hài lòng với dịch vụ in tem vỡ lấy ngay của chúng tôi. Nếu không chúng tôi hoàn lại 100% tiền cho bạn.

Sản phẩm bán chạy