In tem vỡ tại Hà Giang giá chỉ từ 50đ, thiết kế miễn phí 100%
In tem vỡ tại Hà Giang
Sale!

In tem vỡ tại Hà Giang

220.00 50.00

Giới thiệu địa điểm: In tem vỡ bảo hành tại Hà Nội giá rẻ chỉ từ 50đ/01cái

– Design cực đẹp and miễn phí.

– Dịch vụ in tem bảo hành (hay tem vỏ trứng) chất lượng tốt nhất chỉ có ở In Quang Trung.

– Khách hàng ở nội thành TP. Hà Nội thanh toán lúc nhận, ko cần phải đặt cọc. Trả tại địa chỉ của bạn free 7km lấy Ngã Tư Sở là tâm

– Khách ngoại tỉnh hoặc ở tỉnh ngoài và ngoại thành HN, thanh toán 100% tiền trước lúc in, không sử dụng dịch vụ thu tiền khi giao hàng (Ship Code). Trả hàng tại địa chỉ khách hàng bằng dịch vụ Viettel, cước quý khách hàng tự trả cho công nhân chuyển phát nhanh Viettel Post.

Liên hệ: ​Zalo/Hotline 0986 675 734

Email: inquangtrung01@gmail.com

Description

In tem vỡ tại Hà Giang, với giá chỉ từ 50đ/cái, làm mẫu demo cực chất and miễn phí 100%

Doanh nghiệp sản xuất chuyên nghiệp in tem nát của chúng tôi có văn phòng ở tại Thủ đô Hà Nội. Chúng tôi ko có đặt bất kỳ chi nhánh ở Ninh Bình hay ở Hà Nam cũng như ở tại các tỉnh thành trên toàn quốc. Nhưng, chúng tôi nhận: In tem bảo hành tại Hà Nội và tại các tỉnh thành trên toàn quốc với mức giá rất rẻ chỉ từ 115đ/chiếc tem, thiết kế mẫu demo không lấy phí, chuyển tem tại nhà bằng dịch vụ chuyển phát nhanh Viettel Post, cước người mua hàng tự trả cho nhân viên Viettel.

Mẫu tem bảo hành rẻ đẹp
Mẫu tem bảo hành rẻ đẹp giá 50đ, thiết kế cực chất và đương nhiên là miễn phí hoàn toàn

TÊN TEM LÀ: In tem vỡ tại Hà Giang, cũng giống như dịch vụ in ấn tem bóng bảo hành tại thành phố Phan Rang – Tháp Chàm với mức giá chỉ có 115đ/con tem

Thuộc loại tem: Nhãn bể chất lượng tốt nhất, với mức giá in rất cạnh tranh ở tại Công ty TNHH In Quang Trung, mức giá chỉ từ 50đ/chiếc.

Chất liệu decal: Giấy decal vỡ rất dính, rất rễ vỡ có chất lượng cao nhất, mang thương hiệu số 1 thế giới Chan Long (in ở mặt sau)

Kích thước (chiều dài x chiều rộng) của mã nhãn nát đảm bảo: 10x20mm (hắn là kích thước rất phố biến được rất nhiều đơn vị dùng)

Với SL là: Nếu sl: 100000c với mức Giá thành một con tem là 65 đồng = TT sẽ bằng: 6.500.000đ (sáu triệu năm trăm ngàn đồng)
(Nếu như Quý khách in với số lượng tem nhiều hơn giá thành thấp hơn, in với mức số lượng tem thấp hơn khi đó giá tăng cao, số lượng ở một lần đặt in mức thấp nhất là 1.000cái)

Mẫu tem bảo hành lấy ngay
Mẫu tem bảo hành lấy ngay giá tốt 50đ, thiết kế mẫu độc đáo & free, giao nhận nhà không tính phí nội thành HN

I – CÁCH ĐẶT HÀNG: In tem vỡ tại Hà Giang

1. Bước thứ nhất: Khách đặt gọi điện thoại hoặc là gửi email để đề nghị báo giá tem nhãn.

+ Địa chỉ (email/hòm thư điện tử): inquangtrung01@gmail.com

+ Số ĐTDĐ: 037