In sổ tay

In sổ tay giá rẻ
5/5 - (1 vote)

In sổ tay là một dịch vụ in ấn, nhưng không được phổ biến như dịch vụ in tem nhãn mác, nên rất ít người biết đến dịch vụ này. Hiện nay nhu cầu in sổ tay chỉ có ở các công ty, tập đoàn, doanh nghiệp lớn, mục đích để phát cho nhân viên sử dụng hàng ngày. Cũng có một số đơn vị sử dụng vào mục đích làm quà tặng. Ngoài ra một số công ty chuyên kinh doanh văn phòng phẩm cũng đặt thiết kế và in sổ tay để kinh doanh bán buôn bán lẻ cho người sử dụng co nhu cầu.

IN SỔ TAY LÀ GÌ ? GIÁ TRỊ VÀ LỢI ÍCH CỦA VIỆC IN SỔ TAY ?

Như đã trình bẩy ở trên, một số doanh nghiệp sử dụng dịch in sổ tay về để làm quà cho khách hàng thân thiết của mình. Với tâm thế đây là những món quà ý nghĩa của doanh nghiệp, là sự trân trọng của doanh nghiệp dành cho khách hàng.

Trên trang bìa của cuốn số tay, thường được thiết kế rất đẹp. Hình ảnh nổi bật thường là ảnh của những doanh nhân thành đạt. Hoặc người nổi tiếng trong lĩnh vực kinh doanh, có thành công vang dội, như là hình mẫu phấn đấu của mọi người trong xã hội.

Cuốn sổ tay được xem là một vật bất lý thân, một người bạn đồng hành, một trợ thủ đắc lực, một thư ký không thể thiếu. Sổ tay theo bạn trên những chặng đường của sự nghiệp kinh doanh thành công vang dội.

Tác dụng thực tế của số tay là, được dùng để ghi chú, thiết kế lộ trình & kế hoạch hoạt động. Trên đó có ghi cụ thể các mốc thời gian để thực hiện lộ trình công việc của chủ nhân trong công việc kinh doanh hoặc sinh hoạt hàng ngày. Nó còn là như là một cuốn nhật ký để từ đó, có thể tìm ra, nhìn nhận lại sự thành công cũng như thất bại của chủ nhân.

In sổ tay lưu niệm
In sổ tay làm quà lưu niệm cho khách hàng của doanh nghiệp

Sổ tay còn có ý nghĩa về mặt tinh thần, chúng luôn dược các doanh nghiệp coi là một món quà để dạnh tặng cho khách hàng và nhân viên. Một số cá nhân cũng chị tác động này mà mua sổ tay dành tặng cho những người họ thân yêu nhất. Người nhận cũng cảm nhận được, đây là một món quà rất có ý nghĩa sâu sắc và tinh tế, họ cũng rất trân trọng và vui mừng.

Chính vì vậy mà, nhu cầu thiết kế và in sổ tay, hiện tại đang dần dần trở lên phổ biến hơn. Hy vọng trong tương lai dịch vụ in ấn này sẽ bùng nổ như dịch vụ in tem bảo hành, in tem chống giả hiện này. Quý khách có nhu cầu in tem vỡ bảo hành xin mời tham khảo mẫu tem bảo hành tại đây.

SỔ TAY LÀ GÌ?

Theo định nghĩa về sổ tay của wikipedia, sổ tay có thể hiểu:

 • Sổ tay là một quyển vở nhỏ, sổ nhỏ có thể dùng bỏ túi sử dụng cho việc ghi chép.
 • Sổ tay là cuốn sách tóm tắt những điều cần nhớ như công thức, bảng số, số liệu…) ví dụ như: Sổ tay toán học sơ cấp; Sổ tay của kỹ sư xây dựng, sổ tay nội trợ, sổ tay làm đẹp…

Theo hiểu biết của chúng tôi thì sổ tay là:

Sổ tay là một cuốn sổ gồm nhiều trang giấy trắng, được in sẵn dòng kẻ hoặc không. Kích thước nhỏ gọn, rất tiện cầm trên một tay, có thể bỏ vào túi áo khoác rất tiện lợi. Sổ tay dùng để ghi chép nhanh các thông tin quan trọng, ngắn gọn, đề mục, hoặc ý chính của ngườ đang tiếp xúc. 

Tiếp theo chúng ta cùng tin hiều xem một cuốn sổ tay sẽ được sản xuất như thế nào, giá trị lợi ích của nó mang lại. Xin mời xem thêm phần trình bầy sau, được In Quang Trung tổng hợp từ mạng internet.

IN SỔ TAY NHƯ THẾ NÀO ?

Sổ tay là một sản phẩm của ngành in ấn. Do đó in sổ tay cũng là một quy trình in ấn riêng biệt cho sổ tay. Cũng giống như việc in ấn tem nhãn mác, quy trình của in sổ tay cũng bao gồm các khẩu như sau:

 • Thiết kế mẫu sổ tay – Đây là công việc đầu tiên quan trong nhất để tạo lên mẫu sổ tay đẹp:
  • Thiết kế bìa sổ tay là phần tốn nhiều thời gian nhất, yêu cầu lựa chọn hình ảnh có ý nghĩa nhất. Tùy theo mục đích của việc tặng cuốn sổ tay cho đối tượng nào, mà lựa chọn hình ảnh và nội dung phù hợp.
  • Chất liệu bìa sổ tay cũng cần phải cân nhắc.
   • Nếu tặng sổ tay trong các dịp quan trọng cho những người VIP thì phải dùng bìa da, xin xò. Như vậy mới thể hiện sự tôn trọng và đúng tầm với họ. Sổ tay bìa da có giá thành đắt.
   • Sổ ta thông dụng bìa giả da, hoặc bìa giấy ép phù hợp tặng cho mọi đối tượng. Giá thành cũng phải chăng
  • Thiết kế nội dung của các trang ruột sổ tay. Phần nay rất đơn giản vì thường chúng chỉ là các dòng kẻ. Nhưng cũng cần phải chú ý tới khoảng cách các dòng để có thể viết chữ mà không bị chồng lên nhau.
 • In ấn – Đay là khâu tiếp theo sau khi in ấn theo quy trình cụ thể của mỗi công ty in đề ra. Xin mời tham khảo quy trình in ấn của công ty In Quang Trung chúng tôi.
 • Khâu cuối cùng là gia công thành phẩm, đóng quyển, vào keo gáy, ép bìa…

Như trên là phần kỹ thuật để in sổ tay, là phần việc của các công ty in ấn. Còn đối với doanh nghiệp, đối với xã hội, in số tay được hiểu là một dịch vụ rất cần có trong cuộc sống. Nó giúp cho mọi người trong xã hộ từ doanh nhân, đến nông dân trong việc ghi chép chú thích các vấn đề của cuộc sống. In một cuốn sổ tay nhỏ bé, nhưng mang lại giá trị to lớn và quan trọng cho con người. Sau đây chúng tôi xin trình bầy một số lợi ích của sổ tay mang lại cho cuộc sống của chúng ta.

Sổ tay rất cần thiết cho cuộc sống
Sổ tay rất cần thiết cho cuộc sống
In số tay là một dịch vụ in ấn rất cần có đối với tổ chức và doanh nghiệp

IN SỔ TAY GIÁ TRỊ LỢI ÍCH LỚN 

Không thể phủ nhận, sổ tay hiện nay đang dần dần trở lên rất được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi. Bởi vì những lợi ích và giá trị của chúng mang lại cho con người. Vậy chúng đã và đang đem tới cho chúng ta những giá trị và lợi ích gì ? Sau đây là một số lý do cũng là lợi ích của sổ tay khiến nó được nhiều người yêu thích.

 • Trợ thủ đắc lực của trí nhớ. Một người có trí nhớ siêu việt, cũng không thể ghi nhớ hết mọi sự việc diễn ra đực. Sổ tay giúp con người ghi chép lại những thông tin mà chúng ta muốn ghi nhớ.
 • Sổ tay tác dụng chính là, ghi chú lại những điều quan trọng, cần phải ghi nhờ, vấn đề quan trọng trong công việc kinh doanh.
 • Giá trị tinh thần tuyệt với, bất kỳ ai được nhận món quàn thân thiện cũng rất vi. Sổ tay được dùng làm một kỷ vật, một món quà rất ý nghĩa cho khách hàng, cho người thân của chúng ta.
 • Một công cụ marketing tuyệt vời. Doanh nghiệp đặt in sổ tay, trên mỗi quyền sổ có in thương hiệu của doanh nghiệp. Quá đó khi giúp quảng bá thương hiệu của doanh một cách cụ thể có tính tích cực và hiệu quả rất cao.
 • Một số doanh nghiệp có đầu tư markting, coi sổ tay là một kênh trong việc quảng cáo thương hiệu. Họ in sổ tay với nội dung quảng bá thương hiệu phát miễn phí cho người sử dụng, khách hàng, học sinh… Việc này giúp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp trong quảng bá thương hiệu.
 • Với một số doanh nghiệp còn xịn xò hơn. Họ thiết kế và in số tay độc quyền, với bộ nhận diện thương hiệu của họ. Giúp marketing quảng bá giá rẻ và hiệu quả cao.

Như vậy có thể thấy sổ tay là vật dụng thân thuộc có nhiều giá trị rất hữu ích đối với mỗi cá nhân. Chúng được dùng cho việc ghi nhật ký, ghi chú thích, ghi note hàng ngày trong học tập, làm việc và nghiên cứu. Sổ tay còn được xem như một kỳ vật một quà tặng quý giá, được trưng bài ở không gian trang trọng. Với hầu hết mọi người, ai được tặng sổ tay ai cũng thích thú, vui mừng – đây là tâm lý chung.

Cùng với những giá trị trên, một số loại sổ tay còn được in ấn với hình thức đẹp mắt, mẫu mã ưa nhìn và sang trọng. Trên bìa và ruột sổ tay được thiết kế với sự đặc trưng riêng biệt của doanh nghiệp hoặc tổ chức. Cho nên việc trao tặng sổ tay cũng được kết hợp là phương thức quảng cáo thông minh hiệu quả cao với chi phí rất tiết kiệm.

Trên thực tế việc thiết kế và in sổ tay có chi phí không quá cao, nếu không muốn nói là in sổ tay rất rẻ. Nếu so sánh với những chi phí cho việc làm quà tặng, hoặc in ấn các ấn phẩm khác, thì chi phí thiết kế in sổ tay rẻ hơn nhiều. Việc này phù hợp và nằm trong khả năng chi phí cho quà tặng, quảng cáo của tổ chức, doanh nghiệp. Không hề nói quá khi tổ chức, doanh nghiệp có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí nhờ hình thức in sổ tay làm quà tặng kết hợp quảng bá thương hiệu.

In sổ tay mang lại nhiều giá trị lợi ích cho doanh nghiệp
In sổ tay là cách làm marketing sáng tạo và hiệu quả của doanh nghiệp

IN SỔ TAY ĐÚNG QUY CÁCH

Trên thực tế không có quy định, quy chuẩn, quy cách cụ thể nào hết cho việc thiết kế và in sổ tay. Vì đơn giản sổ tay được xem là một món quà, nhưng cũng có một số yếu tố cơ bản như sau:

Doanh nghiệp xem sổ tay không chỉ là một món quà, mà nó còn là phương tiện, là công cụ truyền thông giá rẻ đem lại hiệu quả lớn. Chình vì thế mà hiện nay, các doanh nghiệp rất chú trọng đến việc thiết kế sổ tay, sao cho nó có hình thức sang trọng, kiểu mẫu độc đáo.

Hiện nay công nghệ in ấn rất hiện đại, cũng được áp dụng vào thiết kế và in sổ tay. Do đó chất lượng sổ tay cũng được nâng lên rất nhiều. Các công ty in rất chú trọng đến quy trình sản xuất, cẩn thận, tỉ mỉ để tạo ra ấn phẩm sổ tay chất lượng đảm bảo.

Doanh nghiệp có ý định thiết kế và in sổ tay, cần đến trực tiếp công ty chuyên in sổ tay để xem trực tiếp những mẫu họ đã làm. Lựa chọn mẫu đẹp, ở những công ty uy tín, cơ sở vật chất, máy in, máy giá công tốt để ký hợp đồng. Những công ty này có thể đáp ứng được các đơn hàng in sổ tay số lượng ít, lấy nhanh, lấy gấp…

Tại những công ty in ấn chuyên nghiệp này, doanh nghiệp hoàn toàn có thể yên tâm về tiến độ sản xuất, chất lượng ấn phẩm. Bởi vị họ có máy móc và con người chuyên nghiệp lên tốc độ in cực nhanh đảm bảo đúng hạn giao hàng. Sản phẩm đảm bảo chất lượng, có phần vượt trội so với đơn vị khác, về màu sắc tươi sáng, rất đồng đều. Hơn thế nữa, công ty in sổ tay còn cung cấp cho doanh nghiệp đa dạng về kiểu dáng, chất liệu bìa sổ, chất liệu giấy ruột sổ, cùng nhiều loại kích thước khác nhau.

Với những cuốn sổ tay được xác định là quà tặng đặc biệt có giá trị, dùng trao tặng vào các dịp quan trọng. Doanh nghiệp có thể lựa chọn thêm các giá trị gia tăng làm cho quyển sổ tay trở lên thẩm mý hơn, sang trọng, xịn sò hơn. Gia công thêm phần ép nhũ mầu vàng lên các trang ruột. Ép nhũ ngài bìa sổ, có thể ép chìm hoặc thúc nổi, sau đó mạ vàng hoặc mạ bạc phần nội dùng tùy ý. Đóng ke bo góc với kim loại mầu vàng được tạo sẵn hoa văn rất đẹp và sang trọng. Lưu ý phải căn cứ và kiểu dáng và kích cỡ cụ thể của sổ tay mà có sự lựa chọn màu sắc, chất liệu bìa và ruột sổ tay, sao cho tiết kiệm chi phí nhưng vấn đạp bảo đẹp, sang trọng và bền lâu.

In sổ tay đúng quy cách
In sổ tay vời nhiều kích cỡ khác nhau, rất đa dạng

QUY CÁCH CHẤT LIỆU IN SỔ TAY

Không có quy cách cụ thể về chất liệu in sổ tay, chúng tôi xin giới thiệu một số chất liệu được nhiều doanh nghiệp lựa chọn như sau:

Chất liệu bìa sổ tay:

Sổ tay là vật dụng cá nhân, nhưng được các doanh nghiệp đặt hàng sản xuất, hoặc các công ty kinh văn phòng phẩm đặt in và bán thương mại. Do đó sổ tay rất đa dạng và phong phú về kiểu cách, hình dáng, chất liệu bìa cũng vậy.

 • Bìa có thể làm từ da thật 100%.
 • Bìa giả da simili
 • Bìa carton cứng dán bồi giấy phía ngoài
 • In decal dán phủ lên trên tấm bìa cứng

Chất liệu ruột của sổ tay

Những trang ruột của một cuốn sổ tay thường được in từ 3 loại giấy như sau:

GIẤY FORT IN SỔ TAY

Trong rất nhiều loại giấy in hiện nay, giấy Fort được rất được ưa chuộng sử dụng và nhiều mục đích khác nhau. Tuy vậy, rất ít người tìm hiểu sâu đê biết giây Fort còn được gọi với tên khác là giấy Woodfree uncoated paper (WFU). Với đặc điểm không được tráng phủ bề mặt cho nên mặt giấy hơi nhám, giấy có mầu trắng bóng. Giấy Fort rất trắng và bền lâu, không bị ngả vàng trong suốt quá trình sử dụng, bởi vị nó đã được nhà sản xuát loại bỏ những chất gây ngả mầu.

Trong công nghệ in offset, giấy fort được sử dụng rất phổ biến. Rất phù hợp cho việc in nội dung và làm trang ruột của sổ tay. Chúng ta có thể nhận thấy sự hiện diện của giấy fort trong công việc in tài liệu, văn bản in tại văn phòng, tập giấy dùng cho máy photo, tập học sinh…

Trang ruột sổ, thường sử dụng loại giấy fort có định lượng trung bình, tạo độ dầy vừa đủ, thường là: 80gsm hoặc 100gsm tùy thuộc và số trang của sổ tay. Những cuốn sổ tay ít trang thì nên sử dụng giấy fort có định lượng lớn, 150gsm đến 230gsm – Thường những cuố sổ cao cấp lựa chọn in loại giấy dầy này. Những cuốn sổ nhiều trang nên sử dụng giấy có định lượng nhỏ: 70gsm đến 90gsm.

Ngoài mầu trắng tinh khôi học trà ra, giấy fort cũng còn có các màu khác như: giấy ford kem, giấy ford màu vàng kem. Hiện tại thị trường in ấn của nước ta có giấy Ford Nhật – nhập khẩu từ Nhật Bản; giấy Ford Tân Mai – sản xuất tại Việt Nam. Giấy ford sử dụng trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau, nhưng đối với in sổ tay, chủ yếu sử dụng giấy màu Fort trắng và giấy Fort kem. Bởi vì đây là hai màu giấy này thông dụng, dễ in ấn, dễ viết, dễ đọc, không bị chói. Giấy Fort trắng được sự dụng nhiều hơn giấy fort vàng kem.

Chất liệu in sổ tay rất đa dạng
In số tay với chất liệu bìa da, bìa giả da, bìa nhựa cứng, bìa vải

DỊCH VỤ IN SỔ TAY CHẤT LƯỢNG CAO

Dịch vụ in sổ tay lấy nhanh tại Hà Nội và in số tay chất lượng cao tại TP. HCM, được rất nhiều người biết tới đặc biệt là các doanh nghiệp và tổ chức lớn. Với việc xem sổ tay giống như món quà lưu niệm có giá trị. Và hơn thế nữa còn là một phần của chiến dịch marketing quảng bá và giới thiệu sản phẩm, của nhiều doanh nghiệp. Ngay phần trình bầy dưới đây, là một số dịch vụ in sổ tay đang được phát trển mạnh:

IN SỔ TAY LẤY NHANH, SỐ LƯỢNG ÍT

Để có thể tìm được công ty in sổ tay với số lượng nhỏ từ 100 tới 200 cuốn là rất kho khắn. Đây là vấn đề gặp phải của không ít doanh nghiệp hoặc tổ chức có nhu cầu in sổ tay số lượng ít, thời gian sản xuất nhanh. Các công ty in ấn thường nhận đơn hàng với số lượng từ 500 cuốn tời 1.000 cuốn cho một đơn hàng. Như vậy thì giá thành mới cạnh tranh. Nếu số lượng ít, thời gian in nhanh thì khách hàng phải chấp nhận giá thanh cao hơn. Lý do cũng đơn giản vì chi phí sản xuất bình quân sẽ tăng cao.

Hầu hết các công ty in ấn đều phải lựa chọn như vậy – số lượng ít thì giá cao, và ngược lại. Hiếm có công ty in sổ tay nào tránh được quy luật trên. Nhưng cũng có một số công ty luôn tìm mọi cách để đáp ứng được yêu cầu này của khách hàng. Đây cũng có thể được xem là sự tôn trọng của họ đối khách hàng. Khách hàng muốn giá hợp lý họ sẽ tìm cách đưa giá vật liệu giảm xuống. Bằng cách dùng các loại giấy in ruột và in bìa sổ tay có chất lượng kém hơn, giảm bớt các khâu gia công…

IN SỔ TAY THEO YÊU CẦU RIÊNG

Để kỳ niệm những ngày thành lập hoặc sự kiện lớn, các tổ chức hoặc doanh nghiệp thường lựa chọn in sổ tay riêng của mình. Khi đó họ sẽ đặt hàng desiger thiết kế mẫu sổ tay riêng biệt không đụng hàng với những mẫu có bán trên thị trường. Việc thiết kế đòi hỏi phải kết hợp hài hòa về hình dạng, kích thước, mầu sắc với bộ nhận diện thương hiệu, logo, hình ảnh… Mục đích để tạo tác dụng kép vừa là quà tặng lưu niệm vừa quảng bá thương hiệu. Lưu ý, hãy lựa chọn những công ty in sổ tay uy tín và chuyên nghiệp, họ sẽ đáp ứng được, các yêu cầu dù có khó khắn đến mấy của doanh nghiệp.

IN SỔ TAY MINI – SỔ TAY CỠ NHỎ

Trên thực tế sổ tay, sổ công tác, sổ ghi chép… có rất nhiều loại kích cỡ khác nhau. Có những quyển sổ tay rất to, gây khó khăn cho việc cầm bằng một tay, khó khăn cho việc cất giữa. Suất phát từ vấn đề thực tế này mà sổ tay mini ra đời. Với kích cỡ nhỏ gọn của nó chỉ khoảng 10cm x 18cm, sổ tay mini rất dễ dàng trong vệc sử dụng, và cất giữ. Bạn có thể bỏ và túi áo khoác, rất tiện lợi khi cần rút ra ghi chép, xong lại bỏ vào túi áo. Chính vì thế mà những quyển sổ tay bỏ túi, được các công ty kinh doanh văn phòng phẩm đặt hàng sản xuất số lượng lớn và cung cấp ra thị trường. Đây được xem là cứu cánh đắc lực cho những người thường xuyên phải ghi chép trong khi di chuyển.

In sổ tay kích thước nhỏ gọn
In sổ tay kích cỡ nhỏ gọn rất tiện cho việc sử dụng, cất giữ

IN SỔ TAY LÀM QUÀ TẶNG LƯU NIỆM

Quà tặng nưu liệm thường được trưng bày và người được tặng rất nâng lưu, quý trọng. Hiện tay, dùng sổ tay làm quà tặng lưu niệm đang trở thành hottred. Nó là xu thế, một trào lưu không chỉ của doanh nghiệp mà của cả giới trẻ hiện đại. Cũng xuất phát từ thực tế các bạn trẻ là người năng động, thích di chuyển và khám phá những điều mới lạ. Các bạn sẽ dễ dàng ghi chú hoặc note lại những điểm du lịch đẹp cần khám phá, khi vừa xem được trên mạng. Do tính thực dụng như vậy, các bạn học sinh, sinh viên ưa chuộng mua sổ tay để tặng cho bạn bè vào các dịp sinh nhật, hội họp…

Lắp bắt được nhu cầu của thị trường mà các công ty kinh doanh văn phòng phẩm, thường in những quyển sổ tay có phần bìa lãng mạn, trẻ trung phù hợp với học sinh, sinh viên. Những ấn phẩm sổ tay như thế này được bầy bán tại các quầy hạng lưu niệm gần các ký túc xá sinh viên của những trường đại học…

IN SỔ TAY A5

Sổ ghi chép A5 hay sổ tay A5 được rất nhiều người sử dụng, đây là một trong số những mẫu sổ tay có lượng khách hàng đặt hàng in ấn nhiều nhất. Bởi vì đây nó có kích cỡ phù hợp, được ứng dụng làm sổ ghi chép rất tiện dụng. Đối tượng sử dụng sổ tay A5 cũng rất phong phú: từ nhân viên văn phòng, sinh viên đại học tới học sinh phổ thông đều ưa chuộng…

TÍNH NĂNG CỦA SẢN PHẨM SỔ TAY A5:
✔️ Bìa ngoài của sổ được sản xuất bằng chất liệu có khả năng chống lóa, giúp bảo vệ tốt nhất cho đôi mắt của người sử dụng
✔️ Những trang ruột của số được sản xuất bằng giấy trắng, có in sẵn các đường kẻ ngang, rất thuận tiện cho việc ghi chép thông tin
✔️ Kích cỡ A5 (15cm x 21cm) đây là kích cỡ thông dụng. Sổ được in bìa đẹp với mầu sắc đa dạng: màu đen cổ điển, mầu nâu trang trọng…

IN SỔ TAY THEO MẪU ĐẸP

Dưới đây là tổng hợp những mẫu sổ tay đẹp nhất, mới nhất năm 2021 được chúng tôi sưu tầm trên mạng và giới thệu tới bạn đọc.

Chúng tôi KHÔNG  nhận thiết kế mẫu sổ tay theo yêu cầu của khách hàng. Với những kiểu dáng, mẫu mã, màu sắc, việc chế tác và in logo lên bìa, chất liệu bìa sổ tay, chất liệu ruột sổ, quý khách xin vui lòng tìm đơn vị in ấn để có thong tin chính xác.

Sổ tay A5 chỉ được sản xuất với số lượng rất lớn cho các tổ chức hoặc công ty với mục đích để làm làm sự kiện, quảng cáo. Nếu đặt hàng sản xuất với số lượng nhỏ thì rất khó, vì giá thành sẽ cao, các công ty in ấn cũng không mặn mà với đơn hàng vì họ không đạt được lợi nhuận mong muốn.

Lưu ý: In Quang Trung chưa cung cấp dịch in sổ tay, mà đang tìm hiểu và chuẩn bị đầu tư công nghệ cho lĩnh vực sản xuất này. Hiện tại chúng tôi đang chuyên về lĩnh vực in tem bảo hành chống hàng giả. Quý doanh nghiệp có nhu cầu in ấn các loại tem nhãn mác hàng hóa, tem chống hàng giả, tem đảm bảo, tem niêm pong, xin mời tham khảo dịch vụ của chúng tôi: Dịch vụ in tem bảo hành số lượng ít, lấy ngay trong ngày, free ship nội thành Hà Nội, Ship Cod toàn quốc.

MẪU SỔ TAY LÒ XO ĐẸP VÀ RẤT TIỆN DỤNG

Một cuốn sổ bao gồm tờ giấy được đục lỗ ở gáy và gắn kết với nhau bởi một lò xo đẹp được gọi là sổ tay lò xo. Người sử dụng thường hay gọi ngắn gọ là sổ lò xo, với thiết kế rất đơn giản. Phần ruột cũng giống sổ tay thông thường được in sẵn dòng kẻ để tiện cho việc ghi chép. Phần bìa được in bằng giấy dầy như giấy duplex hoặc giấy kraft, phía ngoài có thể có thêm lớp nhựa mica trong suốt. Sổ tay lò xo có cảm giác ọp ẹp không được chắc chắn như sổ tay bìa cứng, bìa da mà. Bù lại sổ tay lò so rất tiện cho việc sử dụng và thay thế tờ ruột bị hỏng.

Sổ tay lò xo gáy ngang hoặc gáy đứng rất đa dạng về kích cỡ. Kiều lò xo cũng rất da dạng với nhiều phong cách khác lạ. Thường được in sẵn bởi các công ty kinh doanh văn phòng phẩm. Dễ dàng lựa chọn và mua tại các cửa tiệm bán đồ lưu niệm.

In sổ tay lò xo gáy xoắn
In sổ tay lò xo gáy xoắn đẹp và tiện dụng

IN SỔ TAY BÌA KHÓA

Quyển sổ nhỏ gọn lại có khóa để khóa lại, điều tuyệt với này có tên gọi là sổ tay bìa khóa. Với kích cỡ rất gọn gàng, sổ bìa khóa giúp bảo vệ tốt nhất các tại liệu, số liệu, thông tin được ghi trong sổ.

Thường được sử dụng cho các để lưu giữ một kỉ niệm, ví dụ như một lá thư được để trong sổ. Hoặc được dùng vào việc bảo mật một công thức nấu ăn của đầu bếp. Những bí mật mà chủ nhân của sổ tay bìa khóa muốn lưu giữ cho riêng mình. Như vậy sổ tay bìa khóa là một sự lựa chọn không tồi, vì nó có thể mang theo bên người. Lúc nào bí mật cũng ở bên cạnh bạn, quá tuyệt đúng không các bạn.

SỔ TAY KEO GÁY – SỔ ĐÓNG GÁY

Mẫu sổ tay này được bầy bán rất nhiều tại các hiệu sách, quầy lưu niệm, thậm chỉ tại cá hiệu sách online. Bạn dễ dàng mua chúng mà không cần đặt hàng sản xuất. Sổ tay đóng gáy hay sổ dán gáy với những trang ruột ghé lại với nhau bằng keo gáy nhiệt. Phần bìa được đóng bằng vải bọc ngoại giấy bìa carton cứng hoặc bìa giả da simili rất đẹp.

IN SỔ TAY GIÁ RẺ CHẤT LƯỢNG CAO

Một công ty in sổ tay uy tín, sẽ có dịch vụ chuyên cung in sổ tay đóng ghim, sổy keo gáy, sổ lò xo, đóng gáy, theo yêu cầu của khách hàng. Khách hàng của họ chủ yếu là các tổ chức, các tập đoàn và doanh nghiệp lớn, in sổ tay làm quà tặng nhân viên, đối tác kinh doanh. Với thâm niên, nhiều năm kinh nghiệm in sổ tay và cung cấp các sản phẩm quà tặng cho các doanh nghiệp lớn. Khách hàng hoàn toàn yên tâm, họ sẽ sản xuất những quyền sổ với giá hợp lý nhất, có phần chiết khấu hậu hĩnh cho người trực tiếp đến đặt hàng. Quy trình báo giá cụ thể sẽ diễn ra như sau:

BÁO GIÁ IN SỔ TAY GIÁ RẺ

Để đáp ứng tốt nhất yêu cầu của khách hàng, các công ty in sổ tay giá rẻ chuyên nghiệp thường có quy trình báo giá đơn giản nhất. Với bảng giá có sẵn, phần trăm chiết khấu sẽ được báo ngoài bảng giá. Đây các làm việc đơn giản nhưng đạt hiệu quả cực kỳ cao, giúp tiết kiệm thời gian cho cả khách hàng đặt in và công ty in.

Một số lưu ý khách hàng khi thỏa thuận giá:

 • Việc thiết kế mẫu sổ đã có trong giá thành được ghi trong báo giá chưa. Nếu khách hàng có mẫu thiết kế riêng biệt, có hỗ trợ sửa chỉ không. Số mẫu được in ấn theo hình thức nào, in bìa riêng, in ruột riêng, hay hoàn thiện thành mẫu chuẩn.
 • Thời gian thiết kế mẫu và thời gian xong hàng mẫu cũng cần được lưu ý. Việc duyệt file thiết kế theo hình thức nào. Chi phí cho việc in mẫu sẽ được tính vào bảng giá hay tính vào chiết khâu hoặc free.
Báo giá in sổ tay theo yêu cầu
Báo giá in sổ tay dựa vào số lượng quyền khách hàng đặt sản xuất

CÔNG TY IN SỔ TAY GIÁ RẺ

Đến đây, hy vọng quý bạn đọc đã có được một số thông tin hữu ích cho việc đặt sản xuất sổ tay của mình. Việc tìm được công ty in ấn sổ tay, uy tín và tin cậy là rất khó khăng, nhưng không phải không hực hiện được.

Tùy theo nhu cầu in sổ tay để làm gì: quà tặng, lưu niệm, làm marketing… mà quý bạn đọc lựa chọn mẫu phù hợp: Sổ tay lò xo gáy xoắn, sổ bìa khóa cao cấp, sổ đóng gáy quét keo thông dụng. Tương ứng chọn công ty chuyên biệt trong từng lĩnh vực cụ thể này

Nhưng công ty in ấn chuyên biệt sẽ giúp quý bạn đọc có được những ấn phẩm sổ tay đẹp, tiện dụng và chất lượng cao, bền nâu suốt quá trình sử dụng.

Xin cảm ơn quý bạn đã đọc bài viết. Rất hận hạnh được phụ vụ quý bạn khi sử dụng dịch vụ in tem nhãn của In Quang Trung chúng tôi !


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *