In ly giấy giá rẻ

In ly giấy giá rẻ
5/5 - (21 votes)

Xu thế hiện nay, nhiều doanh nghiệp in ly giấy để làm đẹp tạo sức hút với khách hàng, đồng quảng bá và làm marketing cho thương hiệu. Việc làm này thường nhận thấy ở các thương hiệu đồ uống lớn như: Highlands Coffee, Starbucks, The Coffee House, Trung Nguyên, Cộng Cà Phê, Phúc Long Coffee & Tea House, The Coffee Bean & Tea Leaf, Urban Station.

Ly giấy thương hiệu đồ uống nổi tiếng
Ly giấy của thương hiệu nổi tiếng trở thành dụng cụ checkin sống ảo của giới trẻ

Trong giai doạn dịch bệnh COVID-19, thói quen mua hàng của con người đã thay đổi. Mọi người đặt hàng online qua các ứng dụng đặt món và shiper chuyển tới tận nhà. Vừa đảm bảo không tụ tập đông người, vữa đỡ mất thời gian mà vẫn có đồ ăn thức uống theo khẩu vị. Chính vì vậy, với đồ uống như trà sữa, cafe thì ly giấy đạt tiêu chuẩn chất lượng sẽ được dùng để đựng chúng. Sạch sẽ, bắt mắt, tạo được ấn tượng với khách hàng, giúp họ ghi nhớ thương hiệu của shop.

Hơn nữa, ly giấy, cốc giấy không chỉ được sử dụng ở các tiệm, các shop. Mà ở các công sở, các văn phòng doanh nghiệp cũng đều dùng ly giấy để đựng đồ uống. Đây là sản phẩm hiện rất an toàn thân thiện môi trường và vô cùng tiện lợi.

Bên cạnh đó, vấn đề đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm hiện hay đang được đặt nên hàng đầu, thực khách đỏi hỏi ăn ngon nhưng phải vệ sinh, sạch sẽ. Trong lĩnh kinh doanh dịch vụ giải khát, nhà hàng, ăn uống hiện nay chỉ chú trọng tới việc ngon miệng là chưa đủ, mà cần cả ngon mắt. Như vậy mới thu hút và giữ chân được thực khách lâu dài. In ly giấy với biểu tượng bắt mắt hoặc logo của doanh nghiệp là giải pháp tốt, được nhiều shop lựa chọn.

Có một số câu hỏi đặt ra là: In ly giấy ở đâu uy tín, tin cậy ? Số lượng bao nhiêu cái thì phù hợp cho một đơn đặt hàng ? In ly giấy giá rẻ có đảm bảo vệ sinh không ? Đây cũng là băn khăng cần tìm câu trả lời của rất nhiều người. Đặc biệt với những shop kinh doanh đồ uống vừa khởi nghiệp, với ý muốn đặt in ly giấy gắn với thương hiệu của shop. In Quang Trung xin được giải đáp những vấn đề này, thông qua bài viết được chúng tôi tổng hợp lại từ internet dưới đây.

In ly giấy bảo vệ môi trường
In ly giấy sử dụng một lần thân thiện và bảo vệ môi trường

Ly giấy là gì ? Cốc giấy là gì? Nguồn gốc của chúng

Ly giấy là cách gọi của người miền nam, cốc giấy là cách gọi của người miền bắc, ly hay cốc đều là một loại, hiểu đơn giản nó là vật dụng đựng đồ uống. Nó được sản xuất từ giấy có tráng phủ lớp màng nhựa mỏng trên bề mặt. Ly giấy thường được sử dụng nhiều để là ly uống nước lọc, uống cafe, sinh tố… Ngày nay, ly giấy còn được ứng nhiều trong các lĩnh vực khác như làm vỏ đồ hộp, làm ly mì ăn liền… Ly giấy sử dụng một lần rất thân thiện với môi trường do vậy nó trở thành xu thế phổ biến hiện tại và sẽ phát triển mạnh trong tương lai.

Ngày nay ở các thành phố lớn, các siêu thị hoặc trung tâm thương mại ở vùng nông thôn, cốc giấy thường được để sẵn tại các cây nước uống tinh khiết miễn phí. Mọi người chỉ cần lấy một ly, hứng nước từ vòi, uống xong có thể cầm đem về dùng tiếp hoặc bỏ đi vào đúng nơi quy định. Nhưng đã có ai từng thắc mắc rằng, loại ly giấy này được làm từ gì, làm như thế nào hay chưa ?

Giải đáp câu hỏi trên, chúng tôi tham khảo tại liệu có nguồn gốc từ wikipedia về (cốc giấy). Cho thấy ly giấy được khai sinh tại Trung Quốc, cu thể như sau:

Ly giấy được người Trung Quốc phát minh ra từ rất sớm vào thế kỷ thứ hai trước công nguyên. Cốc giấy được dùng trong cung đình của các triều đại vua chúa Trung Quốc lúc bấy giờ. Mục đích của việc dùng cốc giấy, lý giấy thời đó chỉ là để uống trà. Với bằng chứng được tìm thấy trong một mô tả ở các tài sản của gia đình họ “Vũ” tại thành phố Hàng Châu. Người ta kết luận rằng cốc giấy thời đó được sản xuất rất đa đạng về kính cỡ với nhiều loại mầu sắc khác nhau, hoa văn họ tiết cũng phú và đẹp mắt.

Ly giấy hiện đại hiện đại được sản xuất và phát triển trong thế kỷ 20, nó được dùng nhiều lần và chung cho nghiều người. Việc dùng chung này dẫn đến nguy cơ về sức khỏe cộng đồng và có thể làm lây lan dịch bệnh. Để khắc phục vấn đề trên, cốc giấy sử dụng một lần đã đời. Đó là phát minh Dixie Cup và năm 1908, lý giấy đã trở thành rẻ, sạch như ngày nay. Nhưng đến cuối thể kỷ 20 đầu thế kỷ 21, ly giấy mới phát triển mạnh ở Việt Nam. Với sự phát triên mạnh mẽ của ngành công nghiệp in ấn, việc in ly giấy trở lên đơn giản hơn. Cộng với xu thế phát triển của thị trường đồ ăn, đồ uống mang về. Do vậy, ly giấy dùng một lần cùng với ly nhựa trở lên thông dụng và bao trùm thị trường đồ uống.

Nguồn gốc của ly giấy, cốc giấy
Sự phát triển của ngành sản xuất và in ly giấy

Xin nói thêm về sự phát triển của ly giấy ở đất Việt Nam của chúng ta

Trước khi giải phòng miền nam, trong thời kỳ trước 30/4/1975, tại Sài Gòn, cốc giấy được sử dụng trong quân đội Mỹ. Nhưng sau đó quân Mỹ rút khỏi Việt Nam, làm cho sự xuất hiện của ly giấy bị giãn đoạn. Khi nước ta mở cửa hội nhập trở lại, cuối thập niên 80 đầu thập niên 90. Các công ty và tập đoàn nước ngoài mở văn phòng trụ sở và công xưởng tại Việt Nam. Kéo theo nhu cầu sử dụng ly giấy của họ và bắt đầu từ lúc này, ly giấy đã xuất hiện trở lại nước ta. Lúc đầu người ta nhập khẩu ly giấy chỉ để phục vụ người nước ngoài. Nhưng ngày nay, xưởng sản xuất và in ấn cốc giấy rất phát triển ở Việt Nam.

Cốc giấy trở thành một mặt hàng được bầy bán tại nhiều nơi, trên kệ siêu thị, tại các cửa hàng tiện lợi… Sự hiện diện của ly giấy nhiều nhất tại các nơi quảng cáo đồ ăn, đồ uống, các gian hàng dùng thử. Tại các công sở, nhà ga, văn phòng công ty cũng có sẵn ly giấy sử dụng một lần.

Doanh nghiệp in ly giấy với mục đích chính là đựng đồ uống, còn kết họp làm thương hiệu. Cốc giấy còn là một kênh quảng cáo, marketing đạt kết quả cao nhờ vào màu sắc, logo, slogan, hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp được in trên thành ly, thành cốc.

In ly giấy cafe take away – In cốc cafe mang đi

Trong ngành sản xuất ly giấy năm 2021, mặc dù bị ản dưởng bởi Covid-19, nhưng có rất nhiều ly giấy được sản xuất, để đáp ứng nhu cầu bán hàng mang về. Trong đó ly giấy đựng cafe take away hay còn gọi là cafe mang đi cho thị trường TP.HCM là cực kỳ lớn.

Cafe take away là từ tiếng Anh dịch ra nghĩa ra tiếng Việt Nam là: Cà phê mang đi. Ly giấy cafe take away được sử dụng ở hầu khắp các nước trên thế giới, đặc biệt là những nước phát triên. Qua các bản tin thời sự quốc tế trên tivi, bạn có thể thấy, người nươc ngoài thường cầm trên tay họ ly nhựa, đó chính là ly giấy cafe take away.

Ban đầu, ly giấy cafe take away là cụm từ dùng để chỉ ly giấy đựng cafe. Nó được mua ở tại một cửa tiệm đồ uống, nhưng lại được cầm đến chỗ khác mới sử dụng. Sau đó nó trở lên phổ biến và hình thành mô hình kinh doanh cafe take away phát triển rầm rộ như hiện nay. Ngoài ra còn có các cửa hàng take away cũng sử dụng ly giấy đựng đồ uống mang đi, ví dụ: McDonald’s, KFC, Lotteria, Popeyes, Jollibee… Chính vị vậy mà ly giấy take away cũng trở nên đa dạng hơn, đa dạng mẫu mã, mầu sắc, thương hiệu.

Ly giấy cafe take away
Ly giấy đựng cafe mang đi nơi khác uống rất tiện cho giới văn phòng

Sản xuất ly giấy

Việc sản xuất ly giấy cần phải tuân thủ quy trình rất chật chẽ, phức tạp và công phu. Nguyên liệu chính là bột giấy nguyên chất ở dạng rật mịn, được cho vào máy chuyên dụng cán mỏng và tạo sự kết dính bằng lực ép chúng lại với nhau bằng áp lực.

Việc tạo bột giấy thành tấm rất đơn giản bởi vì, hạt giấy bản thân nó có khả năng hút ẩm cao. Chính vì vậy, khi ở trong môi trường tự nhiên, bột giấy cũng đã hút và thấm hơi nước có sẵn trong không khí, nên khả năng kết dính của chúng rất tôi khi tác động một lực vừa đủ. Sau định hình cốc giấy được tráng phủ một lớp nhựa nilon để ngăn không cho nước (đồ uống) thấm ra bên ngoài thành.

Nhưng hiện này, có một công nghệ sản xuất cốc giấy nhanh hơn, đó là dùng nhựa PE cán lên bề mặt phía trong của ly giấy. Nhựa PE có tác dụng chống thấm ngước do đó không làm cho cốc bị dò nước ra ngoài. Vậy liệu Pe thân thiện mới môi trường và đảm bảo an toàn thực thẩm, không gây hại đến sức khỏe của con người. Có thể tráng phủ nhựa PE ở cả 2 mặt của tấm giấy sau đó tạo khuôn cắt bế và hoàn thiện thành ly giấy, như chúng ta thường thấy tại các siêu thị, tiệm giải khát…

Cấu tạo của ly giấy

Cốc giấy, ly giấy thường được sản xuất từ bột giấy cao cấp với thành phần tự nhiên 100% nó còn được gọi với tên khác giấy PO. Chất lượng bột giấy quyết định tới chất lượng của cốc giấy. Cốc giấy có cấu tạo từ giấy, do đo mà với những ly có dung tích lớn sẽ được làm từ giấy có định lớn từ 300mgs trở lên. Những ly co dung tích nhỏ hơn, chiều cào thấp hơn, đường kính miệng và đáy nhỏ sẽ được sản xuất từ giấy có định lượng nhỏ hơn. Thông thường ly giấy sẽ được tráng phủ nhựa PE ở cả 2 mặt trong và ngoài. Nhưng để tiết kiệm chi phí người ta cũng chỉ tráng PE một mặt với cốc giấy dựng đồ uống không lạnh hoặc đồ uống nóng. Với đồ uống lạnh, ướp đá hoặc cho thêm đa thì bắt buộc dùng cốc giấy tráng Pe 2 mặt.

"Cấu

Ly giấy cực kỳ quan trọng đối với dịch vụ ẩm thực

Trên thế giới và cả ở Việt Nam, nhận thức về tầm quan trọng của môi trường sống đang được cải thiện rõ rệt. Sự ảnh hưởng của rác thải đồ nhựa sinh hoạt đến mối trường là hết sức đáng lo ngại. Đã có nhiều công trình nghiên cứu đánh giá và đề ra các giải pháp giúp giảm thiểu tác động của sản phẩm nhựa tối môi trường. Một số quốc gia và vùng lãnh thổ đưa ra những dự thảo có thể hạn chế hoặc cấm sử dụng sản phẩm từ nhựa. Điều này đồng nghĩa với việc cốc nhựa, ly nhựa sẽ bị hạn chế sử dụng và dần dần xẽ ngưng sử dụng hoàn toàn. Vậy cần một nguyên liệu để thay thế, cốc thủy tinh dùng nhiều được nhiều lần nhưng lại dễ bị vỡ và cồng kềnh. Giải pháp tối ưu nhất là sử dụng cốc giấy.

Như vậy có thể nói, ly giấy đã và đang là xu hướng, là sự cứu cánh cho ngành dịch vụ thực phẩm, đồ uống. Bời vì ly giấy thân thiện môi trường, đảm bảo an toàn về sức khỏe cho người sử dụng. Chi phí và công nghệ sản xuất ly giấy cũng tương đối rẻ. Và điều quan trọng hơn là hiện tại con người chưa tìm ra vật liệu nào phù hợp giấy để thay thế ly nhựa.

Việc sản xuất ly giấy rất đơn giản, việc in ấn tên cửa hàng, thương hiệu doanh nghiệp lên ly giẫy cũng dễ dàng hơn việc in ly nhựa rất nhiều. Ly nhựa khi in thường lâu khô, và đòi hỏi thêm nhiều chất phụ gia phức tạp vào mực in. Ngược lại ly giấy nhanh khô do độ thấm hút của bột giấy cao. Do đó việc phối mầu và in ấn lên bề mặt của ly giấy rất dễ dàng, do vậy mà ly giấy thường có mẫu mã đẹp hơn ly nhựa, cốc nhựa.

Ly giấy rất quan trọng trong ngành thực phẩm
Ly giấy có tầm quan trọng đặc biệt đối với dịch vụ phục vụ đồ uống

Một số ly giấy thông dụng

Vật liệu thân thiện môi trường, nói không với rác thải nhựa trong sinh hoạt, trồng thật nhiều cây xanh vì môi trường số của chính chúng ta… hiện là vấn đề rất lớn của năm 2021 chỉ đứng sau Covid-19. Tất cả chúng ta trong đó có cả các cửa hàng kinh doanh dịch vụ ẩm thực, đồ uống mang đi, quán cafe, nước giải khát… cùng chung tay giải quyết vấn đề này. Thay vì sử dụng ly nhựa hãy sử dụng cốc giấy thân thiện môi trường và kết hợp việc in ấn nội dung marketing quảng bá thương hiệu của cửa hàng, của doanh nghiệp. Như vậy sẽ biến việc sử dụng cốc giấy thành một trào lưu xu thế và cũng là một kênh marketing quảng cáo giá rẻ và hiệu quả.

Chủ tiệm nước giải khát, chủ quán cafe, đang cần tìm nguồn mau ly giấy phục vụ cho công việc kinh doanh của mình, nhưng chưa biết lựa chọn loại nào cho phù hợp. Ly giấy một lớp, ly giấy có nắp…. Hãy tham khảo một số loại y giấy được chúng tôi tổng hợp và trình bậy lại phía dưới đây. Hy vọng sẽ lựa chọn được mẫu cốc giấy, hoặc ly giấy phù hợp, giúp công việc kinh doanh thuận lợi, tiếp cận được nhiều khách hàng hơn.

Ly giấy có nắp đậy

Chúng ta dễ dàng bắt gặp loại ly giấy này trên tay những người trẻ năng động, cóc giấy có lắp đậy rất phù hợp với những quán cafe, quán trà chanh mang đi – Cafe take away. Đồ uống hoặc thức ăn được đậy kín tránh bụi bẩn và bị rơi vãi ra ngoài trong khi chúng ta cầm trên tay và di chuyển. Đây được xem là ưu điểm lớn nhất của loại cốc giấy có lắp đậy này. Ngoài ra nó cũng được dùng để đựng đồ uống dùng trực tiếp tại cửa tiệm. Khi đó thì công cần phải sử dụng nắp đậy, trừ khi khách hàng yêu cầu sử dụng.

Ly giấy có nắp đậy rất tiện dụng
Các loại ly giấy có nắp đậy đẹp và thông dụng nhất hiện nay

Ly có nắp đậy cũng được in ấn bình thường như các loại khác. Chúng ta có thể in tên thương hiệu, in hình ảnh, in hình ngộ nghĩnh… Việc chi phí in ấn cho cốc giấy có nắp đậy cũng tương đối rẻ.

Hiện tại có hai loại nắp đang được ưa chuộng sửa dụng đó là nắp ly giấy bằng và nắp hình cầu, với nắp hình thường là nhựa trong suốt. Tùy vào loại đồ uống cụ thể mà có lựa chọn phù hợp. Ví dụ, với đồ uống là cafe hay nước sinh tố hoa quả thì dùng ly nắp bằng. Với đồ uống có đá bào hoặc kem có đỉnh nhô lên khỏi bề mặt của miệng ly không thể dùng nắp bằng mà bắt buộc phải dùng nắp nhựa hình cầu. Nắp bằng hay nắp cầu đều được đục sẵn lỗ để xuyên, luồn ống hút vào tiện lợi cho việc sử dụng đồ uống.

Đồ uống có đồ uống nóng và đồ uống lạnh, do vậy lắp đậy ly đồ uống cũng chia làm 2 loại, nắp đậy nóng và nắp đậy lạnh. Vật liệu làm nắp đậy nóng thường có giá cao thì nó thân thiện môi trường và không gây độc hại với sức khỏe người sử dụng. Nắp nóng thì dùng được cho ly giấy lạnh, nhưng nắp lạnh không thể dùng cho ly giấy nóng.

Nắp đậy của ly giấy
Nắp đậy là phần quan trọng đối với ly đựng đồ uông mang đi

Ly giấy không nắp đậy

Đúng như với tên gọi, loại ly giấy này chỉ có phần thân và đáy ly để chứa đồ uống hoặc thức ăn. Thực chất nó cũng là loại ly có nắp đậy nhưng người ta bỏ nắp đi. Việc bỏ nắp đậy cũng xuất phát từ thực tế sử dụng. Khách hàng sử dụng ngay tại cửa hàng thì cần nắp đậy làm gì. Ngoài ra ly không nắp đậy cũng góp phần giảm giá thành, giảm chi phí in ấn ly giấy rất nhiều. Mẫu cốc giấy không nắp đậy này phù hợp với các cửa ăn nhanh tại siêu thị, thường dùng đựng đồ uống.

Có một một biến thể khác có thể biến ly không nắp thành có nắp bằng đó là bạn dùng màng ép miệng hoặc màng co bọc thức ăn bịt miệng cốc lại. Đây là gợi ý rất tốt cho bạn nếu như khách hàng vì lý do gì đó không thể sử dụng đồ uống ngay mà muốn đem lên xe, hoặc đem đi nơi khác sử dụng. Ngoài ra với màng ép miệng chuyên nghiệp có thể in thêm nội dung marketing, biến ly giấy chông xịn xò hơn, bắt mắt hơn. Nhưng xin nhắc lại công dụng chính của chúng vẫn là bảo vệ thức ăn, đồ uống không bị rơi vãi, trào ra ngoài và tránh bụi bẩn.

Ly giấy có nắp đậy
Ly giấy không nắp phù hợp với đồ được dùng ngay tại nơi bán

Ly giấy lạnh

Với kem và những đồ uống có nhiệt độ thấp hoặc đồ uống có cho thêm đá viên, đá bào, như cà phê sữa đá, trà sữa, sinh tố, nước ép, mạc sỉu… thì có loại ly giấy riêng biệt dùng đề đựng chúng, gọi chung là ly giấy lạnh. Đặc điểm chung của mẫu ly này là có dung tính lớn, tác dụng dụng để chứa được đồ uống và thêm phần đá làm lạnh nữa.

Ly giấy lạnh 2 lớp

Ly đựng đồ uống lạnh 2 lớp, được tráng phủ 2 lớp nhựa PE phía trong và phía ngoài của ly. Mọi người sẽ thắc mắc, nhựa PE có khả năng chống thấm rất rồi, thì chỉ cần tráng phía trong, tráng thêm phía ngoài làm gì cho tốn tiền. Xin được giải thích như sau: Khi đựng đồ uống lạnh hoặc đồ ăn ướp đá… thì hơi nước ở trong không khí sẽ ngưng tụ và đọng lại ở mặt ngoài của ly giấy. Do đó nếu không có tráng PE ở mặt bên ngoài thì ly giấy sẽ bị mềm nhũng ra do những giọt nước tự ngưng tụ từ môi trường tự nhiên.

Cốc giấy lạnh 2 lớp rất khó in nội dung, do phía ngoài có phủ PE, đây là vật liệu không thấm nước do vậy nó cũng không có khả năng bám mực in thông thường. Muốn in được phải sử dụng loại mực in chuyên dụng, với mực giấy thông thường sẽ bị bon tróc khi cầm tay vào. Giá thành giữa ly giấy tráng phủ 1 lớp PE và tráng phủ 2 lớp PE có sự chênh lệch khá cao, vì vậy cần chú ý đặt hàng sản xuất.

Ly giấy một lớp cho nước lạnh

Ly giấy lạnh 1 lớp là loại được tráng phủ 1 lớp màng PE, mẫu này có dung tích rất lớn. Các tiệm trà sữa thường sử dụng ly này. Được sản xuất từ bộ giấy nguyên chất độ tinh khiết rất cao. Chủ yếu đựng đồ uống có độ lạnh thấp, do đó việc ngưng tự giọt nước trên thành ly, thành cốc cũng ít. Do đo mà thời gian sử dụng cốc dài, thường được dùng ngay tại tiệm để chứa đồ uống như: Trà sữa, trà trân châu, cafe…

Đặc tính của ly giấy lạnh:

 • Dung tích rất lớn: Dao động từ 18oz-20oz
 • Chất liệu: Bột giấy tinh khiết PO, độ dầy của ly là giấy 300gsm – 320gsm
 • Phủ màng nhựa PE: Có thể tráng 2 lớp 18gsm+15 gsm; hoặc tráng 1 lớp tùy ý khách hàng
 • Kích thước đường kính miệng ly: 90mm; Đường kính đáy ly: 58mm
 • Chiều cao: Khoảng dao động từ: 150mm đến 152mm

"<yoastmark

Ly giấy nóng

Chúng ta thường thấy sự xuấ hiện của ly giấy đựng đồ ăn hoặc đồ uống nóng ở các văn phòng công ty. Lý do là nó tiện dụng và an toàn cho người sử dụng. Được sản xuất từ giấy nguyên chất, tráng phủ một lớp màng nhựa PE ở mặt trong, tác dụng ngăn không cho đồ uống thẩm thẩu ra ngoài. Mẫu ly giấy nóng thường được ưa chuộng đựng đồ uống nóng không cho thêm đá viên như: trà sữa nóng, cacao nóng, cafe nóng, socola nóng… Ngoài ra chúng còn được dùng nhiều ở những quầy thử đồ ăn, đồ uống, người sử dụng tại chỗ dùng xong bỏ vào thùng rác, không tái sử dụng.

"<yoastmark

Ly giấy nóng 2 lớp giấy kraft

Cốc giấy được sản xuất từ giấy nguyên chất có tráng phủ PE ở mặt trong và mặt ngoài là lớp giấy kraft. Mẫu ly giấy này có tính ứng dụng rất cao. Rất được ưa chuộng dùng trong các siêu thị, và các chuỗi nhà hàng quán cafe, quán trà chanh, tiêm giải khát, và các điểm bán take away, các máy bán đồ uống tự đọng tại các nhà ga tàu điện, máy bay, trung tâm thương mại…

Ly giấy kraft rất đẹp
Ly giấy kraft rất đẹp, được sản xuất với 2 lớp giấy, rất tiện dụng

Cốc giấy 2 lớp kraft bên ngoài

Ly giấy 2 lớp kraft có dung tích nhỏ thường là từ: 10oz tới 12oz. Nhưng cũng có những loại to hơn, được đặt hàng sản xuất riêng biệt và có thể dùng theo từng mùa cụ thể. Chất liệu giấy tinh khiết PO, với định lượng rất dày khoảng chừng 300gsm bên ngoài được bao gọc bởi 1 lớp giấy kraft có định lượng khoảng từ 200gsm đên 250gsm. Mặt trong được tráng 1 lớp màng PE có định lượng khoảng 18gsm. Kích thước thông dụng là: 8oz (80*60*90), 12 oz (90*60*110), 16 oz (90*60*135)

Ly giấy nóng, cốc giấy nóng 2 lớp giấy

Cốc 2 lớp giấy, ly 2 lớp giấy, ngày nay có nhu cầu sử dụng rất lớn. Vì 2 lớp sẽ giấy có khả năng giữ nhiệt lâu hơn so với ly giấy 1 lớp giấy thông thường, hoặc so với ly thủy tinh, ly nhựa. Chính vì vậy mà ly giấy 2 lớp đang trở thành xu thế của ngành công nghiệp dịch vụ phụ vụ thực phẩm. Được sản xuất từ chất liệu bột giấy tinh khiết (PO) rất cao cấp. Mặt trong và mặt ngoài của ly giấy 2 lớp được tráng phủ thêm 2 lớp màng sáp tự nhiên PE thân thiện môi trường và tuyệt đối an toàn cho người sử dụng. Do được sản xuất trên dây truyền công nghệ tiên tiến hiện đại nhất lên khả năng dự nhiệt của ly giấy 2 lớp cực kỳ tốt, kể cả đối với đồ uống nóng như cafe nóng, sữa nóng…

Với dung dung tích rất đa dạng: 8oz, 10oz, 12oz, 16oz. Độ giầy của giấy dao động từ 250gsm+300gsm. Tráng phủ màng sáp PE 2 lớp có định lượng dao động 18gsm+15 gsm. Kích thước theo tiêu chuẩn: 16 oz (90*60*130), 12 oz (90*60*110), 8oz (80*55*92)

Ly giấy in sẵn – Cốc giấy bán sẵn

Với mẫu ly giấy này chúng ta dễ ràng nhìn thấy chúng ở các quầy bán đồ ăn uống ở trung tâm thương mại, hoặc các cửa hàng tiện lợi ở tại các trạm xăng… Đặc điểm của cốc giấy in sẵn là được thiết kế và in ấn với mầu sắc tươi sáng bắt mắt. Hình ảnh nội dung in mang tính xu thế và rất hợp thời trang. Ngoài ra còn được in các chủ đề theo mùa lễ hội như: Tết nguyên đán, bánh chưng, cành đào; Chủ đề về Noel và đón năm mới, người tuyết, tuần lộc; Chủ đề lễ tình nhân Vlentine, trái tim, tình yếu…

Do tính tiện dụng và không đụng hàng của ly giấy in sẵn, mà nó đang ngày càng trở lên thông dụng, được nhiều chủ cửa hàng và khách hàng ưu tiên sử dụng.

Đặc điểm sản xuất là số lượng lớn, do đó cốc giấy in sẵn có giá thành sản xuất và giá bán đến tay người sử dụng rất thấp. Chúng được sử dụng ở nhất nhiều nơi trong cuộc sống, đặc biệt các buổi liên hoan ngọt tại văn phòng, những buổi party chớp nhoáng nhanh gọn. Nếu như để kết hợp ly giấy với làm thương hiệu thì không ai sử dụng ly giấy in sẵn vì nó không gây được sự chú ý của khách hàng tới thương hiệu của doanh nghiệp.

Ly giấy in sẵn rất bắt mắt
Ly giấy in sẵn rất nhiều chủ đề và họa tiết hoa văn đẹp

Ly giấy thương hiệu – Cốc giấy độc quyền

Việc tạo dáng ly giấy độc đáo không theo chuẩn, thiết kế và in nội dung chuyên biệt lên bề mặt thành cốc tạo thành một cốc giấy độc lạ, rất tốt cho việc quảng cáo marketing cho thương hiệu của doanh nghiệp. Xu thế hay trào lưu “cafe take away” đang rất thịnh hành, đặc biệt là trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 như hiện nay. Việc có được những ấn tượng tốt đẹp của khách hàng nhờ vào nội dung in trên lý nước là việc làm mang tính chuyên nghiệp của cửa hàng kinh doanh đồ uống. Cộng với chất lượng thực sự ngon và đảm bảo sức khỏe từ đồ uống chắc chắn công việc kinh doanh của cửa hàng sẽ rất phát triển.

Ly giấy độc quyền
Ly giấy in logo thương hiệu của doanh nghiệp

Ly giấy đang trở thành hot tred vì sao ?

Ly giấy là vật dùng chứa đồ ăn thức uống vô cùng tiện lợi, chúng được sản xuất từ bột giấy tinh khiết PO và tráng phủ màng thực phẩm tự nhiên PE. Ứng dụng cụ thể cho ngành đồ uống đó là dùng để đựng cafe, nước sinh tố, nước ép trái cây, trà sữa cho các cửa tiệm giải khát. Chúng cũng được sự dụng nhiều trong các khách sạn, nhà hàng, cửa hàng tiện lợi để đựng nước ngọt có gas như cocacola, pesi, soda… Thiết thực hơn ly giấy được dùng cho dịch vụ đồ ăn, đồ uống mang đi: “cafe take away”.

Như vậy có thể thấy, ly giấy ngày càng đa dạng về mẫu mã kiểu dang; đa năng trong tính năng sử dụng; được thiết kế và in ấn nội dung hữu ích, mầu sắc bắt mắt. Sau đây, xin trình bầy là một số đặc điểm, tính năng, tác dụng của ly giấy đối với cuộc sống của chúng ta.

Là vật dụng an toàn với sức khỏe

Giấy được làm từ thành phần tự nhiên, không bị phôi nhiễm các kim loại độc hại trong quá trình tổng hợp như nhựa. Dùng ly ở nhiệt độ cao hay thấp vẫn đảm bảo 100% an toàn vệ sinh thực phẩm. Không như ly nhựa sẽ tạo ra các chất độc hại gây ung thư nếu thay đổi nhiệt độ. Thêm vào đó, chất PE tráng ngoài cũng khá an toàn và đảm bảo không bị chảy khi gặp nhiệt độ cao.

Ly giấy thân thiện và bảo vệ môi trường sống

Cốc nhựa được làm từ nhựa, cũng giống như nilon chúng phải mất vài trăm năm mới phân hủy hết. Cốc giấy được làm từ chất liệu giấy, mà giấy thì phân hủy nhanh đặc biệt là tự phân hủy. Do đó khi sử dụng ly giấy chúng ta ít gây ô nhiễm cho môi trường sống. Đặc biệt là giấy thấm nước và phân hủy nhanh do đó gần như không gây tác động sấu tới môi trường biển, môi trường số của động vật biên không bị ảnh hưởng.

Như vậy khi chúng ta sử dụng ly giấy thân thiện với môi trường, là góp phần làm giảm thiểu việc thải chất độc hại ra môi trường sống của chính chúng ta. Đối với công ty, tập đoàn lớn, nếu sử dụng ly giấy thay thế cho ly nhựa, cốc nhựa hay các loại vật liệu khác là đã truyền tại thông điệp điệp tích cực về bảo vệ môi trường soosngs đến khách hàng, đối tác của mình. Ngoài việc góp phần bảo vệ môi trường và ra văn hóa yêu thiên nhiên ngay tại doanh nghiệp. Trên thành của ly giấy chúng ta có thể thiết kế và in ấn nên đó bộ nhận diện thương hiệu, giúp cho việc quảng bá thương hiệu. Như vậy có thể nói sử dụng ly giấy cũng là một kênh makting giá rẻ mà hiệu qua mang lại rất cao.

Ly giấy tái chế
Sau khi sử dụng ly giấy hãy tái chế chúng thành những vật dụng hữu ích

Ly giấy tiện lợi cho cuộc sống

Với công nghệ sản xuất hiện đại, ly giấy ngày nay được sản xuất đủ mọi size, nhiều kiểu dáng và kích cỡ to nhỏ khác nhau. Với ly giấy nhỏ phù hợp cho ngành đồ uống, nhưng cũng có loại to cho ngành thực như ly mì gói, tô bún ăn liền, tô phở ăn liền… Với trọng lượng nhẹ, nên ly giấy sử dùng một lần rất nhẹ nhàng khi vận chuyển, dễ dàng tìm được vị trí phù hợp để trưng bầy. Khi chưa sử dụng chúng được xếp chồng lên nhau, rất gọn gàng, không chiếm chỗ, không mất diện tích. Hơn nữa, giới trẻ sành điệu coi ly giấy như một phong cách hợp thời, lại sạch sẽ, tránh bụi bặn, không phải lau rửa khi dùng xong, cực kỳ tiện lợi. Cảm giác giúp cho đồ ăn hoặc đồ uống trở lên ngon miệng hơn.

Chún ta nhận thấy, cốc giấy được ứng dụng rất đa dạng trong nhiều lĩnh vực của cuộc không sống, không bó hẹp trong lĩnh vực dịch vụ ẩm thực cho khách hàng. Rất nhiều bạn trẻ với tư sáng tạo đã biến ly giấy thành những món đồ trang trí rất phong cách đẹp mắt. Làm cho căn phòng, bàn học, bàn làm việc của họ trở lên phong cách, bắt mắt hơn. Hơn nữa tại các bữa tiệc gia đình hoặc các buổi ofline, các buổi party, ly giấy luôn được sử dụng một lần thay thế cho ly thủy tinh, cốc nhựa vừa thân thiện môi trường, lại không phải lau rửa… Rất khoa học mà lại tiết kiệm chi phí, giảm thiểu rác thải, bảo vệ môi trường. Hơn nữa với đặc tính giữ nhiệt do được tráng phủ hai lớp màng thực phẩm PE, do đó ly giấy giúp cho thức ăn được bản quản tốt hơn, hương vị của món ăn lưu giữa được lâu hơn.

Ly giấy in logo thương hiệu doanh nghiệp

Ngày ngay dịch vụ in ly giấy rất phát triển, do đó gần như công ty tập đoàn lớn nào cũng in thương hiệu của mình lên ly dùng trong văn phòng. Đối với các hàng đồ uống có thương hiệu họ đầu tư cho mình một mẫu ly giấy riêng biệt, với kiểu dáng và mầu sắc không tạo ấn tượng sâu đậm với khách hàng. Qua đó giúp khách ghi nhớ thương hiệu lâu hơn. Một số thương hiệu nổi tiếng họ còn biết tận dùng giới trẻ với trào lưu sống ảo của họ giúp quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp.

Ly giấy in logo thương hiệu riêng của doanh nghiệp
Ly giấy in logo của cửa hàng, kết hợp làm marketing quảng cáo

In ly giấy số lượng tối thiểu giúp bạn rất nhiều

Với người mới khởi nghiệp hoặc mới chuyển qua mô hình “cafe take away”, chưa thể đo đếm lượng khách hàng. Do đó chỉ nên đặt in một số lượng ly giấy ở mức tối thiểu. Đương nhiên mức giá sẽ cao hơn đặt hàng số lượng lớn. Nhưng bù lại bạn có cơ hội để thay đổi, để chỉnh sửa khắc phục những điểm không hợp lý. Vì vậy chúng tôi khuyên bạn hãy lựa chọn mức số lượng ít nhất mà công ty in cốc giấy có thể đáp ứng.

Hơn nữa nếu ở mức giá rẻ nhất thì cần phải đặt in ly giấy ở mức số lượng tương đối lớn từ 10.000cái trở lên. Như vậy tính ra thì tổng chi phí cũng là một số không hề nhỏ. Với một người mới khởi nghiệp thì tiết kiệm chi là yêu tiên hàng đầu. Do vậy mà trong lần đặt in cốc giấy khởi nghiệp, chỉ chọn đặt hàng ở mức số lượng tối thiểu để tiết kiệm ngân sách.

Trên thực tế, khi mới khởi nghiệp mọi thứ đều mới bắt đầu, chưa hoạt động chơn chu, cần phải có sự rút kinh nghiệm và điều chỉnh. Có quá nhiều việc như vậy nên tiết kiệm được thời gian và công sức ở khâu nào thì cũng rất đáng quý, và nên tận dụng ngay. Ngoài việc in ly giấy cốc, thì còn phải in ấn thực đơn, biển hiệu, trang trí fomat cho mặt tiền, in order, in tem nhãn quảng cáo, in tờ rơi tiếp thị, đặc biệt phải in tem bảo hành, tem niêm phong, tem đảm bảo cho các loại đồ ăn thức uống mang đi.v.v… Do đó, cứ in một số ít ly giấy sau đó gần hết lại đặt in tiếp, cần chỉnh sửa về kích cỡ, mầu sắc gì cũng tiện và đỡ lãng phí.

Hơn nữa, khi mới khởi nghiệp, bộ nhận diện thương hiệu như: logo, slogan, thậm chí có khi cả thên thương hiệu  cũng phải thay đổi cho phù hợp, để đạt kết quả kinh doanh cao hơn. Đây là bước đi thử nghiệm, tìm kiếm kinh nghiệm nến tất cả mọi thứ sẽ không thể đạt mong muống. Một lựa chọn không ngoan là đặt in cốc giấy số lượng ít, sau khi khởi nghiệp thành công, hoạt động chơn chu, sẽ đặt in với số lượng lớn.

Trong kinh doanh đôi khi cũng có những chương trình khuyến mại, do vậy cũng cần phải thay đổi nội dung in trên ly cốc. Việc này cũng góp phần làm mới mình với khách hàng, không gây cảm giác nhàm chán cho khách. Thay đổi nội dung, thay đổi họa tiết theo mùa, theo thời gian, theo lễ hội, cũng giúp đồ ăn thức uống trở nên hấp dẫn hơn với khách hàng. Tâm lý mọi người nói chung đều muốn mọi thứ tốt đẹp, vui tươi, do vậy hay in những hình ngộ nghĩnh đáng yêu và đặc biệt là hot trend giúp khách khi thưởng thức đồ uống thấy thư gián và yêu đời hơn. Ngon miệng là yếu tố bắt buộc những ngon mắt cũng không kém phần quan trọng, do đó cần phải đầu tư thật nghiêm túc cho việc thiết kế và in ấn ly giấy. Bắt trend là một kỹ năng không phải ai cũng có thể làm được và làm đúng, do đó mà việc bắt trend theo mùa lễ hội bằng việc in lên chủ đề lễ hội lên thành cốc cũng là một ý tưởng không tồi.

Có một kinh nghiệm được nhiều chia sẻ đó là khi mới làm thử nghiệm chúng ta không lên đặt in ly giấy để giảm chi phí. Hay dùng ly giấy trơn hoặc ly giấy in sẵn với số lượng tối thiểu từ 1.000 cái để giảm chi phí. Lý do được đưa ra cũng rất thuyết phục, khi mời khoải đầu công việc kinh doanh, nhất là lĩnh vực đồ uống rất khó để bạn đo đếm, đề hình dung được nhu cầu của khách hàng. Cần phải mất một quãng thời gian để áng chứng được lượng khách hàng. Sau khi hoạt động kinh doanh đi vào nề nếp, tiến hành đặt in logo thương hiệu lên cốc giấy là hợp lý nhất. Do vậy nhiều người khởi nghiệp thành công chia sẻ kinh nghiệm là hay lựa chọn in số lượng ly giấy giấy ít khi mới bắt đầu kinh doanh.

Đối với những điểm kinh doanh đặc biệt, không cần sử dụng ly giấy in logo thương hiệu, mà có thể có thể mua ly giấy đã được in sẵn hoặc ly trơn với số lượng cốc lớn giúp giá thành hạ. Những công y chuyên in ly giấy họ có đội ngũ nhân viên thiết kế rất chuyên nghiệp ra nhiều mẫu cốc giấy in sẵn rất đẹp, bắt mắt hợp thời trang và đặc biệt theo đúng xu hướng của mọi đối tượng khách hàng, đặc biệt là các đối tượng sinh viên ưa sống ảo. Điểm lợi của việc mua ly giấy in sẵn với số lượng lớn là tiết kiệm rất nhiều chi phí.

In ly giấy số lượng tối thiểu
Mới triển khai kinh doanh nên lựa chọn mua ly giấy trơn ở mức tối thiểu

Top 7 công ty in ly giấy hàng đầu

Ngày nay việc sử dụng ly giấy đựng đồ ăn và thức uống trở lên rất phổ biến. Việc hàng quán ẩm thực và thức ăn đường phố phát triển cũng là nguyên nhân của việc này. Mua đồ ăn được chế biến sẵn mang về nhà hoặc về văn phòng đang trở thành việc rất bình thường. Do đó việc sử dụng cốc giấy, hộp giấy, túi giấy cũng trở lên thông dụng và được nhiều người tin dùng. Thân thiện, bảo vệ môi trường, còn đóng góp phần hạn chế chất thải nhựa gây nguy hại cho cho môi trường. Chính vì thế ly giấy đang dần dần chiếm thị phần lớn so với các loại ly nhựa, ly thủy tinh, lại sạch sẽ, an toàn vệ sinh, hợp xu thế thời đại.

Công ty TNHH In Quang Trung chúng tôi chuyên nghiệp trong lĩnh vực in tem đảm bảo, tem chống hàng giả đặc biệt là dịch in tem bảo hành giá rẻ tại Hà Nội. Chúng tôi hiện tại đang nghiên cứu triển khai công nghệ in cốc giấy, ly giấy tại Hà Nội. 

Trong khoảng thời gian này rất nhiều khách hàng có nhu cầu in cốc giấy liên hệ với chúng. Nhưng hiện tại chúng tôi chưa đáp ứng được yêu cầu của khách hàng, rất lấy làm tiếc về điều này. Và cũng gửi lời xin lỗi chân thành tới quý khách hàng đã dành sự tin tưởng cho dịch vụ in ấn của chúng tôi.

Chúng tôi có tìm hiểu về một số đơn vị cung cấp dịch vụ in ly giấy xin được liệt kê danh sách sau đây. Hy vọng sẽ giúp ích ít nhiều cho nhu cầu của quý khách.

Ly giấy thương hiệu Kim Ngân

Theo như thông tin được giới thiệu trên website: https://lygiaykimngan .com/gioi-thieu. Kim Ngân là thương hiệu được sáng lập vào cuối năm 2012. Họ chuyên chuyên cung cấp và in ấn các dòng sản phẩm về bao bì thực phẩm đặc biệt là ly giấy đựng đồ uống. Họ là đối tác tin cậy của rất nhiều cửa hàng tại TP.HCM.

Liên hệ:
VPĐD: 74 Nguyễn Cửu Đàm, Tân Sơn Nhì, Tân Phú, TP HCM
Kho/xem mẫu: 172/6 Bình Long, Phú Thạnh, Tân Phú

Thương hiệu cốc giấy VietCup

Theo như thông tin trong chuyển mục giới thiệu của trang web: https://www.cocgiay .com/index.php/167/gioi_thieu. Thương hiệu cốc giấy VietCup của công ty CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN HUY LINH đã được hình thành phát triển mới thời gian rất lấu, cách nay đã được 10 năm. Họ tự hào mình là một trong những người đi đầu trong lĩnh vực phát triển ngành hàng cốc giấy ở thị trường nước ta. Họ đã tạo dựng thương hiệu dựa trên tự duy chiến lược đúng đắn của ban lãnh đạo công ty Huy Linh cùng với sự ủng hộ của khách hàng của thị trường. Họ cũng đã từng bước xây dựng cho mình một mô hình rất vững mạnh và có tính chuyên nghiệp đem tới cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt, thân thiện và bảo vệ môi trường.

Trụ sở & GD đặt hàng theo yêu cầu: T1 toà nhà Ruby 2, Phúc Lợi, Giang Biên, Long Biên, HN

Ly giấy thương hiệu Bao Bì Xanh

Phần giới thiệu sản trên website: https://baobixanh .com.vn/gioi-thieu. Có đăng bài về “Câu chuyện về Bao Bì Xanh”. Qua đó cho thấy CEO của thương hiệu này là bà Nông Thị Hàn Giang. Thương hiệu có địa chỉ tại: 172 Bình Long, Phú Thạnh, Tân Phú, TPHCM
Thương hiệu Bao bì Xanh, họ chuyên cung cấp ra thị trường các sản phẩm thuộc lĩnh vực bao bì thực phẩm, được dùng duy nhất một lần như: cốc giấy dùng một lần, chai nhựa dùng một lần, ly nhựa, ly giấy dùng một lần.v.v… Chủ yếu họ cung cấp bao bì ở dạng phôi hay còn gọi là trơn, chưa có in các thông tin. Khách hàng tiềm năng họ nhắm tới là các cửa tiệm cafe take away và cửa tiệm trà sữa. Trong tương lai, họ sẽ chú trọng tới các sản phẩm cho ngành thời trang, cụ thể là túi nilon cho shop thời trang.

Thương hiệu ly giấy ECO PRO

Với nội dung được trình bầy trong mục giới thiệu của website: https://www.eco-pro .vn/gioi-thieu. Công ty TNHH ECO PRO là nhà sản xuất đồ giấy dùng một lần hàng đầu tại Việt Nam. Từ ngày 1/4/2020, họ là nhà phân phối chính thức và các trách nhiệm phát triển thị trường dòng bao bì từ giấy FEST tại Việt Nam. Tầm nhìn chiến lược của họ đến 2025, sẽ trở thành một doanh nghiệp hàng đầu của thị trường nước ta trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp về bao bì thực phẩm, nhưng lại thân thiện môi trường sống của con người. Với tham vọng là họ có đủ khả năng, có đủ năng lực quản trị để thích ứng với quá trình toàn cầu hóa.

CÔNG TY TNHH ECO PRO có địa chỉ tại: 59 Đường số 5, Phường 11, Quận 6, TP. HCM

Thương hiệu Ly giấy Việt Nam

Theo như thông tin tại mục giới thiệu trên website: https://lygiayvietnam .vn/gioi-thieu.html. Thì công ty TNHH LY GIẤY VIỆT NAM đã hoạt động và có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất bào bì giấy đặc biệt là cốc giấy tại thị trường Việt Nam. Họ là công ty nhận được nhiều nhất sự tin tưởng và hợp tác của khách hàng. Họ đã từng bước phát triển để trở thành nhà cung chuyên nghiệp, hàng đầu về ly giấy ở nước ta.

Thương hiệu Ly Bình Minh

Theo như giới thiệu trên trang web: https://lygiaybinhminh .com. Họ là thương hiệu cũng khá mới mẻ với chỉ có hơn 5 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực ly giấy in sẵn. Họ rất cầu thị trong công việc của mình, nếu bạn cần thêm bất kì thông tin gì về lĩnh vực ly giấy in sẵn thì hãy gọi ngay cho họ, với đội ngũ nhân viên tư vấn chất lượng cao được giới thiệu là nhân viên đạt giải thưởng của Bình Minh, sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc.

Thông tin liên hệ, văn phòng: 337/2 Thạch Lam, Phú Thạnh, Tân Phú, TPHCM

Thương hiệu Ly giấy DGreen

Ly giấy, tô giấy, ống hút giấy thân thiện môi trường – Đó là tiêu đề của website: https://dgreen .com.vn/gioi-thieu. Nội dung cho thấy: Thương hiệu DGreen Việt Nam, được sáng lập năm 2016, và đi vào hoạt động kinh doanh từ 2017. Họ chuyên cung cấp ống hút giấy cao cấp sản xuất từ giấy, dùng cho các sản phẩm đồ uống nóng hoặc đồ uống lạnh… Họ tuân thủ nghiêm ngặt về quy định vệ sinh an toàn thực phẩm, đặc biệt sản phẩm thân thiện với môi trường. Giúp cho người tiêu dùng loại bỏ ự no lắng về chất lượng của các loại bao bì đựng đồ uống và thực phẩm. Họ chú trọng đầu tư nghiên cứu phát triển các dòng sản phẩm bao gói thực phẩm đồ uống và đầu tư các loại máy móc công nghệ hiện đại. Họ sẽ chăm chỉ phấn đấu trở thành một công ty đầu ngành, nhận được sự đánh giá cao về các dòng sản phẩm như ống hút làm từ giấy tự phân hủy ở nước ta

CÔNG TY TNHH TM VÀ DV MDGROUP
VP HCM: 203/19/3E Huỳnh Văn Nghệ, Phường 12, Quận Gò Vấp, HCM
VP Hà Nội : Lô 1M6 TT6 Bắc Linh Đàm, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

Đặt in ly giấy cần chú ý

Chúng tôi xin chia sẻ một số kinh nghiệm tổng hợp được từ mạng internet giúp bạn tránh được những sai lầm trước khi quyết định đặt hàng in ly giấy.

 • Không ham rẻ. Giá cả rất quan trọng, nó quyết định tới chi phí hoạt động kinh doanh. Nhưng cũng đừng quá vội vàng ký hợp đồng với những đơn vị in ấn đưa mức giá quá thấp so với thị trường chúng. Có thể bạn sẽ phải hối hận vì mua phải những ly, cốc không rõ ràng về nguồn gốc, có thẻ là hàng nhái, hàng fake. Khi sử dụng có thể không có lợi cho sức khỏe con người. Theo cảnh báo một số loại mực in có thể chứa chất độc hại và nguy cơ gây ung thư. Để giảm giá thành và tăng sự cạnh tranh có thể vô tình hoặc cố ý sử dụng loại mực này.
 • Kiểm tra kỹ hàng mẫu và so sánh sản phẩm đại trà. Có rất nhiều loại kỹ cỡ và chất liệu ly giấy khác nhau, giữa báo giá và sản phẩm giao bạn đôi khi có sự không đồng nhất. Với cam kết giá và dung tích của ly là 16oz nhưng thực tế khi bạn nhận được lại chỉ có dung tích 14oz nhỏ hơn, nhưng giá vẫn vậy. Để tránh tình trạng này bạn cần lưu lại hàng và cần phải kiểm tra so sánh khi nhận bàn giao đơn hàng.
 • Đặt hàng đúng mục đích sử dụng. Ly giấy có 2 dòng sản phẩm riêng biệt, cấu tạo có sự khác nhau rõ dệt, dựa theo công dụng và mục đích sử dụng của từng loại. Với ly giấy lạnh cần phải tráng phủ 2 lớp màng sinh học thực phẩm PE giá thành sẽ cao hơn. Cụ thể 2 dòng đó là:
  • Đựng đồ uống lạnh hoặc cho thêm đá, ví dụ như kem, cà fe đá, trà sữa…
  • Đựng đồ uống nóng, ví dụ như cafe nóng, sữa, cacao, chocolate..
 • Lựa chọn kỹ công ty in ly giấy chuyên nghiệp. Cần phải tham khảo thật kỹ lưỡng và có lựa chọn công ty in ly giấy chuyên biệt. Với công ty chuyên biệt họ có nhiều kinh nghiệm cũng như máy móc và quy trình sản xuất khép kín. Đơn hàng sẽ được sản xuất đúng đủ về số lượng và chuẩn về giời. Lý giấy, cốc giấy đựng đồ ăn, thức uống liên quan trực tiếp đến sức khỏe con người lên rất cần phải đảm bảo chất lượng và đảm bảo an vệ sinh thực phẩm.
Chú ý khi đặt in ly giấy bạn cần biết
Lựa chọn kỹ công ty in ly giấy có uy tín để đặt hàng

Trên đây là bài viết về ly cốc giấy được chúng tôi tổng hợp từ nhiều nguồn trên mạng. Hy vọng với những thông thông tin trên sẽ cung cấp cho doanh nghiệp kiến thức về cốc giấy. Qua đó doanh cũng có thể tìm được công ty in ấn uy tín để đặt hàng. Chúc cho công việc kinh doanh của doanh luôn thuận buồn suôi gió. Nếu có nhu cầu in tem nhãn mác, tem dán quảng cáo, hóa đơn bán hàng, order gọi món vui lòng liên với Công ty TNHH In Quang Trung chúng tôi để được tư vấn miễn phí và nhận nhiều ưu đãi về giá. Thanks !


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *