Category Archives: Tem bảo hành

IN TEM BẢO HÀNH – THIẾT KẾ MẪU THEO YÊU CẦU GIÁ RẺ

Tem bảo hành được gắn lên hàng hóa trước khi đưa vào lưu thông trên thị trường. Hiện nay, tem bảo hành được nhiều công ty sử dụng, nó cũng được sem như là một ấn phẩm trong in ấn. Bạn là nhà sản xuất hoặc đang kinh doanh thương mại, rất cần nghiên cứu kỹ lưỡng về tem bảo hành. Tác dụng của tem bảo hành ? Việc in tem bảo hành diễn ra như thế nào ? Công ty nào chuyên in tem bảo hành giá cả phù hợp, chất lượng tốt ? In Quang Trung sẽ giúp bạn giải đáp hết tất cả những câu hỏi trên trong nội dung bài viết này. Nào chúng ta cùng nhau nghiên cứu để hiểu rõ mọi thông tin liên quan đến loại tem đặc biệt này. 

Tem bảo hành có tác dụng gì ?

Tem bảo hành có tác dụng đúng như tên gọi của nó là bảo hành sản phẩm. Ngoài ra tem còn được gắn cho các cái tên khác cũng đúng như miêu tả về tác dụng hoặc trạng thái của nó: tem vỡ, tem bể, tem rách, tem đảm bảo, tem niêm phong, tem vỡ bảo hành. Để trống lại nạn hàng nhái hàng giả, hàng Fake, hàng dựng, hầu hết các hàng hóa đều được gắn tem bảo hành. Với mục đích chính là bảo hành sản phẩm khi có phát sinh hỏng hóc trong quá trình sử dụng. Tem còn có tác dụng khác là phân biệt hàng thật, bảo vệ người tiêu dùng không mua phải đồ giả.

In tem bảo hành có tác dụng gì ?
In tem bảo hành có tác dụng chống lại hàng Fake

Đặc điểm, đặc tính của tem bảo hành

Tem bảo hành với một số đặc điểm và đặc tính riêng không có loại tem nào khác có được. Qua đó góp phần giúp người tiêu dùng có thể nhận biết và phân biệt dễ dàng với các loại tem nhãn mác khác. 

Rất dễ hỏng

Tem bảo hành có lớp mực in rất tốt, nội dung được in trên bề mặt tem khó có thể tẩy xóa được. Khi ai đó, cố tình tìm cách tẩy xóa, thì sẽ khiến lớp mực bị lem nhem và làm cho tem bị rách. Khi tem đã rách, thì sản phẩm được gắn tem đó, sẽ không còn được nhà sản xuất chấp nhận bảo hành. 

Không thể tái sử dụng

Đặc tính đặc biệt quan trọng của tem bảo hành đó là chỉ có thể dùng được duy nhất một lần. Bóc lên là hỏng không thể dùng lại, lý do là vì chất liệu đặc biệt của loại decal vỡ dùng để sản xuất tem. Khi tem đã được gắn lên bề mặt sản phẩm thì sẽ không bao giờ có thể tái sử dụng lại được nữa. Khi gỡ tem ra khỏi bề mặt sản phẩm thì sẽ làm cho tem bị rách nát tạo thành các mảnh vụ nhỏ, không thể giữ nguyên hình dạng như ban đầu. Chính nhờ đặc tính này mà tem bảo hành được nhiều doanh nghiệp sử dụng làm tem niêm phong, để bảo vệ hàng hóa nguyên vẹn không bị tráo đổi linh kiện, không bị tùy ý tháo mở. 

Tem sử dụng một lần
In tem bảo hành gắn cho hàng hóa là bảo vệ khách hàng và bảo vệ chính doanh nghiệp

Giúp xác định thời hạn bảo hành

Khi sản phẩm lưu thông ra thị trường, doanh nghiệp sẽ quy định thời hạn sản phẩm được bảo hành. Khi thiết kế ngoài các thông tin về nhận diện thương hiệu như logo, tên công ty… Tem bảo hành còn được in thêm các nội dung liên qua đến sản phẩm được gắn tem như: ngày sản xuất, lô sản xuất, thời hạn bảo hành, hoặc sản phẩm được bảo hành tới ngày tháng năm nào. Khi kiểm tra nội dung trên tem sẽ giúp doanh nghiệp trước hết nhận biết được sản phẩm đó có phải là của doanh nghiệp mình không. Tiếp là sản phẩm này có thỏa mãn các điều kiện về thời gian bảo hành – còn hạn bảo hành hay không. 

Vai trò quan trọng của tem bảo hành đối với các doanh nghiệp

Gần như tất cả các sản phẩm hàng hóa trước khi được đưa vào kênh phân phối tiêu thụ, các doanh nghiệp sản xuất hoặc doanh nghiệp kinh doanh cũng đều cho gắn lên sản phẩm một con tem bảo hành. Lý do tại sao ? Mục đích của các doanh nghiệp là gì ? Khi mà họ lại mất tiền in tem bảo hành và gắn vào sản phẩm để làm tăng thêm chi phí dù là rất nhỏ ?

Phân biệt & nhận diện hàng hóa là vai trò quan trọng của tem bảo hành

Design khi thiế kế tem bảo hành cùng với thông tin về doanh nghiệp, sẽ thêm các yếu tố nhận biết riêng biệt, kiểu đánh dấu giúp doanh nghiệp rễ dàng nhận ra sản phẩm của mình. Yếu tố nhận biết này, các đối thủ không thể lắm bắt được, do đó họ không thể làm giả tem được. Ngoài ra có một số chi tiết sẽ được thiết kế và in bằng công nghệ đặc chống sao chép, không thể làm giả mà lại dễ nhân biết. Việc này sẽ giúp khách hàng nhận biết chính xác sản phẩm của doanh nghiệp so với các sản phẩm cùng loại khác.

Bảo vệ người tiêu dùng & doanh nghiệp là vai trò không kém phần quan trọng của tem bảo hành

Khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm nếu hàng hóa đã gắn tem bảo hành, sẽ không ai có thể tháo mở, tráo đổi hàng hóa mà không làm hỏng tem. Ai cũng hiểu loại tem này rất dễ vỡ khi bị tác động, và đã vỡ hỏng thì không thể sử dụng lại được, do đó sẽ đảm bảo tính nguyên vẹn của sản phẩm không bị bóc mở, tráo đổi. 

Tem bảo vệ hàng hóa
In tem bảo hành để bảo vệ hàng hóa không bị tráo đổi

Tem bảo hành có vai trò rất lớn trong việc tăng sản lượng tiêu thụ

Khi người tiêu dùng lựa chọn hàng hóa, với những sản phẩm có găn tem bảo hành, họ coi đó là lời khẳng định của doanh nghiệp với họ – Sản phẩm được găn tem bảo hành là hàng thật, chất lượng tốt. Sẽ giúp người tiêu dùng có sự yêu tâm và gia tăng lòng tin tạo động lực đưa ra quyết định mua hàng hóa của doanh nghiệp. Như vậy sẽ giúp tăng số lượng hàng hóa tiêu thụ. Người tiêu dùng lại giới thiệu về hàng chính hãng tới người xung quanh như vậy giúp doanh nghiệp có thêm nhiều khách hàng tiềm năng. Tăng doanh thu, tăng lo

Tem bảo hành giúp việc hậu mãi đạt hiệu cao

Tác dụng hàng đầu trong việc hậu mãi sau bán hàng đó là công việc bảo hành phẩm cho người tiêu dùng. Với những nội dung được thiết kế và in trên tem sẽ góp phần giúp doanh nghiệp kiểm soát được sản phẩm có còn trong thời hạn bảo hành hay không. Sản phẩm của khách hàng yêu cầu bảo hành có phải của doanh nghiệp hay không. Việc này rất quan trọng, vì giúp tránh được những việc trục lợi hoặc nhầm lẫn, tráo đổi hàng hóa của doanh nghiệp với hàng nhái giả. Doanh nghiệp sẽ có quyền từ chối bảo hành nếu sản phẩm không phải của doanh nghiệp, hoặc sản phẩm đã hết hạn bảo hành như thông tin được lưu trên tem bảo hành. 

Tem xác định thời hạn bảo hành hàng hóa
In tem bảo hành để xác định hàng hóa còn tron thời hạn bảo hành hay không

In tem bảo hành bằng chất liệu decal vỡ

Thông thường các xưởng in sẽ đưa ra rất nhiều tư vấn về chất lượng. Nhưng phải căn cứ vào từng dòng sản phẩm của doanh nghiệp mà lựa chọn chất liệu tem bảo hành nào cho phù hợp. Từ thực tế sản xuất của Công ty TNHH In Quang Trung chúng tôi đưa ra một số chất lệu như sau, để khách hàng tham khảo.

Chất liệu giấy decal vỡ

Tem bảo hành in bằng giấy decal vỡ là loại phổ biến, dễ sử dụng, hiệu quả cao, chi phí hợp lý nhất trong các loại tem bảo hành hiện có trên thị trường. Nó được sử dụng nhiều trong các hàng hóa phục sử dụng hàng ngày như đồ gia dụng và hóa mỹ phẩm. Người tiêu dùng sẽ dễ dàng nhận thấy tem bảo hành được gắn cho thỏi son, vỏ hộp kem dưỡng, gắn trên lắp trai rượu, thuốc lá… Cấu tạo decal vỡ gồm lớp đế, lớp mặt, lớp keo, lớp chốn dính, lớp để, nó cũng giống với các loại decal thông thường sử dụng tron in tem nhãn mác. Nhưng điểm đặc biệt keo dính tốt hơn các loại decal khác, lớp mặt dễ vỡ và chỉ sử dụng được một lần duy nhất, không thể tái sử dụng. Tem sẽ bị vỡ vụn và phá hủy gần như hoàn toàn ngay sau khi gỡ tem ra khỏi bề mặt hàng hóa.

Chất liệu in tem bảo hành
Tem bảo hành sản xuất bằng chất liệu màng hologram

Chất liệu decal 7 mầu, decal xi bạc

Với những hàng hóa có giá trị cao, hàng xa xỉ, hàng cao cấp, doanh nghiệp thường lựa chọn decal xi bạc hoặc decal 7 mầu làm chất liệu để in tem bảo hành. Với ưu điểm bắt măt, thẩm mỹ đẹp, hàng hóa được gắn tem này sẽ trở nên sang trọng, xịn xò hơn. Ngoài ra tem có độ bền cao, cho nên nó thường được gắn lên ô tô, xe mày, điều hòa, tủ lạnh, máy giặt… chịu được tác động của môi trường cũng như sự va chạm. Rất nhiều người tiêu dùng có sự tin tưởng, yên tâm hoàn toàn về chất lượng, về nguồn gốc khi sản phẩm có gắn tem này. Giúp ích rất lớn trong việc tiêu thụ hàng hóa, tăng doanh thu.

Chất liệu màng Hologram chống giả

Đây là chất liệu đặc biệt, thường được sử dụng trên hàng hóa mỹ phẩm cao cấp. Màng hologram kết hợp với phương pháp in khắc tia laser là phương pháp sản xuất tem bảo hành 7 mầu hay còn được gọi là tem 7 mầu chống giả. Khi nhìn ở các góc độ khác nhau, nội dung in trên tem sẽ hiển thị rõ nét với nhiều mầu sắc như sắc cầu vồng, đây là điểm đặc biệt của chất liệu màng hologram, không thể làm giả tem này.

Chất liệu hologram rất đẹp, phải nói độ thẩm mỹ rất cao, được làm từ công nghệ đặc biệt, giúp ngăn chặn việc làm giả. Khi tem hologram đã được gắn lên hàng hóa thì lớp keo sẽ sản ứng hóa học tạo độ bám dính cực kỳ chắc. Cung giống các loại tem bảo hành chống giả khác, tem bảo hành hologram cũng dùng 1 lần, lớp keo sẽ bị phá hủy sẽ để lại một ít tại vị rí gắn tem trên bề mặt của hàng hóa.

Chất liệu tốt nhất để in tem bảo hành
In tem bảo hành bằng decal vỡ Chan Long có chất lượng tốt, giá thành hợp lý

Có bao nhiêu loại tem bảo hành ?

Như những thông tin được trình bầy phía trên và thực tế quan sát được từ các sản phẩm lưu thông trên thị trường đã được gắn tem. Có thể thấy tem bảo hành khá phong phú về chủng loại, đa dạng về chất liệu và được gọi với nhiều tên khác nhau. Để trả lời câu hỏi tem bảo hành thực tế có những loại nào, chúng tôi sẽ tiến hành phân loại dựa trên các tiêu chí khác nhau. Cụ thể ngay sau đây, hy vọng sẽ giúp bạn đọc có thêm kiến thức để in tem bảo hành cho doanh nghiệp:

Phân loại tem bảo hành theo hình dáng

Hình dáng bên ngoài, là cái nhìn trực quan của con người. Xuất phát từ thực tế các sản phẩm đã được găn tem trên thị trường có 3 loại chính đó là: Hình tròn, Hình chữ nhật, Hình Elip

Mẫu tem được nhiều người sử dụng
Mẫu tem bảo hành hình chữ nhật thông dụng nhất
 • Tem bảo hành hình tròn thường được gắn trên các hàng hóa có kích cỡ nhỏ
 • Tem bảo hành hình chữ nhật thường được gắn trên các thiết bị điện tử
 • Tem bảo hành hình oval (elip) thường được gắn nhiều trên các hàng hóa mỹ phẩm và dược phẩm

Tem bảo hành phân loại theo kích cỡ và hình dạng

Kích cỡ của tem không có chuẩn nào hết, chỉ có kích cỡ nhiều người sử dụng. Bởi vì, hàng hóa của doanh nghiệp có dòng khác nhau, kích cỡ, chủng loại, hình dạng cũng khác nhau. Do vậy phải dựa theo từng mặt hàng cụ thể, sản phẩm cụ thể, để tính toán sao cho kích cỡ tem phù hợp với mọi hàng hóa. Với các loại tem nhãn mác khác cũng vậy, sau đây là một số kích cỡ tem bảo hành thông dụng nhất:

Hình dạng tem bảo hành thịnh hành Kích cỡ tem bảo hành phổ biến
Tem bảo hành in dạng tròn đường kính Φ10 Đường kính 10mm (hay còn gọi tem 1cm, tem phi 10)
Tem hình chữ nhật thông dụng, thịnh hành nhất Chiều dài x chiều rộng: 10mm x 20mm
Hình elip – Hình ô van – Hình trứng – Hình bầu dục  D1 x D2: 12mm x 18mm (Đường kính ngắn x Đường kính dài)
Mẫu tròn được ưa chuộng
Mẫu tem bảo hành hình tròn được ưa thích sử dụng

Phân loại tem bảo hành dựa vào đặc tính, đặc điểm

Phải nói đúng chuẩn là dựa vào đặc điểm và tính chất của chất liệu in tem bảo hành, có thể chia làm 2 như sau:

 • Tem bảo hành được sản xuất từ decal vỡ có bề mặt giòn -> Thì được gọi là tem bảo hành giòn. Lớp mặt của tem rất giòn, chỉ cần bóc nhẹ một cái là đã vỡ ngay lập tức rồi. 
 • Tem bảo được in trên bề mặt decal vỡ dai -> Thì sẽ đương nhiên được gắn tên gọi là tem bảo hành dai. Lớp mặt của nó chỉ dai hơn tem giòn một chút, khi bị bóc vẫn vỡ nát như thường, không còn nguyên hình thù như ban đầu.
Tem bảo hành hình bầu dục
In tem bảo hành elip, bầu dục chất liệu decal vỡ giòn

Tên gọi của tem bảo hành dựa theo chất liệu

Chất liệu dùng để sản xuất tem rất đa dạng, nhưng trên thị trường hiện có 3 loại chính mà như nội dung ở phía trên đã trình bầy: 

 • Được sản xuất từ decal giấy vỡ do đó có tên tọi là: tem bảo hành. Do loại tem này chiếm 70% thị phần do đó nó nghiễm nhiên được gắn tên như vậy, thực chất phải gọi là: Tem bảo hành giấy.
 • Được ứng dụng từ việc sử dụng màng hologram chống giả do đó có tên gọi là: Tem bảo hành hologram hay tem bảo hành chống giả, tem 7 mầu bảo hành.
 • Vì dùng Decal xi bạc để in do đó có tên gọi: tem bảo hành xi bạc.

Tem decal vỡ Chan Long
In tem decal vỡ Chan Long gắn cho sản phẩm là yên tâm nhất

Bảng báo giá dịch vụ in tem bảo hành mới nhất năm 2022

Giá dịch vụ in tem bảo hành rất đa dạng mỗi nơi mỗi kiểu không có sự đồng nhất. Do mỗi công ty in sử dụng công nghệ in và phương pháp sản xuất, gia công, hoàn thiện khác nhau. Nhưng sự chênh lệch này không quá khoảng dưới 100VND. Nếu công ty báo giá chênh quá lớn thì đó không phải là công ty trực tiếp sản xuất mà là công ty in thương mại. Các yếu sau là lý do của sự chênh lệch giá tem: 

 • Loại chất liệu decal và dây truyền máy móc dùng in tem bảo hành:
  • Chất liệu decal tốt, xịn thì giá phải cao. Decal vỡ không có in thương hiệu ở mặt đế có chất lượng kém nhất. Tiếp đến decal có in thương hiệu ở mặt sau, nhưng thương hiệu không nổi tiếng có chất lượng trung bình. Decal có chất lượng tốt nhất là decal vỡ Chan Long hoặc Koan Hao (loại này từ đầu năm 2021 đang hết).
  • Công nghệ máy móc càng mới, càng hiện đại thì chất lượng tem càng tốt: Bản in đẹp sắc sảo, chống làm nhái giả tem rất tốt, hiệu quả cao.
 • Số lượng tem của 1 lần đặt hàng: Với đơn hàng số lượng lớn thì giá rẻ hơn. Giá giảm dần theo dạng bậc thang với bước tiến là 1.000 cái tem
 • Kích cỡ ảnh hưởng lớn tới giá cả, tem nhỏ giá thấp, tem to thì giá sẽ càng cao. 
 • Công ty trực tiếp sản xuất hay công ty thương mại: Công ty sản xuất tem trực tiếp sẽ có nhiều ưu đãi và khuyến mại, đúng hẹn, hàng thừa nhiều… Ngược lại công ty thương mại đội giá lên, không có hàng khuyến mại. 

In tem bảo hành chất lượng, giá rẻ, lấy nhanh ở công ty nào ?

Nền kinh tế phát triển kéo theo nhu cầu in tem bảo hành tại Hà Nội và trên cả nước tăng cao, do đó cũng có rất nhiều công ty in ấn được thành lập để đáp ứng nhu cầu này. Nhưng không phải công ty in nào cũng cung cấp dịch vụ in tem bảo hành có chất lượng tốt. Cần lựa chọn công ty uy tín để đặt hàng mới có được tem bảo hành chất lượng tốt nhất.

Công ty TNHH In Quang Trung – chuyên nghiệp in tem bảo hành từ năm 2003. Tự hào là công ty chuyên biệt trong lĩnh vực tem nhãn mác bảo hành, cung ứng hàng nghìn đơn hàng cho các đơn vị tại thị trường Hà Nội và trên toàn quốc. Trú trọng vào công nghệ, đàu tư hệ thống 4 máy kỹ thuật số hiện đại loại chuyên dùng để in tem bảo hành. Lựa chọn và trọng dụng nhân sự, nhân viên, kỹ thuật viên có trình độ cao và giỏi chuyên môn. Cam kết mang tới khách hàng trên toàn quốc chất lượng tem bảo hành tốt nhất, giá phải chăng. Với khách hàng có nhu cầu in tem bảo hành tại TP. HCM và các tỉnh khác chúng tôi nhận đơn online, thiết kế online, giao hàng COD, thanh toán online, rất đơn giản và tiện dụng, đặc biệt giá không đổi.

Công ty chuyên biệt trong lĩnh vực in tem bảo hành
In Quang Trung công ty in tem bảo hành uy tín, giá thành hợp lý

Lý do In Quang Trung là lựa chọn hàng đầu khi khách hàng lựa chọn dịch vụ in tem bảo hành

Tại thành phố Hà Nội và TP. HCM hiện có số lượng rất công ty in ấn. Nhưng với khách hàng In Quang Trung vẫn được xem là sự lựa chọn số một. Bởi vì khi đặt đơn hàng tại công ty chúng tôi, khách nhận được chất lượng dịch vụ tương xứng với giá trị đồng tiền họ tri trả. Sau đây là một số ý của khách hàng đã được chúng tôi biên tập lại:

Sự hài lòng vì được vấn nhiệt tình, chu đáo 

Nhân viên và kỹ thuật của In Quang Trung sẽ tư vấn tới khách hàng những vấn đề liên quan trực tiếp tới chất lượng như: lựa chọn chất liệu tốt nhất, kiểu dáng phù hợp nhất với sản phẩm, chi phí thấp nhất có thể khi khách hàng mong muốn. Khách hàng sẽ hoàn toàn về hài lòng bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và hiểu biết chuyên sâu về lĩnh vực in tem bảo hành của chúng tôi.

Đáp ứng đơn hàng số lượng ít, 1000 cái tem

Việc kết hợp nhiều khách hàng lại giúp In Quang Trung có thể ghép đơn (kiểu như ghép tour trong du lịch). Do đó chúng tôi tiết kiệm được thời gian sản xuất. Đặc biệt hơn có thể nhận mọi đơn hàng có số lượng rất nhỏ (1.000c) với giá phù hợp nhất. Với đơn hàng lớn chúng tôi có mức giá ưu đãi riêng. Tóm lại In Quang Trung đáp ứng mọi yêu cầu về số lượng và thời gian giao hàng. 

Dịch vụ in tem bảo hành số lượng ít lấy nhanh
In tem bảo hành lấy nhanh, số lượng ít nhất 1.000 cái

Chất lượng dịch vụ in tem tốt & chất lượng tem rất đảm bảo yêu cầu

Do chúng tôi có 4 máy kỹ thuật số chuyên in tem bảo hành, hệ thống máy phụ trợ hiện đại như: máy gia công cắt bế tròn, cắt bo góc, máy cắt decal, máy xả cuộn decal… Cam kết chất lượng tem tốt nhất, nếu có bất kỳ nỗi hỏng, chúng tôi sẽ hoàn lại tiền 100% hoặc in lại miễn phí. Sự hài lòng của khách hàng là sự tồn tại và phát triển của In Quang Trung.

In tem bảo hành lấy nhanh giúp khách giải quyết được vấn đề xuất hàng của họ

Đúng hẹn với khách hàng, không để khách phải chờ đợi trong sự ức chế, bực mình. Với đơn hàng số lượng ít chúng tôi sẽ đáp ứng được điều này. Với đơn hàng số lượng lớn chúng tôi sẽ giao trước một ít để khách hàng dùng trước, số lượng còn lại sẽ được giao đúng hẹn. Khách hàng hoàn toàn yêu tâm về thời gian giao hàng, vì chúng tôi sẽ báo cụ thể trước khi ký nhận đơn hàng. Việc này sẽ giúp khách hàng chủ động tiến độ trong công việc sản xuất kinh doanh của họ. Sở dĩ In Quang Trung làm được việc này vì chúng tôi sở hữu nhiều máy in. Với đơn hàng lẻ – in lấy nhanh, chúng tôi có thể dừng máy đang in lại in bài khách hàng đang cần. 

Giá phù hợp

Giá cả luôn là yếu tố được khách hàng quan tâm. Ngoài những lý do đã chia sẻ phía trên thì giá cả phù hợp cũng là một trong những lý do giúp khách hàng dành nhiều niềm tin yêu sử dụng dịch vụ in tem bảo hành của chúng tôi. Giá quá đắt thì sẽ không thu hút được khách, giá rẻ thì khách lại nghi ngờ về chất lượng. Tại In Quang Trung, chúng tôi xây dựng giá thành dựa trên giá nguyên liệu giấy decal vỡ và công nghệ in để có mức giá tem bảo hành khách hàng cảm thấy hợp lý nhất. Tâm lý khách hàng khi mua bất kỳ hàng hóa gì trong đó có nhu cầu in tem nhãn mác, họ đều mong muốn sẽ tìm được công ty in ấn uy tín với giá rẻ nhưng chất lượng lại cao. Chính vì vậy In Quang Trung sẽ giảm lợi nhuận và tiết kiệm chi phí sản xuất giúp hạ giá thành sản phẩm – > Thu hút được nhiều đơn hàng -> Tăng doanh thu -> Bù lại phần lợi nhuận giảm đi. 

Giao hàng đúng hẹn – Giao hàng miễn phí – Free Ship

Giao hàng trong khoảng thời gian làm việc hành chính, buổi chiều từ 14h tới 18h. Miễn phí giao hàng với mọi đơn hàng khu vực nội thành Hà Nội. Với đơn hàng ngoại thành ngoại tỉnh, miễn phí giao hàng khi khách hàng thanh toán tiền trước. Áp dụng với mọi đơn hàng không phân biệt giá trị và khoảng cách xa gần. Trong thời kỳ phòng chống dịch CO-VID 19 sẽ giao nhận hàng qua kênh bưu điện vnpost.

Một vài mẫu tem bảo hành đẹp, tiện dụng

Xin chia sẻ một vài hình ảnh mẫu tem bảo hành do chúng tôi thiết kế và sản xuất. Những mẫu tem bảo hành đẹp, tiện dụng phổ biến nhất. Quý khách bớt chút thời gian thể tham khảo để lựa chọn những mẫu thiết kế đẹp phù hợp nhất với hàng hóa của mình. 

 • In tem bảo hành cáp sạc điện thoại samsung, điện thoại iPhone
 • In tem bảo hành vỏ máy tính đồng bộ, tem bảo hành linh kiện máy tính: bảo hành ram, main, chip CPU
 • In tem bảo hành hàng hóa nhập khẩu: đồ điện tử nhập ngoại, máy móc nhập ngoại
 • In tem bảo hành dược phẩm và hóa mỹ phẩm: bảo hành hộp thực phẩm chức năng, bảo hành sữa
 • In tem bảo hành đồ chơi, nội thất ô tô 
 • In tem bảo hành đồ sơ sinh: tã bỉm, đồ chơi trẻ em…

Qua nội dung của bài viết này, Quý khách hàng đã nhận được rất nhiều thông tin hữ ích. Đặc biệt sẽ biết cách tìm ra công ty cung cấp dịch vụ in tem bảo hành uy tín, chất lượng tốt nhất. Xin cảm ơn quý khách đã đọc hết nội dung bài viết. 


MẪU TEM BẢO HÀNH ĐẸP, THIẾT KẾ MIỄN PHÍ, GIAO TEM TẬN NƠI FREE SHIP NỘI THÀNH HÀ NỘI

Kính chào Quý khách hàng !

Công ty TNHH In Quang Trung xin giới thiệu tới quý khách dịch vụ in tem bảo hành đẹp, giá chỉ từ 50đ/cái, thiết kế miễn phí 100%, phù hợp và tiện dụng nhất. Chắc chắn đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách đang cần in tem bảo hành chống giả cho sản phẩm hàng hóa.

Mẫu tem bảo hành chữ nhật đẹp
Mẫu tem bảo hành chữ nhật đẹp giá 50đ, design rất đẹp và miễn phí 100%

Chúng tôi xin cung cấp thêm một số thông tin như sau:

Tem bảo hành là gì ? Là loại tem dán thỏa mãn một số tiêu chí sau:

1. Tem bảo hành chỉ dùng được duy nhất một lần, không thể sử dụng 2 lần – tái sử dụng. Khi đã dán xuống dính chết ngay, không thể lột lên khỏi bề mặt sản phẩm, nếu cố tình bóc tem sẽ bị vỡ vụn thành các mảnh nhỏ li ti như vỏ trứng (khi tem đã bị rách thì Quý khách không còn trách nhiệm phải bảo hành sản phẩm – không bảo hành khi tem bảo hành bị rách).

Mẫu tem bảo hành chữ nhật 1x2cm
Mẫu tem bảo hành chữ nhật 1x2cm, thiết kế miễn phí in nhanh giá rẻ, giao hàng tận nơi miễn phí nội thành Hà Nội

2. Tem bảo hành được thiết kế đẹp và tiện dụng, có chỗ để ghi thông tin bảo hành của sản phẩm (Ví dụ thời gian bảo hành: sản phẩm được bảo hành từ ngày nào đến ngày nào, được bảo hành bao nhiêu tháng).

Mẫu tem bảo hành đẹp
Mẫu tem bảo hành đẹp giá cạnh tranh 50đ, thiết kế mẫu độc đáo & miễn phí

3. Tem bảo hành được in trên máy in kỹ thuật số và in bằng loại mực xịn: siêu bền mầu, dán ngoài trời 2 năm thoải mái không bị bay mầu bạc mầu (kháng nắng, kháng mưa).

Mẫu tem bảo hành rẻ đẹp
Mẫu tem bảo hành rẻ đẹp giá 50đ, thiết kế cực chất và  miễn phí hoàn toàn

4. Tem bảo hành có sẵn keo dính, được sản xuất từ giấy decal vỡ (do đó còn gọi là tem vỡ, tem bể, tem vỡ bảo hành, tem rách, tem mủn…).

In tem bảo hành tròn
In tem bảo hành tròn với giá 50đ, dựng mẫu rất đẹp & free

5. Tem bảo hành được in nhiều tem trêm một tấm lớn, được cắt bế sẵn (thành phẩm), Quý khách chỉ việc lột tem khỏi tấm và dán vào sản phẩm (rất tiện dụng).

Mẫu tem bảo hành elip
Mẫu tem bảo hành elip với giá chỉ từ 50đ, design rất đẹp và hoàn toàn free

Ngoài ra mẫu tem bảo hành còn cần phải có thêm một số tiêu chí phụ sau:

 1. Phải được thiết kế với độ thẩm mỹ cao
 2. Có yếu tố chống hàng nhái hàng giả
 3. Có nền hoa văn bảo mật

Mẫu tem dán ốc iPhone
Mẫu tem dán ốc iPhone giá tốt 50đ, design cực chất & miễn phí 100%

Để đảm bảo chất lượng con tem Công Ty TNHH In Quang Trung dùng decal vỡ có thương hiệu Koan Hao hoặc Chan Long ở mặt sau để in tem bảo hành.

Cam kết chất lượng tốt nhất, nếu sai hoàn 500% giá trị đơn hàng!

Mẫu tem vuông
Mẫu tem vuông giá tốt chỉ từ 50đ, thiết kế mẫu nice and miễn phí hoàn toàn

Xin giới thiệu dịch vụ đặc biệt: In tem bảo hành tại Hà Nội giá cạnh tranh 50đ

 • Làm mẫu độc đáo và hoàn toàn miễn phí.
 • Dịch vụ in ấn tem vỡ bảo hành (hay còn được gọi là tem mủn) chất lượng tốt chỉ có ở In Quang Trung.
 • Khách nội thành TP. Hà Nội thanh toán lúc nhận hóa đơn, ko cần phải đặt tiền trước.
 • Khách ngoại tỉnh hoặc ở tỉnh ngoài và ngoại thành HN, thanh toán tiền hàng trước lúc in ấn, không sử dụng dịch vụ thu tiền sau (Ship Code).
 • Trả hàng tận tay bằng kênh Viettel Post, cước quý khách tự thanh toán với nhân viên Viettel Post.
 • Liên hệ đặt hàng: Zalo 0986 675 734, Điện thoại 0986 675 734 | Gmail: inquangtrung01@gmail.com

Mẫu tem bảo hành chữ nhật 1x2,5cm
Mẫu tem bảo hành chữ nhật 1×2,5cm giá chỉ từ 50đ, thiết kế mẫu nice and miễn phí

Còn rất nhiều mẫu tem bảo hành chữ nhật, mẫu tem bảo hành tròn, elip, vuông ở phía dưới. Kính mời Quý khách tham khảo


Liên hệ: