In hóa đơn bán hàng

In hóa đơn bán hàng
5/5 - (1 vote)

In hóa đơn bán hàng, làm mẫu demo rất đẹp và free

Kính chào Quý khách hàng, cám ơn Quý khách hàng đã quan tâm tới dịch vụ của công ty chúng tôi. Công ty chúng tôi đặt trụ sở tại Hà Nội, Chúng tôi ko có bất kỳ văn phòng hay chi nhánh ở tại các tỉnh thành trên toàn quốc. Do vậy nếu mà quý khách có nhu cầu in hóa đơn bán hàng tại công ty chúng tôi. Xin vui lòng xem kỹ chú ý sau:

Với khách hàng ngoại tỉnh và ở ngoại thành của HN

1. Thanh toán 100% tiền trước lúc sản xuất, tiền gửi vào tài khoản ATM, không sử dụng dịch vụ thu tiền khi giao hàng (Ship Code).

2. Hàng Trả tận nơi bằng kênh Viettel

3. Tiền cước vận chuyển quý khách tự trả cho nhân viên chuyển phát nhanh.

Hóa đơn bán lẻ 2 liên
Hóa đơn bán lẻ 2 liên giấy các bon viết liên trên tự hằn xuống liên dưới, thiết kế miễn phí

* Cùng với dịch vụ In hóa đơn bán hàng và chúng tôi nhận in Order nhà hàng 3 liên cacbon tự hằn ở Hòa Bình giá mini chỉ khoảng 30.000đồng/1 quyển.

* Chúng tôi là cửa hiệu nhận làm biên lai 2 liên cacbon giấy tự hằn (và toa thuốc giấy bãi bằng), nhanh, có đẳng cấp nhất. Chúng tôi có hệ thống máy in offset lăng lực lớn, văn phòng chúng tôi luôn luôn đáp ứng kịp thời gian mọi đơn hàng với số lượng lớn (nhỏ) của người đặt in, nhanh chóng nhất có thể, với thời gian là 36h.

I – In ấn biên nhận offset

– Cửa hiệu của chúng tôi nhận sản xuất hóa đơn 3 liên cacbon giấy tích hợp sẵn giấy than (và Order Karaoke 2 liên giấy các bon), nhanh, có đẳng cấp cao ở xxx. Xưởng in của chúng tôi với hệ thống rất nhiều máy in offset công nghiệp, với lăng lực rất lớn & chất lượng tốt nhất, chất lượng bản in sắc sảo, độ thẩm mỹ cao, hoàn thiện sau in đẹp.

– Nếu như mà ai đó đang vất vả chọn lựa doanh nghiệp nhận in bảng kê hàng hóa 3 liên các bon giấy tích hợp sẵn giấy than (hoặc là Order quán cà fee 3 liên tự hằn) lấy gấp, tín nhiệm nhất, chất lượng cao – có bảo hành chất lượng – có tín nhiệm, lý do tại sao quý khách lại không thử đến với dịch vụ of chúng tôi. Bởi vì chúng tôi là 1 trong số ít công ty có dịch vụ in hóa đơn bán hàng. Chúng tôi sản xuất trực tiếp, có thời gian dài cung cấp dịch vụ sản xuất biên nhận tự hằn, đa dạng mẫu mã, rất đẹp và thông dụng như:

+ Hóa đơn các bon 3 liên tích hợp sẵn giấy than chất lượng tốt, nhiều khổ giấy: A5. Hoặc là Order Karaoke 2 liên các bon kích thước: A7.

+ Hóa đơn các bon 3 liên chọn các liên có mầu: hồng, trắng, xanh để nâng cao phong cách chuyên nghiệp cho Shop quý khách.

+ Hóa đơn bán hàng 1 liên 1 liên giấy photocopy kích thước: A6, A4, A5

Phiếu xuất kho kiêm bảo hành
Phiếu xuất kho kiêm bảo hành giá tốt, thiết kế mẫu miễn phí, giao tận nhà

II – Design market và gởi biên lai 3 liên free ?!

– Tất cả đối tác giao dịch lúc đến ký đơn đặt hàng nhận in hóa đơn 2 liên cacbon giấy tích hợp sẵn giấy than (hoặc Order nhà hàng 4 liên các bon) ở đơn vị chúng tôi, luôn luôn được trợ giúp làm demo không hề tính phí. Cùng với lực lượng cộng nhân viên đứng máy in lâu năm kinh nghiệm, xưởng của chúng tôi luôn luôn cố gắn phấn đấu cho ra những hàng hóa chất lượng tốt cùng mức chi phí rẻ số một. Với đơn hàng với giá trị ở trên 2 triệu thì lúc đó sẽ hỗ trợ miễn phí chuyển hàng trong địa bàn thành phố Hà Nội. Các khách ở tại ngoại thành có thể được hỗ trợ miễn phí free giao hàng tới nhà xe chuyên tuyến đi tỉnh, để giao hàng đến người dùng.

Hóa đơn bán lẻ 3 liên
Hóa đơn bán lẻ 3 liên giấy các bon tự hằn, kích thước A5 (15x21cm) giá chỉ từ 55.000đ/quyển

III – Quy chuẩn in hóa đơn 2 liên cacbon tích hợp sẵn giấy than (hoặc đơn thuốc giấy bãi bằng)

– Doanh nghiệp in hóa đơn bán hàng chúng tôi khẳng định: Những cuốn biên nhận cacbon 4 liên tích hợp sẵn giấy than (hoặc hóa đơn bán lẻ 1 liên giấy bãi bằng) khi nào cũng đạt tiêu chuẩn đã được quy định, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam and độ mỹ thuật cao nhất ở. Một loạt thông số quy định biên nhận các bon 3 liên giấy tích hợp sẵn giấy than thông dụng như:

+ Loại vật liệu làm biên lai 4 liên các bon giấy tích hợp sẵn giấy than (or toa thuốc giấy photocopy):

1. Giấy Bãi Bằng (giấy Photocopy) dùng để cho in ấn hóa đơn bán lẻ 1 liên (thí dụ là: phiếu cầm đồ)

2. Giấy Carbon sử dụng cho làm hóa đơn biên nhận 2 liên (thí dụ là: phiếu nhập kho kiêm bảo hành)

3. Kích thước giấy in: Với tập đơn thuốc giấy bãi bằng có khổ phổ biến như là: A5,A6,A4. Đối với order nhà hàng thì khi đó kích cỡ phù hợp chỉ là 7×10

4. Loại mực in: Mực rất chi là sắc nét và nhẵn mịn, đảm bảo độ mỹ thuật cao.

5. Số thứ tự: Order quán cà fee 3 liên giấy tích hợp sẵn giấy than luôn luôn được in số thứ tự tự động tăng dần (: số serial chỉ có thể đánh bằng mực mầu đỏ đun)

6. Gia công đóng quyển: Với tất cả quyển Order Karaoke 2 liên các bon luôn được gia công sau in rất hoàn hảo đóng quyển keo gáy, keo gáy bằng hồ, may rãnh xé

7. Số tờ: toa thuốc bán lẻ gồm có một trăm liên; bảng kê hàng hóa bán lẻ gồm một trăm trang (50liên); toa thuốc có sẵn giấy than 3 liên gồm có một trăm năm mươi liên; Order quán cà fee các bon bao gồm hai trăm liên

– Thời gian làm đơn thuốc giấy photocopy nhanh nhất có thể, cũng có thể lấy nhanh & việc đặt hàng rất nhanh gọn, nhanh chóng

– Shop sản xuất đơn thuốc 1 liên giấy bãi bằng nhanh chóng nhất, giá rẻ nhất, có độ uy tín cao nhất. Với thủ tục đặt in đơn giản, không làm mất nhiều thì giờ of quý khách hàng. Đến với xưởng chúng tôi, các bạn sẽ luôn cảm nhận phong cách phục vụ tốt nhất, có được sự hài lòng nhất.

– Rất nhiều mã bảng kê hàng hóa 2 liên các bon, luôn luôn được update liên tục, để giới thiệu cho khách hàng đang cần để làm mẫu demo. Riêng đối với quý khách hàng có nhu cầu ký đơn đặt hàng in đơn thuốc giấy photocopy và in hóa đơn bán hàng, cũng như những thành khác trên toàn quốc đều được trợ giúp miễn phí gửi hàng.

Hóa đơn hải sản
Hóa đơn hải sản 1 liên A5, giấy bãi bằng, thiết kế miễn phí

 

Xem thêm: báo giá


Doanh nghiệp in biên lai, chỉ chấp nhận in biên lai 2 liên tích hợp sẵn giấy than thông qua: zalo – email – hotline

* Thủ tục in rất dễ dàng, nhanh

* Trả biên nhận miễn phí 100% đối với Quý khách nội đô thành phố Hà Nội – Khách hàng thanh toán tiền hàng trong lúc nhận hàng.

Liên hệ:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *