In tem mỹ phẩm giá rẻ

In tem mỹ phẩm giá rẻ
Rate this post
Tem nhãn luôn luôn phải có trên các sản phẩm làm đẹp, nó được ví như điểm nhấn đẹp thủ hút khách hàng của các thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng thế giới. Tem nhãn truyền cảm hứng và mang tới khách hàng thông điệp lịch lãm và sang trọng từ sâu thẳm bên trong của sản phẩm mỹ phẩm. Tem nhãn gắn trên mỹ phẩm giúp truyền tải thông tin một cách nhanh chóng và có sức mạnh cộng đồng rất lớn. 

Doanh nghiệp thiết kế và in tem nhãn gắn lên sản phẩm mỹ phẩm, hoặc gắn lên bảo bì vỏ hộp đựng mỹ phẩm. Góp phần tô điểm, làm đẹp hơn cho những hàng hóa mỹ phẩm của: Lọ nước hoa sẽ trở lên đẹp hơn, hộp phấn sẽ lung linh hơn… Một mẫu tem nhãn giấy gắn trên bao bì có thiết kế đặc biệt, được sản xuất từ decal giấy cao cấp, tạo lên sự sang chảnh, xịn xò cho san phẩm mỹ phẩm doanh nghiệp đang kinh doanh.

Tuy vậy, nhiều người vẫn còn thắc mắc in tem mỹ phẩm là gì ? In tem mỹ phẩm ở đâu với số lượng ít, thời gian nhanh, uy tín, tin cậy. Để tìm hiểu kỹ hơn về loại tem nhãn mác này, chúng tôi đã sưu tầm và tổng hợp lại nội dung trong bài viết sau, xin mời quý bạn, quý doanh nghiệp tham khảo. In Quang Trung sẽ đề cập tới những vấn đề quan trọng, chắc chắn sẽ giúp doanh nghiệp có được những mẫu tem nhãn tốt, ưng ý, và phù hợp với lĩnh vực mỹ phẩm. Quá đó quý doanh nghiệp cũng tự biết cách lựa chọn đơn vị in ấn tem nhãn uy tín để hợp tác. 

In tem nhãn mỹ phẩm giúp ích gì ?

Giá trị mang lại của tem nhãn mỹ phẩm cho doanh nghiệp, không phải ai cũng biết. Do vậy dẫn đến thắc mắc là tại sao phải in tem nhãn mỹ phẩm gắn lên hàng hóa mỹ phẩm, nó giúp ích được gì ?.  Chắc chắn bạn sẽ không lãng phí thời gian khi đọc nội dung sau đây, thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp ngay.

In tem nhãn mỹ phẩm tạo dựng thương hiệu

Các thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng trên thế giới như: Loreal, Clinique,… Rất quan tâm đến tem nhãn gắn trên sản phẩm của họ, tem nhãn được coi như một điểm nhấn đẹp với các loại mỹ phẩm. Với hình ảnh đẹp của chúng giúp việc truyền tải thông tin tới khách hàng dễ dàng hơn. Việc thiết kế bắt mắt, in ấn sang trọng, chất liệu decal tốt, luôn là yêu cầu hàng đầu với tem nhãn mỹ phẩm.

Các loại sản phẩm, hàng hóa mỹ phẩm được gắn tem nên đẹp hơn, sang trọng hơn, đẳng cấp hơn. Với những ưu điểm tuyệt vời đó, mà tem nhãn mỹ phẩm được chọn là một kênh marketing, một công cụ giúp cho việc xây dựng và quảng bá hình ảnh của thương hiệu mỹ phẩm. Các doanh nghiệp thông qua tem nhãn mỹ phẩnm tạo sự chú ý, lôi cuốn với khách hàng tiềm năng. Giúp định vị thương hiệu và tạo dựng uy tín cho doanh nghiệp.

In tem mỹ phẩm xây dựng thương hiệu
Tem mỹ phẩm là kênh làm thương hiệu tốt, giá rẻ

Công ty TNHH In Quang Trung chuyên sản xuất tem nhãn mác các loại đặc biệt là in tem bảo hành số lượng ít, lấy nhanh. Quý khách có nhu cầu vui long liên hệ số hotline để được tư vân tận tình nhất. 

Tem nhãn làm nổi bật sản phẩm mỹ phẩm

Tem nhãn mỹ phẩm được thiết kế đẹp, bắt mắt với đầy đủ thông tin về sản phẩm của thương hiệu mỹ phẩm. Vì vậy khi xem và lựa chọn sản phẩm, người mua hàng có ngay các thông tin cần thiết để nhận diện, phân biệt và so sanh với các thương hiệu khác.

Nếu trên một kệ hàng của shop bán mỹ phẩm tại trung tâm thương mại, bầy bán rất nhiều lọ nước hoa cùng loại, cùng kích cỡ. Khách hàng sẽ đưa mắt nhìn một lượt và chọn mẫu nào có gắn tem nhãn nổi bật, bắt mắt nhất. Như vậy cho thấy tem nhãn mỹ phẩm còn giúp tăng tính cạnh tranh của sản phẩm.

Hơn nữa, một tổ chức chuyên nghiên cứu về hành vi tiêu dùng cho bết, phần lớn khách hàng ra quyết định mua sắm là dựa trên chỉ dẫn từ nhãn mác được gắn trên hàng hóa. Vì thế nhiều thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng, rất chủ trọng trong việc thiết kế và in tem nhãn mỹ phẩm. Việc làm này, góp phần tạo sự nôi cuốn khách hàng tiềm năng, và kích thích hành vi mua hàng của họ, giúp tăng lượng mỹ phẩm tiêu thụ, tăng doanh thu.

Người tiêu dùng nhận biết nguồn hàng chính hãng

Ngoài ra, những sản phẩm chất lượng cao đều có tem mác đầy đủ. Căn cứ vào điều này khách hàng dễ dàng nhận biết được nguồn hàng chính hãng và yên tâm sử dụng. Điều đó đã và đang tác động tích cực đến việc chăm sóc sức khỏe, giữ gìn nhan sắc cho con người.

Việc nhìn vào tem nhãn còn giúp cho người tiêu dùng nắm bắt được các thông tin về sản phẩm. Cụ thể như nơi sản xuất, ngày sản xuất, hạn sử dụng, thành phần, cách dùng, cách bảo quản. Chính sự rõ ràng này đã phần nào khẳng định được sự uy tín của đơn vị cung cấp.

Việc sản phẩm mỹ phẩm có tem nhãn đầy đủ, nếu có tem chống hàng giả hologram nữa thì càng tuyệt vời. Sẽ tạo được niềm tin lớn hơn đối với khách hàng. Khi khách hàng lựa chọn đúng hàng sịn của thương hiệu họ yêu thích chắc chắn họ sẽ tìm mua bằng được khi sử dụng hết. Nhưng nếu họ mua phải hàng Fake thì họ sẽ có do dự. Như vậy doanh nghiệp cần chú ý đến vần đề chống hàng giả cho mỹ phẩm của mình. Cần tham khảo thông tin về dịch vụ in tem chống hàng giả quý khách có thể xem tại đây: In tem 7 mầu chống giả.

Tem mỹ phẩm làm cho hàng hóa đẹp hơn
Tem nhãn giúp cho hàng hóa mỹ phẩm trở nên đẹp, bắt mắt hơn

Giúp cơ quan chức năng kiểm soát thương hiệu mỹ phẩm

Đối với hàng hóa nói chung trong đó có mỹ phẩm, nếu muốn lưu thông trên thị trường nước ta, bắt buộc phải dán tem nhãn, đó là quy định bắt buộc. Quy định này thể hiện rõ ở nghị định số 43/2017/NĐ-CP của Chính phủ. Trong đó cũng có một mục quy định rõ ràng về việc in tem nhãn hàng hóa áp dụng với nhóm hàng hóa mỹ phẩm. Theo đó, mỹ phẩm phải được gắn nhãn đúng quy định, mới được lưu thông trên thị trường. Đã là pháp luật thì không loại chị ai, dù là doanh nghiệp siêu lớn hay công ty siêu nhỏ, đều phải tuân thủ theo. Vì vậy bạn hãy chú ý nếu không muốn bị cơ quan pháp luật xử lý.

Tem mỹ phẩm còn gúp cho các lực lượng chức năng quản lý thị trường… có thể nhận biết và quản lý sản phẩm. Qua đó họ phát hiện ra các loại mỹ phẩm giả, nhái… Giúp bảo vệ người tiêu dùng không mua phải hàng kém chất lượng ảnh hưởng sấu tới sức khỏe.

In tem mỹ phẩm chống gian lận thương mại
Tem mỹ phẩm giúp chống lại hàng nhái hàng giả

In tem mỹ phẩm khách hàng cần lưu ý

Một điều thực thế không thể chối cãi là ai cũng yêu cái đẹp. Do vậy một mẫu tem mỹ phẩm được thiết kế đẹp, sẽ tạo ấn tượng tốt đối với khách hàng và đối tác củ doanh nghiệp. Giúp cho thương hiệu của doanh nghiệp được họ ghi nhớ sâu hơn. Nhưng để có được con tem mỹ phẩm đẹp bạn cũng cần quan tâm tới một số vấn đề sau trong quá trình in ấn, sản xuất.

Mẫu thiết kế tem mỹ phẩm phải có đầy đủ thông tin về sản phẩm

Cũng giống như các ấn phẩm khác, tem mỹ phẩm khi thiết kế cũng cần phải đảm bảo mầu sắc hài hòa. Kích cỡ tem phù hợp với sản phẩm cụ thể. Không thể thiết kế mẫu tem mỹ phẩm dùng chung cho nhiều sản phẩm của doan nghiệp. Tem mỹ phẩm gắn lên trai nước hoa khác hoàn toàn với tem gắn cho hộp phấn. Nhưng chúng có một điểm chung là nội dung in trên tem phải đầy đủ các thông tin như sau:

 • Tên gọi của mỹ phẩm. Ví dụ: Nước hòa  Chanel N°5
 • Tên hãng sản xuất (tên thương hiệu).
 • Chức năng của loại mỹ phẩm đó. Ví dụ: Sực mùi hương lên người
 • Hướng dẫn sử dung – Cách sử dụng. VD: Xịt nên vùng cơ thể để tạo mùi thơm
 • Công thức cấu tạo và thành phần sản xuất ra mỹ phẩm (Thường thì tên thành phần sẽ được ghi bằng chữ Latin hoặc ngôn ngữ quốc tế).
 • Các thành phần có nguồn gốc từ động vật cần nêu tên khoa học chính xác của loài đó.
 • Tạp chất trong nguyên liệu được sử dụng (nếu có).
 • Sản xuất tại đâu – Tên nước sản xuất.
 • Nhà phân phối và nhập khẩu: Nêu tên, địa chỉ của cơ quan, tổ chức, cá nhân chịu trách nhiệm nhập khẩu và tổ chức đưa sản phẩm ra thị trường tiêu thụ.
 • Định lượng của sản phẩm: Tính theo khối lượng (gram) hoặc tính theo thể tích (ml).
 • Số lô sản xuất – Rõ ràng để tiện việc truy xuất
 • Hạn sử dụng & Ngày sản xuất – Được in rõ dàng dễ nhận biết
 • Những sản phẩm có độ ổn định dưới 30 tháng phải có ngày hết hạn.
 • Cảnh báo sử dụng – Lưu ý về an toàn khi sử dụng (nếu có).
 • Hướng dẫn bảo quản sau khi sử dung (nếu có)
Nội dung in tem mỹ phẩm theo quy định
Nội dung in trên tem mỹ cần phải đầy đủ và đúng quy định

Các loại tem mỹ phẩm phổ biến hiện nay

Tem mỹ phẩm được sản xuất bằng nhiều công nghệ và chất liệu khác nhau. Mỗi một sản phẩm mỹ phẩm cần được gắn tem mỹ phẩm tạo thành từ chất liệu riêng. Doanh nghiệp cần tham khảo kỹ về chất liệu vì nó sẽ quyết định đến giá thành của tem mỹ phẩm. Xin giới thiệu một số chất liệu in tem mỹ phẩm như sau:

 • Chất liệu decal nhựa in tem mỹ phẩm. Trong đó có 2 dòng, decal nhựa trong phù hợp cho các sản phẩm trong suốt như trai thủy tinh. Decal nhựa đục hay decal sữa phù hợp với các sản phẩm vỏ nhựa như hũ kem nền.
 • Chất liệu decal giấy in tem mỹ phẩm. Sử dụng được cho hầu hết các sản phẩm mỹ phẩm có giá trị từ thấp tới cao. Decal giấy caon nilon được ưa chuộng dùng cho vỏ hộp mỹ phẩm.
 • Chất liệu decal vỡ in tem mỹ phẩm. Sử dụng vào mục đích làm tem chống hàng giả, tem niêm phong, tem đảm bảo cho sản phẩm mỹ phẩm rất tốt, đẹp và đẳng cấp.

Công nghệ in tem mỹ phẩm

Khi đã lựa chọn được chất liệu phù hợp rồi, cần phải chọn đến công nghệ để in nội dung lên chất liệu đó. Tùy vào nhu cầu sử dụng cho từng lô hàng cụ thể – nghĩa là số lượng tem mỹ phẩm cần dùng. Doanh nghiệp lựa chọn công nghệ in tương ứng. Như vậy sẽ có mẫu tem mỹ phẩm đẹp, tiện dụng và giá cả phải chăng. Việc lựa chọn được công nghệ in phù hợp cũng rất đáng quan tâm.

Công nghệ – Máy in – Phương pháp in Mục đích sử dụng

Máy in Offset

Máy in Offset hiện đang là sự lựa chọn ưa thích của rất nhiều doanh nghiệp cần in tem mỹ phẩm. Đây là công nghệ in hiện đại, nội dung được hiển thị trên tấm kẽm, sau đó in mực và truyền qua tấm cao su, in lên bề mặt vật liệu in. Kết qua cho sản phẩm in rất đẹp, hệ mầu CMYK cho màu sắc tươi sáng, in ảnh rất đẹp, in chữ sắc nét. Khi sử dụng máy in Offset đảm bảo thành phẩm tem mỹ phẩm rất đẹp, sang trọng, xịn xò.

Phù hợp với các đơn hàng số lượng lớn. Nếu số lượng mỹ phẩm của doanh nghiệp cung ứng ra thị trường lớn thì đây là công nghệ in rất thích hợp cho việc in tem mỹ phẩm.

Máy in kỹ thuật số

Máy in kỹ thuật số hện nay đang là hot trend của ngành in. Với tính năng in nhanh, chất lượng không thua kém gì in Offset. Đáp ứng số lượng nhỏ và rất nhỏ. Do vậy đây là lựa chọn sáng suốt cho các đơn hàng số lượng ít. Nếu chỉ cần vài nhãn cho lọ nước hoa hoặc trai tinh dầu thì bạn nên chọn in kỹ thuật số.

In lưới

Đây là phương pháp in cổ sưa nhất. Hiện tại có in lưới bằng máy và in lưới thủ công. Đặc điểm nổi bật là có thể in lên mọi bề mặt, cong, thẳng, gấp khúc, uốn lượn. Do đó phù hợp với việc in nhãn trực tiếp lên bề mặt sản phẩm. Sản phẩm đơn lẻ, số lượng limited dùng phương pháp in lưới để in nhãn mỹ phẩm là hợp lý nhất. Ví dụ: 1 trai nước hoa handmae được in nhãn trực tiếp lên vỏ trai, chỉ có thể dùng phương pháp in lưới.

Dịch vụ in tem mỹ phẩm tại Hà Nội rất phát triền. Nhều công ty in ấn cung cấp dịch vụ này, nhưng để tìm được công ty uy tín, tin cậy thì bạn phải cân nhắc kỹ.

Công ty TNHH In Quang Trung ngoài sản phẩm chính là các ấn phẩm văn phòng như: Tem niêm phong bàn ghế văn phòng, tem lưu mẫu hộp thức ăn của bêp ăn tập thể, tem bảo hành máy tính, tem dán sản phẩm, hóa đơn hàng, biểu mẫu… Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ in tem mỹ phẩm. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ số hotline để được báo giá và tư vấn cụ thể.

In Quang trung cam kết chất lượng sản phẩm tốt nhất. Sai hỏng chúng tôi trả lại tiền khách hàng 100%.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách !


Leave a Reply

Your email address will not be published.