Category Archives: Tem elip

Mẫu tem bảo hành elip (bầu dục), giá rẻ, thiết kế đẹp miễn phí, giao tận nơi

Công ty TNHH In Quang Trung chuyên in tem bảo hành elip hay còn gọi là tem bầu dục chất lượng tốt (siêu dính, siêu vỡ, siêu bền mầu), giá thành cạnh tranh, thiết kế đẹp và miễn phí thiết kế, giao tem tận nhà theo yêu cầu, (đặc biệt không tính phí vận chuyển với khách hàng ở nội thành Hà Nội, free ship 7km). Giới thiệu tới Quý khách hàng một số mẫu tem bảo hành elip, mẫu tem bảo hành bầu dục đẹp và tiện dụng mà In Quang Trung đã sản xuất:

Mẫu tem bảo hành elip
Mẫu tem bảo hành elip với giá chỉ từ 50đ, design rất đẹp và hoàn toàn free

Tem bảo hành elip là gì ? Tem bảo hành bầu dục là gì ?

  • Tên gọi tem bảo hành elip (bầu dục) xuất phát từ hình dạng thực tế của tem, nói đơn giản hơn thì nó là một dạng tem vỡ bảo hành được thiết kế mẫu dạng hình elip hay có tên khác là tem bầu dục.
Tem tròn elip
Tem tròn elip giá rẻ chất lượng cao thiết kế miễn phí, giao hàng tận nơi tận tình chu đáo

Tem vỡ bảo hành là gì ?

  • Là loại tem được sản xuất từ decal vỡ Chan Long tem này được các doanh nghiệp dùng để dán lên bề sản phẩm, hàng hóa của họ cung cấp ra thì trường. Với một mục đích chính đó là để thực hiện trách nhiệm bảo hành sản phẩm của họ trước người tiêu dùng , nếu như trong quá trình sử dụng sản phẩm phát sinh lỗi và lỗi này được xác định là của nhà sản xuất.
Mẫu tem bảo hành tròn elip
Mẫu tem bảo hành tròn elip chất lượng cao giá tốt, giao hàng tận nhà không tính phí
  • Tem bảo hành elip, tem bảo hành bầu dục cũng còn được gọi với nhiều cái tên khác nhay, tùy theo từng vùng miền (tiếng địa phương), ví dụ: tem bể bảo hành elip bầu dục, tem bể elip, tem rách bầu dục, tem niêm phong elip, tem đảm bảo elip, tem bể, tem vỡ elip, tem decal vỡ bầu dục….
Tem bảo hành elip tròn
Tem bảo hành elip tròn giá tốt 50đ, làm mẫu cực chất và đương nhiên là miễn phí hoàn toàn
  • Đặc điểm cơ bản của tem bảo hành elip (bầu dục) là kích thước đường kính rất nhỏ (0,8×1,2cm), do vậy việc sản xuất tem bảo hành elip phải đáp ứng được một số nét cơ bản như sau:

– Thiết kế phải đẹp, đổ thẩm mỹ cao, bắt mắt và tiện dụng

– Khi in ra, sản phẩm phải có độ sắc nét, rõ ràng nhìn đọc được bằng mắt thường. Chất lượng mực in tốt, khi tem gặp nước không bị phai không bị nhòe mầu, đặc biệt phải có khả năng kháng mưa, kháng năng để có thể dán ở ngoài trời.

– Decal để in tem bảo hành elip phải là decal vỡ Chan Long vì decal này có chất lượng tốt, lớp keo có độ bán dính rất cao (khi đã dán xuông thì không thể nào bóc lên được, nếu như cố tình bóc thì làm tem bị vỡ vụn). Mục đích để ngăn việc tái sử dụng lần 2.

Tem elip tròn
Tem elip tròn với giá 50đ, thiết kế mẫu cực đẹp và hoàn toàn miễn phí hoàn toàn

Tem bảo hành elip, tem bảo hành bầu dục, luôn được Công ty TNHH In Quang Trung làm mẫu miễn phí, in lấy nhanh trong này, giao hàng tận nơi theo yêu cầu.

Ngoài ra những mẫu tem bảo hành elip trên, chúng tôi xin được giới thiệu thêm các mẫu tem hình chữ nhật và mẫu tem bảo hành tròn, mẫu tem bảo hành vuông, mẫu tem dán ốc iPhone, mẫu tem dán quảng cáo…. Kính mời quý khách tham khảo ở phía dưới:

Mẫu tem bảo hành chữ nhật 1x2,5cm
Mẫu tem bảo hành chữ nhật 1×2,5cm giá chỉ từ 50đ, thiết kế mẫu nice and miễn phí

Liên hệ:


Trang được nhiều người tìm: Mẫu tem bảo hành đẹp – Mẫu tem rách bầu dục 1x2cm đẹp – Nhận in tem vỡ T. Bắc Giang – Nhận in tem vỡ bảo hành ở tại TP. Hà Nội giá thấp – In tem niêm phong tỉnh Lạng Sơn – In tem vỡ chất lượng cao lấy nhanh 50đ – Office nhận sản xuất tem vỡ