Category Archives: In tem chống giả

In tem chống giả việc làm cần thiế giúp bảo vệ doanh nghiệp và người tiêu dùng, chống lại vấn nạn hàng nhái, hàng giả. Tem chống giả được sản xuất bằng nhiều công nghệ và chất liệu khác nhau. Có tác dụng phân biệt nguồn gốc xuất sứ của hàng hóa.

Nếu đang tìm hiều hoặc đang có nhu cầu in loại tem này mời quý khách tham khảo bài viết này. Hy vọng với những nội dung In Quang Trung cung cấp giúp bạn giải quyết được vấn đề và tìm được công ty in tem chống giả uy tín. Nào chúng ta cùng nghiên cứ nhé. 

In tem chống giả lợi ích và hiệu quả 

Trong lưu thông hàng hóa từ chợ quê đến các siêu thị và cả trung tâm thương mại lớn, nạn hàng nhái, giả là một vấn lạn rất lớn. Để đối phó lại với vấn nạn này, đa số công ty lựa chọn cách in tem chống giả và dán cho sản phẩm của mình. Việc làm cần thiết này, thực tế đã hạn chế được rất tốt việc hàng kém chất lượng, hàng fake, hàng giả làm mất uy tín của nhà sản xuất và quyền lợi của người sử dụng.

Tem chống giả bảo vệ và nâng cao uy tín thương hiệu

Với những sản phẩm có dán tem chống hàng giả, người tiêu dùng dễ dàng nhận biết và lựa chọn mua. Do đó, việc in tem chống giả và dán lên sản phẩm giúp công ty bán được sản phẩm của đến tận tay khách hàng. Thêm một tác dụng nữa là bảo vệ được thị trường của mình, đánh bật hàng nhái. Qua phân tích nhỏ này cho thấy tác dụng cũng như tầm quan trọng của tem chống giả đối với sản phẩm của công ty. 

Trên tem khi thiết kế có tích hợp nhiều yếu tố trong đó có bộ nhận diện thương hiệu của công ty như: Logo, tên công ty… Do đó tem chống giả còn góp phần quảng bá thương hiệu công ty. Khi khách hàng sử dụng hàng thật thì họ sẽ ưng ý về chất lượng, do đó doanh nghiệp gia tăng được lòng tin của khách hàng, thúc đẩy doanh số bán hàng. Việc dán tem chống giả còn giúp công ty dễ dàng nhận biết hàng hóa đang được bầy bán lưu thông, như vậy sẽ dễ dàng trong quản lý.

Khi sản phẩm phát sinh lỗi, trong quán trình sử dụng, công ty sẽ hỗ trợ bảo hành, đổi trả khách hàng tốt hơn. Khi nhìn vào tem chống giả sẽ biế đượ các thông tin liên quan đến sản phẩm như: thời hạn bảo hành, ngày sản xuất, ngày xuất bán… 

In tem chống giả mã QR Code
In tem chống giả 7 mầu hologram góp phần bảo vệ & nâng cao uy tín thương hiệu

Tem chống giả bảo vệ lợi ích người tiêu dùng

Giữa những sản phẩm cùng loại, sản phẩm được dán tem chống giả giúp khách hàng nhanh chóng phân biệt đâu là hàng thật hàng của công ty. Đồng nghĩa với đó là họ biết được chắc chắn về xuất xứa, về nguồn gốc của sản phẩm họ định mua. Từ đó giúp họ mua được hàng chính, hãng đảm bảo tiêu chuẩn, an toàn trong quá trình sử dụng. Nghĩa là quyền lợi của người tiêu dùng được bảo đảm.

Trên một số tem chống giả có chứa các thông tin yêu cầu người mua hàng gửi tin nhắn để kích hoạt bảo hành. Giúp người mua hàng phân biệt các chương trình tự phát: hội chợ, tri ân nhãn hàng, khuyến mãi sản phẩm của các đơn vị bán hàng. 

In tem chống hàng giả hologram chất lượng cao
In tem chống hàng giả bảo vệ người tiêu dùng & giả gia tăng lợi ích cho công ty, doanh nghiệp

Kiểu dáng tem chống giả

Rất đa dạng và phong phu về kiểu dáng, mỗi công ty lựa chọn riêng cho mình mẫu tem có kiểu dáng phù hợp với sản phẩm. Một số kiểu dáng được nhiều công ty lựa chọn: tem chống giả hình chữ nhật, tem chống giả hình tròn, tem chống giả hình elip… Việc in tem chống giả cũng có rất nhiều công nghệ khác nhau, trên các chất liệu khác nhau, sau đây là một số công nghệ đang thông dụng:

Công nghệ Đặc điểm Chất liệu – Vật liệu
Công nghệ in Offset Tích hợp các yếu tố đặc biệt khó làm giả, hoặc in các thông tin kích hoạt bảo hành… Decal vỡ in tem bảo hành
Công nghệ in khắc laser Nội dung in được dùng máy khắc lase khắc lên lớp keo của màng hologram. Khi nghiêng tem làm thay đổi góc nhìn kết hợp với sự phản quang nội dung sẽ được hiện lên rõ ràng. Màng hologram
Công nghệ in khắc laser 3D Nội dung được in làm 2 lớp kết hợp với chiều sâu tạo tạo độ nổi cho nội dung. Mang chống giả hologram

Kiểu dáng khác lạ, kích thước siêu bé hoặc siêu to cũng là yếu tố chống giả, dễ dàng nhận biết của tem chống giả. Các chi tiết đặc biệt mầu sắc thay đổi khi góc nhìn thay đổi, yếu tố đặc biệt không ghể làm giả. Tem chỉ có thể sử dụng một lần, không thể sử dụng lần thứ 2 vì khi bóc ra sẽ bị hỏng ngay lập tức. Lớp keo đặc biệt có độ dính rất cao và đều trên bề mặt sản phẩm được dán tem.

Tem chống hàng giả in số serial
In tem chống giả 7 mầu in số serial và mã QR Cod biến đổi

Phân loại tem chống hàng giả 

Mỗi công ty có nhu cầu khác nhau, do vậy cũng có rất nhiều loại tem chống giả được sản xuất để đáp ứng nhu cầu này. Một số loại tem chống giả công nghệ cao dưới đây, xin mời quý công ty tham khảo:

Tem chống giả QR Code

Đây được xem là công nghệ 4.0 công nghệ hàng đầu trong việc in tem chống giả, mỗi một tem được một in một mã vạch biến đổi mã hóa riêng cho sản phẩm được dán tem, mã truy xuất nguồn gốc QR Code. Kết hợp với công nghệ quét mã vạch trên điện thoại thông minh hoặc các app như Zalo, iCheck… Với vài thao tác đơn giản, người tiêu dùng đã có được thông tin về sản phẩm có găn tem là hàng chính hãng hay không.minh.

Tem nhiệt chống giả

Dưới tác động của nhiệt, nội dung chống giả sẽ hiển thị. Ví dụ: Khi dùng bật lửa ga hơ vào bề mặt tem, nhiệt nóng sẽ hiện thông tin thông báo sản phẩm dán tem là hàng công ty. Tem chống giả nhiệt được in trên chất liệu decal vỡ, loại decal này chuyên dùng cho việc in tem bảo hành, do đó sẽ hỏng ngay khi bị bóc ra khỏi sản phẩm. Mẫu tem chống giả này rất khó làm giả vì sử dụng công nghệ in tiên tiến.

Tem chống giả nhiều chất liệu & kiểu dáng
In tem chống hàng giả bằng chất liệu 7 mầu hay màng hologram là tốt nhất

Tem nước chống giả

Với loại tem chống giả công nghệ nước, việc sản xuất cũng giống như tem chống giả nhiệt. Theo tác kiểm tra tem nước đơn giản và tiện lợi hơn, chỉ cần xoa một ít nước lên trên bề mặt nội dung chống giả sẽ xuất hiện và sẽ mất đi khi khô nước. Mẫu tem này cũng được sản xuất từ decal vỡ chất lượng cao, thường là loại decal chuyên dùng cho việc in tem bể.

Tem phát sáng chống giả

Loại tem này, dưới tác dụng của đèn chiếu tia cực laser các nội dung in chống giả không nhìn thấy bằng mắt thường sẽ hiển thị. Tem được sản xuất bằng công nghệ in offset và mực in không mầu sắc. Chất liệu ưu thích sử dụng đó là decal vỡ, loại decal có độ dính cao có thương hiệu Chan Long ở mặt sau. 

Tem chống giả Hologram

Tem hologram là loại tem chống giả được các công ty lớn sử dụng nhiều. Vì công nghệ in tem ngày hiện không phổ biến, nhà sản xuất chỉ nhận những đơn hàng với số lượng lớn. Công nghệ in tem chống giả hologram là Laser ép khuôn. Tem gần như không có mầu sắc, chỉ có mầu bạc, khi thay đổi góc nghiêng, tem phản quan hiện thị các nội dung chống giả rất sắc nét và nhiều màu sắc như ánh cầu vồng 7 mầu, do đó có nơi gọi là tem 7 mầu chống giả. Công nghệ cao, ít phổ biến do đó tem gần như không thể làm giả được. 

Tem chống giả SMS

Tem chống giả tin nhắn, thực tế đây là sự kết hợp giữa tổng đài tin nhắn SMS và mã số được in trên tem. Mã số này được in ngẫu nhiên hoặc cố định tùy ý, sau đó được in thêm lớp nhũ phủ lên trên, che khuất đi. Khi mua sản phẩm, khách hàng cào nhẹ lớp nhũ tráng phủ trên, mã số hiện ra. Gửi mã số này tới tổng đài, việc nhắn tin có hướng dẫn cụ thể đã được in trên tem. Tổng đài sẽ trả lại tin nhắn với nội khẳng định đây là hàng chuẩn công ty. Nếu sản phẩm giả hoặc đã được sử dụng thì nội dung tin nhắn cũng thông báo.

Dịch vụ in tem chống giả chất lượng cao, lấy nhanh

Thị trường in tem chống hàng giả có rất nhiều công ty in ấn có dịch vụ này. Quý khách cần tìm hiểu kỹ để lựa chọn công ty uy tín, chuyên nghiệp. 

Nhưu đã trình bầy phía trên, có rất nhiều loại tem chống giả khác nhau. Riêng đối với tem 7 mầu trống giả, rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ này, nhưng thực tế chỉ là dịch vụ in thương mại, công ty sản xuất trực tiếp thì rất ít. In Quang Trung cũng vậy, với tem 7 mầu chống giả hay còn gọi là tem bóng chúng tôi chỉ làm thương mại, không trực tiếp sản xuất. Nhưng công ty đối tác của chúng tôi, họ có bề dày kinh nghiệm nhiều năm, máy móc được đầu tư bản, công nghệ mới hiện đại. Do đó thời gian sản xuất nhanh, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, nhưng đơn hàng đòi hỏi số lượng từ 50.000 cái tem trở lên. Với tem chống giả in chất liệu decal vỡ In Quang Trung đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, số lượng từ 1.000 cái tem trở lên.

In Quang Trung tư vấn khách hàng miễn phí và kỹ càng. Thiết kế mẫu tem chống giả miễn phí. Kho mẫu tem chống giả sẵn có khách hàng thoải mái lựa chọn và dựa vào đó đưa ra ý tưởng thiết kế. Nhân viên design của chúng tôi sẽ biến nó thành hiện thực miễn phí. 

Cam kết chất lượng sản phẩm tốt nhất, sai hỏng hoàn tiền 100%. Cam kết giao hàng đúng hẹn như đã hứa. Cam kết giá cả rõ ràng minh bạch, có bảng giá cụ thể gửi khách hàng trước khi chốt đơn. 

Công ty In Quang Trung chuyên in tem 7 mầu chống giả xin giới thiệu tới Quý khách hàng những mẫu tem 7 mầu chống giả đẹp nhất, thiết kết miễn phí hoàn toàn, giá phải chăng chỉ từ 90đ/cái. 

  • Tem 7 mầu chống giả còn được gọi với nhiều cái tên khác nhau như: Tem 7 mầu, Tem bóng, Tem bạc, Tem halogram, Tem chống giả, Tem bảo hành chống giả…
  • Tem chống hàng giả chỉ được dùng một lần, không thể dùng lại (tái sử dụng).
Mẫu tem chống giả, tem bóng, tem 7 mầu
Mẫu tem chống giả, tem bóng, tem 7 mầu giá rẻ chỉ từ 90đ/cái

Tem 7 mầu chống hàng giả là gì ?

  • Là loại tem dán đặc biệt, được sản xuất từ loại màng hologram đặc chủng dán xuống không thể bóc lên, cố tình bóc sẽ làm hỏng con tem.
  • Tem chống giả được thiết kế những ký hiệu riêng biệt, khó và không thể bắt trước (làm giả), có lớp keo rất dễ hỏng, trên bề mặt có phủ một lớp lynon (giấy bóng), khi lột tem lên là bị hỏng lớp keo. Các công ty và nhà sản xuất in tem này dán lên sản phẩm của họ để đánh dấu (phân biệt) với hàng nhái giả, do đó gọi là tem chống giả.
Mẫu tem 7 mầu
Mẫu tem 7 mầu chất lượng cao giá chỉ từ 90đ/cái

Cách thức in tem 7 mầu chống giả !

  • Phương pháp in tem 7 mầu chống giả cũng rất đặc biệt, đó là dùng phương pháp khắc tia laze in trực tiếp lên lớp màng hologram.
Mẫu tem bóng
Mẫu tem bóng giá chỉ từ 90đ/cái, thiết kế đẹp miễn phí 100%

Tem 7 mầu chống giả có những hình dạng nào ?

  • Tem có rất nhiều hình dạng khác nhau (rất đa dạng về hình dạng) có thể kể ra một số hình dạng thông dụng sau: tem bóng hình tròn, tem 7 mầu hình elip, tem bạc chữ nhật, tem halogram hình vuông, tem chống giả bo tròn góc…. Chúng tôi dùng phương pháp ép khuôn để tạo hình con tem chống hàng giả.
Mẫu tem bạc
Mẫu tem bạc chất lượng cao giá tốt chỉ từ 90đ/cái

Tem bóng (tem 7 mầu chống giả) có những mầu sắc nào ?

  • Tem bóng thường có mầu bạc (chính vì vậy nó còn có tên khác là tem bạc chống giả), ngoài ra cũng có các mầu khác nhưng không thông dụng: mầu vàng, mầu đỏ…
Mẫu tem hologram
Mẫu tem hologram chống giả chất lượng cao giá 90đ/cái

In tem chống giả số lượng ít được không ?

  • Số lượng tối thiểu một lần in là: 50.000cái, với đơn hàng số lượng đặt in ít hơn chúng tôi không nhận.
  • Nếu Quý khách có nhu cầu sử dụng ít có thể chuyển qua dùng các loại tem có tính năng tương tự như: tem vỡ, tem bảo hành, tem bể, tem vỡ bảo hành….
Mẫu tem chống hàng giả
Mẫu tem chống hàng giả giá 90đ, thiết kế miễn phí

Liên hệ: