In biểu mẫu giá rẻ

In biểu mẫu
5/5 - (11 votes)

Dịch vụ in biểu mẫu Hà Nội giá rẻ chất lượng cao, lấy nhanh của In Quang Trung mang tới doanh nghiệp những ấn phẩm chất lượng nhất như: Biểu mẫu, hóa đơn bán lẻ, hóa đơn bán hàng, hóa đơn thường, hóa đơn các bon 2 liên, hóa đơn 3 liên, phiếu thu, phiếu chi, biên lai, biên nhận chất lượng. Bạn hoàn toàn yên tâm với lựa chọn đặt in tại công ty chúng tôi.

Trong nền kinh tế thị trường phát triển đặc biệt là việc bán hàng online thì việc thiết kế và in những cuốn biểu mẫu là rất cần thiết đối với doanh nghiệp và cả cá nhân kinh doanh trên mạng internet. Trong khi tiếp xúc khách hàng trực tiếp tại văn phòng hoặc khi đang online thì rất cần có biểu mẫu để ghi chép thông tin đơn hàng. Việc chốt đơn với khách trở lên đơn giản, dễ dàng và chuyên nghiệp hơn rất nhiều so với việc ghi ra giấy ghi chú.

In biểu mẫu lấy nhanh giá rẻ
In biểu mẫu lấy nhanh, giá rẻ, chất tốt nhất thị trường

Bảng giá in biểu mẫu lấy nhanh giá rẻ

Khách hàng thường rất xem trọng đến hình thức và cách thức kinh doanh của doanh nghiệp khi họ lựa chọn mua hàng. Do vậy, trong kinh doanh tạo được sự thân thiện đối với khách hàng đối tác là điều rất quan trọng. In biểu mẫu đẹp, ấn tượng và chuyên nghiệp được xem là vấn đề không thể xem nhẹ đối với mọi doanh nghiệp và cá nhân.

Biều mẫu có chất lượng tốt được thể hiện qua nhiều yếu tố như:

 • Mầu mực in biểu mẫu, phải đạt được độ đanh, sắc nét
 • Chất liệu giấy: Giấy in biểu mẫu phải có độ trắng sáng, bóng mờ, không chói mắt.
 • Thiết kế 2 liên riêng biệt: Thiết kế biểu mẫu 2 liên hoặc 3 liên, tiện dụng khi viết tự coppy xuống liên phía dưới.

Chất lượng thì luôn luôn đi đô với chi phí, dịch vụ in biểu mẫu cũng vậy. Trước khi lựa chọn dịch vụ ở công ty in ấn nào, doanh nghiệp cần phải chú ý đến chi phí, giá thành của biểu mẫu. Chúng tôi xin gửi tới doanh nghiệp báo giá dưới đây để tiện cho việc đối chiếu, tham khảo giá in biểu mẫu. Qua đó hy vọng doanh nghiệp lựa chọn được đơn vị in biểu mẫu chất lượng với giá thành hợp lý.

Bảng giá in biểu mẫu 1 liên

Biểu mẫu 1 liên được in bằng giấy Bãi Bằng hoặc giấy Xương Giang, định lượng giấy ở mức trung bình 58mgs. Đây là loại giấy in phổ biến, nó thường được dùng rất nhiều tại các cửa hàng photocopy, do vậy còn được gọi là giấy photocopy. Đặc điểm là giấy giấy trắng, bề mặt hơi sần, độ bền mầu cao, không bị ố vàng, bắt thấm mực rất tốt.

Phù hợp cho rất nhiều dòng máy in khác nhau như máy in laser, máy in photocopy, máy in phun mầu. Khi in biểu mẫu số lượng lớn thì sẽ in trên máy in offset công nghiệp.

Bảng giá dưới đây là đơn giá áp dụng cho in biểu mẫu 1 liên, giấy thường, in một mầu, một mặt, đóng quyển 100 tờ.

Bảng giá in biểu 1 liên, biểu mẫu thường
Bảng giá in biểu mẫu 1 liên giấy thường, hoàn thiện thành phẩm, đóng quyển 100 tờ

Bảng giá in biểu mẫu 2 liên, 3 liên, 4 liên

Biểu mẫu 2 liên hoặc 3 liên còn được gọi là hóa đơn các bon hay hóa đơn tự hằn. Loại giấy đặc biệt có tích hợp sẵn giấy than có tên gọi là giấy Carbonless. Khi sử dụng biểu mẫu 2 liên sẽ có ưu điểm là chỉ cần viết nội dung ở liên trên cùng, sẽ tự động coppy xuống các liên phía dưới. Rất tiết kiệm thời gian, không phải viết nhiều lần như biên nhận 1 liên, không phải mất thời gian lót giấy than ở giữa các liên. Do vậy rất nhiều doanh nghiệp, cửa hàng và cá nhân kinh doanh ưa chuộn sử dụng biểu mẫu 2 liên hoặc biểu mẫu 3 liên.

Giấy các bon hay Carbonless có định lượng tương đối mỏng. Do đó nó không phù hợp cho máy in laser hay máy in phun mầu. Bề mặt tương đối bóng nhẵn, độ thấm hút mực ở mức trung bình. Chỉ phù hợp với công nghệ in offset.

Giấy in biểu mẫu 2 liên, 3 liên có nhiều mầu sắc khác nhau. Thông thường liên 1 (liên trên cùng) luôn có mầu trắng. Nhìn bằng mắt thường nó không khác gì giấy in biểu mẫu 1 liên. Chỉ cảm nhận khi sờ tay vào, nó có 2 mặt rõ rệt, mặt trên nhắn bóng, mặt dưới hơi sần. Các liên phía dưới thường là mầu màu hồng nhạt, xanh nhạt, vàng nhạt đôi khi có cả mầu trắng. Với biểu mẫu 3 liên hoặc 4 liên, những liên ở giữa thường mỏng hơn liên đầu và liên cuối.

Lưu ý: khi sử dụng biểu mẫu 2 liên trở lên, cần phải nót một tấm bìa cứng hoặc một tờ giấy cứng ở liên cuối cùng. Nếu không khi viết nội dung sẽ bị coppy xuống những cặp liên ở phía dưới.

Dưới đây là bảng đơn giá khi in biểu mẫu 2 liên trở lên. Chất liệu giấy tự hàn carbonless. In số nhảy tự động theo từng liên. Đóng quyền thành phẩm, bên ngoài có bìa in nội dung hoặc không:

 • Quyển biểu mẫu 2 liên: Đóng quyển 100 tờ, gồm 50 liên, tương ứng viết được 50 đơn hàng
 • Quyển biểu mẫu 3 liên: Theo quy chuẩn đóng quyển thành phẩm 150 tờ, cũng tương ứng là 50 lần viết.
 • Quyển biểu mẫu 4 liên: Quyển đóng 100 tờ hoặc 200 tùy theo ý khách hàng.
Giá in biểu mẫu 2 liên trở lên giấy các bon
Bảng giá in biểu mẫu 2 liên, 3 liên, 4 liên, giấy carbonless, đóng quyển 100 tờ
 • Chú ý: Với hai bảng giá in biểu mẫu được chúng tôi đưa ra phía trên chưa bao gồm thuế GTGT 10%. Đã bao gồm công chế bản hoặc thiết kế. Giao hàng miễn phí nội thành Hà Nội. 

Quy cách in biểu mẫu, in hóa đơn bán lẻ, biên lai, biên nhận

Để tiện cho quý khách hàng dễ dàng lựa chọn được: Số lượng, kích cỡ, mầu sắc mực in, mầu sắc giấy và chất liệu loại giấy in biểu mẫu… In Quang Trung xin đưa ra các quy cách thông dụng nhất của quy trình in biểu mẫu theo tiêu chuẩn. Áp dụng cho tất cả những cuốn biểu mẫu như: Phiếu xuất kho, phiếu nhập kho, phiếu thu, phiếu chi, biên nhận, biên lai…

Kích cỡ biểu mẫu:

 • Kích cỡ thông dụng và đúng quy cách, được nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng là:
  • Biểu mẫu kích cỡ A4: Thường ứng dụng làm phiếu nhập kho, phiếu xuất kho vì có nhiều dòng có thể viết được nhiều đầu mục hàng hóa. Phù hợp cho việc bán buôn, bán sỉ.
  • Biểu mẫu kích cỡ thông dụng A5: Thường ứng dụng làm hóa đơn bán lẻ, biên lai, biên nhân vì kích cỡ nhỏ có ít dòng, phù hợp cho việc kê toa hàng hóa khách hàng mua lẻ, bán lẻ.
  • Biều mẫu kích cỡ A6: Thường được ít doanh nghiệp lựa chọn, lý do viết được ít đầu mục hàng hóa. Phù hợp cho doanh nghiệp bán một mặt hàng đơn lẻ.
 • Ngoài ra tùy vào nhu cầu sử dụng mà doanh nghiệp lựa chọn kích cỡ cho phù hợp. Ví dụ với nhu cầu xuất hàng hóa, nhiều hạng mục thì biểu mẫu cần phải có nhiều dòng và nhiều cột, do vậy cần làm kích cơ to. Ngược lại với những quyển order bếp ăn hoặc đồ uống thì chỉ cần kích cỡ nhỏ, vì ghi rất ít nội dung.

Giấy in biểu mẫu: 

 • Với biểu mẫu thường, biểu mẫu một liên: Chủ yếu sử dụng giấy Bãi Bằng hoặc Xương Giang với định luwngj 58 gsm
 • Với những biểu mẫu 2 liên, 3 liên, 4 liền: Bắt buộc phải sử dụng giấy giấy carbonless, có tích hợp sẵn giấy than, tiện lợi cho việc viết và lưu trữ biểu mẫu.
quy-cach-in-bieu-mau
Biểu mẫu không cần phải đúng quy cách thông dụng là A5 (15x21cm) hoặc A4 (21x30cm). Doanh nghiệp có thể lựa chọn in kích thước phù hợp với nhu cầu của mình.

Công nghệ in biểu mẫu

 • Tùy thuộc vào số lượng in biểu mẫu của doanh nghiệp mà có sự lựa chọn công nghệ in thích hợp. Việc lựa chọn đúng công nghệ in biểu mẫu giúp giá thành hạ và thời gian sản xuất biểu mẫu nhanh chóng.
 • Với những doanh nghiệp có nhu cầu biểu mẫu in số lượng lớn sẽ sử dụng công nghệ in offset công nghiệp. Công nghệ này sử dụng máy in offset do vậy có thể in trên cả 2 mặt giấy. Độ chuẩn xác về mầu sắc rất tuyệt vời, bản in sắc nét, không bị nhòe, không phai mầu khi gặp nước. Điểm đặc biệt là có thể in được nhiều mầu và độ chồng khít của liên trên với liên dưới là rất cao.
 • Với những đơn vị cần sử dụng ít thì lựa chọn công nghệ in kỹ thuật số hoặc công nghệ laser, công nghệ in phun mầu. Khi lựa chọn những công nghệ in này thì có ưu điểm là thời gian in nhanh, chi phí thấp hơn nhiều so với in offset.

Gia công hoàn thiện biểu mẫu:

Biểu mẫu sau khi được khách hàng duyệt chốt mẫu thiết kế, sẽ được tiến thành in ấn. Các bản in biểu mẫu ở dạng tờ rời, một liên hoặc nhiều liên. Sẽ được sắp xếp lại và đếm số lượng theo quy chuẩn. Với biểu mẫu từ 2 liên trở lên còn thêm công đoạn ghép liên. Sau đó là đóng thành quển biểu mẫu hoàn chình. Dưới đây là một số nội dung công việc hoàn thiện sau in biểu mẫu. Xin mời quý khách tham khảo.

Gia công hoàn thiện sau in biểu mẫu 1 liên, biểu mẫu thường

 • Với biểu mẫu 1 liên thường được in trên giấy thường hay còn gọi là giấy photocopy hoặc giấy in văn phòng.
 • Nội dung biểu mẫu in một mầu hay còn gọi là in đơn sắc, có thể in mầu bất kỳ: mầu xanh, mầu đỏ, mầu cam, mầu đen… tùy theo ý thích của doanh nghiệp. Chú ý giá tiền in mầu sắc khác nhau vì phải mất thời gian pha mầu và chuẩn mầu. Mầu sắc đơn giản như đỏ cờ sẽ có giá thấp nhất.
 • Sau khi in nội dung sẽ đánh số thứ tự trên từng tờ biểu mẫu. Mỗi tờ đanh một số hoặc hai tờ đánh chúng một số, cá biệt có thể ba tờ biểu mẫu cùng đánh chung một số thứ tự.
 • Đóng quyển thành tập, mỗi quyển biểu mẫu 1 liên sẽ bao gồm 100 tờ, thông thường sắp xếp theo số thứ tự từ 01 đến 100, cứ như vậy đến hết số lượng doanh nghiệp đặt in biểu mẫu.
 • Bìa biểu mẫu được sử dụng là giấy bìa mầu xanh hoặc mầu đỏ. Đóng bì trên và bìa dưới cùng mầu.
 • Gáy quyển biểu được quét keo hoặc dập ghim chắc chắn, sau đó dán băng keo vải.
 • Cá biệt có doanh nghiệp yêu cầu chạy răng cưa (đường rãnh xé) để dễ dàng xé rời từng tờ biểu mẫu khỏi cuốn biểu mấu.

Gia công sau in, hoàn thiện cuốn biểu mẫu 2 liên, 3 liên, 4 liên

 • Với biểu mẫu 2 liên, biểu mẫu 3 liên hoặc biểu mẫu 4 liên luôn luôn được in trên giấy các bon (carbonless), do đó quy cách gia công sau in cũng khác biệt, cụ thể như sau:
 • Nội dung in nhiều mầu sắc hoặc in một mầu tùy theo ý của doanh nghiệp. Thông thường là lựa chọn in đơn sắc, in một mầu. Nhưng cũng có doanh nghiệp in theo mầu nhận diện thương hiệu của logo, do vậy phải in nhiều mầu. Việc in một mầu sẽ giảm chi phi hơn nhiều so với in nhiều mầu.
 • Trong khi in nội dung của biểu mẫu, sẽ in luôn phần số thứ tự của biểu mẫu. Do máy in offset chuyên dụng cho in biểu mẫu có tích hợp đầu đánh số nhảy tự động. Số thứ tự sẽ được đánh giống nhau trên các liên và sẽ tăng dần trên các cặp liên.
 • Khác với biểu mẫu 1 liên, biểu mẫu từ 2 liên trở lên sẽ được tạo đường rãnh xé ngay khi in ấn. Việc này rất đơn giản do máy in đã tích hợp sẵn bộ phận để làm việc này, chỉ cần giấy in chạy qua là có đường xé rồi.
 • Đóng quyển ghim đầu, dán băng keo vài, theo quy chuẩn về số tờ như sau:
  • Biểu mẫu 2 liên, được đóng quyển 100 tờ tương ứng sẽ có 50 cặp liên. Với số nhảy trên mỗi cặp liên tăng dần, như vậy sẽ có 50 số nhảy trên một cuốn. Cứ như vậy tăng dần đến khi hết số lượng cuốn biểu mẫu doanh nghiệp đặt in ấn.
  • Biều mẫu 3 liên, được đóng quyền 150 tờ tương ứng có 50 liên giống như biểu biểu 2 liên. Cá biệt có đơn vị yêu cầu đóng 99 tờ để cho quyển biểu mẫu đỡ dầy.
  • Biểu mẫu 4 liên, được đóng quyển 200 tờ cũng giống như trên sẽ có 50 liên. Hoặc tùy theo nhu cầu của doanh nghiệp có đóng quyển với số tờ ít hơn hoặc để rời.
 • Bìa ngoài được in nội dung hoặc để trống tùy theo nhu cầu doanh nghiệp. Nếu in nội dung bên ngoài sẽ giúp phân biệt dễ dàng hơn, nhưng chi phí lại tăng lên. Ngoài bìa cũng có thể đánh số thứ tự từng cuốn biểu mẫu tương ứng với số thứ tự bên trong.

Lưu ý: Khi lựa chọn in biểu mẫu 2 liên trở lên thông thường lựa chọn mầu giấy của liên trên cùng là mầu trắng. Mầu giấy của các liên tiếp theo có thể là: xanh, hồng, vàng tùy theo ý thích của doanh nghiệp. Việc lựa chọn khác mầu giúp quản lý biểu dễ dàng hơn. Ví dụ: liên trên cùng lưu doanh nghiệp, liên 2 giao khách hàng, liên 3 giao vận chuyển, liên 4 giao đơn vị vận chuyển….

Công nghệ in biểu mẫu
Biểu mẫu được in bằng công nghệ in offset công nghiệp, chất lượng rất tốt, độ bán mực cao, sắc nét, không gai, không nhèo.

Ngoài nhu cầu in biểu mẫu, nếu doan nghiệp cần in ấn các loại tem nhãn mác khác chúng tôi cũng có dịch vụ đáp ứng yêu cầu này. Đặc biệt giới thiệu dịch vụ in tem bảo hành lấy ngay tại Hà Nội và trên toàn quốc của chúng tôi. Với mức giá hợp lý, thiết kế mẫu tem bảo hành miễn phí, giao tem bảo hành tận nhà khách hàng free ship nội thành. Khách hàng ở ngoại thành ngoại tỉnh ship cod toàn quốc, miễn phí vận chuyển khi khách hàng thanh toán trước

Công ty in biểu mẫu uy tín, giá hợp lý tại Hà Nội

Nếu doanh nghiệp muốn thay đổi mẫu biểu mẫu hoặc có yêu cầu thiết kế biểu mẫu mới, hãy liên hệ ngay với In Quang Trung. Dịch vụ in biểu mẫu của chúng tôi với giá thành hợp lý nhất, đặc biệt việc thiết kế biểu mẫu theo yêu cầu riêng của doanh nghiệp hoàn toàn không tính phí. Liên hệ chat zalo số: 0877590000 để được tư vấn và hỗ trợ.

Dịch vụ in biểu mẫu của In Quang Trung đem tới bạn những giá trị nổi bật như sau:

 • Kho mẫu với nhiều mẫu hóa đơn bán lẻ, biểu mẫu tiện dụng phù hợp với nhiều ngành nghề
 • Tư vấn về hình thức biểu mẫu, mầu sắc mực in, mầu sắc giấy in phù hợp với nhu cầu với mầu sắc của bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp.
 • Báo giá rõ ràng trước khi in. Giá giảm theo mức số lượng tăng lên. Chiết khấu cho khách hàng đặt in số lượng lớn cho doanh nghiệp.
 • Thiết kế biểu mẫu, thiết kế hóa đơn bán lẻ theo ý tưởng của khách hàng không tính phí. Việc thiết kế là free, hoàn toàn miễn phí. Làm mẫu demo và in test trước khi in đồng loạt.
 • Giấy in biểu mẫu một liên là giấy trắng sáng của Bãi Bằng hoặc Xương Giang định lượng 58gms
 • Giấy in biểu mẫu từ 2 liên trở lên là giấy nhập khẩu từ Indonexia
 • Mực in offset công nghiệp giúp bản in sắc nét, không nhèo, không gai, đanh, đẹp. 

Dịch vụ tiện ích: Hòa chung xu thế kinh doanh online trên mạng internet. In Quang Trung cung cấp dịch vụ đặt in biểu mẫu online. Nhận đơn -> báo giá -> chốt đơn -> thiết kế mẫu -> gửi file ảnh mẫu qua zalo -> chốt mẫu để in -> giao hàng qua chuyển phát nhanh -> thanh toán tiền qua tài khoản. Tất cả công việc đều thực hiện online. Khách ở ở xa ở gần đều hưởng lợi. Không tốn công sức và thời gian di chuyển. Tránh ảnh hưởng lây lan dịch bệnh Covid-19.

Sự đa dạng về mẫu mã, cùng nhiều mức giá thành khác nhau tương ứng với số lượng quyền biểu mẫu doanh nghiệp đặt in. Chất liệu giấy in biểu mẫu theo tiêu chuẩn, giấy 2 liên trở lên là giấy ngoại nhập. Do vậy dịch vụ in biểu mẫu lấy nhanh giá rẻ của In Quang Trung luôn được khách hàng tin tưởng và có sự đánh giá cao. Mỗi một quyển biểu mẫu được sản xuất theo quy trình, do đó độ đồng đều rất cao, góp phần tạo uy tín, nâng cao giá trị cho doanh nghiệp.

Luôn luôn ý thức biểu mẫu cũng là một kênh marketing hiệu quả cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Do vậy chúng tôi luôn chú ý từ thiết kế đến hoàn thiện sao cho quyển biểu mẫu đẹp nhất, tiện dụng nhất và trở thành một ấn phẩm in ấn của doanh nghiệp. Nếu bạn có nhu cầu hay liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu cho doanh nghiệp mình một cuốn biểu mẫu ưng ý nhất.

Để được tư vấn nhanh chóng, chuẩn xác, đúng ý nhất vui lòng liên hệ qua ứng dụng zalo chat: 0877590000. Bạn sẽ có những cuống biểu mẫu phù hợp nhất để giải quyết nhu cầu của mình.

Công ty in biểu mẫu uy tín, giá rẻ, lấy nhanh
Rất nhiều lý do và lợi ích để khách hàng lựa chọn in biểu mẫu tại công ty TNHH In Quang Trung

Một số biểu mẫu, hóa đơn đã thực hiện cho khách hàng

Dưới đây là một số biểu mẫu, hóa đơn bán lẻ, phiếu thu, phiếu chi, biếu xuất kho, phiếu nhập kho, biên nhận, biên lai, hóa đơn 2 liên, hóa đơn thường mà chúng tôi đã sản xuất cho khách hàng.

Mẫu in biểu mẫu bán lẻ giá rẻ
In biểu mẫu bán lẻ lấy nhanh giá rẻ, dịch vụ uy tín của công ty TNHH IN QUANG TRUNG

Ngoài ra với file lưu chữ mẫu đã làm rất lớn, do vậy khách hàng đưa ra ý tưởng chúng tôi cung cấp những biểu mẫu khác (bằng file ảnh gửi riêng qua ứng dụng zalo chat) để khách hàng có thể lựa chọn nhanh nhất.

Biều mẫu thành phẩm luôn đúng với kích thước thiết kế cũng như chất liệu giấy khách hàng đã lựa chọn. Do vậy khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng cuốn biểu mẫu có chất lượng tốt nhất. Trong nhiều năm qua In Quang Trung được nhiều khách hàng tin tưởng. Do vậy khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm và lựa chọn dịch vụ in biểu mẫu của chúng tôi. Chắc chắn doanh nghiệp của quý khách sẽ có những quyển biểu mẫu, những ấn phẩm biểu mẫu ưng ý nhất.

Hiện tại In Quang Trung nhận đơn hàng số lượng từ 40 quyển biểu mẫu khích thước A5 trở lên. Nếu doanh nghiệp cần sử dụng với số lượng ít hơn chúng tôi xin đưa ra gợi ý: Doanh nghiệp sử dụng biểu mẫu in sẵn được bầy bán tại các cửa hàng văn phòng phẩm.


Leave a Reply

Your email address will not be published.