In tem sản phẩm giá rẻ

Kích cỡ tem sản phẩm rất đa dạng
Rate this post
In tem sản phẩm giá rẻ ở đâu ? Trong hoạt động marketing bán hàng của doanh nghiệp tem sản phẩm có tác dụng gì đóng góp gì ? Muốn thiết kế và in được những mẫu tem chất lượng, giá thành hợp lý thì cần lưu ý vấn đề gì ?

Trong nền kinh tế thị trường phát triến như hiện nay, việc giao thương hàng hóa rất lớn. Đo vậy, hàng hóa có được gắn tem sản phẩm cũng trở lên rất phổ biến. Tem sản phẩm có những vai trò rất nổi bật trong hoạt động kinh doanh bán hàng của doanh nghiệp. Mời bạn đọc và khách hàng cùng nghiên cứ về tem sản phẩm. Qua đó hy vọng quý vị sẽ có thêm kiến thức về tem nhãn và biết cách lựa chọn công ty in tem sản phẩm uy tín phù hợp. 

Tem sản phẩm – Vai trò & Tác dụng của nó trong marketing bán hàng

Tem sản phẩm hiện diện trên gần như tất cả hàng hóa được lưu thông trên thị trường. Nó nất gần ngũi trong đời sống thường nhật của mỗi người tiêu dùng, trong hoạt đông bán hàng của doanh nghiệp. Việc phân biệt tem sản phẩm cũng rất đơn giản và rễ dàng. Nhưng cũng có một số khách hàng nếu không để ý kỹ sẽ bị nhầm lẫn. Thường bị nhầm với các loại tem nhãn mác sau: tem đảm bảo, tem chống giả, giả tem bảo hành, tem niêm phòng…

Tem sản phẩm là gì ? 

Tem sản phẩm thực ra cũng là ấn phẩm tem dán thuông thường, nhưng nó được gắn lên sản phẩm, hàng hóa thì gọi tên như vậy. Hầu hết các hàng hóa sẽ được gắn tem sản phẩm trước khi đưa vào lưu thông. Trên tem được in nội dung nói về sản phẩm cần truyền đạt tới khách hàng.

Nó được thiết kế mẫu mầu sắc bắt mắt hoặc trung tính tùy vào mỗi doanh nghiệp. Kiểu dáng tem sản phẩm thường là hình chữ nhật, nhưng cũng có thiết kế theo kiểu dáng của hàng hóa. Kích cỡ của tem cũng rất đa dạng, to nhỏ đủ kiểu.

In tem sản phẩm giá rẻ chất lượng, uy tín
In tem sản phẩm và gắn lên hàng hóa trước khi đưa vào lưu thông là việc làm bắt buộc

Chất liệu in tem sản phẩm

Tem sản phẩm được in từ nhiều loại chất liệu khác nhau, tùy vào từng loại hàng hóa, sản phẩm. Decal giấy là vật liệu được ưa chuộng để sản xuất tem này, vì nó có sẵn keo, rất tiện dụng. Theo kinh nghiệm của In Quang Trung, để có những con tem sản phẩm tốt, bán dính chắc, khách hàng nên lựa chọn decal giấy Amazol có chấm đỏ ở mặt sau. 

Tác dụng chính của tem sản phẩm

Khi người tiêu dùng lựa chọn hàng hóa, họ sẽ đọc thông tin được in trên tem nhãn gắn trên hàng hóa đó. Như vậy tác dụng chính của tem là để giúp khách hàng phân biệt hàng hóa, nguồn gốc hàng hóa. Ngoài ra tem sản phầm còn in những thông tin về thành phần của sản, cấu tạo, cách dùng, bảo quản, ngày sản xất…

Hiện tại cơ quan chức năng, cơ quan quản lý thị trường chưa có những quy định chặt chẽ về tem nhãn mác. Trong thiết kế in ấn cũng không có quy chuẩn về in tem sản phẩm. Việc in tem sản phẩm được doanh nghiệp đầu tư với mục đích gắn lên sản phẩm để thu hút khách hàng tiềm năng. Do đó họ tự mình nghĩ ra những ý tưởng riêng và thuê công ty in ấn thiết kế & in ấn thành những mẫu tem của riêng doanh nghiệp. Xuất phát từ tâm lý người tiêu dùng, mẫu tem sản phẩm càng sặc sỡ bắt mắt, thì càng thu hút được sự chú ý của khách hàng. 

Có một số quy định của nhà nước về thông tin bắt buộc phải có trên tem sản phẩm. Doanh nghiệp cần phải công khai các nội dung sau trên tem cho người tiêu dùng biết:

 • Tên gọi của hàng hóa. Mục đích giúp dễ dàng phân biệt với các loại hàng hóa khác.
 • Thành phần có trong hàng hóa
 • Hướng dẫn sử dụng và bảo quản hàng hóa
 • Lô sản xuất, ngày sản xuất, ngày xuất xưởng, thời hạn bảo hành…
 • Thông tin của doanh nghiệp: Tên doanh nghiệp, Logo, địa chỉ, điện thoại…

Gắn liền với sản phẩm còn có một số loại tem nhãn mác khác. Xin mới các bạn tham khảo thêm một loại tem cụ thể đó là tem bảo hành sản phẩm. Nội dung cụ thể xem tại đây: Dịch vụ in tem bảo hành số lượng ít, lấy nhanh, giao hàng Cod toàn quốc của Công ty TNHH In Quang Trung.

Tem sản phẩm đóng vai trò quan trọn như thế nào ?

Trước hết đó là gây sự chút ý -> thu hút -> khuyến kích người tiêu dùng tìm hiểu và quyết định lựa chọn mua hàng hóa được gắn tem sản phẩm. Nếu muốn cạnh tranh với các hàng hóa cùng loại khác thì tem sản phẩm phải đẹp hơn họ, thu hút khách hơn họ, càng đẹp càng hút khách. Thực tế trong trung tâm thương mại, trên một kệ trưng bầy hàng hóa sản phẩm, thường bầy bán một mặt hàng cùng loại của nhiều doanh nghiệp khách nhau. Chắc chắn khách hàng sẽ ấn tượng nhất, dành sự chú ý nhiều nhất đến sản phẩm nội bật nhất trong số đó. 

Mẫu tem sản phẩm đẹp bán được nhiều hàng hơn
In tem dán sản phẩm là cách làm Marketing hiệu quả chi phí thấp

Qua đó có thể thấy công việc in tem sản phẩm còn là một kênh quảng cáo, kênh Marketing hàng hóa mang tới hiệu quả cao mà chi phí lại thấp. Theo nghiên cứu của các tổ chức về hành vi của người tiêu dùng thì: Hàng hóa có tem nhãn, bao bì đẹp, xịn xò sẽ tác động đến quyết định mua hàng của khách hàng rất lớn. Trên 50% khách hàng ra quyết định mua hàng trong lần mua thứ nhất. Doanh số bán hàng tăng cao, lợi nhuận doanh nghiệp, hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp tăng trưởng đó là điều hiển nhiên. Như vậy tem sản phẩm có vai trò cực kỳ quan trọng chon việc tiêu thụ hàng hóa.

Với công nhỏ & vừa thường cũng có vài dòng sản phẩm, mỗi dòng lại có các mã sản phẩm khác nhau. Với công ty, tập đoàn lớn thì số dòng sản phẩm lại còn nhiều hơn nữa. Do vậy, mỗi loại hàng hóa, sản phẩm sẽ được gắn riêng một mẫu tem sản phẩm riêng, để thuận tiện quản lý, tránh nhầm lẫn. Qua đây cho thấy tem sản phẩm còn có vai trò rất to lớn trong việc quản lý hàng hóa sản phẩm của mọi công ty, doanh nghiệp. 

Tem sản phẩm như đã nói ở phía trên chưa nội dung thông về sản phẩm. Các thông tin này có vai trò giúp người tiêu dùng lắm bắt được các vấn đề sau: 

 • Sản phẩm được gắn tem chính xác là sản phẩm gì
 • Trong thành phần của nó gồm có những chất gì
 • Khi sử dụng thì cần lưu ý vấn đề, sử dụng như nào đạt hiệu quả cao.
 • Bảo quản như nào, khi chưa mở nắp, khi đã mở nắp.
 • Sản phẩm được bảo hành trong điều kiện nào, hạn bảo hành tới khi nào
 • Khi phát sinh lỗi thì gọi số điện thoại nào để báo
 • Khi cần bảo hành, sửa chữa thì tới địa chỉ nào…

Tóm lại với người tiêu dùng với cả công ty sản xuất phân phối hàng hóa – Tem sản phẩm có vai trò & tác dụng rất to lớn, là một phần quan trọng không thể thiếu của hàng hóa. Bất kỳ một hàng hóa nào trước khi đưa vào thị trường cũng cần được gấn tem sản phẩm cho nó. 

Đặt in tem sản phẩm cần lưu ý

Tem sản phẩm có ưu điểm cực lớn như đã trình bầy ở phần trên. Nhưng để nó đem lại được giá trị hiệu quả cao nhất, thì cũng cần phải chú ý đến một số vấn đề sau. Nhất là trong khâu thiết kế, chế bản và in ấn thành phẩm tem sản phẩm.

Kích cỡ phải tương xứng với sản phẩm

Trên thực tế mỗi loại hàng hóa lại có kích cỡ và hình dạng khác nhau. Do đó việc thiết kế tem dán cho sản phẩm cũng cần phải rất linh hoạt, sao cho tương xứng với hàng hóa xẽ được gắn tem. Lưu ý cần phải xác định rõ ràng về hình dáng và kích cỡ của tem trước khi quyết định đặt in. Dựa vào kích cỡ, hình dáng của sản phẩm và sự tư vấn của công ty in tem nhãn mác để có các xác định vấn đề này. Nếu công ty có ít mặt hàng, muốn dùng một mẫu tem cho các dòng sản phẩm thì điều này rất khó. Muốn vậy khách hàng phải có tính toán tỉ mĩ kỹ lưỡng trước khi quyết định đặt in tem sản phẩm, tránh lãng phí.

Kích cỡ tem sản phẩm rất đa dạng
In tem sản phẩm nhiều kích cỡ nhưng phù hợp với hình dạng hàng hóa

Vật liệu, chất liệu in tem sản phẩm rất quan trọng

Trước hết căn cứ vào bề mặt của hàng hóa sẽ được gắn tem để có chất liệu phù hợp. Với bề mặt hàng hóa sần sùi thì thì dùng chất liệu decal nhựa, keo bán dính tốt. Với bề mặt nhẫn mịn – như giấy – thì dùng chất liệu decal giấy. Ngoài ra cũng còn dựa theo một yếu tố sau: mục đích, nội dung. Chất liệu: decal giấy thường, decal giấy vỡ, decal nhựa trong, decal nhựa đục, decal si dẻo, decal nhôm, decal bạc, decal kim loại, tem decal thiếc… Đây là những chất liệu sẵn có trên thị trường và rất phù hợp làm tem nhãn sản phẩm. Bạn có thể lựa chọn dùng thử, để tìm ra chất liệu phù hợp. Đơn giản hơn bạn nhờ công ty chuyên biệt về in tem nhãn mác họ tư vấn.

Lưu ý bạn giá thành tem dán sản phẩm sẽ khác nhau khi bạn lựa chọn chất liệu decal khác nhau. Lựa chọn chất liệu decal đắt tiền chưa chắc đã tốt đối với hàng hóa của bạn. Vì mỗi loại decal sẽ có những điểm mạnh yếu khác nhau. Hy vọng doanh nghiệp bạn sẽ lựa chọn được chất liệu phù hợp với hàng hóa của mình. Nếu còn vướng mắc về chất liệu bạn gọi: 0877590000 chúng tôi tư vấn miễn phí giúp bạn.

Công nghệ sản xuất tem sản phẩm chất lượng cao

Tem sản phẩm có chất lượng cao là tem phù hợp nhất với hàng hóa của bạn về vai trò, tính chất, thông tin truyền tải của nó. Có nhiều công ty cung cấp dịch vụ này & cũng có rất nhiều công nghệ để sản xuất tem sản phẩm. Dưới đây là ưu, nhược điểm của một số công nghệ hiện nay đang thịnh hành cho chất lượng in tốt:

 • In tem sản phẩm bằng máy in Offset: Công nghệ tiên tiến nhất hiện có trong ngành in ấn tem nhãn mác. Ấn phẩm được in có mầu sắc tươi sáng, trung thực với thiết kế. Đồng đều về chất lượng, khổ in rộng đáp ứng được mọi kích cỡ của tem. Điểm trừ của công nghệ này là chi phí sản xuất tương đối lớn. Chỉ phù hợp cho các đơn hàng có số tượng tem cần in lớn. Nếu in ít hơn mời tham khảo công nghệ tiếp theo. 
 • Công nghệ in Flexo: Công nghệ vừa in vừa bế, sản phẩm có thể dùng được luôn. Tích hợp lột ba via thừ vất xịn xò. Thích hợp với đơn hàng số lượng lớn và cực lớn. Giá thành tem rất rẻ. Chất lượng trung bình tốt.
 • Dùng máy in kỹ thuật số in tem sản phẩm: Công nghệ in kỹ thuật số rất tiên tiến phù hợp cho việc in lấy nhanh, in lấy ngay, in đơn hàng số lượng trung và ít. Gần như không có nhược điểm, mầu sắc ấn phẩm in không khác gì so với in offset, thậm chí còn đẹp hơn. Một số đơn vị dùng để in mẫu mầu cho thợ in ofset làm căn cứ để chỉnh mầu. Tại công ty in quang trung máy in kỹ thuật số chuyên sử dụng cho in tem bảo hành
 • In phun mầu: Với yêu cầu về chất lượng không khắt khi bạn có thể dùng phương pháp in này. Phù hớp với hàng số lượng ít, cần xuất nay hàng mẫu.
 • Công nghệ in lưới: Phương pháp in thủ công hoặc máy móc năng xuất thấp. Có một số vật liệu bắt buộc phải dùng phương pháp in này mà không thể dùng máy móc được. Chủ yếu dùng in các loại nhãn mác đặc chủng bằng kim loại. 
Công nghệ in em sản phẩm hiện đại nhất
In tem sản phẩm bằng công nghệ phù hợp chất liệu đảm bảo chất lượng tốt nhất

Hoàn thiện sản phẩm khâu quan trong cần chú ý khi in tem sản phẩm

Chất lượng ấn phẩm in ấn nói chúng và tem dán sản phẩm nói riêng có đảm bảo hay không, công đoạn gia công sau cũng quyết định rất lớn. Giá trị mang lại của chúng làm cho mẫu tem được hoản hảo, bóng bẩy, bắt mất hơn. Cán màng giúp làm bóng bề mặt tem là khâu đầu tiên, cũng có thể dùng phương pháp UV toàn phẩn. Tiếp tới là gia công định hình như thúc nổi, in UV cục bộ, hoặc ép nhũ, cắt xén, bế đứt nữa…

Khâu gia công đòi hỏi thợ lành nghề, quen việc, biết việc mới tạo được sản phẩm tốt. Nếu sử dụng nhiều công đoạn gia công thì sẽ làm cho mẫu tem trở lên đẳng cấp, xịn xò hơn. Đồng nghĩa với đo cũng làm tăng chi phí. Vì vậy tùy theo nhu mục đích, tùy theo giá trị của hàng hóa mà doanh nghiệp có lựa chọn hợp lý. Đối với các công ty in ấn đôi khi họ cũng không muốn khách hàng làm quá nhiều công đoạn trên một mẫu tem. Nhưng nếu khách hàng yêu cầu họ sẵn sàng đáp ứng đúng, đáp đủ các yêu cầu của khách.

Tem sản phẩm rất nhiều hình thù khác nhau
In tem sản phẩm đẹp chất lượng cần hết sức chú đến khâu gia công sau in

In tem sản phẩm giá rẻ, uy tín

Tại công ty TNHH In Quang Trung, dịch vụ in tem sản phẩm của chúng tôi đem tới khách hàng nhiều giá trị vượt trội so với các nơi khác. Cam kết giá thành hợp lý, chất lượng tốt nhất. Sự hài lòng và hợp tác dài lâu của khách hàng là nguồn luôi sống doanh nghiệp chúng tôi:

 • Tư vấn sản phẩm miễn phí, đúng, trúng, phù hợp với hàng hóa và nhu cầu của khách.
 • Mẫu tem sản phẩm được thiết kế, chế bản nhanh gọn, đúng ý khách hàng và miễn phí.
 • Sản phẩm đẹp, bóng bẩy, bắt mắt, rất phù hợp với hàng hóa và đảm bảo theo yêu cầu của khách hàng.
 • Giá thành không đắt cũng không rẻ, giá phải chăng, phù hợp với chất liệu khách hàng lựa chọn.
 • Giao hàng tận nơi không tính phí với mọi đơn hàng nội thành Hà Nội, không tính phí. 
 • Ship COD toàn quốc, đáp ứng mọi nơi trên toàn quốc
 • Với đơn hàng cần gấp, hỗ trợ giao ngay & luôn chiều lòng khách hết nấc.
 • Trách nhiệm tới cùng với sản phẩm của mình. Bảo hành đến lúc hỏng, khi phát hiện sai sót, khách quay clip gửi đến nick chat zalo: 0877 59 0000. Chúng tôi sẽ xử lý đền bù 100% giá trị đơn hàng, hoặc làm lại cho khách không phát sinh chi phí.
Công ty in tem sản phẩm uy tín, tư vấn kỹ lưỡng
In tem sản phẩm cần tìm được công ty uy tín, chất lượng đảm bảo yêu cầu

Có hàng trăm hàng nghìn doanh nghiệp in ấn cung cấp dịch vụ in tem sản phẩm tại Hà Nội, tại TP. HCM và trên khắp các tỉnh thành của cả nước. Nhưng In Quang Trung – chuyên biệt trong lĩnh vực in tem nhãn mác hàng hóa là sự lựa chọn đúng đắn nhất, đáng đồng tiền bát gạo của quý khách. 

Quý cơ quan, quý doanh nghiệp, quý khách liên hệ với chúng tôi qua số hotline (chat zalo) để có giá tốt nhất, sự tư vấn đúng trúng và báo giá chuẩn nhất. Thanks you very much. Cảm ơn các quý vị rất nhiều.


Leave a Reply

Your email address will not be published.