In phiếu bảo hành

In phiếu bảo hành sản phẩm, hàng hóa và dịch vụ
5/5 - (1 vote)

In phiếu bảo hành như là một lời khẳng định và chứng minh cho chất lượng hàng hóa của doanh nghiệp. Đây là việc làm hết sức thiết thực và quan trọng đối với cả doanh nghiệp và người tiêu dùng. Bời vì trong nền kinh tế thị trường rất phát triển của nước ta hiện này, nhu cầu mua bán sử dụng hàng hóa gia tăng rất nhanh.

Hầu hết các doanh nghiệp đều nhận thức được tầm quan trọng của việc in phiếu bảo hành, in tem bảo hành. Họ luôn xem đây là việc không thể thiếu giúp bảo đảm uy tín cho hàng hóa khi được lưu thông ra thị trường. Do vậy, doanh nghiệp luôn lựa chọn dịch vụ in phiếu bảo hành ở những công ty in ấn uy tín.

Câu hỏi đặt ra là, lựa chọn công ty in ấn nào ? Dịch vụ in phiếu bảo hành của họ với mức giá có cạnh tranh không ?Chất lượng có tốt không ? Kiểu mẫu có đẹp và đa dạng không ? Trong nội dung của bài viết này, In Quang Trung xin được chia sẻ tới quý bạn đọc, quý doanh nghiệp, chi tiết cụ thể về dịch in phiếu bảo hành tại TPHCM, in phiếu bảo hành tại Hà Nội và trên toàn quốc.

In phiếu bảo hành sản phẩm hàng hóa là đồ công nghệ
In phiếu bảo hành sản phẩm công nghệ, nâng cao uy tín của doanh nghiệp

Bảng giá in phiếu bảo hành tại Hà Nội và trên toàn quốc

Phiếu bảo hành có nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau. Để có giá chuẩn xác khách hàng liên hệ qua số zalo 0877590000 để nhận báo giá chính xác nhất. Dưới đây chúng tôi xin gửi tới quý khách báo giá cho mẫu phiếu bảo hành có kích cỡ 5,5x9cm. Đây là mẫu có kích cỡ thông dụng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng. Được in bằng giấy C300 – giấy Cutche 300mgs. Tráng phủ nilon mờ 2 mặt, giống như card visit, rất sang trọng. Dùng bút mực dầu – có bán rất nhiều tại cửa hàng văn phòng phẩm – để viết thông tin bảo hành.

bang-gia-in-phieu-bao-hanh Bảng giá in phiếu bảo hành lấy nhanh
Bảng giá in phiếu bảo hành, uy tín, lấy nhanh, giao tận nơi Free ship

Phiếu bảo hành là gì ?

Phiếu bảo hành là một tờ giấy chứa đựng các in thông tin về sản phẩm hoặc hàng hóa được doanh nghiệp bán cho người tiêu dùng. Các thông tin này bao gồm:

 • Tên sản phẩm
 • Kiểu máy
 • Ngày xuất xưởng
 • Số máy
 • Ngày mua / Ngày bán
 • Tên khách hàng
 • Địa chỉ & Điện thoại của khách hàng
 • Thời hạn bảo hành
 • Điều kiện bảo của sản phẩm
 • Địa chỉ trung tâm bảo hành
 • Số hotline gọi bảo hành

Phiếu bảo hành là một ấn phẩm, được doanh nghiệp sử dụng kèm với giao dịch thương mại. Nó như là một lời khẳng định về chất lượng sản phẩm với người tiêu dùng. Thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp với sản phẩm bán cho người tiêu dùng. Phiếu bảo hành là căn cứ để đảm bảo quyền lợi của khách, nếu trong quá trình sử dụng, sản phẩm phát sinh lỗi, hỏng hóc. Ngoài ra còn giúp gia tăng lòng tin của khách hàng đối với sản phẩm, hàng hóa của doanh nghiệp.

Việc thiết kế và in phiếu bảo hành được các doanh nghiệp rất chú trọng, bởi đây cũng là kênh để làm marketing hiệu quả. Trên phiếu thường có gắn theo bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp. Không quá cầu kỳ về phối mầu và trang trí khung viền cũng như nền của phiếu. Thường thì các doanh nghiệp quan tấm đến chất lượng bản in, độ sắc nét, rõ ràng, thông tin đầy đủ để khách hàng dễ dàng nhận biết.

Trên một số website giới thiệu về mẫu phiếu bảo hành, có rất nhiều kiểu dáng và kích cỡ khác nhau. Thiết kế từ đơn giản đến cầu kỳ đẹp mặt. Nhưng hiện nay phần đa các doanh nghiệp lớn đã chuyển qua sử dụng phiếu bảo hành điện tử. Người tiêu dùng, chỉ cần gửi tin nhắn mã số sản phẩm đến tổng đài là sản phẩm đó đã được kích hoạt bảo hành điện tử thành công.

Phiếu bảo hành hiện vẫn được rất nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ sử dụng. In Quang Trung chúng tôi chuyên in phiếu bảo hành dạng bìa cứng. Đối tưởng sử dụng phiếu nyaf là các cửa hàng điện thoại di động tại Hà Nội và trên toàn quốc. Phiếu bảo hành được in trên khổ giấy có kích cỡ nhỏ và thông dụng, tiện cho việc cất giữ của khách hàng. Hai mặt được bảo vệ bằng nilon trống nhầu nát, bay mầu, bạc chữ.

Phiếu bảo hành gia tăng lòng tin của khách hàng vào sản phẩm
In phiếu bảo hành là một sự cam kết về chất lượng sản phẩm của doanh nghiệp với người tiêu dùng

In phiếu bảo hành hàng hóa, sản phẩm và dịch vụ

Phiếu bảo hành gắn liền với hàng hóa, sản phẩm hặc dịch vụ đường doanh nghiệp bán cho khách hàng. Nó có tác dụng như một biên nhận để làm bằng chứng gắn liền với hàng hóa, sản phẩm, dịch vụ đó. Phiếu bảo hành thường được sử dụng trên các sản phẩm máy móc điện tử và đồ gia dung như: Quạt trần, Lò vi sóng, Xe đạp điện, Bàn ghế, Sofa…

Đối với người tiêu dùng, trong quá trình sử dụng hàng hóa, sản phẩm phát sinh lỗi, lỗi này không phải do họ gây ra. Thì khi đó sản phẩm sẽ được doanh nghiệp bảo hành. Và doanh nghiệp sẽ căn cứ vào phiếu bảo hành và tem bảo hành để quyết định có bảo hành sản phẩm cho khách hay không. Như vậy có thể thấy phiếu bảo hành rất quan trọng khi mua sản phẩm. Nó đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng và là bằng chứng dàng buộc trách nhiệm của doanh nghiệp với sản phẩm bán ra.

Đối với doanh nghiệp, việc quản lý của họ cũng dễ dàng hơn, hiệu quả hơn, khi sản phẩm có phiếu bảo hành kèm theo. Việc tra cứu thông tin về thời hạn bảo hành, thời gian bảo hành, ngày mua, ngày bán… cũng thuận lợi hơn. Góp phần kích cầu tiêu dùng, tăng lượng tiêu thụ hàng hóa, sản phẩm. Trên tờ phiếu có ghi những thông tin riêng về doanh nghiệp, giúp việc làm quảng bá thương hiệu tốt hơn.

Tại sao phải in phiếu bảo hành cho hàng hóa, sản phẩm và dịch vụ
In phiếu bảo hành cho hàng hóa, sản phẩm và dịch vụ bảo vệ lợi ích của khách hàng

In phiếu bảo hành kích thước chuẩn

Về kích cỡ, phiếu bảo hành cũng giống hầu hết các ấn phẩm khác trong in ấn như: Tem bảo hành, tem nhãn sản phẩm, tem niêm phong… đều không có kích cỡ tiêu chuẩn nào hết. Khi thiết kế mẫu cần căn cứ vào phần nội dung mà doanh nghiệp muốn in lên mặt phiếu mà có kích cỡ phù hợp. Nếu nội dung nhiều chữ thì in khổ lớn giúp cho chữ to nên để khách hàng dễ đọc. Nếu nộ dung ít chữ thì in khổ nhỏ lại, tránh lãng phí, miễn sao chữ nghĩa in ra đọc được bằng mắt thường là được.

Nếu doanh nghiệp in phiếu bảo hành với số lượng lớn thì khi thiết kế cần tính toán cho lợi khổ giấy nhất. Việc để thừa nhiều nề giấy góp phần làm tăng giá thành. Do vậy có thể tham khảo một vài kích cỡ lợi khổ như sau:

 • Phiếu bảo hành kích cỡ: 7cm x 10cm – Khi in sẽ vừa tờ A4
 • Với kích thước: 10cm x 15cm – Cũng rất phù hợp trong in A4 hoặc A3
 • Kích cỡ thông dụng nhất, được nhiều khách hàng của In Quang Trung lựa chọn là: 5,5cm  x 9cm

Theo như lý thuyết thì phiếu bảo hành có thể thiết kế và in trên bất kỳ hình dạng nào. Nhưng chúng tôi khuyên dùng và cũng là sự phổ biến nhất đó là hình chữ nhật.

Kích cỡ tiêu chuẩn của phiếu bảo hành
In phiếu bảo hành theo kích thước tiêu chuẩn, phù hợp với kích cỡ sản phẩm

In phiếu bảo hành giá rẻ, lấy nhanh

Hiện tại với hệ thống máy in kỹ thuật số và dây truyền máy in offset hiện đại. Kết hợp với phương pháp và kỹ thuật in hiện đại nhất. Công ty TNHH In Quang Trung, đã cung cấp rất nhiều ấn phẩm phiếu bảo hành cho nhiều doanh nghiệp ở Hà Nội, cũng như trên toàn quốc. Với sự đa dạng trong kiểu mẫu thiết kế, chất liệu giấy, chúng tôi tự tin đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Sau đây xin giới thiệu quy trình sản xuất, quý khách tham khảo để năm bắt được quá trình in ấn và gia công thành phẩm.

Quy trình in phiếu bảo hành

Thiết kế mẫu là khâu đầu tiên trong quy trình in ấn phiếu bảo hành. Nó cũng giống như việc thiết kế mẫu tem bảo hành, hay thiết kế cho in thẻ nhựa, thiết kế cho in ấn tem nhãn mác hàng hóa. Trước khi bắt tay vào việc, nhân viên desiger kết hợp cùng doanh nghiệp thống nhất các tiêu chị cụ thể của bản thiết kế như sau:

 • Hình dáng của: Hình dáng tùy theo ý thích chủ quan của doanh nghiệp, không bắt buộc, cố định. Theo thông lệ là in hình chữ nhật hoặc hình vuông. Tuy nhiên hoàn toàn có thể làm các hình dạng khác như phiếu hình trái tim, hình tròn, hình thoi… Với những sản độc là cần gây sự chú ý và thu hút khách hàng thì nên làm hình phiếu bảo hành tương xứng với hình dạng của sản phẩm.
 • Chất liệu giấy in: Lựa chọn giấy cũng rất quan trọng vì nó quyết định nhiều đến kiểu dáng. Nếu giấy quá mỏng thì không phù hợp làm phiếu bảo hành hình dạng đặc biệt. Nếu giấy quá dầy quá chất lượng sẽ làm tăng giá thành. Thông thường giấy Cutche 80gsm được ưa chuộng sử dụng cho mẫu thiết kế hình chữ nhật. Ngoài ra giấy Bristol 120 – 200gsm cũng là lựa chọn của rất nhiều khách hàng.
 • Sau khi lựa chọn được chất liệu và hình dáng thì đến phần kích thước mẫu thiết kế phiếu bảo hành: Cũng giống như hình dạng kích thước, kích cỡ tùy theo ý muốn của doanh nghiệp. Kích thước ảnh hưởng trực tiếp tới giá thành. Doanh nghiệp cần cân nhắc, nếu in số lượng ít thì không sao. Khi in với số lượng lớn cần chọn kích cỡ nhỏ để tiết kiệm chi phí. Xin giới thiệu kích cỡ phiếu bảo hành thông dụng nhất là: 5,5x9cm.

Sau khi thiết kế mẫu xong tiếp đến là lựa chọn máy in hay công nghệ in cho phù hợp. Hiện tai công nghệ kỹ thuật số đang là hottred của ngành in. Công nghệ in offset cũng rất tốt, chất lượng sản phẩm sắc nét. Nhưng tùy theo số lượng sản phẩm phiếu bảo hành mà có sự lựa chọn tương xứng, như sau:

 • In phiếu bảo hành trên máy in offset: Lựa chọn này rất hợp lý khi số lượng của đơn hàng lớn, thời gian không quá gấp. Với hệ thống máy in offset in 4 màu, phiếu bảo hành sẽ được in trên 2 mặt giấy. Chất lượng rất tốt, đều mầu, mầu sắc tươi sáng, chữ nghĩa rõ ràng, đanh gọn. Tóm lại là rất đẹp.
 • In phiếu bảo hành trên máy in kỹ thuật số: Đây là lựa chọn chỉ phù hợp với đơn hàng có số lượng ít, thời gian gấp. Chất lượng bản in của máy in kỹ thuật số thì rất tuyệt vời không có gì phải bàn luận cả. Bời vì đây còn được xem là máy in test mầu cho máy in offset làm căn cứ in theo. Nếu bạn đã sử dụng dịch vụ in tem bảo hành của In Quang Trung thì bạn cảm nhận rõ nhất. Chúng tôi sử dụng máy in tem bảo hành là mãy in kỹ thuật số Mimaki của Nhật Bản.

Trên mỗi bản in thường chứa nhiều phiếu, sau khi in song cần trải qua khâu gia công và tạo thành phẩm, khi đó doanh nghiệp mới có thể sử dụng được:

 • Gia công số nhảy: Thông thường trên mỗi phiếu sẽ được in một số thứ tự riêng biệt để tránh nhầm lẫn, và doanh nghiệp dễ dàng quản lý.
 • Cán màng bảo vệ: Ngoài ra có thể cán phủ lớp màng bóng hoặc màng mờ bằng nilon trong suốt, giúp tăng độ bóng, độ bền và tăng cả giá trị cho phiếu.
 • Cắt bế thành phẩm theo khuôn mẫu thiết kế: Thông thường phiếu bảo hành sẽ được cho vào giao cắt, để cắt thành phầm với mẫu thiết kế vuông bóc. Nhưng với những mẫu thiết kế hình dạng đặc biệt, như hình hình bo góc, hình tròn thì phải dùng máy gia công ép khuôn, máy bế dập để tạo thành phẩm.

Sau khi hoàn thiện, sản phẩm sẽ được kiểm tra chất lượng (KCS), loại bỏ những phế phẩm. Kiểm đếm cụ thể theo yêu cẩu của khách, thường là theo nghìn cái.

 • Phiếu bảo hành hoàn thiện thành phẩm đóng gói trong bao bì nilon, có ghi theo số lượng cụ thể.
 • Giao hàng trực tiếp tận nơi đối với khách nội thành Hà Nội
 • Ship Cod tận nhà, thanh toán khi nhận với khách hàng trên toàn quốc

Thời gian in phiếu bảo hành rất nhanh với đơn hàng số lượng ít. Thời gian có thể lâu hơn với đơn hàng số lượng nhiều. Chúng tôi sẽ thông báo cụ thể và cam kết luôn đúng tiến độ như đã hứa với khách hàng.

Để giúp khách hàng có được những mẫu phiếu bảo hành đẹp, ưng ý, giá cả hợp lý. Chúng tôi có một số lưu ý về việc thiết kế mẫu, về chất liệu giáy cụ thể như sau: 

Thông tin in trên phiếu bảo hành
Phiếu bảo hành cần có đầy đủ các thông tin quan trọng về hàng hóa, sản phẩm

Thiết kế mẫu phiếu bảo hành đẹp

Việc thiết kế mẫu đẹp hay sấu, đúng ý khách hàng hay không đòi hỏi người desiger phải lắm bắt được ý tưởng của khách hàng, của doanh nghiệp. Do đó khâu lên ý tưởng thiết kế cần được chú ý nhất. Kết hợp giữa nhiều nguồn khách nhau. Có thể lựa chọn mẫu có sẵn trên mạng, biến đổi, sáng tạo đi cũng là một ý tưởng hay. Nội dung của mẫu thiết kế cần thiết phải có mặt của bộ nhận diện thương hiệu doanh nghiệp. Yêu cầu nhân viên thiết kế desig vài ba mẫu để lựa chọn.

Phiếu bảo hành chỉ là tờ giấy nhỏ, nhưng có giá trị rất lớn đối với doanh nghiệp và khách hàng. Nên việc thiết kế không được làm qua loa, đại khái. Một mẫu phiểu bảo hành đẹp mắt, gọn gàng về bố cục, ấn tưởng về mầu sắc và hình ảnh, sang xịn về chất liệu, cũng là một cách tốt để quảng bá thương hiệu. Có thể thiết kế theo phong cách đơn giản, nhưng bắt buộc phải có đủ nội dung về sản phẩm.

Sau khi hoàn thành mẫu thiết kế, trước khi đưa vào in ấn đại trà, cần kiểm tra lại một lần. Điều quan trọng nhất cần phải chú ý, đó là nội dung thông tin về sản phẩm cần truyền tải tới khách hàng đã đầy đủ hay chưa. Các thôn tin đó cụ thể như ở phần sau đây.

Thiết kế phiếu bảo hành đẹp
In phiếu bảo hành, thiết kế mẫu đẹp, chứa đựng đầy đủ thông tin

Các thông tin quan trọng cần có trên phiếu bảo hành

Trên thực tế mỗi một hàng hóa, sản phẩm hay dịch vụ có bản chất và cách thức sử dụng khác nhau. Hơn nữa mỗi doanh nghiệp có đặc thù kinh doanh khác nhau, công tác bảo hành sản phẩm cũng khác. Do vậy mà nội dung in trên phiếu bảo hành của hàng hóa, sản phẩm, dịch vụ cũng không thể hoàn toàn giống nhau được. Thông thường thì mỗi phiếu sẽ luôn có các thông tin cơ bản về sản phẩm như sau:

 • Phải có phần để ghi tên khách hàng mua sản phẩm
 • Khoảng chống để điền số điện thoại và địa chỉ của khách hàng
 • Thông tin cơ bản về hàng hóa, sản phẩm hoặc dịch vụ:
  • Tên hàng: Tên sản phẩm, cần phải ghi cụ thể tên hàng hóa
  • Model sản phẩm: Cần thiết ghi rõ ràng model để phân biệt dòng máy, đời máy, tránh nhầm lẫn
  • Ngày mua hàng: Đây là phần quan trọng để xác định thời hạn bảo hành
  • Ngày xuất kho: Giúp doanh nghiệp kiểm soát hàng hóa
 • Thời hạn bảo hành của sản phẩm: Bao nhiêu tháng, hoặc bảo hành tới ngày tháng năm nào.
 • Thông tin về doanh nghiệp
  • Tên doanh nghiệp cung cấp hàng hóa, sản phẩm
  • Điện thoại khách hàng liên hệ bảo hành khi cần
  • Địa chỉ của địa địa điểm bảo hành
 • Điều kiện bảo hành: Các điều kiện để sản phẩm được doanh nghiệp chấp nhận bảo hành cho khách
  • Thời gian đổi trả sản phẩm
  • Bảo hành 1 đổi 1 trong thời gian bao lâu
  • Hỗ trợ bảo hành, hay sửa chữa…

Một phiếu bảo hành có đầy đủ các thông tin phía trên thì mới được coi là hợp lệ và có giá trị.

Chất liệu giấy in phiếu bảo hành

Phiếu bảo hành thiết kế đẹp hay sấu, in bằng lại giấy nào cũng không ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm. Nhưng khi đã có thiết kế đẹp mà được in trên loại giấy tốt nữa thì sẽ làm tăng giá trị, tăng độ bền của phiếu nên rất nhiều. Chúng tôi xin giới thiệu một số mẫu giấy được nhiều khách hàng ưa chuộng sử dụng như sau:

In phiếu bảo hành bằng giấy Fort

Giấy Ford hay giấy Fort cùng chỉ một loại, rất thông dụng và được sử dụng rộng rãi tại nước ta. Bề mặt của nó không tráng phủ, mặt nhẵn mịn, không bị chói, rất bám mực, rất thích hợp cho việc viết và không gây lóa khi đọc. Điển hình của loại giấy này, có thể bắt gặp rất nhiều tại các văn phòng, nó được dùng cho máy in laser và máy photocopy. Giấy có đặc điểm là độ trắng bền lâu không bị ố vàng theo thời gian, do vậy rất tốt cho việc in phiếu bảo hành. Hiện tại ở nước ta giấy fort chia làm 2 dòng chính đó là:

 • Giấy fort trắng tính khôi: Độ trắng rất cao nhưng không gây chói lóa, được ứng dụng nhiều trong sản xuất giấy vở học sinh, làm giấy in tiêu đề thư, phong bì thư. Đặc biệt thích hợp cho việc in phiếu bảo hành của các doanh nghiệp lớn.
 • Giấy fort vàng sáng trắng ngà: Thực chất đây vẫn là loại giấy trắng, nhưng độ trắng thấp hơn giấy fort trắng tinh khôi. Độ trắng ngả vàng phù hợp hơn cho việc đọc, không gây mỏi mắt vì vậy thường được ứng dụng nhiêu trong việc in sách hướng dẫn sử dụng với đồ điện, đồ công nghệ. Ngoài ra còn được dùng vào in sách khoa, in hóa đơn bán lẻ, in phiếu bảo hành dạng quyển hoặc tờ rời.
 • Giấy fort có rất nhiều định lượng: 70(g/m2), 80(g/m2), 100(g/m2), 120(g/m2), 150(g/m2), 200(g/m2), 250(g/m2), 300(g/m2)

Giấy couche in phiếu bảo hành rất đẹp

Giấy Couche hay còn gọi tắt là giấy C, là loại giấy được tráng phủ bề mặt bởi lớp cao lanh. Do đó giấy couche có bề mặt bóng, phẳng, mịn, mượt, láng, độ trắng sáng cao. Độ bán mực của giấy C rất tốt và đồng đều. Thích hợp dùng cho máy in ofsset, khi in tạo độ tương phản cao, cho bản in có hiệu ứng đẹp mắt. Vì vậy, giấy C thường được ứng dụng để làm catalogue, biểu mẫu, sách hướng dẫn sử dụng cho sản phẩm điện tử cao cấp. Giấy couche rất thích hợp cho việc in phiếu bảo hành hàng hóa sản phẩm. Với đặc điểm cứng cáp, cầm vào êm ái và mát tay, nó rất được khách hàng ưa chuộng.

Giấy couche được sản xuất thành 2 dòng với 2 loại bề mặt giấy khác nhau:

 • Giấy couche bóng hay còn gọi là C bóng – Gloss: Đặc điểm là mặt giấy láng, nhẵn bóng, cảm giác hơi trơn trượt. Loại giấy này thích hợp để in tạp chí, in lịch, in catalogue, in thẻ bảo hành, in áp phích quảng cáo, in brochure…
 • Giấy C Matt hay còn gọi là giấy couche mờ: Đặc điểm là mặt giấy rất mịn mạng, bóng nhưng mờ, không bóng láng, sờ vào mát tay, không có cảm giác trơn trượt. Thích hợp cho các sản phẩm như in nhãn mác sản phẩm, in nhãn hộp bánh kẹo, in túi giấy…
 • Giấy C cũng có rất nhiều nhiều loại mỏng dầy đủ kiểu, định lượng cụ thể là:
  • Giấy C80(g/m2) dùng in phiếu bào hành dạng cuốn gồm nhiều tờ, thường kèm theo quển hướng dẫn sử dụng
  • Giấy in phiếu bảo hành định lượng: C100(g/m2) thích hợp in phiếu bảo hành dạng gập đôi
  • Giấy C120(g/m2) độ dày trung bình có thể in phiếu bảo hành một tờ hoặc phiếu gập đôi
  • Giấy Couche C150(g/m2) khác dầy dặn thường được in làm phiếu bảo hành của các mặt hàng điện tử như quạt trần, lò vi sóng…
  • Giấy C200(g/m2) thuộc dòng giấy dầy, cứng thường in phiếu bảo hành dạng tờ rời kích cỡ khoảng 10x15cm. Thường dùng in phiếu bảo hành cho thiết bị vệ sinh như bảo hành sen vòi, bảo hành chậu rửa…
  • Giấy C250(g/m2) mặt bóng láng mịnh, dầy dặn, cứng cáp thường được in dạng tờ A5 15x21cm. Được ưa chuộng sử dụng làm phiếu bảo hành các hãng chăn ga gối đệm…
  • Giấy C300(g/m2) rất dầy, cứng cáp, mặt nhẵn bóng, trắng sáng. Thích hợp làm phiếu bảo hành dạng thẻ, giống như cardvisit. Kích thước từ A6 trở về thông dụng nhất là 5,5x9cm. Được các cửa hàng điện thoại ưa dùng làm thẻ bảo hành điện thoại. Ngoài ra doanh nghiệp bán các mặt hàng như máy ảnh, máy in kỹ thuật số cũng dùng loại giấy này để in phiếu bảo hành…

In phiếu bảo hành bằng giấy bristol 

Giấy bristol có tên gọi đầy đủ là Bristol Board, đây là loại giấy không được tráng phủ bề mặt. Giấy có hai mặt giống nhau, mầu trắng, được cán láng mịn, bề mặt gần giống với giấy C. So với giấy couche giấy bristol có độ dầy hơn và cứng cáp hơn, do nó được ép lại với nhau bởi vài lớp giấy nên cứng và nặng.

Giấy Briston cũng được chia ra làm 2 dòng riêng biệt:

 • Giấy briston nhẵn mịn, với độ bám mực trên bề mặt rất tốt. Vì vậy rất phù hợp cho việc sản xuất giấy vở học sinh, rất ăn mực bút bi. Ngoài ra cũng được dùng cho máy in lase văn phòng.
 • Giấy briston sần nhẹ, do vậy nó phù hợp với mực in hoặc bút chì. Thường được ứng dụng làm giấy vẽ tranh, giấy in bản vẽ, đồ họa…
 • Cả 2 dòng đều thích hợp cho máy in offset, bản in rất đẹp, thường ứng dụng vào in hộp giấy, in thiếp mới, in bìa sách… Rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn loại giấy này cho việc in phiếu bảo hành hàng hóa, sản phẩm của mình. Bời vì nó dầy dặn, rất bền, khó bị nhàu nát, khiến phiếu bảo hành trở xịn xò và chuyên nghiệp.
 • Định lượng của giấy là: 250(g/m2) – 300(g/m2)
Chất liệu giấy in phiếu bảo hành
In phiếu bảo hành bằng chất liệu giấy phù hợp, thường là giấy C300

In phiếu bảo hành mang lại lợi ích lớn cho doanh nghiệp

Cũng là một ấn phẩm in ấn, nhưng so với tờ rơi, tờ gấp, catalogue, hay pano, poster, phiếu bảo hành có sự khác biệt rõ rệt. Nó không chỉ mang tính chất quảng bá sản phẩm, làm marketing thông thường. Phiếu bảo hành có một nhiệm vụ rất đáng được quan tâm đó là tạo dựng lòng tin của khách về chất lượng hàng hóa, sản phẩm hoặc dịch vụ của doanh nghiệp. Từ việc gây dựng được sự tin yêu của khách hàng, sẽ góp phần gia tăng sự gắn bó của họ với hàng hóa sản phẩm. Vì vậy việc thiết kế và in phiếu bảo hành sản phẩm đem lại giá trị lợi ích rất lớn cho doanh nghiệp, cụ thể như sau:

Dễ dàng trong việc nhận biết và quản lý hàng hóa

Khi hàng hóa trong quá trình sử dụng có lỗi hoặc hỏng hóc. Khách hàng sẽ đem nó kèm theo phiếu bảo hành tới địa điểm bảo hành và yêu cầu doanh nghiệp bảo hành cho họ. Doanh nghiệp sẽ dựa vào thông tin trên phiếu & tem bảo hành, làm cứ để nhận biết sản phẩm có phải của doanh nghiệp mình hay không. Sản phẩm có còn trong thời hạn được bảo hành hay không. Như vậy phiếu bảo hành còn giúp phân biệt hàng hóa, tránh hàng nhái hàng giả.

Hơn nữa để có chỗ đứng vững chắc trên thị trường, mỗi doanh nghiệp có hướng đi riêng. Họ sẽ tạo dựng thương hiệu riêng, có sự độc đáo không bị lẫn lộn với doanh nghiệp khác. Chính vì vậy, việc nhận biết và quản lý hàng hóa hoặc sản phẩm dựa vào phiếu bảo hành là việc rất cần thiết. Giúp khách hàng có sự tin tưởng về chất lượng hàng hóa của doanh nghiệp.

Lợi ích khi thiết kế và in phiếu bảo hành
In phiếu bảo hành mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp

Kích thích tiêu thụ hàng hóa, sản phẩm

Thông qua phiếu bảo hành sản phẩm, doanh nghiệp cam kết với người tiều dùng. Nếu trong quá trình sử dụng sản phẩm phát sinh lỗi, lỗi này thuộc về doanh nghiệp, thì sản phẩm sẽ sẽ được doanh nghiệp bảo hành. Điều này có nghĩa là doanh nghiệp khẳng định chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo trong suốt khoảng thời gian bảo hành. Với số tiền bỏ ra, mua sản phẩm, khách hàng sẽ được dùng sản phẩm trong khoảng thời gian bằng thời gian bảo hành sản phẩm như doanh nghiệp cam kết. Chính vì vậy mà doanh nghiệp kích thích khách hàng tìm hiểu về sản phẩm. Từ đó họ sẽ có quyết định mua sản phẩm và gắn bó lâu dài với thương hiệu của doanh nghiệp.

Ngoài việc làm tốt các công tác hậu mãi để giữ chân khác hàng. Việt thiết kế và in mẫu phiếu bảo hành ấn tượng cũng là một lợi thế so với đối thủ cạnh tranh.

Phiếu bảo hành còn là công cụ quảng báo hiệu quả

Thiết kế mẫu phiếu bảo hành, ngoài nội dung cần thiết mang tính bắt buộc. Thì còn chứa đựng thêm các thông tin về doanh nghiệp như: Tên doanh nghiệp, Logo, Slogan… Nhưu vậy không hề nói quá, mỗi phiếu bảo hành được xem như một tờ quảng cáo về doanh nghiệp.

Doanh nghiệp cần có sự đầu cho việc thiết kế mẫu phiếu bảo hành mang tính chuyên nghiệp. Lựa chọn, chắt lọc những thông tin cô đọng nhất về thương hiệu của doanh nghiệp. Để lồng ghép vào phiếu bảo hành, với mục đích là làm marketing quảng bá thương hiệu.Tạo được ấn tượng tốt với khách hàng và đối tác. Qua đó họ sẽ tin tưởng hơn về chất lượng hàng hóa của doanh nghiệp.

In phiếu bảo hành số lượng ít, lấy nhanh
Dịch vụ thiết kế và in phiếu bảo hành số lượng ít, lấy nhanh

In phiếu bảo hành số lượng ít, lấy nhanh

Phiếu bảo hành đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng. Ngoài ra nó còn góp phần quan trọng trong việc tiêu thụ hàng hóa, sản phẩm. Tăng doanh thu, thúc đẩy sự phát triển và tăng trưởng của doanh nghiệp. Chính vì vậy mà nhu cầu in phiếu bảo hành đang rất phát triển. Cùng với đó cũng có nhiều công ty in ấn cung cấp dịch vụ thiết kế và in phiếu bảo hành.

Quý khách có nhu cầu in phiếu bảo hành vui lòng liên hệ với In Quang Trung, chúng tôi cam kết dịch vụ như sau:

 • Báo giá và tư vấn cụ thể chi tiết qua zalo.
 • Thiết kế mẫu miễn phí
 • Đa dạng mẫu thiết kế để khách lựa chọn
 • Chất liệu giấy C, giấy Op tùy ý khách hàng, giá như nhau
 • In phiếu bảo hành giá hợp lý nhất thị trường, chất lượng đảm bảo.
 • Máy in offset hiện đại cho đơn hàng số lượng lớn
 • Máy in kỹ thuật số cho đơn hàng số lượng ít, lấy nhanh
 • Có chương trình khuyến mãi bằng sản phẩm với các khách hàng
 • Có chết khẩu đặc biệt với khách hàng thân thiết
 • Giảm giá khi khách hàng tiềm năng và khác hàng là doanh nghiệp lớn đặt in với số lượng lớn.
 • Thời gian in nhanh, đúng hẹn, đáp ứng đúng yêu cầu thời gian, về số lượng, cũng như chất lượng đảm bảo của sản phẩm.
 • Ship Cod toàn quốc với mọi đơn hàng, mọi khách hàng.

Một số mẫu phiếu bảo hành điện thoại chúng tôi đã sản xuất. Xin mới Quý khách tham khảo và hy vọng lựa chọn được mẫu phù hợp cho công việc kinh doanh của mình.

In thẻ bảo hành điện thoại di động
In thẻ bảo hành điện thoại di động gia tăng lòng tin của khách với cửa hàng
Thẻ bảo hành sản phẩm điện tử
Thẻ bảo hành sản phẩm điện tử giá rẻ, thiết kế miễn phí
Thẻ bảo hành
Thẻ bảo hành apple in nhanh giá tốt, giao hàng tận nhà không tính phí nộ thành hà nội
In card visit tại Hưng Yên
In card visit tại Hưng Yên, không tính phí làm demo, làm có thể lấy ngay, trả tận nơi
In card visit tại Khánh Hòa
In card visit tại Khánh Hòa, miễn phí làm demo, sản xuất có thể lấy gấp, gởi tại nhà

Liên hệ:

Leave a Reply

Your email address will not be published.