In tem bạc giá rẻ

In tem decal bạc lấy nhanh, giá rẻ
5/5 - (2 votes)

In tem bạc và gắn tem cho những thiết bị và hàng hóa cao cấp & có giá trị lớn, sẽ làm gia tăng giá trị của thiết bị, hàng hóa. Vậy, quy trình thiết kế và in tem bạc gồm những bước nào ? Dịch vụ in tem bạc của công ty nào uy tín, chất lượng đảm bảo ?

Để trả lời câu hỏi, chúng ta cùng tìm hiểu trong nội dung bài viết sau của In Quang Trung. Hy vọng sẽ cung cấp cho bạn đọc những thông tin có giá trị nhất. Giúp bạn hiểu rõ hơn về tem bạc và tìm được địa chỉ tin cậy, uy tín để đặt in tem cho doanh nghiệp. 

Định nghĩa về tem bạc

Tem bạc còn được gọi tem decal bạc hoặc tem decal xi bạc hoặc tem giả nhũ, tem giả nhôm. Thực chất tem bạc cũng là một loại tem nhãn mác sản phẩm. Tem được sản xuất từ loại decal chất liệu nhưa, bề mặt có màu bạc do đó gọi là tem bạc. Bề mặt tem có mầu bạc trắng sáng rất đẹp, thẩm mỹ sang trọng. Dó đó được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Tem decal bạc được cấu tạo gồm có nhiều lớp, cụ thể như sau:

 • Lớp màng bảo vệ bề mặt tem: Đây là lớp nilon trong suốt, có thể nhìn xuyên thấu. Được cán phủ trùm kín lên trên bề mặt của tem. Tác dụng bảo vệ mực in, chống trầy, chống xước trong quá trình sử dụng vận chuyển. Ngoài ta nó còn có tác dụng chống bay mầu mực in, giữ độ bền mầu nâu, tươi sáng sắc nét. Giúp gia tăng tuổi thọ của tem decal bạc. 
 • Bề mặt tem bạc – Lớp decal: Là màng nhựa mỏng và mịn, được nhà sản xuất phun phủ một lớp kim loại cực mỏng, có mầu giống như bạc. Lớp bề mặt decal bạc được dùng để in nội tem bạc nên đó. 
 • Keo dính: Keo dính sẵn được phủ dàn đều và rất phẳng ở mặt sau của lớp decal. Tác dụng cố định lớp decal khi gắn lên bề mặt của hàng hóa, thiết bị. 
 • Lớp màng siêu mỏng: Đây là lớp màng bằng nilon siêu mỏng có tên gọi là: “Silicon hoặc PE-silicon”. Nó được phun phủ nên trên bề mặt giấy đế decal. Đặc điểm là trơn, chống dính rất tốt. Do đó nó có tác dụng ngăn cách lớp keo dính vào lớp giấy đế decal. 
 • Giấy đế decal – Lớp cuối cùng: Là bản giấy cuối cùng, có độ dầy và cứng cáp hơn lớp decal. Tác dụng của nó là làm bề mặt để giữ cho lớp decal được nguyên vẹn trước khi sử dụng. Lớp đế mặt cuối cùng thường được công ty sản xuất decal in hình thương hiệu của họ trên đó. Ví dụ decal vỡ của hãng Chan Long được in logo Chan Long ở mặt sau; Decal giấy Amazon được logo là các dấu chấm và chữ Amazon ở mặt sau của đế. Lớp đế không còn giá trị sau khi gắn tem cho hàng hóa, thiết bị. 
Tem decal bạc rất sang trọng
In tem bạc con được gọi là in tem decal bạc, với lớp bạc màu trắng sáng mịn, rất sang trọng

Kích thước tem bạc

Tem decal bạc hay bất kỳ loại tem nhãn mác sản phẩm nào khác, cũng luôn có kích thước linh hoạt, không có quy định cụ thể nào về kích thước. Trên thực tế, để có được kích thước tem bạc vừa vặn, hoàn hảo, phù hợp nhất với hàng hóa. Thì chỉ có cách dựa vào kích cỡ của hàng hóa, dựa vào nơi định gắn tem để xác định kích thước tem bạc. 

Nhưng cũng có một vài gợi ích chắc chắn hữu ích. Kích thước thông dụng nhiều doanh nghiệp lựa chọn đó là: Tem decal bạc hình chữ nhật, kích thước chiều dài và chiều rộng tương ứng là: 4,5cmx7cm. Với kích thước này, gần như phù hợp với mọi loại hàng hóa, sản phẩm. Đặc biệt nó vừa sẵn với khôn bế của công ty chuyên in tem nhãn mác. Do đó nó có giá thành hợp lý do không mất chi phí làm khuôn bế.

Hình dạng tem bạc

Cũng giống như kích cỡ, hình dạng khi in tem bạc rất đa dạng, tùy theo sở thích của doanh nghiệp. Thông dụng nhất trên thị trường hiện nay có 3 loại hình dạng phổ biến, phù hợp gắn trên mọi loại hàng hóa.

 • Tem decal bạc hình tròn: Căn cứ theo kích cỡ cụ thể của hàng hóa cần gắn tem, chúng ta xác định kích thước. Với tem tròn kích thước chính là đường kính của hình tròn. Ví dụ: tem bạc 10cm nghĩa là đường kính dài 10cm. Thường được sử dụng trên những hàng hóa hình khối dạng cầu, hoặc bao bì hình khối hộp chữ nhật dẹt.
 • Tem decal bạc hình chữ nhật: Cũng giống như tem hình tròn, với các hàng hóa, thiết bị được đóng gói ở trong hộp hình khối hộp vuông góc. Doanh nghiệp thường sử dụng tem bạc có hình dạng chữ nhật. Kích cỡ linh hoạt theo kích cỡ thực tế của hàng hóa.
 • Tem decal bạc hình elip: Tương tự như hai loại hình dạng tròn và chữ nhật của tem bạc. Tem hình elip thường được sử dụng gắn cho sản phẩm đứng cao. Bao bì sản phẩm có hình khối trụ đứng cao. Tem decal bạc hình elip thiết kế đẹp, bắt mắt, phù hợp dán lên mọi hàng hóa. Không phân biệt kích cỡ to nhỏ của hàng hóa, chỉ cần tem elip tương xứng và chữ in trên tem có thể đọc được bằng mắt thường. 

Một ấn phẩm tem bạc hoàn thiện, trên bề mặt luôn được phủ lớp nilon trong suốt. Tem có mầu sáng ánh bạc sang trọng, bắt mắt, gây hiệu ứng thị giác của khách hàng rất cao.

In tem bạc hình dáng chữ nhật
In tem bạc được thiết kế các hình dạng tương xứng với hình dáng của thiết bị hàng hóa

Công nghệ in tem bạc

Có rất nhiều công nghệ được sử dụng để in tem decal bạc. Hiện nay công nghệ tiên tiến nhất đó là in kỹ thuật số – Công nghệ này chuyên dụng cho in tem decal các loại. Mang tới chất lượng in decal tốt nhất, bền mầu. Máy in tem bảo hành chuyên dụng dùng in tem bạc cho chất lượng cao nhất, độ bền rất cao. Do sử dụng mực in ngoài trời, nên tem được gắn cho các thiết bị sử dụng ngoài công trường, chịu tác động trực tiếp của khi hậu, thời tiết. Ưu điểm của công nghệ này là có thể in tem bạc lấy ngay, số lượng nhỏ, giá phù hợp.

Ngoài ra các loại máy in offset, máy in flexo, máy in ống đồng, máy in lưới cũng được áp dụng để in tem bạc, tem nhôm. Tùy theo số lượng tem cần in mà lựa chọn công nghệ in phù hợp. Đơn hàng số lượng lớn thì sử dụng máy in offset hoặc flexo. Đơn hàng số lượng rất lớn thì dùng máy in ống đồng. Với vật liệu có bề mặt đặc biệt (nhám, sần, cong) thì bắt buộc phải dùng máy in lưới.

Tuyệt đối không sử dụng máy in văn phòng, máy in laser, vì mực sẽ không bán trên bề mặt decal. Máy in laser có trục sấy bằng nhiệt rất nóng để nung chảy mực từ, giúp mực bán dính lên bề mặt giấy. Khi decal bạc chạy qua trục sấy, lớp keo sẽ bị nhiệt làm nóng chảy, có thể làm bong lớp decal, gây hư hỏng cho máy in laser.

Tác dụng của việc in tem bạc

In tem bạc và gắn cho hàng hóa của doanh nghiệp, hiện đang là xu thế của thị trường in ấn. Tem bạc được rất nhiều doanh nghiệp ưu ái lựa chọn. Lý do bởi vị tem bạn có nhiều ưu thế hơn các loại tem nhãn mác khác. Chúng ta cùng tìm hiểu về tính ưu việt của tem decal bạc ở phần trình bầy sau.

Tem bạc là một kênh quảng cáo hàng hóa tốt nhất

 • Độ bền của decal bạc: Lớp bề mặt của tem bạc thực chất là nhựa được phun phủ một lớp hóa chất có mầu bạc. Do đó có độ bền rất cao, chị được tác động mạnh, không thể dùng tay để xé rách được như decal giấy.
 • Khả năng chịu nhiệt cao, đặc biệt không cho nước thẩm thấu, do đó gắn lên các hàng hóa hoặc thiết bị ngâm ngập trong nước rất tốt.

Khi hàng hóa, thiết bị được sử dụng lâu năm, nhưng tem nhãn vẫn không bị hỏng, vẫn còn lưu giữ thông tin về doanh nghiệp. Khi bạn bè, người thân cần mua thiế bị hoặc hàng hóa tương tự. Thì khách hàng vẫn có đầy đủ thông tin để giới thiệu họ. Do đó cho thấy doanh nghiệp chi một khoản rất nhỏ để in tem decal bạc, nhưng lại có hiệu quả marketing rất lớn.

Tem bạc giúp minh bạch về nguồn gốc, xuất xứ của hàng hóa, thiết bị

 • Mực in nội dung của tem rất bền, không bị xước khi cạo, không bị bay mầu hoặc bạc mầu. Lý do tem bạc được cán phủ màng nilon bảo bảo vệ. Màng nilon trong hoặc màng nilon mờ. Ngoài ra có thể dùng sơn UV định hình đẻ phun lên bề mặt. Như vậy tem có thêm một lớp bảo vệ mực in và bảo vệ bề mặt decal bạc. Giúp gia tăng độ bền cho tem decal bạc.
 • Độ bán dính cao: Nhà sản xuất decal đã phủ sẵn lớp keo, khi sử dụng rất tiện dụng. Đặc biệt lớp keo này có độ bán dinh cực cao. Góp phần giúp decal được cố định vào vị trí cần gắn tem của hàng hóa hoặc thiết bị. 

Thông tin được in trên tem rõ ràng, không thể thay thế. Đồng nghĩa với việc không thể làm giả, không gây nhầm lẫn về xuất xứ. Giúp khách hàng lựa chọn đúng hàng hóa của doanh nghiệp. Độ dính cao, gây khó khăn khi bóc tem mà không làm tem bị nhầu nhĩ. Do đó ngăn cản việc tráo đổi hàng hóa của doanh nghiệp. Góp phần giảm nạn hàng Fake.

Tem bạc tăng tính thẩm mỹ cho hàng hóa

 • Bền đẹp dài lâu theo năm tháng: Bề mặt decal có khả năng chống Oxy hóa, kháng nắng, kháng mưa cực tốt. Làm cho tem luôn sáng bóng như mới. Tăng giá trị thẩm mỹ cho hàng hóa, thiết bị.
 • Tem luôn được gia công thành phẩm, tạo hình dạng theo thiết kế. Khi sử dụng doanh nghiệp không cần làm thêm bất kỳ công việc gì khác.
 • Bề mặt có mầu bạc nên rất thích hợp với việc in những bản thiết kế tem được phối mầu sặc sỡ. Góp phần gây ấn tượng mạnh, thu hút, lôi cuốn khách hàng. 

Với nhưng đặc tính cực kỳ ưu việt như trên, nên tem decal bạc luôn được các doanh nghiệp chọn lựa làm tem nhãn mác gắn cho hàng hóa của mình trước khi tung ra thị trường. Tem bạc còn có những tác dụng rất lớn mà không có mẫu tem dán nào có thể so sánh.

Tem decal bạc in nội thung nguồn gốc xuất xứ thiết bị hàng hóa
In tem bạc khẳng định hàng hóa chính hãng & xin xò, không phải hàng Fake

Tem bạc cung cấp thông tin về hàng hóa

Trên thực tế tem bạn được thiết kế với kích cỡ nhỏ. Do đó diện tích bề mặt decal để in nội dung cũng rất khiêm tốn. Việc thể hiện các thông tin, thống số không được nhiều, tuy nhiên tem decal bạc vẫn truyền tải được những nội dung cơ bản nhất về hàng hóa tới người sử dụng. Sự chọn lọc nội dung là rất quang trọng, chỉ những thông tin thực sự cần thiết mới được in trên tem. Mục đích nhằm cung cấp tới người sử dụng thông tin họ cần nhất.

Tem decal bạc in thông số của thiết bị hàng hóa
In tem bạc giúp khách hàng nắm bắt được những thông tin về hàng hóa
Tem bạc cung cấp những thông tin cần thiết về sản phẩm cho người tiêu dùng

Thông thường một chiếc tem decal bạc sẽ được doanh nghiệp in các thông tin sau:

 • Thành phần cấu tạo lên hàng hóa, sản phẩm
 • Quy cách, tiêu chuẩn chất lượng của hàng hóa
 • Tên thương hiệu của doanh nghiệp…

Khi nhìn vào nội dung thông tin đo đó, người tiêu dùng sẽ nắm được rõ hơn về nguồn gốc và các thông liên quan tới hàng hóa. Trên góc đồ về thông tin quảng cáo, đó thì đây cũng là một kênh marketing hiệu quả cho doanh nghiệp, mà chi lại thấp. 

In Quang Trung chuyên in tem bạc giá tốt, chất lượng

Với dịch vụ in tem decal bạc số lượng ít lấy nhanh. Công ty TNHH In Quang Trung Đáp ứng rất tốt nhu cầu in tem bạc của doanh nghiệp. Để chất lượng tem đảm bảo, chúng tôi có quy trình sản xuất riêng của mình, rất khoa học. Xin được giới thiệu tới quý khách hàng các công đoạn in tem decal bạc của chúng tôi:

 • Thiết kế mẫu tem: Sau khi đạt thỏa thuận với khách hàng, chúng tôi thiết kế mẫu tem decal bạc. Dựa trên ý tưởng của khách hàng. Mẫu sẽ được sẽ khách hàng kiểm tra kỹ lưỡng và ký duyệt chốt mẫu, trước khi in đại trả. 
 • Máy in tem decal bạc: Tại In Quang Trung chúng tôi sử dụng máy in kỹ thuật chuyên dụng cho in tem bảo hành để in tem decal bạc. Sau khi in xong tem sẽ được cán phủ thêm một lớp nilon trong suốt bảo vệ bề mặt của tem. In kỹ thuật số là công nghệ hiện đại nhất tại Việt Nam. Ưu điểm là có thể in đơn hàng số lượng ít, thời gian nhanh. Do đó chúng tôi sẽ đáp ứng rất tốt đơn hàng cần gấp của khách hàng. 
 • Chất liệu tem decal bạc: Decal bạc hay bất kỳ loại decal nào khác cũng có nhà cung cấp đáp ứng về số lượng, kích thước. Decal bạc hay decal nhôm đều được nhập khẩu. Do đó có chất lượng rất tốt. Bề mặt nhãn mịnh, sáng bóng, ánh bạc rất xịn xò.
 • Kích cỡ và hình dáng tem decal bạc: Đáp ứng mọi yêu cầu về hình dáng tem bạc và kích cỡ. Kích cỡ và hình dáng là cho khách hàng đề ra chúng tôi đáp ứng tất cả. Nhưng lưu ý khách hàng nên dựa vào hàng hóa thực tế của mình để xác định kích cỡ và hình dáng phù hợp. Tránh việc in tem quá to không dán vừa hoặc là trông quá thô không thẩm mỹ. Hoặc in quá nhỏ nhìn lọp thỏm không cân xứng. 
 • Chất lượng tem decal bạc: Cam kế chất lượng tem bạc đảm bảo. Về mực in không bị nhòe, không bị gai, không bị bay mầu khi sử dụng ngoài trời. Không thấm nước, gắn lên các thiết bị làm việc ngoài trời, hoặc trong môi trường ngập nước. Đơn cử, tem bạc rất phù hợp cho các Gara ô tô in tem dán phí đuôi ô tô quảng cáo cho Gara…
 • Thời gian sản xuất tem decal bạc: Tùy theo số lượng sản phẩm tem khách hàng đặt in. Chúng tôi sẽ đưa ra thời gian dự kiến giao hàng. Cam kết sẽ luôn giao hàng trước hoặc đúng thời gian đã cam kết. Không làm ảnh hưởng tới kế hoạch của khách hàng. 
Tem bạc thiết kế nhiều kiểu dáng khác nhau
In tem bạc giúp tăng giá trị thẩm mỹ cho hàng hóa

Luôn luôn coi trọng lợi ích của khách hàng là trước hết, trên hết. Việc sản xuất tem decal bạc luôn tuân thủ đúng “quy trình in tem bạc” đã đề ra. Cam kết ấn phẩm tem bạc đến tay khách hàng đều đảm bảo chất lượng. Đúng đủ về số lượng. Chuẩn xác về kích cỡ, mầu sắc như bản thiết kế đã ký duyệt. Chất lượng đồng đều, KCS kiểm tra chất lượng trước khi giao hàng. 

Hơn nữa, chúng tôi cũng có nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mại theo các mốc thời gian cho khách hàng thân thiết. Khách hàng đặt in với số lượng lớn có giảm giá, chiết khấu riêng. Đến với dịch vụ in tem xi bạc của In Quang Trung, khách hàng sẽ có sản phẩm tem xi bạc chất lượng tốt, chi phí thấp. 

Qua nội dung chúng tôi tổng hợp và trình bầy trên, huy vọng mọi người đã có thêm kiến thức về tem decal bạc, tem bạc, tem giả nhôm, tem decal nhộm… Tính ưu việt, hạn chế của mẫu tem nhãn này để có kế hoạch sản xuất phù hợp với hàng hóa của mình.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *