Thiết kế Poster

11 phần mềm thiết kế poster đẹp
Rate this post

Trong cuộc sống hiện đại này, không còn ai xa lạ gì với Poster quảng cáo nữa, một tờ quảng cáo khổ lớn đươc dán hoặc treo ở những nơi công cộng, như siêu thị, nhà ga, bến tầu xe…. Nhưng có khi nào bạn thắc mắc ai là người làm ra chúng, và chúng được tạo ra như thế nào ? Xin tự trả lời cầu hỏi này giúp bạn. Ngoài Poster bạn còn nhìn thấy băng zôn, palo, áp phích khổ lớn. Đây được gọi là ấn phẩm quảng cáo ngoài trời. Cũng giống như các ấn phẩm khác nó cũng được trải qua các quy trình của việc in ấn quảng báo. Bắt đầu bằng việc thiết, bình bản, in ấn, gia công thành phẩm.

Nếu bạn quan tâm đấn công việc thiết kế Poster hoặc giả đang tìm kiếm công ty thiết kế và in ấn Poster uy tín để đặt in cho chương trình marketing của công ty. Bạn bớt chút thời gian tìm hiểu các thông tin được truyền tải phía dưới, hy vọng sẽ giúp ích được cho bạn.

Thế nào là Poster ?

Poster là một ấn phẩm quảng cáo cỡ lớn, có tác dụng thông tin tuyên truyền. Nó là một chương trình truyền thông của một dự án marketing của doanh nghiệp. Với mục đích truyền tải một hoặc một số thông điệp đến đối tượng khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp. Về mặt hình thức, nhìn trực diện, poster được thiết kế giống như một bức tranh có bối cảnh, hình tượng, logo doanh nghiệp, câu khẩu hiệu, lời kêu gọi giúp cho việc truyền tại thông tin đem lại hiệu quả cáo nhất. Người Designer thường thiết Poster có mầu sắc gây ấn tượng, rõ ràng về chủ để mục đích cũng chỉ là để truyền đạt tốt nhất nội dung tới khách hàng tiềm năng.

Thiết kế poster đẹp ấn tượng
Thiết kế poster có mầu sắc gây ấn tượng thu hút khách hàng tiềm năng

Chất liệu in Poster

Poster thường được gọi tấm hoặc tờ poster, chúng được in nhiều chất liệu khác nhau tùy theo ý thích và mức chi phí của chiến dịch marketing. Một số chất liệu hay được sử dụng là:

 • Poster in trên giấy Cutche 300, cán bồi thêm một lớp, phía ngoài cán lynon bóng.
 • Poster in phẳng trên chất nhựa plastic, mặt ngoài phun phủ UV, mặt sau dán băng keo 3M hoặc đục lỗ gắn dây treo. 
 • Poster in phun mầu lên chất liệu bạt quảng cáo ngoài trời, loại này rất bền mầu.

Việc lựa chọn chất liệu nào dùng để in poster không phụ thuộc vào người thiết kế poster, mà nó phụ thuộc vào mục đích của chiến dịch marketing. Việc quảng bá  cho sản phẩm cụ thể hay quảng bá xây thương hiệu hoặc sự kiện trong nào đó diễn ra trong các khoảng thời gian, không gian khác nhau sẽ quết định Poster được in trên chất liệu gì. Với việc quảng bá thương hiệu ở ngoài trời, chất liệu in poster sẽ là bạt và in bằng mực in ngoài trời, như vậy Poster mới bền mầu chịu được tiếp xúc trực tiếp của nắng mưa. Nếu quảng cáo ở trong các nhà ga, sân bay thì dùng chất liệu giấy, đảm bảo độ đẹp, sắc nét của bản in…

Ngoài Poster ra, tờ rơi, tờ gấp cũng là một ấm phẩm quảng cáo có tác dụng rất lớn trong chiến dịch marketing của doanh nghiệp. Việc kết hợp nhiều ấn phẩm quảng cáo giúp cho chiến dịch của doanh nghiệp đạt kết quả cao hơn. Có tới 99% doanh nghiệp sử dụng dịch vụ thiết kế và in tờ rơi, tờ gấp, tôi tin rằng doanh nghiệp bạn cũng không ngoại lệ.

Poster có bao nhiêu loại ?

Trên thực tế có rất nhiều loại, nhưng ở bài viết này với tư cách là người thiết kế poster chuyên nghiệp, tôi xin đưa ra 5 loại poster cơ bản như sau:

 • Poster quảng cáo: Là các poster được thiết kế với mục đích để quảng cáo cho một sản phẩm, một mặt hàng hoặc một dịch vụ của doanh nghiệp. Loại poster này thường có kích cỡ khá lớn và được đặt tại vị trí nhiều người qua lại.
 • Poster văn hóa nghệ thuật: Đấy thực chất cũng là poster quảng cáo, chỉ khác là nó quảng cáo cho sự kiện liên quan đến văn hóa nghệ thuật như là: sự kiện live show ca nhạc, giới thiệu phim… Người designer thường là các họa sẽ có các ý tưởng nghệ thuật phong phú mới.
 • Poster chủ thể riêng biệt: Tấm poster này được thiết kế theo đặt hàng riêng của một người nào đó, với các điểm nhấn mang tính cá nhân cụ thể và riêng biệt, cụ thể như: Nhóm nhạc, một nhạc sỹ, một ca sỹ, hoặc hot girl, hot boy…
 • Poster cổ động: Việc thiết kế poster dạng này cũng đơn gian, vì nội dung của nó thường là các câu khẩu hiệu hoặc danh ngôn nổi tiếng, có tác dụng kích thích truyền cảm hứng đến nhiều người. Một tấm poster cổ động, nếu tác động đúng tâm lý người xem sẽ tạo ra sức mạnh vô cùng lớn, nó gắn kết tạo ra sức mạnh tập thể.
 • Poster truyền thông: Hiểu đơn giản đây là loại tranh cổ động, mục đích giáo dục người xem. Nội dung của nó đề cập đến một vấn đề nào đó của xã hội cần mọi người nâng cao nhận thức. Ví dụ như: tiết kiệm năng lượng, bảo vệ động vật hoang dã, chông lại tệ nạn xã hội sì ke ma túy mại dâm….

Poster được đặt ở đâu ?

Mục đích của việc in poster là truyền tải, là quảng cáo nội dung tới khách hàng tiềm năng, dó đó đặt poster ở chỗ nào càng nhiều người biết đến thì các tốt. Thường là nơi công cộng để mọi người có thể nhìn thấy nội dung của nó. Cụ thể poster có thể được dán trên các tấm kính của siêu thị, khi khách hàng đi cầu thang trượt họ sẽ dễ dàng quan sát thấy, loại tờ rơi này thường có kích thước khoảng 60cm x 80cm. Với kích thước lớn hơn một chút 80cm x 1,2cm thường được dán trên các tường nhà chờ xe bút, nhà ga xe lửa… 

Vị trí đặt poster
Poster được đặt ở những nơi công cộng nhiều người qua lại

Thiết kế poster từ A đến Z ?

Thiết kế poster đòi hỏi designer phải được đào tạo chuyên ngành, có kiến thức, lòng đam mê, sự tỷ mẩn và óc thẩm mỹ sáng tạo. Đây không phải là công việc quá khó nhưng cũng không hề đơn giản. Các yếu tố thẩm mỹ kế hợp hài hòa với nội dung cần truyền tải đó là yêu cầu đầu tiên mà một mẫu poster phải làm được. Đảm bảo sự kết hợp hài hòa giữa nội dung và hình thức, các câu chữ thể hiện nội dung phải ăn nhập với hình ảnh cũng tông mầu chủ đạo của tấm poster. Một desiger khi đảm nhận công việc thiết kế poster luôn phải chú những vấn đề như sau:

 • Sự thu hút người xem, gây được ấn tượng, tạo sự tập trung -> Như vậy tấm poster ngoài việc có hình ảnh đẹp cuốn hút còn cần có nội dung đặc biệt gây sốc với khán giả.
 • Nội dung cô đọng, có tính dẫn dắt và sức lôi cuốn, kích thích người đọc xem hết mọi nội dùng tấm poster cần truyền tải. 
 • Người xem nhìn vào poster là hiểu được nội dung -> Muốn như vậy nội dung phải đầy đủ, súc tích ngắn gọn và dễ hiểu, dễ nhờ. 
 • Hiểu rõ mục địch cuối cùng của việc thiết kế poster là khích lệ khách hàng tìm hiểu về sản phẩm hàng hóa và ra quyết định mua chúng. Hoặc thuyết phục họ chia sẻ thông điệp của tấm poster đến với những người khác. Đó là điểm mấu chốt mà một desiger phải lắm được. 
 • Người xem luôn bị ấn tượng với những tấm ảnh có có nét cao, các hình ảnh độ họa với hiệu ứng tươi mới và bắt mắt. Muốn làm được việc này phải sự dụng phần mềm thiết kế poster chuyên dụng, ví dụ như: Photoshop, AI…
 • Muốn hình ảnh không bị gai, bị vỡ thì cần lựa chọn những hình ảnh có dung lượng lớn, độ phân giải (dpi) lớn từ 1200dpi trở lên, không dùng ảnh kích cỡ nhỏ, dung lượng thấp. 
 • Chữ quá lớn cũng không tốt, chữ quá bé lại khó đọc, do vậy dùng cỡ chữ phù hợp. Font chữ, kiểu chữ cũng cần chú ý, theo chủ để, ví dụ chủ để nghệ thuật thì dùng font chữ bay bướm, chù đè chính luận thì dùng font có chân đứn đắn…
 • Mầu sắc thường sẽ được người thiết kế phối dựa vào bộ nhận diện thương hiệu. Nhưng đôi khi cũng cần sự phá cách dùng gam mầu nóng, nổi bật sẽ thu hút người xem hơn. Nếu sử dụng nhiều mầu thì cần nắm vững quy tắc trong phối mầu, giúp người xem không bị rối mắt. Điểm nhấn của tấm poster thường được phối mầu nổi bật để tạo ấn tượng thu hút người xem.

Một designer muốn thiết kế được tấm poster chứa đựng đầy đủ những yếu tố như phía trên thì phải thực hiện các yêu cầu sau: Sáng tạo nội dung có sức truyền tải cao, lựa chọn hình ảnh đẹp ăn nhập nội dung, có thể bắt tren, hoặc tạo các hình ảnh ngộ nghĩnh thu hút người xem, với một trình logic rõ ràng, dễ hiểu, dễ ghi nhớ trong việc sắp đan xen câu chữ.

Poster quảng cáo ấn tượng
Poster quảng cáo có hình ảnh đẹp, nội dung ngắn gọn

Giá trị của việc thiết kế poster ?

Với mỗi tấm poster, dù là kích cỡ lớn hay kích cỡ nhỏ cũng luôn chứa đựng những giá trị to lớn và mang lại lợi ích thực tế cho doanh nghiệp:

 • Tấm poster cho chiến dịch quảng cáo chính là một kênh tìm kiếm khách hàng tiềm năng hiệu quả, dẫn dắt họ đến quyết định chốt đơn mua sản phẩm hàng hóa. 
 • Lôi cuốn, tập hợp được số đông người xem tham dự vào chương trình, một sự kiện, một buổi biểu diến hoặc chương trình hòa nhạc. Tấm poster thiết kế ấn tượng, bắt mắt có thể làm được điều này, và đẫy là thước do đánh giá tay nghề của một nhà thiết kế. 
 • Quảng bá thương hiệu, định vị thương hiệu trong lòng số đông khách hàng, một tâm poster khổ lớn đặt ở nơi công cộng sẽ làm rất tốt việc này. 
 • Kinh doanh là phải hướng đến thu lợi nhuận lớn. Để làm được điều này nhiều doanh nghiệp, tập đoàn lớn lựa chọn việc quảng cáo trên truyền hình với chi phí cực lớn cho mỗi giấy xuất hiện. Ngoài ra họ cũng lựa chọn thêm một số hình thức quảng cáo trực tuyến trên các trang mạng xã hội với chi phí cũng rất đắt đỏ như: Facebook, Google Ads, quảng cáo qua Youtobe. Nhưng họ cũng không quên việc thiết kế và in poster quảng cáo, với chi phí rất thấp, thấp hơn nhiều so với quảng cáo truyền hình và các hình thức quảng cáo khác. Với các doanh nghiệp nhỏ và vừa poster là một kênh quảng cáo hiệu quả mà chi phí lại rất thấp, giúp doanh nghiệp tiếp kiện chi phí tăng lợi nhuận.  
 • Câu chữ đi vào lòng người, hình ảnh ăn sâu vào trí óc, điều này làm cho người xem ghi nhớ nhanh và ghi nhớ lâu về thương hiệu của doanh nghiệp. Sự xuất hiện cố định ở một chỗ trong thời dài sẽ tiếp cận được nhiều đối tượng người xem khác nhau, thu hút được lượng lớn người tham hộ trợ, sự kiện biết tới những hàng hóa sản phẩm quảng bá của chiến dịch marketing.

Với những giá trị và lợi ích tuyệt như vậy của việc thiết kế và in poster mang cho doanh nghiệp. Nên rất nhiều doanh nghiệp hoạt động kinh doanh trong các lĩnh vực khác nhau đều sử dụng poster cho chiến lược kinh doanh của mình. 

Tự thiết kế poster
Thiết kế poster cần lựa chọn nội dung xúc tích

Thiết kế poster trong vài bước cơ bản

Thiết kế một ấn phẩm poster rất đơn giản, một vài bước cơ bản như sau, sẽ giúp bạn thành công:

Lựa chọn nội dung

Nội dung cần truyền tại của tấm poster là gì ? Bạn cần phải xác định được, hãy liệt kê nó ra giấy. Xác định nội dung nào là quan trọng, là trọng tâm, là điểm đặc biệt cần truyền tại. Tiếp đến các nội thứ cấp khác, bạn có thể tham khảo ý kiến của lead của chiến dịch marketing. Thông thường các nội dung sẽ sử dụng đến gồm có:

 • Tên sự kiện, chương trình là gì: Buổi hòa nhạc hoặc Giới hiệu game mới.
 • Tên chủ thể: Tên nhạc sỹ, ca sỹ, tên công ty, đơn vị tổ chức…
 • Thông tin về chủ thể: Địa chỉ điện thoại, sự nghiệp, giải thưởng….
 • Chủ đề chính của chương trình hoặc Slogan của công ty doanh nghiệp
 • Các thông tin về thời gian, địa điểm của sự kiện
 • Nội dung tóm tắt của chương trình, sự kiện

Điểm nổi bật để người xem nhận diện

Sau khi có nội dung bạn tiếp tục yếu tố thẩm mỹ cho poster. Người xem sẽ nhận diện thông điệp cần truyền của tấm poster thông qua yếu tố nào: Bộ nhận diện thương hiệu của công ty hay màu sắc, hoa văn, font chữ, hình ảnh…

Sắp xếp mức độ nội dung

Nội dung cần phải được chọn lựa một cách chính xác nhất: Xác định rõ đâu là thông tin nổi bật nhất, tiếp đến là các thông tin nào, mức độ sẽ giảm giần theo độ quan trọng của từng thông tin. Khi đã có bảng sắp xếp đó hãy sắp đặt thông tin theo cách không ngoan nhất tùy theo từng chủ đề.

Xử lý hình ảnh

Bước này quan trọng và quyết định chất lượng của tấm poster. Bán hãy dành nhiều sức lực và thời gian để chọn lựa những hình ảnh đẹp, ấn tường phù hợp với nội dung cần truyền tải nhất. Những hình ảnh độc đáo có tính chất nhận diện thương hiệu doanh nghiệp luôn là ưu tiên hàng đầu. 

Lắp ghép nội dùng và hình ảnh

Với nội dung và hình ảnh đã có ở các bước trên, bạn hãy lắp ghép chúng lại theo một trình tự logich nhất. Bố cục chặt chẽ và hợp lý, nội dung và hình ảnh phải ăn khớp với nhau, không lẫn lộn – trống đãnh suôi kèn thổi ngược. Sao cho giống như bạn đang kể một câu truyện tranh như vậy là bạn đã hoàn thành việc thiết kế một tấm Poster. Thực sự thì bước này là bước làm lâu nhất, đòi hỏi bạn kiên trì và sáng tạo. 

Kiểm tra soát lỗi

Về cơ bản tấm poster đã thành hình và có thể suất bản. Nhưng bạn hãy dành thêm chút thời gian kiểm tra, soát xét lại cho kỹ càng hơn. Đầu tiên ngắm nghía xem bố cục đã hợp lý chưa. Cẩn thận hơn bạn có một bản tiêu chí và đánh giá theo bản tiêu chí đó. Hãy đọc lại nội dung một lần nữa, lưu ý về chính tả, câu chữ, số điện thoại, dấu chấm, dấu phẩy. Sau đó nhìn lại tấm poster lần nữa đánh giá xem có bắt mắt, thu hút người xem không.

TOP 11 App thiết kế Poster đẹp nhất

Mạng internet bùng nổi, mạng 5G phát triển rộng khắp, thời thời đại công nghệ 4.0 đã tới, việc thiết Poster cũng trở lên đơn giản với những ứng dụng on line trên mạng. Chỉ cần với việc biết sử dụng thành thạo máy vi tính và các ứng dụng App bạn đã có thể tự thiết kế cho mình tấm poster mang phong cách riêng của bạn, độc đáo đẹp tuyệt với nhờ các App sau:

11 phần mềm thiết kế poster đẹp
Top 11 phần mềm thiết kế poster online đẹp suất sắc

App PosterMyWall – Phần mềm thiết kế Poster tuyệt đỉnh

Khi sử dụng app này – phần mềm thiết kế và chỉnh sửa ảnh trực tuyến PosterMyWall – để thiết kế tấm poster. Cái lợi lớn nhất đó là bạn sẽ được tự do sử dụng kho ảnh đẹp mà không phải no trả phí. Một chút khéo léo, một chút sáng tạo kết hợp với app này bất kỳ ai cũng có thể tự thiết kế cho riêng mình một ấn phẩm Poster đẹp, phong cách và thu hút lôi cuốn khán giả. Nếu bản yêu thích app này bạn có thể dùng bản trả phí để tận hưởng những tính năng vượt trội hơn. 

PosterMyWall phần mềm thiết kế
PosterMyWall phần mềm thiết kế và chỉnh sửa ảnh trực tuyến

App Crello – Phần mềm thiết kế Poster online

App Crello – phần mềm thiết kế Poster độc đáo nhận được nhiều sự đánh giá ưu ái của những Designer chuyên nghiệp. Người dùng có thể tự ý sáng tạo những nội dung của riêng mình. Cũng có thể sự dụng kho hơn mẫu thiết kế với 25.000 có sẳn. Tìm kiếm và sử dụng hình ảnh đẹp một cách đơn giản và miễn phí. Font chữ tuyệt đẹp với các styles khác nhau, hình động và icon phong phú. Muốn sử dụng app này bắt buộc bạn phải trả phí.

App Uplevo – Phần mềm thiết kế Poster online cực kỳ tiện lợi

Tự hào App này – phần mềm thiết kế Poster trực tuyến Uplevo, là sản phẩm trí tuệ của người Việt Nam. App giúp cho việc desig một tấm poster được thực hiện một cách đơn giản, trong khoảng thời gian ngắn. App do người việt sáng tạo nên rất gần gũi và phù hợp. Điểm đặc biệt của app Uplevo là cách sử dụng cực kỳ đơnn giản, chỉ bằng các thao tác kéo & thả cộng với up ảnh, chèn ảnh, gõ nội dung như vậy là đã tạo ra được ấn phảm poster đẹp, theo đúng ý tưởng của bạn trong khoảng thời gian rất ngắn.

Ứng dụng chủ yếu của App là tạo các baner, thiết kế poster với mục đích quảng cáo online trên các nền tảng mạng xã hội lớn như: Twitter, Facebook, Instagram, Blogsport, Banner cho website, ảnh bìa fanpage… Hơn thế nữa với sự sáng tạo riêng của mình bạn có thể thiết kế poster trong các lĩnh vực khác như: Poster quản cáo phim điện ảnh, Poster quảng cáo du lịch, Poster quản cáo thực phẩm chức năng, Poster quảng cáo thẩm mỹ làm đẹp…

App Uplevo - phần mềm thiết kế poster
App Uplevo – phần mềm thiết kế poster sử dụng đơn giản bằng các tao tao kéo thả

App DesignContest – Phần mềm thiết kế Poster đẹp 

Ap này – phần mềm hiết kế poster đẹp DesignContest – sẽ bao trọng gói việc thiết kế của tất cả các mảng trong lĩnh vực in ấn. Ngoài việc thiết kế poster rất đẹp ra, app còn cho phép bạn thiết kế mẫu tem bảo hành, mẫu danh thiếp, thiết kế tem nhãn mác… Nếu bạn là admin của một website, bạn đang cần thiết kế baner cho web của mình thì App DesignContest là sự lựa chọn sáng suốt bởi vỉ: Chì cần vài cái click và dê chuột đơn giản bạn App đã giúp bạn có được sản phẩm ưng ý. 

App Canva – Phần mềm design Poster trực tuyến

Trong giới designer hàng đầu thế giới, luôn xem Ap Canva là một trong những phần mềm thiết kế poster trực hiệu quả nhất. Ứng dụng cho phép designer thỏa sức sáng tạo ra những tấm poster đẹp, phong cách và cực kỳ chuyên nghiệp. Nếu bạn chỉ cần thiết kế vài mẫu poster cho riêng mình thì bạn dùng gói dịch vụ miễn phí là đủ vì bạn đã sử dụng miễn phí lên đến 8.000 mẫu poster. Dư dả về kinh tế và muốn mình Pro hơn bạn có thể dùng gói trả phí, với mức phí tính theo tiền Việt Nam khoảng 600.000đ/tháng bạn có thêm rất nhiều tính năng ưu việt khác như: dung lượng không giới, hỗ trợ online miễn phí…

Ap Canva
Ap Canva – phần mềm thiết kế poster trực

App Adobe Spark – Phần mềm thiết kế Poster trực tuyến

App Adobe Spark cũng là một trong những app thiết kế poster miễn phí chạy trực tiếp trên website. Việc thiết kế một ấn phẩm poster, baner rất đơn giản, nhanh chóng và tiện lợi, chỉ với những thao tác đơn giản theo các bước có sẵn đó là điều mà App Adobe Spark mang tới cho bạn. Ngoài ra các tính chuyên nghiệp cũng có mặt trong app này như: Kho khung mẫu, phông nền mẫu khủng bạn tha hồ thay đổi tùy thích, phối mầu theo phong cách riêng của bạn… Sao lưu dữ liệu tự động là điểm cộng đáng trân trọng của app, bạn không phải bận tâm khi máy vi tính có sự cố đột ngột. 

Adobe Spark
Adobe Spark phần mềm thiết kế poster trực tuyền

App Fotor – Phần mềm thiết kế Poster quảng cáo online

App Fotor – phần mềm desig Poster Online Fotor – là sự lựa chọn rất phù hợp nhất với những người có ít thời gian ofline. App tích hợp đầy đủ các tính năng cần thiết để bạn thiết kế ấn phẩm Poster, ngoài ra còn kho dữ liệu: Hình ảnh đẹp, Font chữ độc là, đặc biệt là rất nhiều hoa văn, họa tiết sinh động giúp bạn có nhiều sự lựa chọn trong sáng tạo. App có phiên bản miễn phí và phiên bản trả phí.

App Fotor
App Fotor – phần mềm thiết kế Poster quảng cáo đẹp dễ sử dụng

App Adobe Illustrator Draw – Phần mềm desig Poster trên điện thoại iPhone 

App Adobe Illustrator Draw được xem là phần mềm thiết kế poster thông dụng nhất, trong bộ phần mềm thiết kế nổi tiếng Adobe Illustrator Draw. Điểm thích nhất ở App này là các phần kho dữ liệu vector với các icon độc đáo. Kho hình ảnh rất đẹp, sáng, độ phân giải lớn. Đồng bộ dữ liệu lên icloud, app hoàn toàn không phải trả phí.

App Adobe Photoshop Sketch thiết kế poster trên điện thoại 

Desigrer luôn luôn sán tạo, ý tưởng luôn dạt dào chính vì thế Adobe Photoshop Sketch cho phép bạn thỏa thích sáng tạo. Sketch cung cấp cho bạn rất nhiều công cụ vẽ với các thao tác đơn giản như: bút chì, acrylic dày, cọ mực… Sau khi hoàn thành tác phẩm của mình bạn có thể đăng ngay lập tức lên các trang mạng xã hội: Instagram, Twitter, Facebook…

App Pantone Studio – Phần mềm thiết kế Poster dành riêng cho hệ điều hành ios của Apple

Pantone Studio rất tiện ích trong việc pha mầu, giúp người dùng thỏa sức với sự sáng tạo mầu sắc của mình. Người dùng có thể truy cập vào kho hơn 10.000 mã màu có sẵn được phân loại theo các lĩnh vực khác nhau. Điểm hạn chế của App là không có bản miễn phí, chỉ có bản dùng thử trong 1 tháng.

App Paper by WeTransfer – Phần mềm thiết kế poster dành cho iphone

Đây là là công cụ thiết kế sáng tạo với kho bộ sưu tập về ghi chú, lời nhắc. người dùng có thể thêm nhiều ảnh vào trong một trang và cắt, dán, di chuyển và sửa với các thao tác đơn giản. Rất nhiều tính năng cao cấp giúp biến ý tưởng của người dùng thành hiện thực. Sắp xếp chúng thành một ấn phẩm poster đẹp hoặc tạo các trang thành quyển tạp chí đẹp.

Công ty thiết kế và in poster uy tín

Theo xu thế, các doanh nghiệp có nhu cầu thiết kế và in poster phục vụ chiến dịch quảng cáo và xây dựng thương hiệu ngày càng nhiều. Chính vì vậy để đáp ứng nhu cầu này, hầu hết các công ty in ấn đều có dịch vụ thiết kế và in poster. Có những công ty in ấn với đường lối phát triển chuyên sâu về lĩnh vực thiết kế và in poster, baner. Họ làm việc rất có trách nhiệm và tạo được sự tin cậy cao của khách hàng. Với kho mẫu luôn được cập nhật đến nay đã lên đến hơn 5.000 mẫu thiết kế poster, mẫu nào cũng đẹp và hấp dẫn người xem. Với những công ty chuyên biệt như này, khách hàng sẽ có được rất nhiều lợi ích khi lựa chọn dịch vụ thiết kế poster của họ:

Poster quảng cáo sáng tạo
Công ty chuyên nghiệp thiết kế poster quảng cáo sáng tạo uy tín
 • Dịch vụ có giá thành hợp lý và luôn rẻ các đối thủ cạnh tranh, thông thường sẽ rẻ hơn từ 10% cho tới 30% so với mặt bằng chung. Những công ty này luôn luôn có những chương trình khuyến mại và chính sách ưu đãi. Luôn có nhữ phần quà giá trị tri ân khách hàng trong những sự kiện thường niên như: lễ, tết, sinh nhật, giáng sinh…
 • Vì là công ty chuyên biệt nên họ có nhiều kinh nghiệm, ví như là chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế in poster quảng bá cho chiến dịch marketing và làm thương hiệu cho sản phẩm của doanh nghiệp. Sự hài lòng tuyệt đối và ấn phẩm Poster, là điều chắc chắn khi khách hàng sử dụng dịch vụ của những công ty này. Chắc chắn những tấm poster sẽ rất độc đáo, độ thẩm mỹ rất cao, rất đặc sắc thu hút khách hàng tiềm năng.
 • Những công ty này họ rất lớn mạnh và sở hữu đội ngũ nhân viên Designer xuất thân từ các trường đại học mỹ thuật danh tiếng. Họ thực sự là những chuyên gia hàng đầu, rất giầu kinh nghiệm trong tư vấn thiết kế Poster nói riêng, trong lĩnh marketing tiếp thị, quảng cáo và xây dựng hình ảnh doanh nghiệp, xây dựng và định vị thương hiệu tại Việt Nam.
 • Sự chuyên nghiệp còn thể hiện trong việc đúng hẹn về thời gian giao hàng. Sự phục vụ khách hàng 24/24, uy tín tận tâm, không kể ngày nghỉ, ngày lễ, ngày tết. Khi đã cam kết với khách hàng là luôn luôn đúng tiến độ giao hàng.
 • Mọi ấn phẩm in ấn và các tấm poster được sản xuất bởi những công ty này. Đều được họ bảo hành trong một khoảng thời gian rất dài. Bảo hành đến lúc hỏng thì thôi.

Thiết kế và in poster thực sự đã chứng minh được là một kênh marketing giá rẻ nhưng mang lại hiệu quả rất lớn cho doanh nghiệp. Quý doanh nghiệp, quý bạn nếu đang tìm có nhu cầu thiết kế và in poster hãy chịu khó tìm đến những công công ty chuyên biệt trong lĩnh vực này, để nhận được những giá trị vượt trội như: Tư vấn thiết kế đúng trọng tâm, lựa chọn đúng chất liệu…

Công ty TNHH In Quang Trung chúng tôi chuyên biệt trong lĩnh vực in tem bảo hành, nếu bạn có nhu cầu vui lòng liên hệ theo thông tin phí dưới. Chúng tôi rất cảm ơn khi bạn giới thiệu chúng tôi với bạn bè của bạn.


Liên hệ:

Leave a Reply

Your email address will not be published.