Category Archives: In decal

IN DECAL GIÁ LẤY NHANH – GIÁ IN DECAL RẺ NHẤT 

Decal là gì? In decal như thế nào ? In decal ở đâu? đang là những câu hỏi được đông đảo khách hàng quan tâm. Nội dung của bài viết này sẽ giúp quý khách hàng tìm hiểu cụ thể và hơn về đề can (decal). Với tính năng bền đẹp, decal ngày nay rất phổ biến, nó là chất liệu không chỉ phổ biến trong lĩnh vực in ấn mà còn nhiều lĩnh vực khác, như decal sử dụng chong quảng cáo ngoài trời. Với nội dung được kìm kiếm và biên soạn lại, hy vọng sẽ giúp quý khách biết được công việc in deal như thế nào. Qua đó biết cách để tìm hiểu về chất liệu decal giá cả dịch in decal ở đâu hợp lý, địa chỉ công ty in decal uy tín.

Cấu tạo của decal

Để trả lời cho câu hỏi decal là gì ? Chúng ta cùng tìm hiểu về cấu tạo của nó để tự mình có câu trả lời đúng nhất về decal. Đây thực chất là một miếng giấy hoặc miếng nhựa, bề mặt có thể in nội dung, được phủ keo dính để  dán vào bề mặt hàng hóa. Đây là vật liệu ưa chuộng của ngành quảng cáo và là chất liệu quan trọng của ngành in ấn. Mọi người hay gọi decal dán hay ngắn gọn là decal. Phát âm tiếng anh là “Decal”, một số nơi, một số người sử dụng tên gọi “Đề can” giống như phát âm tiếng việt.

Decal được chia thành 2 phần riêng biệt, phần mặt decal và phần đế đề can. Mỗi phần lại được tạo thành từ 2 lớp riêng biệt. Như vậy decal được cấu bảo 4 lớp, tạo thành một khối thống nhất. Đây là nguyên liệu trong in ấn, mực sẽ được in trực tiếp nên bề mặt trước của decal, mặt sau được tráng phủ sẵn lớp keo để gắn kết decal vào hàng hóa.

4 lớp của decal có thứ tự lần lượt như sau:

Tên gọi các lớp của decal Đặc điểm, đặc tính và tác dụng
Lớp thứ nhất: Lớp bề mặt Bề mặt của decal được sản xuất từ: Bột giấy hoặc màng nhựa nilon PP, PE hoặc được làm từ vải. Tác dụng của lớp bề mặt là để in nội dung. Nội dung sẽ được in trực tiếp nên bề mặt decal mà không cần phải tráng phủ thêm hóa chất hay làm thủ thuật gì khác.
Lớp thứ hai: Lớp keo dinh hay lớp keo kết dính Keo dính được làm từ hóa chất có tên gọi: arcylate copolymer, với khả năng dính cao, không bị thấm nước, chống ẩm. Tác dụng của lớp keo là kết dính lớp decal vào bề mặt hàng hóa.
Lớp thứ ba: Màng nhựa mỏng Lớp màng nhựa Silicon hặc PE được tráng phủ đều và rất mỏng trên bề măt của lớp đế. Có tác dụng bảo vệ lớp đế, ngăn cản lớp keo kết dính vào lớp đế. Tránh cho decal bị hỏng trước khi sử dụng.
Lớp thứ tư: Lớp đế Đây là lớp cuối cùng được sản xuất từ giấy. Người ta hay dùng giấy cứng nhám như giấy Glassine hoặc giấy Kraft để làm đế decal. Tác dụng của lớp này là làm nền để lớp mặt bám dính, tạo thành khối, không bị sê dịch, bị hỏng trước sử dụng.

Decal được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực của đời sống. Đặc biệt trong in ấn, decal được lựa chọn là chất liệu in các ấn phẩm quảng cáo như:

 • Tem decal quảng cáo hàng hóa
 • Tem nhãn mác sản phẩm
 • Decal dán tường nhà, văn phòng.
 • Decal xe ô tô, decal trong dán xe máy
 • Decal còn được ứng dụng làm background của party, sự kiện…

Có mấy loại decal – Phân loại decal

Trên thực tế, decal được chia làm rất nhiều loại khác nhau. Người ta có thể phân chia decal chất liệu, theo công năng sử dụng, theo đặc tính, theo kích thước của decal. Ví dụ decl hay được ứng dụng nhất trong lĩnh vực in tem nhãn mác sản phẩm gồm có các loại sau: Decal bạc, decal thiếc, decal giả nhôm, decal trong suốt, decal sữa, decal nhựa trong, decal nhựa đục, decal giấy… Trong in ấn còn dựa vào hình thức in mà chia ra thành decal cuộn và decal tờ rời. Mời quý khách tham khảo chi tiết hơn về các loại decal, trong phần tiếp theo của bài viết:

Mỗi tiêu chi khác nhau sẽ có cách gọi khác về decal. Vì vậy, decal sẽ được phân loại thành nhiều dạng khác nhau:

Phần loại decal theo kích thước

Phần loại decal dựa theo kích thước của sản phẩm cụ thể mà nó được ứng dụng. Ví dụ decal được ứng dụng làm tem nhãn hàng hóa, thì có tem nhãn kích cỡ nhỏ, tem nhãn kích cỡ to, tem nhãn hình tròn, tem nhãn hình chữ nhât, hình ovan… Do vậy được phân làm 2 loại:

 • Decal khổ lớn
 • Decal khổ nhỏ
Phân loại decal theo kích thước
Phân loại decal theo nhiều tiêu chí khác nhau

Decal được phân loại theo mục đích sử dụng

Thường decal được ứng dụng trong 3 lĩnh chính, đây cũng chính là mục địch sử dụng của từng loại decal. Cụ thể decal sẽ được phân loại thành:

 • Decal dán trang trí: Ứng dụng trong trang trí nhà cửa, đồ dùng. Cụ thể là các dạng sticker, miếng dán mặt cười…
 • Decal dán trong nhà: Thường được ứng dụng làm các tờ quảng cáo dán trên tường, dán trên cánh cửa. Cụ thể là poster hay được để ở các siêu thị, nhà ga, trung tâm thương mại…
 • Decal dán ngoài trời: Ứng dụng làm phông nền cho các tấm biển quảng cáo lớn được dựng ở ngoài trời. Cũng có thể là các tấm miếng dán quảng cáo dan trên thùng xe tải, xe buýt…

Phân loại decal theo chất liệu của chính nó

Bề mặt đecal được nhà sản xuất làm từ nhiều chất liệu khác nhau, mỗi loại lại có mầu sắc và một số đặc điểm riêng biệt. Dựa vào tiêu chí chất liệu là cách dễ dàng nhất nhận biết và phần loại decal. Cách này được sử dụng rộng dãi và có sự thống nhất rất cao. Trên thị trường in ấn hay trong lĩnh vực quảng cáo, decal cũng thường được gọi theo cách thông dụng này, cụ thể gồm có:

 • Decal nhựa – Bề mặt decal được làm từ chất liệu nhựa PE hoặc PP
 • Decal giấy – Lớp bề mặt được sản xuất từ bột giấy
 • Decal trắng sữa – Lớp bề mặt bằng nhựa có mầu trắng sữa
 • Decal lưới – Bề mặt có cấu tạo dạng lỗ thủng rất đẹp
 • Decal tem vỡ – Lớp decal trên mặt được sản xuất từ loại hợp chất đặc biệt dễ bị hỏng khi có lực tác động
 • Decal trong – Bề mặt làm từ chất liệu nilon trong suốt có thể nhìn xuyên qua dễ dàng.
 • Decal mờ – Giống decal trong, bề mặt cũng sản xuất từ chất liệu nilon nhưng mờ, không nhìn xuyên qua một cách rõ ràng được mà lờ mờ.
 • Decal bạc – Mặt trên cùng có mầu bạc hoặc bạc giả nhôm, tem decal thiếc
 • Decal 7 mầu óng ánh – Được sản xuất từ nhựa & tráng phủ một lớp hóa chất kim loại óng anh trên bề mặt

Các loại decal trong in ấn

Hiện tại, decal được ứng dụng rất nhiều làm tem nhãn mác & làm biển quảng cáo. Nội dung trên tem hoặc trên biển quảng cáo được sử dụng công nghệ in kỹ thuật số hoặc in offset. Tùy vào từng mục đích cụ thể mà lựa chọn công nghệ và chất liệu phù hợp.

Các loại decal dùng cho máy in kỹ thuật số

Máy in kỹ thuật số hiện nay được rất nhiều công ty in ấn sử dung. Bởi vì tính đang năng của nó, có thể in trên nhiều khổ decal khác nhau. Máy in kỹ thuật số đáp ứng nhu cầu in lấy nhanh và đặc biệt in được trên nhiều chất liệu decal khác nhau. Đặc biệt tại In Quang Trung, máy in tem bảo hành cũng là máy in kỹ thuật. Xin giới thiệu một số loại decal thường được in bằng máy in kỹ thuật số, với tên gọi dựa theo chất liệu của decal, như sau:

Decal đục

Được sản xuất từ chất liệu nhựa có màu trắng giống như sữa. Do vậy, nó được gọi là decal sữa hoặc decal nhựa đục hoặc tem decal sữa . Đây là vật liệu chính của ngành in ấn và ngành quảng cáo. Decal sữa một phần được nhập khẩu từ ngước ngoài. Phần lớn được sản xuất ở trong nước. Nhận được nhiều lời khen từ khách hàng về độ bán dính cao, bề mặt ăn mực, không thấm nước. Trong in ấn tem nhãn đây là chất liệu đựa ưa chuộng nhất vì bề mặt mịn, trắng giúp nội dung in nổi bật, phù hợp trên rất nhiều bề mặt hàng hóa.

Chất liệu decal dùng cho in kỹ thuật số
Chất liệu tem nhãn mác decal thông dụng cho công nghệ in kỹ thuật số

Decal trong

Decal trong cũng được sản xuất từ nhựa PE hoặc PP giống như decal nhựa đục. Nhưng khác biệt ở chỗ là bề mặt của decal trong suốt, cho anh sáng xuyên qua. Do vậy decal nhựa trong còn được gọi là decal trong hay decal nilon, decal trong in, màng trong in. Điểm nổi trội của chất liệu này, làm cho nội dung cần truyền tải được làm nổi bật nền của hàng hóa. Thông tin, nội dung được in lên bề mặt chất liệu này luôn đạt tính thẩm mỹ cao, rất xịn xò. Chất liệu decal nilon trong được sử dụng nhiều trên những hàng hóa có nền mầu đậm. Doặc trên các trai lọ thủy tinh để có thể tạo hiệu ứng. Ngoài ra còn dùng trong vật liệu quảng cáo như nhựa alu, mica…

Decal lưới

In decal lưới rất đẹp
Chất liệu decal lưới phù hợp cho máy in kỹ thuật số

Cấu tạo bề mặt của lớp decal là những lỗ nhỏ ly ty được xếp đều nhau như tấm lưới. Mặt trước có mầu trắng đục, mặt sau có mầu đen, do đó có tên gọi là decal lưới hoặc decal lưới dán kính. Lớp mầu đen của chất liệu này giống như một tấm màng chắn hạn chế việc nhìn xuyên thấu.  Do vậy nó thường được ứng dụng dán trên cửa kính ô tô, cửa kính ra vào nhà. Có tác dụng ngăn cản người nhìn từ bên ngoài vào, nhưng đảm bảo bên trong nhìn ra được.

Decal mờ

Decal mờ được sản xuất từ chất liệu nhựa pony vinyl mờ, còn được gọi là decal nhựa mờ hay decal dán kính mờ. Decal mờ thường được dán lên vách kính, cửa kính của văn phòng hoặc nhà ở. Ngăn cản việc nhìn vào từ bên ngoài, còn làm giảm nhiệt và chống chói. Tạo nên không gian làm việc thoải mái, đảm báo tính riêng tư. Decal dán kính mờ còn có tác dụng trang trí, tạo điểm nhấn, giúp cho cửa kính, vách kính thêm phần sinh động, bớt nhàm chán. Chất liệu decal bóng mờ này rất được ưa chuộng sử dụng tại các công ty lớn đặc biệt là ngân hàng, tạo được sự sang trọng cho không gian, giúp tăng hiệu quả trong công việc.

In decal mờ dán kính
Chất liệu decal mờ dán kính cửa kính văn phòng, công ty

Chất liệu decal được sử dụng cho máy in offset

Máy in ofset có hai kiểu in decal tờ rời và in decal cuộn, với đặc điểm là in nhanh, đáp ứng các đơn hàng số lượng lớn. Nhiều nơi gọi cho sang trọng là “công nghệ in decal số lượng lớn”. Các chất liệu decal thường sử dụng cho máy in offset như sau:

Decal giấy

Decal giấy có bề mặt được sản xuất từ bột giấy, đây là loại decal được sử dụng nhiều trong in offset. Giá thành decal rẻ, dán trên được nhiều loại bề mặt của hàng hóa khác nhau, do đó nó rất thông dụng. Ngoài ưu điểm là giá rẻ, chất liệu decal giấy với bề mặt là giấy có mầu trắng, nên có độ bám rất tốt, dễ in, mầu sắc tươi sáng, sắc nét. Nhược điêm là ngấm nước, không phù hợp cho sản phẩm ở ngoài trời. Gặp nước là lớp keo bị hỏng, lớp mặt decal bị mủn rách. Một số đơn vị khắc phục bằng cách cán bóng hoặc cán mờ, nhưng cũng không ăn thu. Việc cán phủ thêm lớp nilon nên bề mặt chỉ làm tăng độ thẩm mỹ.

Decal giấy không sử dụng cho in kỹ thuật số vì nhiều lý do. Kích cỡ của decal giấy được nhà xuất không lớn. Vì nếu sản xuất lớn giấy sẽ bị nhàu nát hỏng. Khi thi công cũng gặp nhiều khó khắn. Chủ yếu decal giấy được ứng dụng làm tem nhãn mác cho hàng hóa, sản phẩm.

Chất liệu decal giấy
Chất liệu decal giấy dùng cho in tem nhãn mác sản phẩm

Decal nhựa trong & Decal nhựa đục

Các ấn phẩm in ấn bằng decal nhựa ngoài việc được in bằng in kỹ thuật số. Nó cũng còn được in bằng công nghệ Offset chuyên dụng cho in decal nhựa và các loại decal cao cấp khác. Máy in offset dùng mực UV và có buồng sấy riêng biệt. Chất liệu này decal nhựa có ưu điểm là không thấm nước, bền dai, xé không rách. Có phủ lớp màng mỏng bằng nilon bảo vệ ngoài bề mặt chống bay mầu, và xây xát, tăng tuổi thọ, bền màu theo thời gian.

Decal 7 màu 

Decal 7 màu lớp bề mặt được sản xuất bằng nhựa và tráng phủ lớp kim loại tổng hợp có mầu trắng sáng giống như sắt mạ, nghiêng đi nghiên lại tạo hiệu ứng 7 mầu do phản xạ với ánh sáng. Cần lưu ý decal 7 mầu không phải màng holoram hay là tem 7 mầu chống giả hologram như mọi người vẫn hay nhầm lẫn. Chất liệu bề mặt của decal giống như ánh mầu của vỏ trai khảm trên đồ gỗ, do đó còn được gọi là 7 mầu ánh trai. Decal này in bằng máy in offset mực UV giống decal nhựa. Ứng dụng làm tem đảm bảo, tem niêm phong… Có độ bền cao, xé không rách, độ thẩm mỹ lớn, in chữ nghĩa rõ ràng.

Chất liệu in decal 7 màu – hologram
Tem decal 7 mầu ánh trai, dùng máy in kỹ thuật số để in decal 7 mầu

Decal xi bạc

Decal xi bạc được sản xuất từ màng nhựa, trên bề mặt lớp decal được tráng phủ lớp mực in bằng hóa chất có mầu giống bạc. Do đó được gọi là decal bạc hay decal xi bạc hoặc tem bạc, tem giả nhôm, decal thiếc, tem thiếc… Tem nhãn mác sản xuất bằng chất liệu decal bạc được in hệ thống máy in offset chuyên dụng. Chất liệu decal bạc rất đặc biệt, khó in, do đó chi phí in ấn cao dẫn đến giá thành tem bạc cũng cao hơn tem decal giấy. Sản phẩm gắn tem decal bạc thu hút khách hàng hơn. Bởi vị tem bạc có độ bền cao, mầu sắc rất sang trọng.

Chất liệu decal xi bạc
Tem decal bạc, dùng máy in kỹ thuật số để in decal xi bạc

Ứng dụng của decal

Khi nói đến decal mọi người sẽ nghĩ ngay tới tem nhãn mác. Nhưng thực không phải vậy, decal ngoài ứng dụng chính là làm tem nhãn mác hàng hóa sản phẩm, thì nó còn ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác của cuộc sống như trang trí, quảng cáo, in ấn. Sau đây là đặc điểm của decal trong từng ứng dụng cụ thể

Decal ứng dụng vào việc in tem nhãn dán

Ứng dụng hàng đầu, rất quen thuộc của decal với tất cả mọi người đó là các loại nhãn mác của hàng hóa. Tất cả các sản phẩm thượng vàng hạ cám, từ chai dầu ăn trong nhà bếp, tới các thiết bị điện tử cao cấp như điều hòa tủ lạnh, đều được gắn tem nhãn sản phẩm. Tem nhãn dán của hàng hóa là quy định bắt buộc, có tác dụng giúp người tiêu dùng nhận biết và phân biệt hàng thật, hàng giả. Hơn nữa có cũng góp phần làm đẹp cho hàng hóa, tăng giá trị thương hiệu. Cũng là một kênh quảng cáo mang lại hiệu quả cao với mức chi phí thấp.

Một vài ví dụ về việc sử dụng decal trong in ấn tem nhãn sản phẩm: Tem decal phụ dán trên các hàng hóa nhập khẩu, tem dán ly trà sửa, tem dán cốc coffe, tem mã vạch siêu thị, tem hợp quy CR, tem truy xuất nguồn gốc…

Decal dùng làm tem nhãn mác dán sản phẩm
Decal được ứng dụng làm tem nhãn mác dán sản phẩm

Ứng dụng làm decal dán tường

In nội dung lên bề mặt decal và dán lên tường, đó là ứng dụng đang trở thành xu thế hiện nay của decal. Thông thường với tường nhà sẽ được trang trí bằng sơn. Nhưng hiện nay sơn đã nỗi thời, nhiều nhà dân và cơ quan công sở đã in hình, hoạ tiết lên decal và dán tường trang trí cho bức tưởng. Ưu điểm của decal dán tường là, tạo cho bức tường có nhiều hình trang trí khác nhau. Ý tưởng của chủ nhà dễ dàng được thực hiện bằng việc in nội dung ý tưởng đó lên decal và dán lên tường. Ngoài ra khi decal cũ hỏng, cũng rất nhanh chóng được thay thế, tạo sự tươi mới, thay đổi tích cho không gian sống.

Chú ý: Nên lựa chọn chất liệu decal trắng đục cho việc in decal dán tường. Vì loại decal này có độ dính tốt, ít bị bong, bền bề mặt nhựa cao xé không rách, hơn nữa mầu trắng của bề mặt decal dễ dàng in nổi bật nội dung. Với các bức tường bằng kính, nên sử dụng decal nhựa mờ hoặc decal lưới.

Decal trong dán tường
Decal trong dán tường, máy in kỹ thuật số in decal trong dán tường rất ấn tượng

Ứng dụng in decal làm poster quảng cáo

Poster một ấn phẩm quảng cáo thường được in khổ lớn đặt ở chỗ đông người qua lại. Cũng là một trong những ứng dụng rất hay được bắt gặp của decal. Chất liệu được dùng để in poster khổ lớn bắt buộc phải dùng decal. Kể cả poster quảng cáo được dán trong hoặc treo trong nhà đến quảng cáo trên khung biển quản cáo ngoài trời đều được in bằng decal. In decal để làm poster quảng cáo luôn là sự lựa chọn sáng suốt của các công ty quảng cáo hàng đầu. Bởi chất liệu nhựa của decal bề đẹp, không thấm nước, giữ màu tốt, do đó rất thích hợp cho poster quảng cáo ngoài trời.

In decal dán xe hơi, xe gắn máy

Decal trong hoặc decal cacbon dán phủ kín bề mặt lớp sơn của ô tô đã có từ rất lâu. Hiện nay in hình ảnh bề mặt lớp decal dán lên ô tô xe gắn máy mới là hot trend. Kể cả trong khi giãn cách vì dịch Covid-19 lượng người tham gia giao thông thấp, chúng ta cũng dễ dạng bắt gặp những chiếc xe hơi được trang trí decal bắt mắt và ấn tượng. Đây cũng là thị trường rất sôi động nhưng cũng đầy sự cạnh tranh của ngành in tem decal xe.

Nhựa là thành phần chính được cấu tạo lên decal dán ô tô, xe máy. Với decal in thường là nhựa đục, in hình theo ý muốn và dán phủ lên phần vỏ xe. Với tem xe hoặc decal thì có mầu sẵn có do nhà sản xuất cung cấp. Decal nhựa dán xe hơi, xe gắn máy có độ dính tốt, do lớp keo đặc biệt. Giúp decal khi được phủ lên đạt được độ dính cao, tránh việc bong tróc khi xe di chuyển có lực đẩy của gió lớn, và yếu tố thời tiết nắng mưa bất lợi.

Decal dán ô tô, xe máy
Decal dán ô tô, xe máy, máy in kỹ thuật số in decal dán xe

In decal bằng công nghệ gì ?

Để in được decal đòi hỏi công nghệ của máy in phải tốt hơn in giấy rất nhiều. Không thể in decal bằng máy in phun mầu vì mực sẽ bị nhòe, chạm vào là hỏng. Cũng không thể in decal bằng công nghệ in lase của máy in văn phòng vì nhiệt của thanh sấy máy in làm hỏng lớp keo của decal.

Chỉ có decal giấy có thể in được trên bất kỳ máy in offset nào. Các loại decal khác, đều phải sử dụng công nghệ in offset. Dùng máy in offset công nghiệp sử dụng mực UV và có gắn cục sấy để in decal là tốt nhất. Ngoài ra với kích thước lớn thì bắt buộc phải dùng máy in kỹ thuật số chuyên dụng.

In decal offset chất lượng tốt, số lượng lớn, bản in sắc nét

Ở việt nam hiện nay, máy in offset chủ yếu là in dạng tờ rời, rất ít máy in offset cuộn. Với máy in Offset chỉ áp dụng được với các ấn phẩm có kích cỡ nhỏ, và số lượng cần sử dụng lớn. Lý do in offset có chi bắt buộc lớn, nếu in số lượng ít giá thành một ẩn phẩm sẽ rất cao. Thời gian để chuẩn bị khâu in rất lâu, nhưng thời gian in lại rất nhanh, do công suất máy in offset lớn. Một phút có thể in được vài trăm tờ. Tốc độ in lớn hơn máy in laser và lớn hơn máy in kỹ thuật số rất nhiều lần. Do đó chỉ có thể đạt hiệu quả kinh tế khi in đơn hàng với số lượng lớn.

Máy in Offset ngoài việc dùng in decal ra thì có thể in giấy và một số vật liệu khác. Có rất nhiều hãng sản xuất máy in khác nhau, nhưng máy máy in offset 4 màu Heidelberg của Đức là tốt nhất. Ở việt nam hiện nay đang ưa chuộng dòng máy nhập khẩu từ Nhật Bản. Để đảm bảo chất lượng ấn phẩm thực sự chuẩn mầu, sắc nét, đanh nét. Rất nhiều công ty in lớn, các hãng thông tấn báo chí có xưởng in đều lựa chọn máy in offset của Nhật cho việc in decal và các ấn phẩm khác.

Công nghệ in Offset in decal rất đẹp
In decal bằng công nghệ in Offset với đơn hàng số lượng lớn, kích thước nhỏ

In decal kỹ thuật số số lượng ít, lấy ngay

Công nghệ in kỹ thuật số, ngược lại với công nghệ in Offset. Chỉ phù hợp với việc đơn hàng số lượng nhỏ từ 1 ấn phẩm đến vài chụ ấn phẩm. Điểm mạnh của công nghệ này là chất lượng ảnh đẹp, in đủ sắc mầu của cuộc sống. Thời gian chuẩn bị để có thể in rất nhanh, chỉ cần lắp giấy vào, bấm lệnh in trên máy tính là xong. Thời gian in được một ấn phẩm lâu hơn in offset nhiều lần. Tính ưu việt và vượt trội ở chỗ có thể in được khổ rộng tới hàng mét và chiều dài vô tận. Trên thực tế thì cũng không cần và không thể in dài rộng như vậy.

Địa chỉ in decal giá rẻ, lấy nhanh tại Hà Nội

Thủ đô Hà Nội, trái tim của cả nước, với nền kinh tế rất phát trển, tập trung đông người. Các doanh nghiệp, tập đoàn lớn, siêu thị, trung tâm thương mại nhiều vô số kể. Do vậy, nhu cầu quảng cáo và in ấn rất lớn kéo theo thị trường in ấn decal rất phát triển. Để đáp ứng nhu cầu thị trường rất nhiều xưởng in decal được lập ra. Công ty TNHH In Quang Trung đang được đánh giá rất cao về chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Chuyên cung cấp dịch vụ in tem nhãn tại Hà Nội và trên toàn quốc. Đặc biệt chuyên biệt in tem vỡ bảo hành với sự đa dạng về mẫu mã, chất lượng đảm bảo, thời gian in ấn, gia công chuẩn xác.

Công ty in decal giá rẻ, uy tín
Công ty chuyên in tem nhãn mác decal giá rẻ, chất lượng, uy tín tại Hà Nội và trên toàn quốc

Lăng nực của công ty TNHH In Quang Trung

Máy in đời mới, công nghệ sản xuất hiện đại

Tại in quang trung khách hàng được kiểm tra chất lượng trước khi thanh toán. Đây là điều mạo hiểm với các công ty khách nếu chất lượng không đạt tiêu chuẩn. Chúng tôi luôn đổi mới máy móc, cập nhật công nghệ sản xuất để sản phẩm tem nhãn mác luôn đẹp, đạt tiêu chuẩn chất lượng. Hiện tại máy in kỹ thuật số được chúng tôi mạnh dạn đầu tư, ngoài ra còn có máy in offset và xưởng gia công thành phẩm.

Một số máy in và công nghệ in ấn được dự kiến đầu tư trong tương lai gần:

 • In offset công nghiệp 4 mầu + đầu in nhũ + đầu phủ UV
 • In UV phủ UV toàn phần và cụ bộ
 • In chuyển nhiệt theo dạng công nghiệp
 • In lụa, máy in lụa chủ yếu để in vải
 • In Flexo chuyên sử dụng cho in nhãn mác dạn cuộn
 • In nhanh để phục vụ in test bản và in đơn hàng cần gấp

Đội ngũ nhân viên lành nghề, biết việc, nhiều kinh nghiệm

Với hệ thống máy móc hiện đại như vậy. In Quang Trung cũng quan tâm đến con người. Vì có máy móc mà không có người điều khiển hoặc điều khiển kém, thì cũng không tạo ra ấn phẩm in ấn tốt. Do đó ngoài việc chú trọng đào tạo chúng tôi còn tuyển mộ thêm công nhân lành nghề. Tính tới thời điểm hiện tại năm 2022, xét một cách tổng thể, chúng tôi đang có thập thể nhân viên chuyên môn cao, trách nhiệm, nhiệt tình. Đáp ứng được mọi yêu cầu cao về chất lượng của các đơn hàng.

Đáp ứng được các đơn hàng lớn

Hệ thống máy móc, công nghệ hiện đại cùng với đội ngũ nhân viên đông đảo tay nghề cao, đã giúp cho In Quang Trung luôn đáp ứng được các đơn hàng lớn. Không chỉ hoàn thành nhanh chóng mà chất lượng luôn được cam kết tuyệt đối. Làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất, trở thành điểm đến tin cậy cho rất nhiều đối tác lớn và nhỏ tại Hà Nội, TP. HCM và trên toàn quốc.

Giá thành phải chăng

Chất lượng luôn là tiêu chí hàng đầu, điều kiện đầu tiên phải  đảm bảo. Tiếp tới là thời gian in nhanh, Giá giá thành phải chăng, mang lại lợi ích tốt cho nho khách hàng. In Quang Trung trực tiếp sản xuất tại xưởng, không thông qua khâu trung gian, do đó giá cả tốt là chuyện quá bình thường và hiển nhiên. Cam kết vàng, luôn luôn mang tới chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch xa giá thành.

Chất lượng ấn phẩm đảm bảo tiêu chuẩn

In Quang Trung, Cam kết về chất lượng tem bảo hành cũng như mọi ấn phẩm khác được chúng tôi sản xuất luôn tốt nhất, đảm bảo tiêu chuẩn. Với tiêu chí khách hàng xem, kiểm tra hàng thoải mái, ưng thì trả tiền, không ưng thì thôi. Với điều kiện không ưng quay video chỉ rõ điểm không hài lòng, để chúng tôi làm căn cứ xử lý.

Cam kết chất lượng bản in luôn tốt nhất
Công ty chuyên in tem bảo hành tại Hà Nội và trên toàn quốc, cam kết chất lượng tốt nhất, sai hỏng hoàn tiền 100%

Thời gian in đúng hẹn – Có thể in lấy luôn hoặc lấy nhanh trong ngày

Với 4 dàn máy kỹ thuật số, công nhận cắt bế đứt nửa chuyên nghiệp. In Quang Trung cam kết với đơn hàng in tem nhãn số lượng ít, thời gian sẽ rất nhanh. Khách hàng có thể lấy sau khi duyệt mẫu khoảng 2h. Cam kết chất lượng không đổi, giá không đổi, đôi khi giao tận nhà miễn phí.

Bảng giá in tem decal vỡ rẻ nhất, cập nhật mới nhất 09/09/2021

Giá cả luôn là sự quan tâm hàng đầu của khách hàng. Để thuận lới nhất cho khách hàng có thể chủ động trong việc khảo giá, so sánh giá. Chúng tôi công khai bảng giá dịch vụ in trên website của công ty. Kính mời quý khách hàng có nhu cầu tham khảo: Bảng giá in tem vỡ bảo hành, chất liệu decal siêu vỡ Chan Long, in bằng máy in kỹ thuật số chuyên in tem vỡ bảo hành, gia công hoàn thiện, kiểm tra chất lượng trước khi kiểm đếm đóng gói.

Lưu ý: Bảng giá có giá trị hiện tại và có thể thay đổi trong lần cập nhật giá tiếp theo. Với những đơn hàng khách hàng yêu cầu không có trong bảng giá, vui lòng liên hệ để chúng tôi tính giá và báo giá sớm nhất.

Viêc quý khách hàng tìm được công ty chuyên in tem decal giá rẻ, uy tín. Chắc chắn sẽ giúp ích rất lớn trong việc quý khách sẽ có được những mẫu tem decal chất lượng phục vụ cho công việc của mình. Giá thành in decal in decal hợp lý, giúp chi phí quảng cáo marketing hàng hóa giảm. Hay vọng với lượng lớn thông tin chúng tôi tổng hợp và trình bậy về in decal và một số vấn đề liên quan tới decal trên đây, sẽ giúp lích phần nào cho quý khách trong nhu cầu in tem decal của mình.

Với nhiều năm kinh nghiệm, hoạt động trong lĩnh vực in tem nhãn mác sản phẩm và tem dán quảng cáo. In Quang Trung, chắc chắn là đơn vị đáp ứng tốt nhất nhu cầu của quý khách. Với hệ thống máy kỹ thuật số hiện đại chuyên dụng cho in tem bảo hành, cộng với đội ngũ kỹ thuật viên, nhân viên trẻ, khỏe, yêu đời nhiệt huyết. Chúng tôi, đảm bảo sẽ cung cấp cho quý khách dịch vụ tốt nhất, chất lượng ấn phẩm in đẹp, sắc nét, chuẩn hệ màu. Ngoài in tem bảo hành, In Quang Trung còn nhận sản xuất các ấn phẩm khác như: Thẻ bảo hành, hóa đơn bán hàng, tem decal nhựa, tem decal giấy…

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng !