HƯỚNG DẪN CHI TIẾT CÁCH PHÂN BIỆT TEM BẢO HÀNH TỐT NHẤT !!!

Mẫu tem bảo hành đẹp
Rate this post

HƯỚNG DẪN CHI TIẾT CÁCH PHÂN BIỆT TEM BẢO HÀNH TỐT NHẤT !!!

Hiện nay nhu cầu in tem bảo hành là rất lớn, lắm bắt được nhu cầu này có rất nhiều công ty in không chuyên in tem bảo hành cũng cung cấp dịch vụ in tem bảo hành tại Hà Nội.

Mẫu tem bảo hành chữ nhật đẹp
Mẫu tem bảo hành chữ nhật đẹp giá 50đ, design rất đẹp và miễn phí 100%

Chúng tôi, công ty TNHH In Quang Trung hoạt động chuyên nghiệp in tem bảo hành 10 năm tại Hà Nội, xin cung cấp đến Quý khách một số cách để nhận biết tem bảo hành có chất lượng tốt.

A. Về chất lượng con tem

    • Chất lượng tem thể hiện ở nhiều yếu tố như:

– Chất lượng in

– Chất lượng giấy decal vỡ sử dụng để in tem.

– Chất lượng cắt bế đứt nửa.

Mẫu tem bảo hành đẹp
Mẫu tem bảo hành đẹp giá cạnh tranh 50đ, thiết kế mẫu độc đáo & miễn phí

1. Chất lượng in

– Hiện nay trên thị trường chất lượng in giữa các nhà in gần như tương đồng nhau.

– Lý do: Công nghệ in offset rất phổ biến. Rất nhiều xưởng in mở ra, họ đầu tư máy in offset rất hiện đại và chuyên dụng. Nhiều xưởng, dẫn đến cạnh tranh nhiều, các xưởng thường phải nhận in dịch vụ từ các nhà in vì lượng khách trực tiếp đến xưởng in rất ít. Chính vì vậy mà các nhà in, công ty in, văn phòng in, các công ty in dịch vụ, công ty in thương mại không cần đầu tư máy in mà họ chuyển giấy decal vỡ và file thiết kế đến các xưởng in để xưởng in thay họ. Như vậy chất lượng in thường rất đồng đều. Nhưng công nghệ in offset thường đòi hỏi với số lượng in lớn và thời gian chờ đợi kéo dài.

– Để đáp ứng những đơn hàng in nhanh, gấp In Quang Trung chúng tôi đã đầu tư máy in kỹ thuật số. Với máy in này chất lượng in hơn hẳn in offset vì máy này dùng để in bản mẫu cho máy in offset chạy theo.

* Kết luận:

+ Với đơn hàng lớn (khoảng vài triệu con tem 1x2cm trở lên) bạn lên lựa chọn phương pháp in offset sẽ cho chất lượng in tốt.

+ Với đơn hàng nhỏ (khoảng 200.00 con tem 1x2cm trở lại) bạn lên lựa chọn phương pháp in kỹ thuật số tại Công Ty In Quang Trung chúng tôi.

Mẫu tem bảo hành rẻ đẹp
Mẫu tem bảo hành rẻ đẹp giá 50đ, thiết kế cực chất và đương nhiên là miễn phí hoàn toàn

2. Chất lượng giấy decal vỡ.

– Đầu tiên xin khẳng định với tất cả Quý khách hàng là giấy decal vỡ được sử dụng để in tem vỡ bảo hành tại tất cả các nhà in, công ty in lớn nhỏ đều phải mua của nhà cung cấp decal vỡ, không có ai có thể tự sản xuất được.

– Decal vỡ được cung cấp bởi nhiều công ty kinh doanh decal khác nhau (có công ty chuyên kinh doanh decal cũng có những công ty kết hợp giữa decal và các loại vật liệu quảng cáo). Chất lượng decal đôi khi cũng phụ thuộc vào độ chuyên nghiệp của các công ty cung cấp.

– Decal vỡ được bán trên thị trường thì có rất nhiều loại khác nhau, dựa theo kinh nghiệm của chúng tôi chia làm các loại như sau:

+ Loại có thương hiệu mạnh, cách nhận biết loại này là ở mặt đế phía sau có in chữ như: Koan Hao, Chan Long

+ Loại có thương hiệu vừa, cách nhận biết loại này là ở mặt đế phía sau có in chữ như: Chữ S, Amazon, Along….

+ Loại không có thương hiệu, đương nhiên ở mặt đế phía sau không có in chữ gì.

– Chất lượng decal vỡ được quyết định bởi lớp keo siêu dính và lớp decal vỡ trên mặt ròn vỡ ngay khi dán tem vào sản phẩm và bóc lên.

– Với kinh nghiệm trên 10 năm hoạt động trong lĩnh vực in tem bảo hành của chúng tôi, thì có nhận xét là tem vỡ Koan Hao hoặc Chan Long có chất lượng tốt nhất, có thể nói là số trên thị trường Việt Nam hiện có bán.

* Kết luận:

+ Quý khách nên yêu cầu sử dụng loại decal vỡ Koan Hao hoặc decal vỡ Chan Long để có chất lượng tem vỡ bảo hành tốt nhất.

Tem bảo hành elip tròn
Tem bảo hành elip tròn giá tốt 50đ, làm mẫu cực chất và đương nhiên là miễn phí hoàn toàn

3. Chất lượng gia công, cắt bế hoàn thiện con tem.

– Thông thường tem được in thành một tờ lớn (một vỉ) gồm nhiều con tem. Sau đó người thợ gia công dùng máy bế cắt đứt lớp decal vỡ phía trên (không cắt xuống lớp đế) để tạo thành những con tem riêng biệt nhưng vẫn trên một tờ lớn. Khi dùng Quý khách chỉ việc lột từng con tem lên và dán vào sản phẩm.

– Đây là công việc sau cùng nhưng quyết định rất lớn đến việc Quý khách có bóc và dán tem một cách dễ dàng hay không. Ảnh hưởng đến tiến động của đơn hàng và nếu hỏng tem sẽ ảnh hưởng đến chi phí của sản phẩm.

– Nếu cắt bế tem nhẹ quá thì không đứt lớp decal ở phía trên dẫn đến không thể tách tời các con tem ra.

– Nếu cắt mạnh tay quá thì sẽ đứt lớp đế dẫn đến rất khó có thể lột tem lên được.

– Nếu cắt chỗ đứt, chỗ không, chỗ đứt mạnh, chỗ đứt yếu thì cũng làm cho việc lột tem lên rất khó khăn.

– Việc cắt bế này là công việc chân tay đơn gian, nhưng đòi hỏi người lao động phải có kinh nghiệm thì mới tạo ra được sản phẩm tốt.

– Với những mẫu tem bảo hành thiết kế rất đẹp, in đẹp sắc nét rồi mà đến khâu cắt bế thành phẩm bị hỏng thì cũng thành phế phẩm. Ví dụ mẫu tem bảo hành chữ nhật khi cắt bị nẹm vào khung hoặc bị lệch thì sẽ làm hỏng tem hoặc làm tem bị biến dạng không đúng hình chữ nhật.

* Kết luận:

+ Hãy lựa chọn những công ty in chuyên nghiệp vì họ sở hữu những công nhân rất lành nghề và chuyên nghiệp trong lĩnh vực in tem bảo hành này – “CHĂM HAY KHÔNG BẰNG TAY QUEN”.

Tem bảo hành tròn elip
Tem bảo hành tròn elip giá cạnh tranh 50đ, mà làm mẫu demo đẹp và đương nhiên là miễn phí 100%
  • ĐẶC BIỆT LƯU Ý: Với việc dùng loại decal chất lượng cao, in bằng loại máy in kỹ thuật số siêu đẹp, mực in bền mầu vĩnh cửu. Thì giá thành con tem cũng cao hơn rất nhiều so với những con tem cùng loại được sử dụng loại giấy kém hơn và công nghệ in kém hơn.
  • Vậy tùy theo yêu cầu mà Quý khách lựa chọn tem vỡ bảo hành phù hợp cho sản phẩm của mình.
  • Cảm ơn Quý khách đã đọc bài viết này. Có rất nhiều mẫu tem bảo hành để Quý khách tham khảo:
Tem elip tròn
Tem elip tròn với giá 50đ, thiết kế mẫu cực đẹp và hoàn toàn miễn phí hoàn toàn

Liên hệ:

Leave a Reply

Your email address will not be published.