In tem niêm phong giá rẻ

Tem niêm phong hàng hóa
5/5 - (1 vote)

In tem niêm phong sản phẩm hàng hóa. tem niêm phong nhà cửa kho bãi, tem niêm phong tài sản… có tác dụng đảm bảo tính bất khả sản phẩm, của hiện vận được dán. Nó là cách để doanh nghiệp khẳng định với khách hàng về tình trạng của sản phẩm. Ngoài ra trong một số trường hợp nó giúp cho việc quản lý tài sản dễ dàng hơn. 

Tem niêm phong là gì ? Khi nào cần sử dụng tem niêm phong? Có ưu nhược điểm gì cần phải chú ý của tem niêm phong ? Và có nhiều thông tin hơn mà khách hàng đang quan tâm, chúng tôi sẽ chia sẻ ở phần dưới. Tem niêm phong có vai trò cực kỳ quan trọng đối với mọi tổ chức, mọi doanh nghiệp và cả cá nhân. Do vậy bạn hãy đọc hết tất cả mọi thông tin trong bài viết này. 

Tem niêm phong giá rẻ là gì ?

Tem niêm phong chính là tem nhãn, được sản xuất từ nguyên liệu là giấy decal hoặc giấy thường. Có tác dụng để kiểm tra tính nguyên vẹn không bị xâm phạm của sản phẩm, tài sản, máy móc, nhà xưởng kể từ lúc được dán tem. Nếu in tem niêm phong bằng giấy thường thì khi dán phải bôi keo lên bề mặt của vật thể cần niêm phong. Nếu in bằng decal – loại decal in tem bảo hành – thì đã có sẵn keo rồi, chỉ việc bóc lên và dán vào vị trí cần dán tem của hiện vật, vật thể cần niêm phong. 

Lưu ý: Nên in tem niêm phong bằng decal vỡ, vì khi tem niêm phong được dán xuống bề mặt sẽ dính rất chắc -> không người nào thể bóc tem nên mà không làm tem bị hỏng -> khi tem bị hỏng thì sẽ phát hiện sản phẩm, hiện vật đã bị xâm phạm.

Tem niêm phong là loại tem bảo hành
Tem niêm phong chính là loại tem nhãn in bằng decal có sẵn keo tự dính

Tác dụng đặc biệt của tem niêm phong

Tùy theo đối tượng, hiện vật cần dán tem niêm phong mà lựa chọn in tem niêm phong bằng chất liệu gì.

 • Nếu niêm phong cửa nhà, niêm phong cửa đi, cửa số thì cần sử dụng tem có độ dai, khó bị rách cho các tác động không mong muốn như: gió thổi mạnh, động vật xô vào… Khuyến cáo lên sử dụng giấy in bình thường (giấy photocopy) in bằng máy in laser sau đó đóng dấu, bôi keo ở mặt sau, dán lên các cánh cửa.
 • Khi niêm phong các máy móc, ô tô, xe lâng trong phân xưởng, nhà máy khi nghỉ lễ tết thì in tem niêm phong giấy decal thường, sử dụng máy in phun mầu để in cho đẹp.
 • Với các sản phẩm hàng hóa cần niêm phong khi lưu thông trên thị trường và các vật phẩm nhẹ nhàng nhưng giá trị cao. Khuyến nghị in tem niêm phong bằng decal vỡ. Tem này thường phải đặt các nhà in chuyên nghiệp sản xuất. 

Công nghệ in ấn phát triển, rất nhiều chất liệu có thể ứng dụng để in tem niêm phong. Ngoài các chất liệu đã được giới thiệu phía trên, có một loại tem đẳng cấp nhất về chất liệu là màng Hologram – được gọi là tem niêm phong Hologram. Hiện nay đang rất thịnh hành, vì lớp keo có độ dính đặc biệt tốt, khi xé, bóc tem niêm phong thì sẽ lập tức làm hỏng tem và để lại trên bề mặt của hiện vật, của bao bị một lớp keo. Lớp keo thường được in chữ bằng tiếng Anh là “VOID OPEN”. Tem này chỉ có thể dùng 1 lần không thể tái sử dụng. 

Với tác dụng đặc biệt như trên, đối với sản phẩm hàng hóa: Tem niêm phong ngoài việc góp phần bảo vệ tính nguyên vẹn của hàng hóa, sản phẩm hạn chế tối đa việc rút ruột, tráo đổi linh phụ kiện phí bên trong. Giúp khách có căn cứ để kiểm tra và nhận biết thông tin về sản phẩm của doanh nghiệp. 

In tem niêm phong hologram
In tem niêm phong cần lựa chọn đúng chất lượng

Ngoài dịch vụ in tem niêm phong giá rẻ lấy nhanh thiết kế miễn phí. Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ in tem bảo hành tại Hà Nội lấy nhanh, ship tận nhà miễn phí. Quý khách có nhu cầu xin mời liên hệ chat zalo 0877590000 để được tư vấn và báo giá cụ thể.

Mục đích in tem niêm phong của doanh nghiệp ?

Đối với hàng hóa, sản phẩm của doanh nghiêp:

 • Khi lưu thông trên thị trường, có một mối lo ngại chung của cả doanh nghiệp và khách hàng đó hàng giả, hàng nhái. Ngoài ra còn có tình trạng ngoài vỏ là hàng thật, nhưng trong lỗi là hàng kém chất lượng. Thêm nữa là hàng cũ hàng hỏng được tân trang lại bán với giá hàng mới, hàng new.
 • Những mặt hàng làm nhái độ giống đến 99% sẽ gây nhầm lẫn cho khách hàng. Họ đinh linh mua hàng công ty nhưng thực chất lại bị lừa. Do đó sẽ làm mất lòng tin của khách hàng với doanh nghiệp. Gây thiệt hại rất nặng lề, trực tiếp là giảm doanh thu do không bán được hàng, sau là mất thị trường, mất thương hiệu

Chính vì vậy, việc thiết kế in tem niêm phong dán lên sản phẩm hàng hóa của doanh nghiệp trước khi lưu thông ra thị trường là giải pháp thiết thực có tác dụng tức thì để từ bảo vệ hàng hóa, sản phẩm của doanh nghiệp trước vấn nạn hàng nhái, hàng giả hiện nay.

 • Tại sao lại nói vậy bởi vì: Khi sản phẩm, hàng hóa đã được dán tem niêm phong, nếu theo mở để tráo đổi linh kiện bên trong sẽ làm hỏng tem, khách hàng sẽ phát hiện và không mua. Khi có tem niêm phong trên sản phẩm khách hàng họ nhận ra đây là sản phẩm còn mới chưa sử dụng tránh mua phải hàng dựng lại. Tem niêm phong có in thương hiệu của doanh nghiệp giúp khách hàng phân biệt với hàng hóa của các doanh nghiệp khác, tránh mua nhầm hàng. 

Đối với nội bộ doanh nghiệp, công ty, xí nghiêp, văn phòng, đơn vị hành chính – Khi nghỉ tết, nghỉ lễ có một số tài sản, thiết bị, máy móc, phòng họp cần thiết phải niêm phong để tránh hiện tượng tự ý sửa dụng có thể gây thiệt hại. Trong văn phòng có các tài liệu cần phải bảo mật thông tin… Do đó rất cần thiết phải sử dụng tem niêm phong.

Tem niêm phong vận chuyển
Tem niêm phong vận chuyển giá 50đ, design cực đẹp and free, giao tận nơi
In tem niêm phong phương tiện vận chuyển
In tem niêm phong góp phần giảm thiểu hao hụt, mất mát khi vận chuyển

Những doanh nghiệp nào cần sử dụng tem niêm phong ?

Rất nhiều lĩnh vực trong đời sống xã hội cần phải dán tem niêm phong vào một khoảng thời gian không gian nào đó. Một số lĩnh vực tiêu biểu như sau:

 • Đầu tiên phải kể tới là hàng hóa lưu thông trên thị trường, trước vấn nạn: hàng nhái giả, hàng kém chất lượng,  hàng dựng lại… Rất cần doanh nghiệp dán tem niêm phong để giúp khách hàng và chính doanh nghiệp.
 • Khi có các giao dịch dân sự như cầm cố tài sản: điện thoại, xe máy các vật có giá trị…. Dán tem niêm phong chứng minh được sản phẩm không ai sử dụng, không bị xâm phạm.
 • Các công việc hành chính dân sự, hình sự: Vụ kiện tụng, các vụ án… có các vật chứng, tang chứng, phương tiện gây án như là xe ô tô, máy tính, hồ sơ giấy tờ… Cần thiết phải được niêm phong để đảm báo tính chân thực.
 • Khi vận chuyển hàng hóa trên ô tô, trên contener để tránh việc mất mát, tráo đổi xảy ra, doanh nghiệp vận chuyển thường in tem niêm phong dán phía ngoài ở các vị trí như khóa cửa, cửa thùng xe, cửa thùng công te nơ. 
 • Một số thiết bị có chứa dữ liệu của doanh nghiệp như: Jak cắm USB kết nối dữ liệu với máy tính, cáp truyền dữ liệu của các thiết bị. Doanh nghiệp dán tem niêm phong để quản lý nhân trong việc sao lưu dữ liệu, tránh bị đánh cắp dữ liệu.
 • Hơn thế nữa tem nêm phong còn được dán trên các mặt hàng xa xỉ, thương hiệu nổi tiếng. Vị dụ một số loại mỹ phẩm và dược phẩm, như: hộp kem, hộp phấn, hộp thuốc tây, túi xách…
In tem niêm phong hàng tồn kho
Tem niêm phong hàng hóa tồn kho sử dụng trong các ngày nghỉ lễ, nghỉ tế

In tem niêm phong chất lượng ?

Bạn có thể tự mình thiết kế và in tem niêm phong, nhưng để có được mẫu tem chuẩn form và đặc là tác dụng niêm phong, thì bạn cần phải chú ý đến:

 • Thông tin cần in trên tem
 • Chất liệu phù hợp với sản phẩm hoặc hiện vật, sự vật cần niêm phong.
 • Kích thước của vị trí cần dán niêm phong
 • Ký tự họa tiết đặc biệt để chống làm giả tem niêm phong
In tem niêm phong hộp đựng mẫu thức nă
In tem niêm phong góp phần đảm bảo an toàn về sinh thực phẩm trong bếp ăn tập thể

Nội dung in tem tem niêm phong

Vì là là tem niêm phong nên nội dung trên tem bắt buộc phải được in dòng chữ cảnh báo để người khác không tự ý tháo dỡ niêm phong. Ví dụ: “cấm bóc tem”; “Tem niêm phong – cấm thảo mở” ; “Không bảo hành khi rách tem”…

Ngoài ra tùy vào mục đích và tùy vào hiện vận mà có thêm các nội dung phù hợp khác như:

 • Điều kiện: Còn nguyên tem mới được bảo hành.
 • Các cảnh báo hoặc hướng dẫn cụ thể khi muốn gỡ niêm phong.
 • Với nội bộ hoặc nhu cầu đơn giản chỉ cần in: logo, tên doanh nghiệp.
In tem niêm phong cửa văn phòng công ty
Tem niêm phong góp phần bảo vệ an toàn tài sản và hồ sơ sổ sách công ty
Để in tem niêm phong đẹp, chuẩn bạn cần lưu ý tới nội dung, chất liệu cũng như hình dáng và kích thước tem

Chất liệu in tem niêm phong

Bất kỳ loại vật liệu nào cũng có thể làm tem niêm phong. Nhưng để có được mẫu tem tiện dụng, đẹp và phù hợp với đối tượng cần niêm phong, bạn cần lựa chọn thật kỹ loại chất liệu. 

 • Nếu bạn không quá cầu kỳ thì bạn có thể dùng giấy in thông thường, in nội dung lên, dùng keo hồ dán giáy quết đều mặt sau và dán vào đối tượng cần niêm phong. Nhược điểm dễ làm thì ai cũng làm được, do vậy tem niêm phong của bạn rất dễ dàng bị người khác làm giả -> Không khả thi chút nào.
 • Với điều kiện kinh tế và thời cho phép bạn dùng chất liệu là màng Hologram 7 mầu óng anh – Hay còn gọi là tem 7 mầu chống giả, tem chống giả – Mẫu tem này bạn phải đặt hàng sản xuất, bởi vì tem được in bằng công nghệ khắc lase, công nghệ này chỉ có nhà in chuyên dụng mới có. Ưu điểm: chất lượng cực tốt, với tem này thì bạn hoàn toàn yêu tâm vì tem khi phá niêm phong sẽ để lại lớp keo, lớp keo này là nội dung mà bạn đặt in, có thể là: Logo công ty, hoặc ký tự bất kỳ. Nhược điểm phải in số lượng lớn, thời gian dài -> Không khả thi lắm.
 • Trường hợp cấp thiết, cần dùng ngay tức khắc, bạn có thể sử dụng tem niêm phong dạng cuộn băng dính, băng keo. Hoặc loại tem gần tương tự như vậy với bề mặt là lynon khi bóc phá niêm phong thường để lại hàng chữ: VOID OPEN. Ưu điểm: nhanh gọn, dễ mua, dễ dùng. Nhược điểm ai cũng mua được, dùng được, họ có thể bóc tem bạn dán lên thay bằng tem của họ mà không bị phát hiện -> Không lên dùng cách này trừ khi cấp bách.
 • Loại tem được ưa chuộng và chúng tôi cũng nhật được rất nhiều đơn hàng đó tem niêm phong được in bằng chất liệu decal vỡ. Ưu điểm, hỏng tem lập tức khi phá niêm phong, in mọi nội dung bạn thích. Đặc biệt tem có thể in số serial – số thứ tự, mỗi tem một số – không lo bị làm nhái giả, không lo bị thất thoát, quản lý tem theo số lượng -> Sự lựa chọn hoàn hảo. Liên hệ chat zalo: 0877 59 0000 để được nhận nhiều ưu đãi, thiết kế miễn phí.
Tem niêm bán sẵn 220đ/cái
Tem niêm bán sẵn chất lượng cao, đơn giản, tiện sử dụng, được in bằng giấy decal vỡ Chan Long có độ bán dính cao, chỉ sử dụng 1 lần
Tem niêm phong hàng hóa
Tem niêm phong hàng hóa giúp người tiêu dùng phân biệt hàng thật hàng giả

Hình dạng và kích cỡ tem niêm phong !

Không có quy định cụ thể nào về kích cỡ cũng như kiểu dáng của tem niêm phong. Do đó căn cứ vào hình dạng cụ thể của đối tượng cần niêm phong để xác định kích cỡ cho phù hợp. Với đối tượng có khối lượng và kích cỡ lớn thì phải thiết kế tem niêm phong có kích cỡ tương ứng. Với đối tượng, sản phẩm nhỏ đương nhiên làm tem có kích cỡ nhỏ, nhưng lưu ý về cỡ chữ về nội dung phải rõ ràng và đọc được bằng mắt thường. Về hình dạng tùy theo ý thích của người đặt hàng muốn làm vuông, chữ nhật, tròn, elip kiểu gì tùy họ. 

Với kinh nghiệm thiết kế và in tem niêm phong trong nhiều năm của công ty TNHH In Quang Trung, chúng tôi nhận thấy có vài kiểu hình dạng và kích cỡ như sau: 

Hình dạng Kích cỡ
Tem niêm phong hình chữ nhật dùng làm tem bảo hành Dài x rộng: 1cm x 2cm; 1cm x 2.5cm; 1cm x 3cm
Tem niêm phong cửa văn phòng hình chữ nhật Dài x rộng: 4cm x 6cm; 7cm x 15cm
Tem niêm phong hình tròn dùng làm tem bảo hành chống giả Đường kính: 8mm; 10mcm
Tem niêm phong hình elip dùng làm tem bảo hành, đảm bảo Đường kính: 8mm x 15mm; 12mm x 18mm; 10mm x 20mm

Công ty in tem niêm phong chất lượng, giá rẻ ?

Dịch vụ in tem niêm phong có rất nhiều công ty in ấn cung cấp. Có những công ty không trực tiếp sản xuất được họ cũng nhận, họ làm thường mại rồi chuyển tới xưởng in khác, để ăn chênh lệch. Nếu tìm được công ty in chuyên nghiệp trong lĩnh vực chống giả là tốt nhất, vì họ làm trực tiếp sẽ có giá cạnh tranh, thời gian sản xuất nhanh….

In tem niêm phong giá rẻ
Công ty in tem niêm phong giá rẻ, chất lượng đảm bảo, giao hàng toàn quốc

Có địa chỉ tại ngã 3 Văn Điển, nhưng nhận đặt hàng online là chính. Giao hàng tận nhà khách hàng. Thanh toán COD nhanh gọn. Cộng với sự đầu tư bài bản về công nghệ in hiện đại, gồm 4 máy in kỹ thuật số của Nhật. Công nhân gia công thành phẩm, cắt bế hoàn thiện sau in lành nghề. Nguồn nguyên vật liệu nhập ngoại ổn định: Mực in Hàn Quốc, giấy deal vỡ Chan Long nhập khẩu từ Đài Loan…. Công ty TNHH In Quang Trung cam kết đem tới Quý khách hàng sản phẩm tem niêm phong có chất lượng tốt nhất, giá thành phù hợp nhất. 

Khách hàng nhận hàng kiểm tra chất lượng, nếu không hài lòng quay video lại, chúng tôi hoàn lại 100% tiền hàng.


Leave a Reply

Your email address will not be published.