In tem decal

In tem decal
Rate this post

IN TEM DECAL TẠI HÀ NỘI GIÁ RẺ CHẤT LƯỢNG CAO, THIẾT KẾ MIỄN PHÍ

Xưởng sản xuất chuyên nghiệp in tem decal chúng tôi có trụ sở chính tại Hà Nội. Chúng tôi ko có mở bất kỳ văn phòng hoặc chi nhánh ở Phúc Yên hay ở T. Vĩnh Phúc cũng như tại các tỉnh thành trong cả nước. Nhưng mà, chúng tôi nhận: In tem decal và ở tại các tỉnh khác trong toàn quốc với mức giá khủng long chỉ từ 60đ, design mẫu không lấy phí, gởi hàng tận nơi qua dịch vụ chuyển phát nhanh Viettel, cước phí khách tự trả cho nhân viên chuyển phát nhanh Viettel.

Decal kim loại, decal bạc, decal nhôm, decal thiếc
Decal kim loại, decal bạc, decal nhôm, decal thiếc chất lượng cao giá tốt

Trên mỗi một thiết bị hoặc máy móc trước khi được xuất bán, nhà sản xuất sẽ dán một tem thông số máy có mầu bạc, loại tem này gọi nôm na là tem thông số máy, tem được làm từ decal giả nhôm có mầu bạc hay còn gọi là decal thiếc. Mục đích của việc dán tem là để người sử dụng biết được thông số của loại thiết bị này mà sử dụng cho phù hợp. Ngoài ra trên một số sản phẩm nhà sản xuất cũng dán thêm một con tem nữa có tác dụng quảng cáo, giới thiệu sản phẩm, loại tem này cũng được làm từ decal kim loại hay còn gọi là decal bạc, decal nhôm, decal thiếc. Chúng ta thường thấy trên tem có chứa đựng các thông tin mang tính chất quản cáo ví dụ như: “Động cơ được bảo hành 30 năm”. Loại tem này hay được dán trên các sản phẩm như: Máy giặt, ô tô, xe máy, ti vi, tủ lạnh….

Decal nhựa, decal nhựa trong, decal nhựa đục
Decal nhựa, decal nhựa trong, decal nhựa đục chất lượng cao giá tốt, thiết kế miễn phí

Tem decal có vai trò rất to lớn như vậy dẫn đến nhu cầu in tem decal rất lớn, Quý khách có nhu cầu kính mời sử dụng dịch vụ in tem decal của In Quang Trung chúng tôi. Các sản phẩm chúng tôi cung cấp gồm: dịch vụ in tem decal bạc, in tem decal giả nhôm, in tem decal thiếc, in tem decal nhựain tem decal vỡ, in tem decal kim loại…..

Decal giấy
Decal giấy chất lượng cao giá tốt, thiết kế miễn phí

Một loại tem decal thông dụng nhất đó là: Tem decal thiếc – Xét trên góc độ chất liệu thì đây là loại decal có rất nhiều điểm tương đồng với decal si hay decal nhựa đục, nhưng có điểm khác là chúng được nhà sản xuất tráng thêm lên trên bề mặt một lớp kim loại có mầu giống như thiếc hay giống như nhôm,  rất mỏng và không thể đo dược. Ưu điểm của tem decal thiếc hay tem decal nhôm là có độ bền rất cao, độ bán dính vững chắc nhất là dán lên bề mặt nhựa hay bề mặt phun sơn tĩnh điện. Nhược điểm của chúng là giá thành cao, độ thẩm thấu và độ bán dính của mực in kém. Do đó mà không phải công ty in nào cũng có thể in được decal thiếc.

Decal 7 mầu, tem 7 mầu óng ánh
Decal 7 mầu, tem 7 mầu óng ánh chất lượng cao giá tốt, thiết kế đẹp miễn phí

In Quang Trung sử dụng máy in chuyên dụng để in tem decal bạc, in tem decal thiếc, in tem decal 7 mầu, in tem decal nhựa đục, in tem decal nhựa trong suốt. Chúng tôi cam kết sản phẩm in tem decal của chúng tôi sắc nét, không gai cạnh, không bong tróc, có thể dán ở ngoài trời 3 năm không bay mầu, dán trong môi trường ngập nước thoải mái không bong keo, không nhòe mầu, thiết kế mẫu tem bảo hành và tem decal miễn phí 100%. Nếu sai In Quang Trung xin trả lại tiền cho khách hàng và chịu bồi thường 300% giá trị đơn hàng.


Liên hệ:

Leave a Reply

Your email address will not be published.