In tem bảo hành ngoài trời

In tem bảo hành ngoài trời
5/5 - (2 votes)

IN TEM BẢO HÀNH DÁN NGOÀI TRỜI KHÔNG BỊ BAY MẦU, BẠC MẦU

In tem bảo hành Hà Nội
In tem bảo hành Hà Nội với giá 50đ, làm mẫu rất đẹp and free, giao tận nơi free nội thành HN

CÔNG TY TNHH IN QUANG TRUNG chuyên nghiệp in tem bảo hành.

Ngoài việc cung cấp những mẫu tem bảo hành truyền thống dán cho các sản phẩm ở trong nhà (như là dán vào máy tính, điện thoại, laptop, linh kiện điển tử, linh kiện vi tính, bàn phím, chuột,..). In Quang Trung còn cung cấp dịch vụ in tem bảo hành ngoài trời (in tem bảo hành dán ngoài trời).
Chúng tôi dùng loại mực in đặc biệt để in tem có thể dán con tem ngoài trời trong một thời gian dài mà không bị phai mầu.

  • Với những loại mực offset thông thường dùng cho in giấy thì chỉ có thể dùng được trong nhà nếu mang dùng ngoài trời thì trong một thời gian ngắn ánh sáng sẽ làm bay mầu mực.
  • Với những loại mực dùng cho máy in phun mầu thì không thể dùng cho ngoài trời được vì khi gặp nước mưa thì mực sẽ bị nhòe, lem tùm lum hết.
  • Khi in tem bảo hành, tem vỡ, tem bể thì chúng tôi dùng công nghệ in kỹ thuật số và loại mực kháng nắng, kháng mưa, có thể dán ngoài trời khoảng 2 năm không bay mầu (Thực tế chúng tôi đã dán thử một con tem vào vỏ xe máy và đã hơn 3 năm vẫn chưa bay mầu).
Mẫu tem bảo hành tròn elip
Mẫu tem bảo hành tròn elip chất lượng cao giá tốt, giao hàng tận nhà không tính phí

Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm và tin tưởng dùng sản phẩm tem bảo hành dán ngoài trời của chúng tôi, đã được kiểm chứng bằng việc dán cụ thể.
Chúng tôi cam kết về chất lượng sản phẩm tem bảo hành của mình.
Nếu khách hàng không hài lòng chúng tôi sẵn sàng hoàn lại 100% số tiền đặt in tem bảo hành.

Công ty TNHH In Quang Trung CAM KẾT hoàn tiền 100%, nếu Quý khách không hài lòng về dịch vụ in tem bảo hành của chúng tôi!


Liên hệ:

Leave a Reply

Your email address will not be published.