IN TEM BẢO HÀNH
inquangtrung01@gmail.com

Lượt xem: 4467

In tem bảo hành tại ninh bình

Mã sản phẩm : bhv494

Chúng tôi cam kết chất lượng dịch vụ và chất lượng tem vỡ của chúng tôi là tốt nhất: - Mẫu tem vỡ, tem bảo hành được thiết kế miễn phí theo ý tưởng riêng của từng khách hàng. - In trên chất liệu decal vỡ (hay còn gọi là decal bể) có chất lượng hạng nhất (Koan Hao or Chan Long) - Mực in xịn nhất (không nhòe, không phai, không bay mầu, không bạc mầu) - Cắt, dọc tem hoàn thiện Quý khách chỉ việc lột tem lên và dán vào sản phẩm. - Giao hàng miễn phí - Thanh toán rất linh hoạt qua thẻ ATM hoặc qua các nhà xe - Không cần đặt tiền cọc trước khi in.

50đ
Số lượng tối thiểu:

  IN TEM BẢO HÀNH TẠI NINH BÌNH

  Quý khách đang có nhu cầu in tem bảo hành (tem vỡ bảo hành).
  Tại thành phố Ninh Bình, có rất nhiều công ty in ấn, nhưng lại có rất ít địa chỉ chuyên in tem bảo hành do vậy Quý khách khó có cơ hội để lựa chọn.
  Kính mời Quý khách sử dụng dịch vụ in bảo hành chất lượng cực kỳ cao, giá vô cùng rẻ 50đ của công ty In Quang Trung chúng tôi, đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng tại Ninh Bình và trên Toàn Quốc.
  In Quang Trung, Chúng tôi có địa điểm sản xuất tem bảo hành tại Hà Nội, chúng tôi không đặt văn phòng đại diện hay chi nhánh tại tỉnh Ninh Bình. Nhưng nếu quý khách đặt in tem bảo hành tại công ty chúng tôi, tem sau khi sản xuất thành phẩm sẽ được chúng tôi gửi đến tận tay quý khách một cách hết sức nhanh chóng thông qua các kênh vận chuyển hàng hóa thông dụng như: Dịch vụ chuyển phát nhanh của các công ty chuyển phát uy tín nhất như Tín Thanh, Hợp Nhất, hoặc dịch vụ của các công ty chuyển phát nhanh Bưu Chính EMS, qua các xe tải chuyên tuyến Ninh Bình - Hà Nội và ngược lại, hoặc xe trở khách tại bến xe Giáp Bát đi các quận, huyện của tỉnh Ninh Bình.

  Chúng tôi cam kết chất lượng dịch vụ và chất lượng tem vỡ của chúng tôi là tốt nhất:

  - Mẫu tem vỡ, tem bảo hành được thiết kế miễn phí theo ý tưởng riêng của từng khách hàng.
  - In trên chất liệu decal vỡ (hay còn gọi là decal bể) có chất lượng hạng nhất (Koan Hao or Chan Long)
  - Mực in xịn nhất (không nhòe, không phai, không bay mầu, không bạc mầu)
  - Cắt, dọc tem hoàn thiện Quý khách chỉ việc lột tem lên và dán vào sản phẩm.
  - Giao hàng miễn phí
  - Thanh toán rất linh hoạt qua thẻ ATM hoặc qua các nhà xe
  - Không cần đặt tiền cọc trước khi in.
  Rất Hân hạnh được phục vụ Quý khách ! Xin cảm ơn !

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm bán chạy