In tem bể TP.HCM giá rẻ

In tem bể bảo về công ty, doanh nghiệp
Rate this post

In tem bể tại TP. HCM và trên toàn quốc là dịch vụ được nhiều công ty in ấn cung cấp. Nó cũng gồm các công đoạn: thiết kế hoặc chế bản mẫu -> bình bản -> in ấn -> gia công thành phẩm -> giao khách hàng sử dụng. Đây là loại tem thể hiện trách nhiệm của công ty, bắt buộc phải có để bảo hành sản phẩm cho khách hàng. 

Để có sự hiểu biết thấu đáo về tem bể, mời bạn tham khảo nội dung bài viết này, hy vọng sẽ giúp ích nhiều cho bạn. Những thông tin mới và hữu ích nhất sẽ được In Quang Trung cung cấp tới người đọc. Giúp bạn biết cách nhận biết đơn vị uy tín để đặ in tem bể cho sản phẩm của doanh nghiệp.

In tem bể lấy nhanh, thiết kế miễn phí

Với mỗi công ty sản xuất hoặc kinh doanh, có sản phẩm lưu thông trên thị trường, việc thiết kế và in tem bể là việc làm cần thiết không thể thiếu được. Lý do rất đơn giản vì tính hữu ích của tem bể đem lại cho công ty là cực kỳ lớn nao.

In tem bể niêm phong sản phẩm

Tem bể diễn tả đúng đặc tính của tem là bị bể khi gỡ tem ra, do đó sản phẩm đã dán tem bể sẽ được đảm bảo tính nguyên vẹn, không bị sâm phạm. Thông thường công ty sẽ đặt hàng với xưởng in tem bể, thiết kế và in, sau đó dãn lên trên từng sản phẩm trước khi lưu thông trên thị trường. Như vậy nếu ai đó bóc tem ra thì tem sẽ bị bể nát -> đồng nghĩa sản phẩm bị sâm phạm -> không được đảm bảo quyền lợi (ví dụ: bảo hành hoặc hưởng chế độ khuyến mại nào đó). 

Tem bể dai và tem bể giòn là 2 loại tem bể được nhiều công ty ưu tiên sử dụng. Tem bể dai được làm từ decal bể dai, có độ bám dính rất tốt, đặc biệt trên các dạng bề mặt không phẳng như: nắp chai rượu, nắp lọ nước hoa, nắp thỏi son… Tem bể giòn đương nhiên được làm từ decal bể giòn, lớp mặt decal có tính chất đặc biệt càng để lâu càng gia tăng độ giòn, được ứng dụng nhiều trên các thiết bị máy móc điện tử và linh kiện máy tính, máy in…

Tem bế chống tự ý tháo mở hàng hóa
In tem bể chống tháo mở, tráo đổi linh kiện bên trong của hàng hóa

Đặc tính nổi trội của tem bể

Tem bể còn được nhiều khách hàng gọi với những cái tên khác như tem rách, tem nát, tem vỡ, tem bảo hành… Tem bể chỉ được làm từ một loại decal duy nhất đó là decal bể có lớp keo tự dính với độ dính cực cao cực vững chắc. Nhờ vậy, khi tem được gắn lên hàng hóa thì sẽ bám rất chắc chắn. Không bao giờ tự bong tróc trừ khi in phải tem đểu, kể cả khi vận chuyển đường dài, trai qua quá trình rung lắc tem cũng không bao giờ bị rơi rớt. 

Đặc tính của decal bể là loại giấy rất dễ dàng bị bể khi chịu tác động va chạm. Nhưng chúng không thể tự bể khi chưa sử dụng (chưa dán lên sản phẩm), mà chi khi đã dán vào sản phẩm và có lực tác động vào thì mới bị bể. Như vậy bằng cảm quan mắt thường sẽ dễ dàng nhận biết được tem dán trên sản phẩm còn nguyên vẹn hay không -> từ đó có kết luận về tính nguyên vẹn của sản phẩm. 

Điều hiển nhiên này được hầu hết công ty nhận thấy, họ rất chú trọng việc in tem bể và sử dụng cho hóa, sản phẩm của mình trước khi đưa ra thiêu thụ. Bởi vì sự nguyên vẹn của sản phẩm được người tiêu dùng và công ty sản xuất nhận biết dựa vào tem bể nhỏ bé này. Đối với người tiêu dùng thì họ cực kỳ yên tâm vì khi sản phẩm được dán tem bể đồng nghĩa với đó là sản phẩm chính hãng, giúp họ tránh mua phải hàng nhái, giả, hàng Fake, hàng dựng…

Hơn nữa, mỗi loại tem bể lại có có những giá trị và tác dụng đối với sản phẩm khác nhau, đơn cử một vài vấn đề như sau: 

Tem bể niêm phong

Dùng để niêm phong hàng hóa, sản phẩm chống tráo đổi lõi bên trong, hạn chế gian lận thương mại, ảnh hưởng sấu tới uy tín của công ty. Khách hàng nhìn thấy tem bể niêm phong sẽ hoàn toàn yên tâm và tin tưởng đây là hàng chính hãng công ty -> như vậy giúp gia tăng uy tín thương hiệu. Lưu ý rất quan trong, đó là cần dán tem đúng vị trí chống thao mở, ví dụ ở khi tiếp giáp giữa lắp hộ và miệng hộp hoặc ở con ốc vít giáp nối 2 phần của vỏ máy, vỏ hộp.

Tem bể chống hàng Fake

Đây là loại tem bể có tác dụng giúp người tiêu dùng và công ty phân biệt giữa hàng thật và hàng Fake, hàng giả, hàng nhái. Đồng nghĩa với đó là giúp người tiêu dùng được sở hữu đúng hàng công ty, tránh mua phải hàng Fake, hàng dựng, hàng giả. Một số loại tem chống hàng giả đặc biệt thì cần có giấy phép của cơ quan nhà nước. 

In tem bể bảo về công ty, doanh nghiệp
In tem bể đảm bảo quyền lợi khách hàng và doanh nghiệp

Tem bể bảo hành

Tác dụng của tem bể bảo hành là để nhận biết thời gian bảo hành. Ngoài ra còn giúp công ty nhận biết sản phẩm bị bảo hành có phải là hàng của công ty hay không. Tóm lại tem bể bảo hành giá trị bảo vệ quyền lợi chính đáng của công ty và khách hàng. Thông thường trên bề mặt tem bể luôn được thiết kế và in thời hạn bảo hành của sản phẩm từ khi khách hàng mua. Việc in tem bể bảo hành gắn cho sản phẩm sẽ giúp khách hàng có niềm tin vững chắc vào sản phẩm họ mua là hàng công ty. Ngoài ra còn đảm bảo quyền lợi công ty không bị tráo đổi linh kiện bên trong, tránh bị bảo hành oan. Khi sản phẩm dán tem này cũng coi như là lời đảm bảo của công ty về chất lu

Cũng giống tem bể cần hết sức lưu ý về vị trí gắn tem. Tốt nhất kiểm tra kỹ và lựa chọn chỗ dán vừa đẹp, dễ nhận biết lại chống việc tháo mở. 

Cấu tạo của tem bể

Như đã trình bầy phía trên, tem bể được ứng dụng vào nhiều lĩnh vực khác nhau, như là làm tem đảm bảo, tem niêm pong, tem bảo hành… Tem bể được sản xuất từ decal bể, về cấu tạo cũng giống với các loại decal khác có nhiều lớp, cụ thể như sau: 

Cấu tạo tem decal bể Tác dụng
Lớp bề mặt tem bể Là lớp giấy đặc biệt được sử dụng để in nội dung của tem bể
Lớp keo dính của tem Keo thì có tác dụng dính lớp bề mặt vào sản phẩm. 
Lớp màng nhẵn bóng chống dính Tác dụng của nó là ngăn không cho keo dính vào lớp đế của tem. 
Lớp đế cuối cùng  Được xem như một mặt phẳng để làm nền chứa các con tem. Sau khi đã sử dụng hết tem lớp đế hết tác dụng và bị vứt bỏ.
In tem bể chất lượng cao TP. HCM
In tem bể gắn vào sản phẩm tăng nhận diện thương hiệu

 

In tem bể cần lưu ý vài yếu tố sau

Trên thị trường in tem bể tại TP. HCM cũng như cả nước, rất đa rạng về kiểu dáng và chất liệu tem bể. Nhiều công ty lớn tại TP.HCM xem tem bể là cú đám hữu hiệu dáng vào vấn nạn hàng Fake, hàng nhái, hàng dựng trên thị trường. Nhưng cũng còn khá nhiều công ty chưa chú trọng hoặc việc này, hoặc họ chưa tìm được đơn vị cung cấp dịch vụ in tem bể đủ tin tưởng để đặt in.

Hiều đượng vấn đề này, chúng tôi xin cung cấp một vài thông tin cơ bản nhưng hữu dụng, sẽ giúp ích rất nhiều cho công ty đang cần dịch vụ này. Trước hết, tem bể cần in những nội dung gì, kích cỡ tem như nào cho phù hợp với sản phẩm, hình dáng tem chữ nhật hay tem tròn để có chi phí rẻ nhất. Lựa chọn công nghệ in tem bể nào để có chất lượng tốt nhất, bền mầu, sắc nét.

Nội dung in tem bể

Với tem bể bảo hành nội dung bắt buộc phải có là thời hạn bảo hành. Ngoài ra có thể kết hợp in thêm bộ nhận diện thương hiệu của công ty như: Logo, slogan, tên công ty, yếu tố bảo mật, yếu tố chống giả… Bạn cần hết sức lưu ý đến yếu tố chống giả có thể là những hoa văn được thiết kế đặc biệt khó làm giả. Khi tích hợp bộ nhận diện thương hiệu giúp khách hàng nhận biết, phân biệt đâu là sản phẩm của công ty.

Nội dung in lên mặt tem bể
In tem bể cần chú ý nội dung được in trên bề mặt tem

Kích thước tem bể

Chất liệu thì lựa chọn decal bể loại tốt nhất, loại có thương hiệu Chan Long ở phía sau của mặt đế. Căn cứ vào từng sản phẩm cụ thể mà lựa chọn kích cỡ tem. Hình dạng cũng vậy (lưu ý muốn rẻ thì chọn hình dạng chữ nhật), muốn đẹp và khác biệt bạn có thể tự nghĩ ra hình dạng mình muốn. Cơ bản tem bể thường có 3 loại hình dạng đó là: tem bể hình tròn, tem bể hình chữ nhật, tem bể hình ô van (hình elip, hình trứng).

Các loại hình dạng tem bể Kích thước thông dụng của tem bể
Với tem bể tròn Đường kính thông dụng nhất 10mm ; ngoài ra: 8mm ; 15mm
Tem bể chữ nhật (vuông góc) Kích cỡ thông dụng: 10x20mm; ngoài ra: 10x30mm ; 10x25mm ; 20x40mm
Tem bể ô van (elip) Thông dụng nhất: 12x18mm ; 8x15mm ; 10x18mm ; 12x18mm ; 10x20mm

Lựa chọn công nghệ in tem

Khách hàng dễ ràng tìm được công ty in tem bể tại TP. HCM, nhưng công ty có uy tín thì cân phải bỏ ra một chút công sức. Tìm hiểu xem công ty nào sử dụng công nghệ in tem bể hiện đại tiên tiến nhất. Bởi vì công nghệ in sẽ quyết định đến chất lượng con tem, ảnh hưởng tới sự bền mầu sắc, sắc nét hay gai nhòe. Con tem bể đẹp thẩm mỹ cao sẽ nhận được nhiều thiện cảm của khách hàng. Công nghệ in kỹ thuật số của Nhật Bản là công nghệ hiện đại nhất, ngoài ra còn có công nghệ in Ofset, công nghệ in Flexo… 

Công ty TNHH In Quang Trung tự hào là công ty chuyên biệt trong lĩnh vực in tem bảo hành và chuyên nghệp trong lĩnh vực in tem nhãn mác chống giả, chống Fake. Rất nhiều khách hàng tại TP. HCM mà trên toàn quốc tin dùng dịch vụ in tem bể của chúng tôi. Với hệ thống bốn máy in kỹ thuật số, cùng với đội ngũ nhân viên design và gia công hoàn thiện sau in chuyên nghiệp, cần cù, chịu khó. Chúng tôi cam kết đáp ứng mọi nhu cầu in tem bể và các loại tem nhãn mác khác của quý doanh nghiệp, quý anh chị. Cam kết chất lượng tốt nhất, sai hỏng hoàn tiền 100% giá trị đơn hàng. 

Nếu có nhu cầu in tem bể, quý khách hàng liên hệ với chúng tôi ngay để nhận báo giá ưu đãi nhất.


Liên hệ:

Leave a Reply

Your email address will not be published.