In tem bể TP.HCM giá rẻ

In tem bể bảo về công ty, doanh nghiệp
Rate this post

In tem bể tại TP. HCM và trên toàn quốc là dịch vụ được nhiều công ty in ấn cung cấp. Nó cũng gồm các công đoạn: thiết kế hoặc chế bản mẫu -> bình bản -> in ấn -> gia công thành phẩm -> giao khách hàng sử dụng. Đây là loại tem thể hiện trách nhiệm của công ty, bắt buộc phải có để bảo hành sản phẩm cho khách hàng. 

Để có sự hiểu biết thấu đáo về tem bể, mời bạn tham khảo nội dung bài viết này, hy vọng sẽ giúp ích nhiều cho bạn. Những thông tin mới và hữu ích nhất sẽ được In Quang Trung cung cấp tới người đọc. Giúp bạn biết cách nhận biết đơn vị uy tín để đặ in tem bể cho sản phẩm của doanh nghiệp.

In tem bể lấy nhanh, thiết kế miễn phí

Với mỗi công ty sản xuất hoặc kinh doanh, có sản phẩm lưu thông trên thị trường, việc thiết kế và in tem bể là việc làm cần thiết không thể thiếu được. Lý do rất đơn giản vì tính hữu ích của tem bể đem lại cho công ty là cực kỳ lớn nao.

In tem bể niêm phong sản phẩm

Tem bể diễn tả đúng đặc tính của tem là bị bể khi gỡ tem ra, do đó sản phẩm đã dán tem bể sẽ được đảm bảo tính nguyên vẹn, không bị sâm phạm. Thông thường công ty sẽ đặt hàng với xưởng in tem bể, thiết kế và in, sau đó dãn lên trên từng sản phẩm trước khi lưu thông trên thị trường. Như vậy nếu ai đó bóc tem ra thì tem sẽ bị bể nát -> đồng nghĩa sản phẩm bị sâm phạm -> không được đảm bảo quyền lợi (ví dụ: bảo hành hoặc hưởng chế độ khuyến mại nào đó). 

Tem bể dai và tem bể giòn là 2 loại tem bể được nhiều công ty ưu tiên sử dụng. Tem bể dai được làm từ decal bể dai, có độ bám dính rất tốt, đặc biệt trên các dạng bề mặt không phẳng như: nắp chai rượu, nắp lọ nước hoa, nắp thỏi son… Tem bể giòn đương nhiên được làm từ decal bể giòn, lớp mặt decal có tính chất đặc biệt càng để lâu càng gia tăng độ giòn, được ứng dụng nhiều trên các thiết bị máy móc điện tử và linh kiện máy tính, máy in…

Tem bế chống tự ý tháo mở hàng hóa
In tem bể chống tháo mở, tráo đổi linh kiện bên trong của hàng hóa

Đặc tính nổi trội của tem bể

Tem bể còn được nhiều khách hàng gọi với những cái tên khác như tem rách, tem nát, tem vỡ, tem bảo hành… Tem bể chỉ được làm từ một loại decal duy nhất đó là decal bể có lớp keo tự dính với độ dính cực cao cực vững chắc. Nhờ vậy, khi tem được gắn lên hàng hóa thì sẽ bám rất chắc chắn. Không bao giờ tự bong tróc trừ khi in phải tem đểu, kể cả khi vận chuyển đường dài, trai qua quá trình rung lắc tem cũng không bao giờ bị rơi rớt. 

Đặc tính của decal bể là loại giấy rất dễ dàng bị bể khi chịu tác động va chạm. Nhưng chúng không thể tự bể khi chưa sử dụng (chưa dán lên sản phẩm), mà chi khi đã dán vào sản phẩm và có lực tác động vào thì mới bị bể. Như vậy bằng cảm quan mắt thường sẽ dễ dàng nhận biết được tem dán trên sản phẩm còn nguyên vẹn hay không -> từ đó có kết luận về tính nguyên vẹn của sản phẩm. 

Điều hiển nhiên này được hầu hết công ty nhận thấy, họ rất chú trọng việc in tem bể và sử dụng cho hóa, sản phẩm của mình trước khi đưa ra thiêu thụ. Bởi vì sự nguyên vẹn của sản phẩm được người tiêu dùng và công ty sản xuất nhận biết dựa vào tem bể nhỏ bé này. Đối với người tiêu dùng thì họ cực kỳ yên tâm vì khi sản phẩm được dán tem bể đồng nghĩa với đó là sản phẩm chính hãng, giúp họ tránh mua phải hàng nhái, giả, hàng Fake, hàng dựng…

Hơn nữa, mỗi loại tem bể lại có có những giá trị và tác dụng đối với sản phẩm khác nhau, đơn cử một vài vấn đề như sau: 

Tem bể niêm phong

Dùng để niêm phong hàng hóa, sản phẩm chống tráo đổi lõi bên trong, hạn chế gian lận thương mại, ảnh hưởng sấu tới uy tín của công ty. Khách hàng nhìn thấy tem bể niêm phong sẽ hoàn toàn yên tâm và tin tưởng đây là hàng chính hãng công ty -> như vậy giúp gia tăng uy tín thương hiệu. Lưu ý rất quan trong, đó là cần dán tem đúng vị trí chống thao mở, ví dụ ở khi tiếp giáp giữa lắp hộ và miệng hộp hoặc ở con ốc vít giáp nối 2 phần của vỏ máy, vỏ hộp.

Tem bể chống hàng Fake

Đây là loại tem bể có tác dụng giúp người tiêu dùng và công ty phân biệt giữa hàng thật và hàng Fake, hàng giả, hàng nhái. Đồng nghĩa với đó là giúp người tiêu dùng được sở hữu đúng hàng công ty, tránh mua phải hàng Fake, hàng dựng, hàng giả. Một số loại tem chống hàng giả đặc biệt thì cần có giấy phép của cơ quan nhà nước. 

In tem bể bảo về công ty, doanh nghiệp
In tem bể đảm bảo quyền lợi khách hàng và doanh nghiệp

Tem bể bảo hành

Tác dụng của tem bể bảo hành là để nhận biết thời gian bảo hành. Ngoài ra còn giúp công ty nhận biết sản phẩm bị bảo hành có phải là hàng của công ty hay không. Tóm lại tem bể bảo hành giá trị bảo vệ quyền lợi chính đáng của công ty và khách hàng. Thông thường trên bề mặt tem bể luôn được thiết kế và in thời hạn bảo hành của sản phẩm từ khi khách hàng mua. Việc in tem bể bảo hành gắn cho sản phẩm sẽ giúp khách hàng có niềm tin vững chắc vào sản phẩm họ mua là hàng công ty. Ngoài ra còn đảm bảo quyền lợi công ty không bị tráo đổi linh kiện bên trong, tránh bị bảo hành oan. Khi sản phẩm dán tem này cũng coi như là lời đảm bảo của công ty về chất lu

Cũng giống tem bể cần hết sức lưu ý về vị trí gắn tem. Tốt nhất kiểm tra kỹ và lựa chọn chỗ dán vừa đẹp, dễ nhận biết lại chống việc tháo mở. 

Cấu tạo của tem bể

Như đã trình bầy phía trên, tem bể được ứng dụng vào nhiều lĩnh vực khác nhau, như là làm tem đảm bảo, tem niêm pong, tem bảo hành… Tem bể được sản xuất từ decal bể, về cấu tạo cũng giống với các loại decal khác có nhiều lớp, cụ thể như sau: 

Cấu tạo tem decal bể Tác dụng
Lớp bề mặt tem bể Là lớp giấy đặc biệt được sử dụng để in nội dung của tem bể
Lớp keo dính của tem Keo thì có tác dụng dính lớp bề mặt vào sản phẩm. 
Lớp màng nhẵn bóng chống dính Tác dụng của nó là ngăn không cho keo dính vào lớp đế của tem. 
Lớp đế cuối cùng  Được xem như một mặt phẳng để làm nền chứa các con tem. Sau khi đã sử dụng hết tem lớp đế hết tác dụng và bị vứt bỏ.
In tem bể chất lượng cao TP. HCM
In tem bể gắn vào sản phẩm tăng nhận diện thương hiệu

 

In tem bể cần lưu ý vài yếu tố sau

Trên thị trường in tem bể tại TP. HCM cũng như cả nước, rất đa rạng về kiểu dáng và chất liệu tem bể. Nhiều công ty lớn tại TP.HCM xem tem bể là cú đám hữu hiệu dáng vào vấn nạn hàng Fake, hàng nhái, hàng dựng trên thị trường. Nhưng cũng còn khá nhiều công ty chưa chú trọng hoặc việc này, hoặc họ chưa tìm được đơn vị cung cấp dịch vụ in tem bể đủ tin tưởng để đặt in.

Hiều đượng vấn đề này, chúng tôi xin cung cấp một vài thông tin cơ bản nhưng hữu dụng, sẽ giúp ích rất nhiều cho công ty đang cần dịch vụ này. Trước hết, tem bể cần in những nội dung gì, kích cỡ tem như nào cho phù hợp với sản phẩm, hình dáng tem chữ nhật hay tem tròn để có chi phí rẻ nhất. Lựa chọn công nghệ in tem bể nào để có chất lượng tốt nhất, bền mầu, sắc nét.

Nội dung in tem bể

Với tem bể bảo hành nội dung bắt buộc phải có là thời hạn bảo hành. Ngoài ra có thể kết hợp in thêm bộ nhận diện thương hiệu của công ty như: Logo, slogan, tên công ty, yếu tố bảo mật, yếu tố chống giả… Bạn cần hết sức lưu ý đến yếu tố chống giả có thể là những hoa văn được thiết kế đặc biệt khó làm giả. Khi tích hợp bộ nhận diện thương hiệu giúp khách hàng nhận biết, phân biệt đâu là sản phẩm của công ty.

Nội dung in lên mặt tem bể
In tem bể cần chú ý nội dung được in trên bề mặt tem

Kích thước tem bể

Chất liệu thì lựa chọn decal bể loại tốt nhất, loại có thương hiệu Chan Long ở phía sau của mặt đế. Căn cứ vào từng sản phẩm cụ thể mà lựa chọn kích cỡ tem. Hình dạng cũng vậy (lưu ý muốn rẻ thì chọn hình dạng chữ nhật), muốn đẹp và khác biệt bạn có thể tự nghĩ ra hình dạng mình muốn. Cơ bản tem bể thường có 3 loại hình dạng đó là: tem bể hình tròn, tem bể hình chữ nhật, tem bể hình ô van (hình elip, hình trứng).

Các loại hình dạng tem bể Kích thước thông dụng của tem bể
Với tem bể tròn Đường kính thông dụng nhất 10mm ; ngoài ra: 8mm ; 15mm
Tem bể chữ nhật (vuông góc) Kích cỡ thông dụng: 10x20mm; ngoài ra: 10x30mm ; 10x25mm ; 20x40mm
Tem bể ô van (elip) Thông dụng nhất: 12x18mm ; 8x15mm ; 10x18mm ; 12x18mm ; 10x20mm

Lựa chọn công nghệ in tem

Khách hàng dễ ràng tìm được công ty in tem bể tại TP. HCM, nhưng công ty có uy tín thì cân phải bỏ ra một chút công sức. Tìm hiểu xem công ty nào sử dụng công nghệ in tem bể hiện đại tiên tiến nhất. Bởi vì công nghệ in sẽ quyết định đến chất lượng con tem, ảnh hưởng tới sự bền mầu sắc, sắc nét hay gai nhòe. Con tem bể đẹp thẩm mỹ cao sẽ nhận được nhiều thiện cảm của khách hàng. Công nghệ in kỹ thuật số của Nhật Bản là công nghệ hiện đại nhất, ngoài ra còn có công nghệ in Ofset, công nghệ in Flexo… 

Công ty TNHH In Quang Trung tự hào là công ty chuyên biệt trong lĩnh vực in tem bảo hành và chuyên nghệp trong lĩnh vực in tem nhãn mác chống giả, chống Fake. Rất nhiều khách hàng tại TP. HCM mà trên toàn quốc tin dùng dịch vụ in tem bể của chúng tôi. Với hệ thống bốn máy in kỹ thuật số, cùng với đội ngũ nhân viên design và gia công hoàn thiện sau in chuyên nghiệp, cần cù, chịu khó. Chúng tôi cam kết đáp ứng mọi nhu cầu in tem bể và các loại tem nhãn mác khác của quý doanh nghiệp, quý anh chị. Cam kết chất lượng tốt nhất, sai hỏng hoàn tiền 100% giá trị đơn hàng. 

Nếu có nhu cầu in tem bể, quý khách hàng liên hệ với chúng tôi ngay để nhận báo giá ưu đãi nhất.


Liên hệ:


CÔNG TY IN ẤN TEM BỂ TẠI TPHCM

Bạn đang tìm kiếm thông tin về các công ty in ấn tem bể tại TPHCM à? Việc tìm kiếm các công ty in ấn chuyên nghiệp có thể được thực hiện thông qua việc tìm trên internet hoặc hỏi qua các diễn đàn, nhóm mạng xã hội, hoặc từ người quen. Các công ty in ấn thường có thể sản xuất các loại tem bể theo yêu cầu của khách hàng. Bạn có thể cần cung cấp thêm thông tin về yêu cầu cụ thể của bạn để tìm được những gợi ý phù hợp hơn.

IN TEM BỂ TẠI TPHCM

Việc in tem vỡ (hay còn gọi là tem bể) là một dịch vụ in ấn đặc biệt, thường được sử dụng để làm tem bảo hành, tem niêm phong, tem bảo đảm an toàn sản phẩm, hoặc các loại tem đặc biệt có tính chống gian lận cao.

Để tìm các công ty in ấn tem vỡ tại TPHCM, bạn có thể thực hiện các bước sau:

 1. Tìm kiếm trên internet: Sử dụng công cụ tìm kiếm (như Google) để tìm các công ty in ấn tem vỡ ở TPHCM. Gõ các từ khóa như “in tem vỡ TPHCM”, “công ty in tem bể TPHCM”, “dịch vụ in tem niêm phong TPHCM” để tìm kiếm các địa chỉ và thông tin liên hệ.
 2. Tham khảo đánh giá và bình luận: Xem xét đánh giá và bình luận từ khách hàng trước đó về các công ty in ấn. Những đánh giá này có thể giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn hơn khi lựa chọn đối tác in ấn.
 3. Liên hệ trực tiếp: Sau khi thu thập thông tin, bạn nên liên hệ trực tiếp với các công ty in ấn để trao đổi về yêu cầu cụ thể của bạn, bao gồm số lượng, kích thước, mẫu mã, và thời gian hoàn thành.
 4. Yêu cầu báo giá: Đề nghị các công ty cung cấp báo giá chi tiết cho dịch vụ in tem vỡ theo yêu cầu của bạn. Hãy so sánh giá cả và các điều khoản để chọn ra đối tác phù hợp nhất.
 5. Xem mẫu sản phẩm: Nếu có thể, yêu cầu các công ty cung cấp mẫu tem vỡ đã in để bạn có thể đánh giá chất lượng và tính thẩm mỹ trước khi quyết định.

Nhớ luôn kiểm tra về uy tín và chất lượng của các công ty trước khi quyết định hợp tác. Chúc bạn may mắn trong việc tìm kiếm đối tác in tem vỡ tại TPHCM!

Dịch vụ in bể tại TPHCM

Dịch vụ in tem vỡ là một loại dịch vụ in ấn đặc biệt nhằm tạo ra các tem có khả năng phát hiện việc bị làm giả, bị mở rã, hoặc bị can thiệp một cách trái phép. Các tem vỡ cũng được gọi là tem bể (tamper-evident labels) hoặc tem niêm phong (security seals).

Cách hoạt động chính của tem vỡ là khi cố gắng gỡ bỏ hoặc can thiệp vào tem này, sẽ gây ra sự hư hại hoặc làm mất tính toàn vẹn của tem, dẫn đến dấu vết rõ ràng cho thấy sự can thiệp đã xảy ra. Điều này giúp bảo vệ và đảm bảo tính xác thực của sản phẩm, bao gồm cả các đồ vật, đóng gói, hoặc tài sản khác.

Các ứng dụng thường thấy của tem vỡ bao gồm:

 1. Bảo hành sản phẩm: Để đảm bảo tính xác thực của sản phẩm và ngăn chặn việc gian lận trong việc bảo hành.
 2. Bảo đảm an toàn vận chuyển: Để đảm bảo rằng các đồ vật đã được niêm phong sẽ không bị can thiệp trong quá trình vận chuyển.
 3. Bảo mật sản phẩm: Để chống gian lận, sao chép sản phẩm, đặc biệt là trong các ngành công nghiệp y tế, thực phẩm, và dược phẩm.
 4. An ninh và kiểm soát truy cập: Để đảm bảo tính toàn vẹn của các thiết bị, cửa ra vào, hoặc khu vực cần bảo vệ.

Các loại tem vỡ có thể được thiết kế với các công nghệ và vật liệu khác nhau để đáp ứng các yêu cầu cụ thể của từng ứng dụng. Các công nghệ phổ biến bao gồm tem vỡ dạng phim nhựa, tem vỡ dạng nhãn giấy, tem vỡ kết hợp với mã vạch, hoặc tem vỡ có thể tái sử dụng.

Tóm lại, dịch vụ in tem vỡ là một giải pháp quan trọng để tăng cường bảo mật và xác thực cho các sản phẩm và tài sản trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Ứng dụng của tem bể tại TPHCM

Tem bể (hay còn gọi là tem vỡ, tem niêm phong) có rất nhiều ứng dụng trong các lĩnh vực khác nhau nhờ vào tính năng chống gian lận và bảo vệ tính toàn vẹn của sản phẩm. Dưới đây là một số ứng dụng phổ biến của tem bể:

 1. Bảo hành và Bảo trì: Trên các sản phẩm điện tử, thiết bị gia dụng, ô tô, tem bể được sử dụng để đảm bảo tính xác thực của sản phẩm và ngăn chặn việc gian lận trong việc bảo hành. Nếu tem bể đã bị phá hoặc bị mở ra, điều này sẽ chỉ ra rằng sản phẩm đã bị can thiệp.
 2. An toàn và Bảo mật sản phẩm: Trong ngành dược phẩm và thực phẩm, tem bể được sử dụng để bảo vệ khỏi gian lận và giả mạo. Các tem bể có thể được áp dụng trên các đồ uống, hộp thuốc, hoặc các sản phẩm khác để chỉ ra rõ ràng việc sản phẩm đã được mở ra trước đó.
 3. Bảo mật vận chuyển và Lô hàng: Trong quá trình vận chuyển, tem bể được dán lên các bao bì, thùng carton, hoặc các tấm niêm phong để đảm bảo rằng lô hàng không bị can thiệp hoặc mở ra trái phép trong quá trình vận chuyển. Việc sử dụng tem bể giúp tăng cường an ninh và giảm thiểu rủi ro mất mát.
 4. Kiểm soát truy cập và Bảo mật cơ sở hạ tầng: Tem bể được sử dụng trong các hệ thống an ninh và kiểm soát truy cập để đảm bảo tính toàn vẹn của thiết bị, cửa ra vào, hoặc các khu vực quan trọng. Các tem bể có thể được dán trên các thiết bị điện tử, máy móc, hoặc cửa ra vào để kiểm soát việc truy cập không được phép.
 5. Bảo mật văn bản và Tài liệu quan trọng: Tem bể cũng được sử dụng để niêm phong và bảo vệ các tài liệu, hồ sơ, hay hồ sơ y tế quan trọng. Việc sử dụng tem bể trên các văn bản có thể đảm bảo tính xác thực của chúng và ngăn chặn việc can thiệp trái phép.
 6. Bảo mật sự kiện và vé: Trong ngành giải trí và tổ chức sự kiện, tem bể được sử dụng để niêm phong và bảo vệ các vé vào cửa, thẻ tham dự sự kiện, hoặc các sản phẩm quà tặng để đảm bảo tính xác thực và ngăn chặn gian lận.

Những ứng dụng này chỉ là một số ví dụ điển hình. Tùy thuộc vào nhu cầu cụ thể của từng ngành và ứng dụng, tem bể có thể được tùy chỉnh về kích thước, hình dạng, và tính năng để đáp ứng các yêu cầu bảo mật và chống gian lận khác nhau.

Công nghệ in tem bể tại TPHCM

Công nghệ in tem bể (hay tem vỡ, tem niêm phong) là một lĩnh vực đặc biệt trong ngành in ấn, được phát triển để tạo ra các tem có khả năng chống gian lận và bảo vệ tính toàn vẹn của sản phẩm. Công nghệ này bao gồm sự kết hợp giữa các vật liệu đặc biệt và các kỹ thuật in ấn tiên tiến. Dưới đây là một số công nghệ phổ biến được sử dụng để in tem bể:

 1. In Offset và Flexo: Công nghệ in Offset và Flexo là những phương pháp in ấn chính được sử dụng để sản xuất tem bể. Các loại mực in đặc biệt và vật liệu in chống thấm nước và chịu nhiệt được sử dụng để đảm bảo chất lượng in cao và tính năng bền bỉ của tem.
 2. Mực Chuyển Nhiệt: Công nghệ in bằng mực chuyển nhiệt cũng có thể được áp dụng để tạo ra tem bể. Các mực chuyển nhiệt có thể được áp dụng trực tiếp lên các vật liệu nhựa để tạo ra các tem có khả năng chống thấm và chống trầy xước.
 3. In Laser và In Mực Điện Từ: Các công nghệ in laser và in mực điện tử (inkjet) cũng có thể được sử dụng để in tem bể trên các vật liệu đặc biệt. Công nghệ này cho phép sản xuất các tem có độ phân giải cao và chi tiết tinh xảo.
 4. Sử dụng Mực Đặc Biệt: Các loại mực in đặc biệt được sử dụng để in tem bể, bao gồm mực chứa các thành phần khóa nhiệt (thermochromic), chất đổi màu khi bị cọ xát (frictional color change), hoặc các mực chống thấm nước và chống mài mòn.
 5. Sử dụng Vật Liệu Đặc Biệt: Các vật liệu đặc biệt như nhựa PVC, nhựa polyethylene, hay các loại giấy chống nước, chống thấm cũng được sử dụng để sản xuất tem bể. Những vật liệu này có độ bền cao và khả năng chống thấm tốt.
 6. Kỹ Thuật In Đa Tầng: Một số tem bể được in bằng kỹ thuật in đa tầng, trong đó mỗi lớp mực có tính năng khác nhau để tạo ra hiệu ứng bảo mật và chống gian lận.

Các công nghệ này thường được kết hợp và tùy chỉnh để đáp ứng các yêu cầu cụ thể của từng ứng dụng trong các ngành công nghiệp khác nhau. Quá trình phát triển công nghệ in tem bể liên tục được cải tiến để đảm bảo tính hiệu quả và độ tin cậy cao trong việc bảo vệ sản phẩm và ngăn chặn các hành vi gian lận.

Kích thước tem bể được sử dụng phổ biến tại TPHCM

Kích thước của tem bể (tem vỡ, tem niêm phong) thường được lựa chọn dựa trên ứng dụng cụ thể và kích thước của sản phẩm mà tem sẽ được gắn vào. Dưới đây là một số kích thước tem bể phổ biến mà bạn có thể gặp trong các ngành công nghiệp:

 1. Tem Niêm Phong Tròn:
  • Đường kính từ 10mm đến 50mm.
  • Kích thước phổ biến: 20mm, 25mm, 30mm.
 2. Tem Niêm Phong Hình Chữ Nhật:
  • Kích thước thông dụng: 15mm x 30mm, 20mm x 40mm, 25mm x 50mm.
  • Có thể có các kích thước khác tùy thuộc vào yêu cầu cụ thể.
 3. Tem Niêm Phong Dạng Vạch:
  • Chiều rộng từ 5mm đến 20mm, chiều dài từ 30mm đến 100mm.
  • Kích thước phổ biến: 10mm x 50mm, 15mm x 70mm, 20mm x 80mm.
 4. Tem Niêm Phong Dạng Hình Thoi:
  • Kích thước thường là các cạnh từ 20mm đến 50mm.
 5. Tem Niêm Phong Dạng Dây Cuộn:
  • Chiều rộng từ 10mm đến 50mm, chiều dài có thể lên đến vài mét.
  • Kích thước phổ biến: 20mm x 100mm, 30mm x 200mm, 50mm x 500mm.
 6. Tem Niêm Phong Đặc Biệt:
  • Có thể có các kích thước đặc biệt tùy thuộc vào yêu cầu của sản phẩm và ứng dụng.

Các kích thước này chỉ là ví dụ và có thể thay đổi tùy theo yêu cầu cụ thể của khách hàng và ứng dụng của tem bể. Việc lựa chọn kích thước phù hợp sẽ giúp đảm bảo hiệu quả và tính khả dụng của tem bể trong việc bảo vệ sản phẩm và ngăn chặn gian lận. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng tem bể, hãy tham khảo ý kiến từ các nhà cung cấp dịch vụ in tem chuyên nghiệp để được tư vấn về kích thước và loại tem phù hợp nhất cho sản phẩm của bạn.

Cách tính giá in tem bể tại TPHCM

Việc xác định bảng giá in tem bể (tem vỡ, tem niêm phong) có thể phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm kích thước tem, số lượng đơn đặt hàng, thiết kế tem, công nghệ in ấn sử dụng, và các tính năng bảo mật đặc biệt (nếu có). Tuy nhiên, để bạn có được một ý kiến chung về bảng giá in tem bể, dưới đây là một số yếu tố thường ảnh hưởng đến giá thành:

 1. Kích thước và số lượng:
  • Kích thước tem và số lượng tem được đặt hàng sẽ ảnh hưởng đáng kể đến giá thành. Thường thì đơn giá in tem giảm dần theo số lượng tem được đặt in. Điều này có nghĩa là đặt hàng số lượng lớn có thể giảm được chi phí in ấn trên mỗi tem.
 2. Loại vật liệu và công nghệ in:
  • Các loại vật liệu in và công nghệ in ấn khác nhau có giá thành khác nhau. Ví dụ, in Offset, in Flexo, hay in số lượng lớn có thể có chi phí khác nhau. Các loại vật liệu đặc biệt như nhựa PVC, giấy chống nước, hay nhãn dán có tính năng chống gian lận cũng có giá thành khác nhau.
 3. Thiết kế và tính năng bảo mật:
  • Nếu có yêu cầu thiết kế đặc biệt hoặc tính năng bảo mật cao (ví dụ như mực chống làm giả, các hình thức in đặc biệt), thì giá thành sẽ tăng lên do các yêu cầu kỹ thuật và công nghệ in phức tạp hơn.
 4. Chi phí thiết kế và mẫu thử:
  • Nếu bạn cần thiết kế tem bể hoặc yêu cầu mẫu thử trước khi sản xuất hàng loạt, chi phí này cũng có thể được tính vào tổng chi phí in ấn.

Để có bảng giá cụ thể cho việc in tem bể, bạn nên liên hệ trực tiếp với các nhà in ấn chuyên nghiệp. Các nhà cung cấp dịch vụ in tem sẽ có thể cung cấp cho bạn một báo giá dựa trên các yêu cầu cụ thể của bạn, bao gồm kích thước, số lượng, loại vật liệu, thiết kế, và các yêu cầu đặc biệt khác.

Ngoài ra, bạn cũng nên tham khảo nhiều nhà cung cấp khác nhau để so sánh giá cả và dịch vụ trước khi quyết định chọn đối tác in tem bể phù hợp nhất cho nhu cầu của mình.

Địa chỉ in tem bể tại TPHCM

Để tìm địa chỉ in tem bể, bạn có thể thực hiện các bước sau:

 1. Tìm trên Internet:
  • Sử dụng công cụ tìm kiếm (như Google, Bing, hoặc các trang web tìm kiếm khác) và nhập các từ khóa như “in tem bể”, “in tem niêm phong”, “công ty in tem bể TPHCM” (nếu bạn ở TPHCM), “in tem vỡ” để tìm các địa chỉ của các công ty in ấn chuyên sản xuất tem bể.
 2. Xem trên các trang web thương mại điện tử:
  • Truy cập các trang web thương mại điện tử (như Tiki, Shopee, Lazada) và sử dụng từ khóa “in tem bể” để tìm các đơn vị cung cấp dịch vụ in ấn tem bể.
 3. Tra cứu trên các diễn đàn, mạng xã hội:
  • Tham gia các diễn đàn trực tuyến, nhóm Facebook, các mạng xã hội chuyên về kinh doanh, in ấn để hỏi xem có ai có kinh nghiệm và tiếp xúc với các đơn vị in tem bể. Bạn có thể nhận được đề xuất và giới thiệu từ các thành viên trong cộng đồng.
 4. Hỏi ý kiến từ người quen:
  • Hỏi các người quen, đối tác kinh doanh, hoặc những người đã từng sử dụng dịch vụ in tem bể để được giới thiệu các địa chỉ tin cậy.
 5. Tìm trên các trang và ứng dụng đặt dịch vụ:
  • Truy cập các trang web và ứng dụng đặt dịch vụ (như Grab, Now, Gojek) và tìm kiếm trong danh mục dịch vụ in ấn để tìm các đơn vị cung cấp dịch vụ in tem bể.

Khi đã có danh sách các địa chỉ, bạn nên tiến hành liên hệ trực tiếp với từng đơn vị để trao đổi chi tiết về yêu cầu in tem bể của bạn, bao gồm số lượng, kích thước, thiết kế, và yêu cầu bảo mật (nếu có). Đồng thời, đừng quên yêu cầu báo giá để so sánh và lựa chọn đơn vị phù hợp nhất về giá cả và chất lượng dịch vụ.

Leave a Reply

Your email address will not be published.