Tác dụng của phiếu bảo hành

Mẫu phiếu bảo hành kích cỡ thông dụng
5/5 - (4 votes)
Trong hoạt động kinh doanh hàng hóa sản phẩm, phiếu bảo hành được coi là một sự cam kết rấ quan trọng của doanh nghiệp với người tiêu dùng. Tác dụng của phiếu bảo hành là để khẳng định chất lượng hàng hóa và sản phẩm, hoặc chất lượng dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp cho người tiêu dùng. Ngoài việc ghẳng định chất lượng hàng hóa còn tạo lòng in với người tiêu dùng. Thể hiện, rằng doanh nghiệp luôn luôn có trách nhiệm về hàng hóa với người sử dụng trong suốt vòng đời của hàng hóa sản phẩm.
Để làm được điều đó, phải hiểu rõ về chế độ bảo hành hàng hóa sản phẩm. Coi đó là một khâu quan trọng nhất sua bán bán hàng và trong suốt quá trình chăm sóc khách hàng của doanh nghiệp. Như vậy sẽ đảm bảo uy tín của doanh nghiệp và là cách tốt nhất để xây dựng thương hiệu, nâng cao lòng tin từ khách hàng vào sản phẩm và thương hiệu. Do vậy mà hiện nay hầu hết các doanh nghiệp đều quan tâm và chú trọng chế đến độ bảo hành sản phẩm. Trong đó việc in phiếu bảo hành sản phẩm là việc làm đầu tiên và không thể thiếu khi suất bán sản phẩm đến tay người tiêu dùng. Thông qua đó đem lại rấ nhiều giá trị to lớn cho doanh nghiệp.
Tuy vậy, trên thực tế còn một số ít doanh nghiệp chưa thực sự tiếp cận phiếu bảo hành và cũng chưa hiểu thấu đáo về vai trò to lớn và ý nghĩa lớn lao của phiếu bảo hành đối hoạt động dinh doanh của doanh nghiệp. Trong bài viết này In Quang Trung xin được chia sẻ một số kiến thức về tác dụng của phiếu bảo hành, mà chúng tôi sưu tầm được trên mạng internet. Rất hy vọng nó có ích với bạn đọng và thông qua đây bạn đọc có thể tìm được công ty in phiếu bảo hành uy tín để đặt hàng.

Định nghĩa phiếu bảo hành hàng hóa, sản phẩm, dịch vụ

Tự thực tiễn thì: Phiếu bảo hành là một ấn phẩm in ấn, được đính kèm với sản phẩm, hàng hóa hoặc dịch của doanh nghiệp khi xuất bán tới tay người tiêu dùng. Phiếu bảo hành có tác dụng rất quan trọng, nó mà một văn bản khẳng định chất lượng sản phẩm hàng hóa của doanh nghiệp. Hoặc là sự cam kết về chất lượng dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp. Ngoài ra nó còn thể hiện trách nhiệm bảo hành và bảo vệ của doanh nghiệp trong suốt quá trình người tiêu dùng sử dụng hàng hóa sản phẩm.

Mẫu phiếu bảo hành thông dụng nhất
Mẫu phiếu bảo hành điện thoại là mẫu đa năng rất thông dụng có kích cỡ 5,5cm X 9cm

Việc thiết kế và in phiếu bảo hành tại Công ty TNHH In Quang Trung là hoàn toàn không tính phí. Mẫu phiếu bảo hành đẹp nhất thường có thiết kế đơn giản, thoáng đạt. Không cầu kỳ, rườm rà nhưng luôn luôn phải tuân thủ có chứa đựng đầy đủ thông tin về thương hiệu sản phẩm và doanh nghiệp. Với phần logo và thông tin doanh nghiệp được in nổi bật trên phiếu bảo hành, thông qua đó giúp khách hàng nhận biết về doanh nghiệp, phân biệt hàng thật, hàng giả. Góp phần tăng doanh số và doanh thu bán hàng hóa sản phẩm, tạo dựng niềm tin vững chắc từ khách hàng.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại phiếu bảo hành khác nhau. Do vậy việc phân loại phiếu bảo hành cũng mang tính chất tương đôi: Ví dụ phiếu bảo hành sản phẩm; Phiếu bảo hành dịch vụ; Phiếu bảo hành online – bảo hành điện tử. Phiếu bảo hành được in trên giấy và có các mục để điền thông tin là loại phiếu bảo hành thông dụng nhất. Phiếu bảo hành hiện đại nhất là phiếu bảo hành điện tử. Các doanh nghiệp cung cáp các sản phẩm điện tử, điện máy, điện thoại, đồ gia dụng, máy tính… thường lựa chọn loại phiếu bảo hành điện tử.

Kích cỡ phiếu bảo hành

Phiếu bảo hành được thiết kế theo kích cỡ linh hoạt, tùy theo yêu cầu cụ thể của doanh nghiệp. Với phiếu bảo hành các sản phẩm điện thoại di động thường có kích cỡ là: 5.5x9cm. Với các sản phẩm điện máy, mẫu phiếu bảo hành 2 nửa, một nửa khách hàng giữ, một nửa gửi về doanh nghiệp thường có kích cỡ: 7x10cm.

Việc phân loại phiếu bảo hành dựa thường được theo nhiều yếu tố như: kích cỡ và hình dạng, chất liệu, đặc điểm, đặc tính và mục đích sử dụng của doanh nghiệp. Căn cứ theo công năng của sản phẩm mà lựa chọn kích cỡ và chất liệu giấy in phiếu bảo hành cho phù hợp. Với những sản phẩm có quyển hướng dẫn kèm theo thì thường in phiếu bảo hành có kích cỡ bằng với kích cỡ của quyền hướng dẫn sử dụng. Độ giấy giấy in phiếu bảo hành cũng linh hoạt. Ngoài ra tùy thuộc vào yêu cầu doanh nghiệp hoặc do sự sáng tạo của nhân viên thiết kế mà tạo thành các mẫu phiếu bảo hành có kích cỡ, kiểu dáng khác nhau.

Mẫu phiếu bảo hành kích cỡ thông dụng
Mẫu phiếu bảo hành có kích cỡ thông dụng phù hợp với đa số sản phẩm

Hình dáng phiếu bảo hành

Việc thiết kế phiếu bảo hành mang hình dáng chữ nhật, hay hình tròn… là tùy theo ý thích của doanh nghiệp. Nhưng cũng cần căn cứ vào hình dáng của sản phẩm để thiết kế và in phiếu bảo hành có hình dáng tương xứng. Trên thực tế thì phiếu bảo hành hình chữ nhật là phổ biến nhất, ngoài ra nó cũng được thiết kế đa dạng với nhiều hình dáng đẹp và khác biệt như:

 • Phiếu bảo hành hình tròn: Phù hợp với các sản phẩm có dạng trụ đứng, như trai rượu ngoại nhập khẩu, trai nước hoa cao cấp
 • Phiếu bào hình hình lục giác: Phù hợp với các sản đựng trong vỏ hộp khối cầu, ví dụ như hộp đựng củ sâm tươi Han Quốc, hộp thực phẩm chức năng
 • Phiếu bảo hành hình elip: Rất thích hợp với các sản phẩm thời trang cao cấp như túi xách tay, ví cầm tạy…

Nhưng loại phiếu bảo hành phổ biến nhất là mẫu phiếu bảo hành thiết kế hình chữ nhật. Thông thường với hình chữ nhật sẽ thiết kế kích cỡ của phiếu theo tỷ lệ vàng 4:6, cụ thể là: 40mm x 60mm; hoặc 60mm x 90mm; 120mm x 90mm; 55mm x 90mm…

Giấy in phiếu bảo hành

Chất liệu giấy in phiếu bảo hành cũng rất đa dạng, từ loại giấy trắng đến giấy mầu, giấy mỏng đến giấy dầy.

Lựa chọn giấy in phiếu bảo hành

Trên thực tiễn có thể chia phiếu bảo hành ra thành nhiều loại, nhưng có 2 loại chính đó là:

 • Phiếu bảo hành sản phẩm hàng hóa
 • Phiếu bảo hành dịch vụ.

Do tính chất của mỗi loại phiếu bảo hành rất khác nhau. Nên nhân viên thiết kế mẫu phiếu bảo hành phải kết hợp với doanh nghiệp để xác định chính xác loại phiếu bảo hành cần thiết kế. Có như vậy mới có thể tạo ra mẫu thiết kế phù hợp với hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Từ đó mà có sự lựa chọn chính xác loại giấy dùng để in phiếu bảo hành.

Chất liệu giấy in phiếu bảo hành phổ biến

Thông thường phiếu bảo hành sẽ sử dụng chất liệu giấy tương đối tốt. Độ dầy vừa phải và phù hợp với từng sản phẩm, dịch vụ thể. Có một số loại giấy in phiếu bảo hành được các doanh nghiệp ưa chuộng lựa chọn đó là:

 • Giấy Couches độ giầy từ 80mgs đến 300mgs phù hợp in phiếu bảo hành cho các sản phẩm điện tử điện máy….
 • Giấy offset hay giấy ford rất thích hợp cho việc in phiếu bảo hành dạng cuộn hay quyển
 • Giấy briston bề mặt trắng hơi sần, thấm hút mực rất tốt, giữ bền mầu mực, do vậy rất phù hợp in phiếu bảo hành cần ghi thêm thông tin khi xuất bán sản phẩm hàng hóa hoặc dịch vụ.

Trên thực tế thì phiếu bảo hành có nhiều kiểu dáng và hình dạng khác nhau. Cho dù nó được in trên loại giấy Couché hay giấy Briston hoặc giấy Ford đi chăng nữa. Thì trên phiếu bảo hành bao giờ cũng phải in đầy đủ nội dung và phần để viết các thong tin của người mua hàng, thời hạn bảo hành… Ngoài ra trên phiếu còn ghi các điều kiện bắt buộc để sản phẩm được bảo hành. Thông tin liên quan đến doanh nghiệp và các thông tin bắt buộc phải có theo quy định của pháp luật.

Chia sẻ một mẹo giúp các doanh nghiệp sửa chữa điện thoại di động tiết kiệm chi phí in phiếu bảo hành và in card visit giới thiệu doanh nghiệp. Đó là việc thiết kế và in lồng ghép giữa phiếu bảo hành hay thẻ bảo hành với card visit. Card một mặt và phiếu bảo hành một mặt. Như vậy sẽ giảm chi phí in ấn mà lại rất tiện dụng cho khách hàng.

Tác dụng của phiếu bảo hành

Ngày nay có rất nhiều doanh nghiệp cần phải sử dụng phiếu bảo hành cho dịch vụ và hàng hóa mà họ cung cấp. Do có nhiệu tác dụng thiết thực với doanh nghiệp và với người tiêu dùng, mà phiếu bảo hành thực sự rất cần thiết và trở lên rất phổ biến. Phiếu bảo hành trở thành một phần không thể thiếu trong quá trình giao dịch mua bán hàng hóa sản phẩm hoặc dịch vụ. Chính vì vậy mà rất nhiều doanh nghiệp đầu tư mạnh cho việt thiết kế và in phiếu bảo hành. Thông qua phiếu bảo hành giúp doanh nghiệp đạt được nhiều mục mục tiêu trong kinh doanh. Sau đây, là một số tác dụng cụ thể của phiếu bảo hành:

Tác dụng cung cấp thông tin chính xác

Trên phiếu bảo hành luôn được in các về doanh nghiệp. Những thông tin này cụ thể bao gồm:

 • Tên doanh nghiệp cung cấp sản phẩm hoặc dịch vụ
 • Logo nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp
 • Hình ảnh đại diện cho hàng hóa hoặc doanh nghiệp
 • Thông tin về địa chỉ, điện thoại của doanh nghiệp
 • Trung tâm bảo hành, địa chỉ bảo hành gần nhất…
 • Số điện thoại hotline chăm sóc khách hàng…

Ngoài ra còn có các thông tin về sản phẩm hàng hóa:

 • Thông tin cụ thể, chi tiết về hàng hóa, dịch vụ hoặc sản phẩm
 • Thành phần và các yếu tố cấu thành nên sản phẩm, dịch vụ
 • Hướng dẫn bảo quản sản phẩm….

Và một phần không thể thiếu đó là điều kiện bảo hành. Giúp cho khách hàng có được các thông tin chính xác để đảm bảo quyển lợi của họ. Trong quá trình sử dụng hàng hóa và dịch vụ khi cần trợ giúp họ biết cách liên hệ với doanh nghiệp. Khi phát sinh lỗi họ biết được quyền lợi bảo hành sản phẩm của mình. Biết được địa điểm và vị trí của nơi họ cần đến để bảo hành sản phẩm.

Tác dụng nhận biết sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ

Với mẫu phiếu bảo hành được thiết kế và in ấn đặc biệt chia làm 2 phần. Phần khách hàng giữ để xuất trình khi bảo hành sản phẩm. Phần khách hàng điều đầy đủ thông tin và gửi về doanh nghiệp. Do đó mà từ nhữn thông tin trên phiếu bảo hành doanh nghiệp có thể kiểm soát được sản phẩm, hàng hóa hoặc dịch vụ của mình. Từ đây sẽ góp phần làm tốt công tác hậu mãi sau bán hàng, chăm sóc và bảo trì bảo hành.

Như vậy, có thể thấy một ấn phẩm phiếu bảo hành dịch vụ hàng hóa hoặc sản phẩm là công cụ hỗ trợ rất đắc lực. Giúp cho công việc kinh doanh của doanh nghiệp trở lên thuận lợi hơn và góp phần gia tăng lòng tin của khách hàng vào thương hiệu sản phẩm.

Phiếu bảo hành còn có tác dụng phân biệt hàng hóa sản phẩm hoặc dịch. Bời vì phiếu bảo hành được thiết kế với logo hình ảnh đại diện cho doanh nghiệp. Điều này sẽ giúp doanh nghiệp nhận diện ra sản phẩm của mình, tránh nhầm lẫn với sản phẩm cùng loại của các thương hiệu khác. Giúp việc quản lý sản lượng tiêu thụ, giúp việc bảo hành sản phẩm sau bán hàng được chính sác và hiệu quả. Thông qua đó doanh nghiệp sẽ ghi điểm trước khác hàng và tối tác của mình.

Marketing và Quảng bá hình ảnh doanh nghiệp

Hầu hết các doanh nghiệp hoạt động kinh doanh bán buôn hoặc bán lẻ hàng hóa đều tiến hành việc thiết kế và in phiếu bảo. Mỗi một sản phẩm hàng hóa hoặc dịch vụ của doanh nghiệp bán ra đều kèm theo một phiếu bảo hành. Điều này thể hiện sự chuyên nghiệp và thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp cũng còn góp phần tạo lòng tin cho khách hàng và đối tác.

Khâu thiết kế mẫu phiếu bảo hành rất được chú trọng. Ngoài việc đảm bảo các thông tin cần thiết thì việc lồng ghép một cách tinh tế các thông tin quảng cáo về doanh nghiệp cũng được chú trọng không kém. Các doanh nghiệp có yêu cầu rất cao, đòi hỏi nhân viên thiết kế phải có sự sáng tạo và tư duy tốt để có thể vừa thiết kế mẫu phiếu nhưng lại có thể đồng bộ nó với bộ nhận diện về thương hiệu hoặc sản phẩm của doanh nghiệp.

Một mẫu phiếu bảo hành thiết kế chuyên nghiệp, sẽ trở thành công cụ marketing cho sản phẩm và quảng bá hình ảnh doanh nghiệp. Góp phần khẳng định giá trị thương hiệu, xây dựng lòng tin và tạo dựng uy tín vững chắc với khách hàng. Giúp cho doanh nghiệp có bước tiến vững chắc trên thị trường. Ngoài ra phiếu bảo hành góp phần vào sự chuyên nghiệp trong hoạt động kinh doanh. Thu hút khách hàng tiềm năng, gia tăng sự tin tưởng của khách hàng trong quá trình sử dụng hàng hóa dịch vụ.

Mẫu phiếu bảo hành tiện dụng
Mẫu phiếu bảo hành đơn giản, kích cỡ nhỏ gọn, rất tiện dụng cho khách hàng cất giữ

Kích cầu tiêu thụ sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ

Trên thị trường đầy đối thủ cạnh tranh, nếu doanh nghiệp có sự đầu tư chu đáo tỉ mỉ cho sản phẩm của mình. Trau chuốt từ chất lượng đến hình thức bên ngoài tới các chi tiết nhỏ nhất như phiếu bảo hành. Với mỗi sản phẩm, hàng hóa hoặc dịch vụ đều có phiếu bảo hành đi kèm, trên đó thể hiện trách nhiệm và chế độ bảo hành rõ ràng đi kèm. Thì bất kỳ khách hàng nào khó tính đến mấy cũng sẽ lựa chọn sản phẩm của doanh nghiệp. Vì họ nhận thấy sự yên tâm trong suốt quá trình sử dụng.

Như vậy có thể nói không quá, phiếu bảo hành sản phẩm trở thành một công cụ giúp doanh nghiệp khẳng định uy tín. Thể hiện sự chuyên nghiệp trong quy trình kinh doanh với chế độ bảo hành sản phẩm rõ ràng, minh bạc. Sự quan tâm chăm sóc khách hàng sau bán hàng rất tận tình, để từ đó có thể giữ chân và gia tăng khả năng tiêu thụ sản phẩm hàng hóa dịch vụ ra thị trường. Qua đây còn cho thấy, phiếu bảo hành có giá trị không thể xem nhẹ trong hoạt động kinh doanh. Xét tổng thể trong chiến dịch marketing quảng cáo, thì phiếu bảo hành góp phần rất lớn trong việc đạt được kết quả kinh doanh cao của chiến dịch.

Doanh nghiệp đang tìm đơn vị thiế kế và in phiếu bảo hành cho hoạt động kinh doanh của mình. Xin mời tham khảo dịch vụ của In Quang Trung chúng tôi. Cam kết về chất lượng sản phẩm, thời gian sản xuất. Uy tín, chuyên nghiệp, tư vấn, thiết kế miễn phí, giao hàng tận nơi.

Phiếu bảo hành còn góp phần kích thích tiệu thụ sản phẩm, hàng hóa. Mỗi một hàng hóa, sản phẩm hoặc dịch vụ luôn đi kèm với chế độ bảo hành riêng biệt. Điều này có nghĩa như là một cam kết của doanh nghiệp với người tiêu dùng về chất lượng hàng hóa sản phẩm. Theo nhiều công trình nghiên cứu về tâm lý người tiêu dùng, thì những sản phẩm hàng hóa có chế độ bảo hành tốt hoặc vượt trội so với đối thủ sẽ được khách hàng ưu tiện lựa chọn. Do đó có thể kết luận phiếu bảo hành sẽ góp phần tạo dựng sự tin tưởng từ khách hàng tiềm năng. Thông qua đó tạo sự lôi cuốn và thúc đẩy họ quyết định mua hàng hóa dịch vụ. Nếu sản phẩm có phiếu bảo hành sẽ có mức thiệu thụ vượt trội so với sản phẩm không có phiếu bảo hành.

Phiếu bảo hành gia tăng giá trị lợi ích cho doanh nghiệp

Người tiêu dùng luôn có mối quan là sản phẩm, hàng hóa hoặc dịch vụ họ đang tìm có chế độ bảo hành như thế nào. Nắm bắt được nhu cầu thị hiếu này, mà phiếu bảo hành cho sản phẩm hàng hóa, được các doanh nghiệp rất chú trọng. Họ có sự quan tâm rất lớn và đầu tư công sức cũng như tiền bạc cho việc thiết kết và in phiếu bảo hành. Mục đích của việc này để thu hút khách tiềm năng. Đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Tăng doanh số bán hàng và đạt hiệu qua cao trong công việc kinh doanh.

Mẫu phiểu bảo hành chuẩn chỉ
Mẫu phiếu bảo hành thiết kế chuẩn góp phần gia tăng giá trị lợi ích cho thương hiệu

Phiếu bảo hành là một kênh Marketing quảng bá hiệu quả cho thương hiệu

Việc chăm sóc khách hàng, hậu mãi sau bán hàng là rất quan trọng, nó tạo niềm tin cho người tiêu dùng. Nếu có ấn tượng tốt họ tiếp tục sử dụng dịch hoặc sản phẩm và có thể giới thiệu thêm khách hàng cho doanh nghiệp. Phiếu bảo hành và chế độ bảo hành tốt vượt trội sẽ làm được điều này. Do đó trên phiếu bào hành rất cần thiết phải được in các thông tin phục vụ công tác bảo hành sản phẩm. Nhưng bên cạnh đó cũng phải in các thông tin về doanh nghiệp cụ thể như sau:

 • Tên sản phẩm hàng hóa
 • Ngày xuất xưởng, ngày hết hạn bảo hành
 • Tên doanh nghiệp sản xuất hoặc phân phối
 • Tiêu chuẩn công bố chất lượng
 • Điều kiện bảo hành sản phẩm chính hãng
 • Địa chỉ trung tâm bảo hành, thời gian nhận bảo hành…

Với những thông tin hết sức cụ thể và rõ ràng như vậy. Chắc chắn sẽ tạo dựng được sự tin tưởng của khách hàng. Tạo dựng uy tín cho thương hiệu sản phẩm. Tạo chỗ đứng vững chắc cho doanh nghiệp trên thị trường.

Hơn thế nữa một mẫu phiếu bảo hành đẹp, được doanh nghiệp đầu tư thiết kế với đầy đủ các nội dung và thông tin về doanh nghiệp. Cụ thể với hình ảnh và logo nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp. Thì nó chính là công cụ marketing quảng bá cho sản phẩm, và tăng tính đại diện và nhận diện cho thương hiệu. Chính vì sự xuất hiện của hình ảnh và bộ nhận diện thương hiệu được thiết kế và in trên phiếu bảo hành, mà vị trí và hình ảnh của doanh nghiệp sẽ càng được khách hàng ghi nhớ sâu hơn.

Quý doanh nghiệp có nhu cầu thiết kế và in phiếu bảo hành nhanh rẻ đẹp. Và các ấn phẩm khác như: tem bảo hành, tem nhãn mác, tem sản phẩm, tem CR… để làm công cụ xây dựng và quảng bá sản phẩm. Hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi để nhận được sự tư vấn đúng, trúng nhất. Sẵn sàng tư vấn và thiết kế miễn phí. In lấy nhanh, sản phẩm được gia công hoàn thiện. Cam kết quý doanh nghiệp sẽ sở hữu một mẫu phiếu bảo hành phù hợp, đem lại hiệu quả cao trong công việc kinh doanh của mình.

Quy cách mẫu phiếu bảo hành

Mẫu phiếu bảo hành thường là một tờ giấy hoặc quyển nhiều tờ ghép lại. So với các ấn phẩm khác thì phiếu bảo hành có thiết kế rất đơn giản, không cầu kỳ phức tạp, không đòi hỏi kỹ thuật hay gia công tinh sảo. Nhưng cũng cần phải tuân thủ một số yếu tố cơ bản về chất liệu giấy in phiếu bảo hành, kích cỡ và hình dạng phiếu phải hài hòa và phù hợp tương xứng với sản phẩm hàng hóa.

Kích cỡ phiếu bảo hành thông dụng

Không có quy định cụ thể nào về kích cỡ của phiếu bảo hành. Do vậy có rất nhiều kích cỡ khác nhau, tùy thuộc vào ý thích của từng doanh nghiệp. Xin đưa ra một số kích cỡ thông dụng được nhiều doanh nghiệp sử dụng như sau:

 • Phiếu bảo hành kích cỡ nhỏ gọn kết hợp làm card visit: 5,5x9cm
 • Phiếu bảo hành in trên giấy với kích cỡ trung bình: 10x15cm
 • Kích cỡ A5 hoặc A4 gập đôi: 21x30cm

Lư ý khi thiết kế mẫu phiếu bảo hành phải căn cứ vào nội dung để xác định kích cỡ phù hợp. Với phiếu bảo hành chứa nhiều nội dung và hình ảnh to thì cần phải thiết kế trên khổ lớn có thể là A5. Phải hết sức linh hoạt sao cho kích cỡ phù hợp với kích cỡ của sản phẩm.

Hình dạng kích phiếu bảo hành

Có một nguyên tắc rất được các desiger sử dụng đó là hình dạng của phiếu bảo hành tương đồng với hình dáng của sản phẩm. Như vậy sẽ gây được ấn tượng với khách hàng. Trên thực tế phiếu bảo hành luôn dược được thiết kế với rất nhiều hình dạng khác nhau. Việc này phụ thuộc ý thích chủ quan của doanh nghiệp và cũng phụ thuộc vào từng sản phẩm cụ thể. Một số mẫu phiếu bảo hành với hình dạng được ưa chuộng sử dụng đó là:

 • Mẫu phiếu bảo hành thông dụng nhất là dạng hình chữ nhật
 • Phiếu bảo hành hình vuông ít được sử dụng
 • Quyển phiếu bảo hành được sự dụng tương đối nhiều
 • Ngoài ra còn có các hình dạng phiếu bảo hành lục giác, hình hoa, hình tam giác…

In phiếu bảo hành giá rẻ Hà Nội 

Mẫu phiếu phiếu bảo hành thông dụng thường được doanh nghiệp lựa chọn in trên chất liệu giấy Ford, giấy Offset hoặc giấy C (Couches). Nội dung được thiết kế và in trên bề mặt giấy gồm những thông tin về khách hàng, về sản phẩm, về doanh nghiệp và điều kiện bảo hành.  Người tiêu dùng cần phải đọc kỹ phần điều kiện bảo hành và tuân thủ nó để được hưởng chế độ bảo hành sản phẩm khi sản phầm phát sinh lỗi.

Quý doanh nghiệp đang tìm kiếm địa chỉ uy tín tin cậy để đặt in phiếu bảo hành hay liên hệ ngay với chúng tôi. Với dịch vụ chuyên nghiệp thiết kế và in phiếu bảo hành, chúng tôi có rất nhiều mẫu để khách hàng lựa chọn. Tư vẫn hỗ trợ miễn phí tận tình, kèm những ưu đãi lớn nhất.

Dịch vụ in phiếu bảo hành giá rẻ tại Hà Nội
Công ty chuyên in phiếu bảo hành giá rẻ tại Hà Nội địa chỉ uy tín tin cậy của mọi doanh nghiệp

Mẫu phiếu bảo hành giá rẻ Hà Nội được in như thế nào ?

Như đã trình bầy ở phần trên, mẫu phiếu bảo hành hàng hóa, sản phẩm hoặc dịch vụ thường là một quyển giấy hoặc tờ giấy. Trên đó co ghi rõ ràng về thời gian hoặc thười hạn bảo hành. Các quy định cụ thể để người tiêu dùng được hưởng chế độ bảo hành. Bảo hành theo tiêu chuẩn của hãng sản xuất hay hay theo điều kiện của nhà phân phối.

 • Thời hạn bảo hành, thời gian bảo hành: Đó là khoảng thời gian mà doanh nghiệp sẽ chịu trách nhiệm tiếp nhận và giải quyết chế độ bảo hành khi sản phẩm phát sinh lỗi trong quá trình sử dụng. Khoản thời gian này được tính từ khi khách hàng mua sản phẩm đến mốc thời gian trong tương lai do doanh nghiệp quy định.
 • Sản phẩm được chấp nhận bảo hành: Là những sản phẩm còn trong thời hạn bảo hành và đáp ứng các yêu cầu ghi trên phiếu bảo hành.
 • Mẫu phiếu bảo hành hợp lệ: Là mẫu phiếu bảo hành đi kèm theo với sản phẩm, do doanh nghiệp phát hành. Mẫu phiếu bảo hành phải đúng form chủa doanh nghiệp, đúng chủng loại sản phẩm, không bị chắp vá, rách lát, tẩy xóa, viết đè. Các thông tin trên phiếu phải trùng khớp với thông tin trên sản phẩm, ví dụ như số serial…

Cam kết dịch vụ in phiếu bảo hành giá rẻ Hà Nội

 • Thiết kế mẫu miễn phí, chỉnh sửa mẫu thoải mái, không giới hạn. Thực hiện yêu cầu chỉnh sửa mẫu thiết kế theo yêu cầu của doanh nghiệp cho tới lúc ưng ý thì thôi.
 • Tư vấn chọn mầu, thiết kết, đúng và nhiệt tình
 • In nhanh, giao hàng đúng hẹn.
 • Khách hàng kiểm tra chất lượng trước khi trả tiền.

Liên hệ:

Leave a Reply

Your email address will not be published.