In card visit giá rẻ chất lượng cao

In card visit giá rẻ chất lượng cao
Rate this post

IN CARD VISIT GIÁ RẺ CHẤT LƯỢNG CAO, THIẾT KẾ MIỄN PHÍ

          In Card visit hay còn gọi là in danh thiếp, in name card là việc rất cần thiết có tính chất bắt buộc đối với bất kỳ ai sẽ, đã và đang hoạt động kinh doanh. Nếu bạn là một cá nhận hoặc một doanh nghiệp, một công ty đang bắt đầu khởi nghiệp trên con đường kinh doanh thì chắc chắn bạn phải sử dụng dịch vụ in card visit giá rẻ tại Hà Nội của In Quang Trung chúng tôi. Hiện nay, tấm danh thiếp, tấm card visit đã trở thành một vật dụng không thể thiếu đối với mỗi cá nhân và doanh nghiệp.

In card visit tại Hà Nội
In card visit tại Hà Nội, không tính phí thiết kế demo, trả card visit tại nhà

        Trong một bữa tiệc hoặc trong một cuộc hội thảo, một cuộc giao lưu, khi bạn gặp một đối tác kinh doanh, một bạn hàng và họ có nhu câu xin thông tin cá nhân của bạn để liên hệ, nếu như bạn có chuẩn bị sẵn tấm danh thiếp, tấm card visit thì bạn chỉ việc lấy ra một tấm và trao cho đối tác một cách nhanh chóng đơn giản và thuận tiện. Nếu như bạn không có sẵn card visit thì bạn lại phải nhờ khách hàng mở điện thoại của họ và lưu tên, lưu số điện thoại của bạn vào điều đó không chuyên nghiệp và mất thời gian, nếu khách hàng nhập sai số hoặc không nhớ họ lưu số của bạn với tên gì thì việc làm đó trở lên vỗ nghĩa.

Mẫu card visit đẹp
Mẫu card visit đẹp thiết kế miễn phí 100%, giá rẻ chất lượng cao

         Những tấm card visit, tấm danh thiếp khi thiết kế mẫu cần phải có những thông tin cần thiết cho việc liên hệ được dễ dàng như:  họ và tên xưng hô của bạn, số điện thoại cầm tay của bạn, email riêng, email công ty, địa chỉ công ty, địa chỉ nhà riêng, ngành nghề kinh doanh chính, lĩnh vực hoạt động, logo, slogan, biểu trưng, mầu sắc…                                             
         Với sự tiện lợi và ích lợi, sự sảnh điệu và đẳng cấp của tấm card visit, tấm danh thiếp, tấm name card như vậy, tại sao bạn còn chần chừ, bạn hãy gửi email ngay cho cho chúng tôi – In Quang Trung – để có báo giá tốt nhất, thiết kế mẫu card visit miễn phí, và tận hưởng dịch vụ in danh thiếp, in card visit chất lượng cao giá rẻ chỉ có tại In Quang Trung.

Mẫu card visit
Mẫu card visit thiết kế miễn phí hoàn toàn, in nhanh giá tốt, giao tận nhà

         Nếu như giá cả làm bạn e ngại về dịch vụ in name card?                                             

         Bạn hoàn toàn yên tâm In Quang Trung cam kết in card visit trên giấy dầy C300, in sắc nét, in nhiều mầu 2 mặt, cán lynon mờ 2 mặt sang trọng, đóng hộp mica cứng (100tấm/hộp) với mức giá tốt nhất trên thị trường, thiết kế miễn phí, giao hàng tận nhà, miễn phí giao hàng tại nội thành Hà Nội. Với đội ngũ designer trẻ và nhiều ý tưởng sáng tạo, chúng tôi cam kết mọi khách hàng sẽ có một tấm danh thiếp, tấm name card, tấm card visit mang phong cách riêng biệt của mình. Đối tác sẽ nâng niu và cất giữ cẩn thận tấm card của bạn vì nó đã gây ấn tượng mạnh với họ ngay khi bạn trao card visit cho họ.

Bảng báo giá in card visit
Bảng báo giá in card visit, thiết kế miễn phí, giao tận nơi free ship nội thành hà nội

Liên hệ:

Leave a Reply

Your email address will not be published.