In card visit tại hà nội

In card visit tại Hà Nội
Rate this post

IN CARD VISIT TẠI HÀ NỘI GIÁ RẺ NHẤT

– Công ty In Quang Trung là một công ty chuyên thiết kế in card visit giá rẻ nhất tại Hà Nội và trên toàn quốc. Với chungt tôi, uy tín là hàng đầu, chất lượng luôn luôn tốt nhất, sở hữu nhiều máy in offset công nghiệp, máy in offset 2 mầu, máy in offset 4 màu sẽ mang lại sản phẩm card visit hoàn thiện và chuyên nghiệp. Vì In Quang Trung nhận thấy card visit là một trọng điểm quan trọng và cần có trong kế hoạch quảng cáo thương hiệu, hiệu quả cực cao trong kinh doanh, nên từ việc thiết kế mẫu đến giai đoạn gia công thành phẩm kết thúc đơn hàng In Quang Trung rất quan tâm đến chất lượng của card visit để khi giao hàng là những sản phẩm card visit đẹp, chuyên nghiệp. Khách hàngdự định in card visit xin liên hệ ngay đến In Quang Trung để được nhân viên kinh doanh của In Quang Trung báo giá và tư vấn.

Mẫu card visit
Mẫu card visit thiết kế miễn phí hoàn toàn, in nhanh giá tốt, giao tận nhà

Khách hàngcó nhu cầu in Card visit xin tham khảo quy cách và bảng giá in card visit tại website của chúng tôi hoặc gửi yêu cầu báo giá vào email: inquangtrung01@gmail.com chúng tôi sẽ gửi file báo giá vào email của khách hàng.
– Sau khi khách hàng đã nhận được báo già và tư vấn, khách hàng chỉ cần gửi file tới đến In Quang Trung, nhân viên của chúng tôi sẽ liên lạc gọi điện đến ngay cho khách hàngđể trao đổi xác nhận và tiến hành in ấn cho khách hàng hàng hoặc khách hàng hàng cho người đến Công ty In Quang Trung tại địa chỉ văn phòng để đặt hàng.
Phương cách đặt hàng:
– Nếu Khách hàngchưa có file thiết kế card visit hãy liên hệ đến In Quang Trung để được tư vấn hổ trợ tạo mẫu thiết kế in card visit miễn phí, khi nhân viên tạo mẫu thiết kế xong sẽ gửi mẫu qua email của khách hàng để khách hàng chỉnh sửa và duyệt.
– Sau khi khách hàng duyệt mẫu thiết kế và hoàn thành xong thủ tục đặt in card visit In Quang Trung sẽ tạo đơn hàng in ấn, thời gian giao hàng tính từ lúc khách hàng hoàn thành thủ tục và duyệt mẫu, In Quang Trung giao hàng đến địa của khách hàng hoàn toàn miễn phí trong nội thành Hà Nội

Bảng báo giá in card visit
Bảng báo giá in card visit, thiết kế miễn phí, giao tận nơi free ship nội thành hà nội

NGOÀI SẢN PHẨM CARD VISIT TRÊN. IN QUANG TRUNG CÒN IN CÁC SẢN PHẨM KHÁC NHƯ:

  • in phiếu bảo hành sản phẩm, in tờ rơi, in tờ gấp, in catalogue các loại, in poster nhiều kích thước, bằng khen thưởng, in giấy tiêu đề thư, in phong bì thư, hóa đơn bán lẻ, kẹp file, in hóa đơn bán lẻ, tem chống hàng giã, in tem bảo hành, tem nhãn mác hàng hóa, in các loại nhãn decal, và nhiều sản phẩm in khác. Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp số điện thoại: 0945.205.468 / 09866.75.734 hoặc liên hệ qua email: inquangtrung@yahoo.com.vn.
Mẫu card visit đẹp
Mẫu card visit đẹp thiết kế miễn phí 100%, giá rẻ chất lượng cao

Hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng !


Liên hệ:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *