Tem niêm phong vận chuyển

Tem niêm phong vận chuyển
5/5 - (1 vote)

Tem niêm phong vận chuyển, giá cạnh tranh thấp nhất chỉ từ 50đ, dựng mẫu cực đẹp and miễn phí

Doanh nghiệp chuyên in ấn tem vỡ chúng tôi đặt trụ sở ở Hà Nội. Chúng tôi không có đặt bất kỳ văn phòng hay chi nhánh tại Hòa Bình hay ở tại T. Bắc Giang cũng như là tại các tỉnh khác trong toàn quốc. Nhưng mà, chúng tôi cũng nhận: In tem bảo hành tại Thái Nguyên và ở tại các tỉnh thành khác trên toàn quốc với giá khủng long từ 65đ, design mẫu demo không tính phí, giao tem tại địa chỉ của khách hàng thông qua kênh chuyển phát nhanh Viettel Post, cước phí người mua hàng tự thanh toán với nhân viên Viettel.

Tem niêm phong vận chuyển
Tem niêm phong vận chuyển giá 50đ, design cực đẹp and free, giao tận nơi

TÊN GỌI VÀ QUY CÁCH SẢN PHẨM: Tem niêm phong vận chuyển, cũng giống như dịch vụ in tem chống hàng giả tại thành phố Bà Rịa với mức giá siêu khủng 90đ/chiếc

Thuộc loại tem: Mác decal vụn chất lượng cao, với mức giá cả cực cạnh tranh của Công ty TNHH In Quang Trung, giá chỉ từ 50đ/chiếc.

Chất liệu giấy in tem: Decal bảo hành rất dính, rất rễ vỡ chất lượng cao nhất, với thương hiệu Chan Long (in tại mặt đế phía sau)

Kích thước (chiều dài x chiều rộng) of mã mác vỏ trứng: 2cmx1cm (đó là mẫu stick rất chi là thông dụng mà rất nhiều đơn vị sử dụng)

Với mức SL là: Nếu mức số lượng 40000chiếc nhãn với mức Giá của một pc là 80 VND => Thành Tiền : 3.200.000 đồng (ba triệu hai trăm ngàn đồng)
(Nếu Quý đơn vị in ở mức số lượng tem lớn hơn giá/1cái giảm hơn, đặt in với số lượng thấp hơn lúc đó giá lại tăng lên, số lượng tem trong một lần đặt in mức thấp nhất là 1.000cái)

Mẫu tem bảo hành chữ nhật 1x2,5cm
Mẫu tem bảo hành chữ nhật 1×2,5cm giá chỉ từ 50đ, thiết kế mẫu nice and miễn phí

I – CÁCH THỨC ĐẶT: Tem niêm phong vận chuyển

1. Bước thứ nhất: Quý khách hàng đặt in call hoặc là sell email xin báo giá tem nhãn.

+ Địa chỉ hòm thư điện tử: inquangtrung01@gmail.com

+ Gọi số hotline: 0379646668

2. Bước tiếp theo: Cửa hàng Chúng tôi khi đó tức thì tiến hành làm mẫu demo (thiết kế mẫu tem bảo hành luôn luôn miễn phí)

3. Bước kế sau: Quý khách hàng đặt in kiểm tra & sửa mẫu thiết kế tem niêm phong

4. Bước thứ tư: Khách đặt in tem call/nhắn tin zalo đồng ý đặt in tem vỡ

II – TRẢ TEM AND TRẢ TIỀN

1. Bước 1: Khi Quý khách đặt in sinh sống ở tại nội thành Hanoi

– Trả tiền in ấn tem nhãn lúc nhận tem nhãn mác.

– Chuyển trả tem tận nơi của đối tác, không tính phí giao tem (bán kính 7km tính từ Ngã Tư Sở). Còn nếu như vị trí xa hơn thì sẽ cộng tiền shipping hàng trong mức từ 30-50 nghìn đồng tùy vào khoảng cách, (cửa hiệu Chúng tôi luôn luôn thông báo trước tới khách hàng).

2. Bước thứ 2: Với khách in tem sinh sống ở tỉnh ngoài

– Trả mác: Hàng hóa hoàn thiện chuyển thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh Viettel (Mức phí vận chuyển quý khách hàng đặt làm mác tự mình giao dịch trực tiếp với bưu tá của chuyển phát nhanh quân đội Viettel

– Hình thức trả tiền hàng: Khách hàng vui lòng gở tiền trước tới tài khoản ATM của ngân hàng.

– Doanh nghiệp TNHH In Tem Bảo Hành Quang Trung chúng tôi không nhận giao tem nhãn đến xe ô tô (vì rất mất thời gian).

III – XIN GIỚI THIỆU TỔNG QUAN VỀ DỊCH VỤ: Tem niêm phong vận chuyển cũng giống dịch vụ sản xuất tem bể ở tại thành phố Buôn Ma Thuột giá siêu hót 125đ/con tem.

1. Trước tiên: Kiểu nói biến thể dựa theo vùng hoặc đó là cách gọi của từng khu vực: mác bảo đảm

2. Hai là: Chất liệu in tem đấy là Decal bể siêu dính, siêu vỡ chất lượng hàng đầu hiện đang có bán tại thị trường Hà Nội.

3. Ba là: Kiểu in ấn: Đa mầu sắc hoặc in đơn mầu sắc phục thuộc ý of quý khách hàng quý khách đã đặt làm nhãn (mức giá như nhau).

4. Tiếp theo là: mác decal vụn chống giả giá in cạnh tranh nhất được in ấn bằng máy tiên tiến nhất chuyên dùng cho việc sản xuất nhãn đảm bảo chất lượng cao giá thấp, do đó chất lượng tem rất sắc sảo (máy in offset gọi bằng cụ).

5. Thứ năm: Mầu: Cực kỳ trung thực với bản thiết kế ở trên màn hình máy tính

6. Sáu là: Chất lượng mầu sắc: Cực kỳ bền mầu sắc

+ Rơi xuống nước cũng không bị long lổ

+ Dán ngoài trời: 3 năm không phai mầu (đã sự kiểm chứng)

7. Bẩy là: Design mẫu demo tem nhãn vỡ đảm bảo 50đ chất lượng tốt không tính phí hoàn toàn, gởi file demo cho quý khách hàng sửa chữa và duyệt mẫu trước khi in chính thức (khộng cộng vào giá thành).

8. Thứ tám: Nhãn mác làm đã được hoàn thiện 100%, quý khách chỉ phải bóc khỏi tảng & miết vào chỗ dán tem bảo hành.

Quý khách có nhu cầu in ấn sản phẩm, vui lòng gửi thông tin: kích thước tem (dài x rộng); mức số lượng tới hòm thư của doanh nghiệp in tem bảo hành Quang Trung để shop Chúng tôi chuyển báo giá một cách nhanh nhất.

Nội dung liên hệ In tem bảo hành Quang Trung Quý khách hãy gửi email tới: inquangtrung01@gmail.com
(quý khách đừng quên gửi luôn thông tin của tem của loại tem muốn đặt in: kích cỡ tem loại tem vụn; số tem cần làm để nhân viên của chúng tôi gửi email báo giá được nhanh nhất.


Liên hệ:

Leave a Reply

Your email address will not be published.