In tem bảo hành tại Hà Nam

In tem bảo hành tại Hà Nam
Rate this post

IN TEM BẢO HÀNH TẠI HÀ NAM, THIẾT KẾ MIỄN PHÍ, GIAO TẬN NƠI, GIÁ CHỈ TỪ 50Đ/CÁI

Đơn vị chuyên làm tem bảo hành của chúng tôi đặt địa chỉ ở tại Thủ đô Hà Nội. Chúng tôi không có bất kỳ văn phòng hoặc chi nhánh tại Hà Nam hay ở Tỉnh Điện Biên cũng như ở các tỉnh khác ở trên cả nước. Nhưng, chúng tôi cũng nhận: In tem bảo hành tại Hà Nam và ở các tỉnh khác trong toàn quốc với giá thấp từ 60đ/cái tem, tạo mẫu demo miễn phí, giao tem tận nhà thông qua kênh chuyển phát nhanh, cước phí người tiêu dùng tự trả cho công nhân Viettel Post.

Mẫu tem bảo hành elip
Mẫu tem bảo hành elip với giá chỉ từ 50đ, design rất đẹp và hoàn toàn free

In Quang Trung chuyên nhận in tem bảo hành giá cạnh tranh ở Hà Nam

Chúng tôi là công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực in tem bảo hành giá 50đ trên toàn quốc và khu vực tỉnh Hà Nam. Với rất nhiều mẫu tem vỡ bảo hành, tem bảo hành, tem chống giả, tem 7 mầu chống giả, tem đảm bảo được giới thiệu trên website chính thức của công ty In Quang Trung để tất cả mọi người tham khảo và lựa chọn. Chúng tôi đã ghi rất cụ thể và rõ dàng về kích thước của từng mẫu tem, nhưng thông dụng nhất vẫn là mẫu tem bảo hành có kích thước 1x2cm (chữ nhật).

Mẫu tem bảo hành
Mẫu tem bảo hành giá chỉ từ 50đ, làm mẫu miễn phí hoàn toàn, giao tem tận nhà free nội thành HN

1. Về kích thước:

  • Quý khách cũng có thể có thể làm theo bất kỳ kích thước nào phù hợp nhất với sản phẩm cần dán tem. Đối với những khách hàng làm trong lĩnh vực kinh doanh hàng điện tử, kinh doanh cung ứng linh kiện, bán buôn ổ cứng máy vi tính, bán buôn thiết bị linh kiện máy tính, điện thoại thông minh, điện thoại.v.v…. thì tem bảo hành thông thường có kích thước 1x2cm (hình chữ nhật).

2. Về thiết kế:

  • Với đội ngũ nhân viên thiết kế đông đảo và chuyên nghiệp, do đó thiết kế mẫu tem bảo hành tại In Quang Trung là hoàn toàn miễn phí (miễn phí 100%). Đảm bảo tính độc đáo và tính riêng biệt không bị trùng lặp của mọi mẫu thiết kế. Với những khách hàng chưa có logo chúng tôi có thể hỗ trợ miễn phí.
Tem bảo hành tròn elip
Tem bảo hành tròn elip giá cạnh tranh 50đ, mà làm mẫu demo đẹp và đương nhiên là miễn phí 100%

3. Về mầu sắc:

  • Với công nghệ in ấn tiên tiến nhất của thế giới, in quang trung cung cấp tem bảo hành với màu sắc tùy chỉnh theo ý thích riêng của bạn (không hạn chế mầu sắc).

4. Về chất lượng in:

  • Chất lượng in tem vỡ, in tem bảo hành, in tem bể, in tem rách, in tem nát, in tem vụ, in tem chống giả, in tem đảm bảo…. của chúng tôi luôn luôn có chất lượng in cực kỳ sắc nét, design như thế nào thì khi in ra như thế.
Mẫu tem bảo hành điện thoại
Mẫu tem bảo hành điện thoại giá chỉ từ 50đ, thiết kế mẫu nice và đương nhiên là free

5. Về giá thành sản phẩm:

  • Tại công ty In Quang Trung giá sản phẩm tem bảo hành luôn luôn hợp lý nhất so với các đơn vị khác trên thị trường cùng cung cấp dịch vụ in tem bảo hành tại hà nội cũng như toàn quốc. Giá được tính dựa vào số lượng tem mà quý khác hàng đặt in và kích thước của con tem (tem nhỏ thì giá thấp, tem to thì giá cao). do chúng tôi nhận sản xuất trực tiếp nên luôn có chi phí cạnh tranh nhất.

6. Về hoàn thiện sản phẩm:

  • Mọi sản phẩm tem bảo hành được sản xuất bởi In Quang Trung luôn luôn hoàn thiện trước khi giao đến tay người sử dụng, khách hàng không phải làm thêm bất cứ việc gì khác ngoài việc lột tem lên và dán xuống bề mặt của sản phẩm cần dán tem bảo hành.
Tem elip tròn
Tem elip tròn với giá 50đ, thiết kế mẫu cực đẹp và hoàn toàn miễn phí hoàn toàn

7. Về thời gian sản xuất:

  • Chúng tôi cam kết về tiến độ là nhanh nhất và đảm bảo được tiến độ đơn hàng như đã hứa với khách hàng. Do có công nghệ đồng bộ cộng với đội ngũ nhân viên đông đảo cho nên chúng tôi luôn có thể chủ động về thời gian sản xuất của đơn hàng.

IN QUANG TRUNG cam kết dịch vụ in tem bảo hành giá rẻ tại Hà Nam của chúng tôi luôn có chất lượng tốt số một Việt Vam. Nếu không đúng như cam kết chúng tôi sẽ bồi hoàn lại toàn bộ chi phí của đơn hàng (hoàn lại 100% tiền Quý khách đã trả cho lô hàng)


Liên hệ:

Leave a Reply

Your email address will not be published.