In tem bảo hành tại Thừa Thiên Huế

In tem bảo hành tại Thừa Thiên Huế
5/5 - (1 vote)

IN TEM BẢO HÀNH TẠI THỪA THIÊN HUẾ, GIÁ RẺ CHỈ TỪ 50Đ/CÁI, IN LẤY NHANH, THIẾT KẾ MIẾN PHÍ

Nhà in chuyên nghiệp nhận sản xuất tem vỡ của chúng tôi có địa chỉ tại Hà Nội. Chúng tôi không có bất kỳ chi nhánh hoặc văn phòng đại diện ở Thừa Thiên Huế hay ở tại Quảng Bình cũng như là tại các tỉnh thành khác ở trên toàn quốc. Nhưng, chúng tôi nhận: In tem bảo hành tại Thừa Thiên Huế và tại các tỉnh thành trên toàn quốc với mức giá cực hot từ 40đ/chiếc, làm market không tính phí, vận chuyển tem tại nhà bằng dịch vụ Viettel, cước người mua hàng tự thanh toán với công nhân chuyển phát nhanh Viettel Post.

In tem bảo hành Hà Nội
In tem bảo hành Hà Nội với giá 50đ, làm mẫu rất đẹp and free, giao tận nơi free nội thành HN

In Quang Trung xin kính chào quý khách hàng tại địa bàn tình Thừa Thiên Huế. Chúng tôi xin giới thiệu dịch vụ in tem bảo hành tại Thừa Thiên Huế, giá rẻ, chất lượng cao, lấy nhanh, thiết kế mẫu tem bảo hành miễn phí 100% không tính vào giá thành sản xuất.
 In tem bảo hành tròn

In tem bảo hành tròn với giá 50đ, dựng mẫu rất đẹp & freeIn Quang Trung không có văn phòng hay xưởng sản xuất tại Thừa Thiên Huế, nếu được sự chiếu cố của khách hàng, khách hàng đặt in tại công ty chúng tôi, tem bảo hành sau khi được sản xuất thành phẩm, đóng gói cẩn thận và sẽ gửi chuyển phát nhanh đến tận tay cho quý khách, hoặc chuyển qua các kênh vận chuyển hàng hóa siêu nhanh, xuyên tuyến khác.

Tem vỡ giá chỉ từ 50đ/cái
Tem vỡ giá 50đ, dựng mẫu nice and free, giao hàng tận nơi không tính phí nội thành Hà Nội

Vì đặc thù của sản phẩm ngành in, sản phẩm thường là hàng đặt, có địa chỉ, có số điện thoại….. tóm lại không thể sử dụng chung được, sản phẩm đã in ra thì chỉ có doanh nghiệp đặt hàng mới sử dụng được. Do đó Quý khách vui lòng gửi tiền trước vào tài khoản ATM cho chúng tôi. Nếu quý khách không tin tưởng, chúng tôi cũng rất cảm ơn vì đã đọc bài viết này của chúng tôi. Kính chúc Quý khách tìm được địa chỉ đặt in tem bảo hành giá rẻ tại Thừa Thiên Huế ưng ý.

Tem elip tròn
Tem elip tròn với giá 50đ, thiết kế mẫu cực đẹp và hoàn toàn miễn phí hoàn toàn

Phần lớn các loại hàng hóa trên thị trường được dán bằng loại tem nhãn mác được in bằng giấy decal tự dính hay còn được gọi với cái tên thông dụng là decal giấy. Khác với các loại tem nhãn mác được sản xuất từ giấy (giấy in thông thường), nó chỉ có thể dính được vào sản phẩm nhờ một lớp keo được quết lên bề mặt sản phẩm hoặc quết trực tiếp lên mặt dưới của tem, tem decal đã có sẵn một lớp keo đặc biệt siêu dính ở phía mặt dưới và sẽ tự dính ngay lên bề mặt vật liệu cần dính nhờ một áp lực nhẹ.

In tem bảo hành hcm
In tem bảo hành hcm chỉ từ 50đ, design free, giao hàng tận nơi không tính phí nội thành HN

Giấy decal bao gồm 3 thành phần chính:

  • Lớp keo siêu dính được tráng phủ lên bề mặt đáy (mặt phía dưới, mặt không in) của lớp decal mặt và nó bán chắc chắn và lớp mặt và không thể gỡ.
  • Lớp màng nhẵn ngăn cản lớp mặt dính chặt vào lớp đế, lớp màng này có thể là silicon cũng có thể là PE-silicon, lớp màng này được phủ đều một lớp mỏng lên mặt trên của lớp đế, có tác dụng để ngăn cách cho lớp đế đó khỏi bị dính vào lớp keo.
  • Lớp đế của decal giấy có thể được làm bằng giấy Glassine hoặc giấy Kraft với mục đích nhằm bảo vệ nguyên vẹn cho lớp keo khi chưa sử dụng.

Qua sự trình bầy ở trên, chúng ta đã có thể biết tem decal giấy là gì? và nhờ vào những ưu điểm đó tem decal giấy đã trở thành một sự ưu tiên lựa chọn hàng đầu trong ngành in ấn quảng cáo nói chung và cũng như là các đơn vị sản xuất tem nhãn mác, các công ty in tem bảo hành, các công ty in ấn hàng đầu tại Hà Nội và các đơn vị sản xuất đóng gói bao bì sản phẩm.


Liên hệ:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *