In tem bảo hành tại Tiền Giang

In tem bảo hành tại Tiền Giang
5/5 - (1 vote)

Dịch vụ in tem bảo hành tại Tiền Giang xưởng nào tốt nhất ?

Kính chào các bác đang kinh doanh online, of online tại Tiền Giang. 

Dùng tem bảo hành sản phẩm hàng hóa là việc cần thiết phải làm, để tránh phải bảo hành những sản phẩm đã hết thời hạn bảo hành, tránh việc bị khách hàng gian lận tráo đổi linh kiện bên trong sản phẩm.

Nếu như, các bác đang bán hàng điện máy, điện thoại, ti vi, tủ lạnh, lò vi sóng… đặc biệt là các bác mua bán và sửa chữa máy tính, máy in, các bán sửa điện thoại di động, bán buôn bán lẻ smart phone… Có một điều khẳng định chắc chắn là các bác đang, đã và sẽ có nhu cầu sử dụng tem bảo hành (người miền trung và miền nam gọi là tem bể, người miền bắc gọi là tem vỡ).

Các mẫu tem bảo hành thiết kế miễn phí
Các mẫu tem bảo hành thiết kế miễn phí, in nhanh giá rẻ chỉ từ 50đ/cái

Tỉnh Tiền Giang là một tỉnh ven biển thuộc đồng bằng sông Cửu Long, khoảng cách từ tiền giang tới trung tâm kinh tế lớn thành phố Hồ Chí Minh 70 km và tới trung tâm thành phố Cần Thơ 100 km. Đơn vị hành chính gồm có 1 thành phố, 2 thị xã, 8 huyện. Quy mô dân số lớn gần 2 triệu người. Tiền giang hiện nay với trung tâm kính tế là thành phố Mỹ Tho, là đô thị loại I. Thành phố Mỹ Tho nằm trong Vùng kinh tế trọng điểm phía nam, là đô thị lớn thứ 2 của khu vực sau thành phố Cần Thơ.

Với tiềm năng như vậy, nhưng để các bác tìm được một xưởng in tem bảo hành nào có chất lượng tốt, giá phải chăng, đặc biệt phù hợp yêu cầu thì quả là một điều không rễ dàng chút nào. 

In tem bảo hành tròn

Để chứng minh việc tìm xưởng sản xuất tem rất khó, chúng tôi xin đưa ra một số tiêu chí đánh giá so sánh, từ đó các bác tự đưa ra quyết định đặt hàng của mình:

Tiêu chí so sánh xưởng in tem bảo hành tại Tiền Giang ?

Thiết kế mẫu tem bảo hành ?

 • Hầu hết việc thiết kế tem hiện nay ở các xưởng in đều không tính phí.
 • Một mẫu tem thường có các thông tin về thời hạn bảo hành của sản phẩm.
 • Thiết kễ mẫu luôn luôn có hoa văn in chìm, in mờ
 • Xin giới thiệu một số mẫu tem bảo hành chữ nhật thiết rất đẹp tại đường link sau: 

Hệ thống máy sản xuất tem bảo hành

 • Để tem bảo hành có chất lượng in tốt: Sắc nét, in đanh, phơi nắng mưa không bị bay mầu, mầu sắc tươi sáng, trung thực với mẫu thiết kế trên máy tính. Đòi hỏi phải có dây truyền sản xuất hiện đại, máy in offset công nghiệp hoặc máy in kỹ thuật số của Nhật đời mới nhất. 
 • Dây truyền máy gia công hoàn thiện sản phẩm sau khi in. Tem phải được cắt bế đờ mi, hoàn thiện 100% thành phẩm trước khi xuất xưởng đến tay khách hàng.

Decal vỡ ngoại nhập

  • Tem bảo hành cũng giống như tem dán quảng cáo, tem decal giấy, tem decal bạc, tem decal 7 mầu, tem xe máy, tem dán đuôi ô tô…. hầu hết chúng được sản xuất từ decal. Có khác biệt một chút là tem bảo hành được sản xuất từ decal vỡ – do đó mà nó còn có tên gọi là tem vỡ bảo hành. 
  • Decal vỡ quyết định rất lớn đến chất lượng tem bảo hành – Decal chất lượng tốt khi đã sử dụng thì không thể bóc lên nghĩa là chỉ dùng duy nhất một lần. 
  • Trên thị trường có rất nhiều thương hiệu decal vỡ khác nhau. Nhưng loại tốt nhất là Decal vỡ CHAN LONG, loại này được nhập từ Đài Loan. Xem mẫu decal tại đây: Click vào đây

Giá tem ?

 • Với những xưởng sản xuất có nhiều khách hàng (có thể là những đơn hàng số lượng ít), thì việc ghép đơn – Giống như việc đi xe ghép – là việc rất đơn giản. Giúp cho chi phí in tem giảm xuống, giá thành sản phẩm giảm theo, và khách hàng là người được lợi.

Dịch vụ in tem bảo hành hoàn hảo nhất

Đặt hàng online

  • Kỷ nguyên của thương mại điện tử, hầu hết các dịch vụ đều kinh doanh trên mạng, dịch vụ in tem bảo hành cũng không ngoại lệ. 
  • Các bác ngồi tại nhà mình và nhà yêu cầu báo giá, đưa ra ý tưởng, nhận file ảnh thiết kế mẫu tem, chỉnh sửa mẫu thiết kế và chốt đơn đặt hàng.

Nhận hàn tại nhà – Giao hàng tận nơi

  • Hòa chung su thế hiện nay, việc giao nhận hàng trở lên rất rễ dàng nhờ vào hệ thống giao hàng toàn quốc của các công ty giao hàng, chúng tôi rất tin tưởng vào Viettel Post
  • Các bác không cần đến tận xưởng sản xuất, tem thành phẩm sẽ được giao đến tận tay, các bác dùng thử, kiểm tra kỹ chất lượng và thanh toán.
  • Ship Cod là dịch hoàn hảo, nhưng với đặc thù của ngành in là sản phẩm đã in ra thì không thể tẩy xóa hoặc bán cho khách hàng khác. Do vậy các bác vui lòng đặt cọc một số tiền từ 10 đến 30% giá trị đơn hàng.

Bảo hành sản phẩm

  • Cũng giống như các sản phẩm khác, tem bảo hành cũng được bảo hành về chất lượng:
   • Khi dùng tay bóc tem sẽ bị vỡ, không bóc lên nguyên vẹn để tái sử dụng
   • Bảo hành về độ bền màu dán ngoài trời 1 đến 2 năm không bay mầu
   • Đủ hoặc thừ số lượng mà các bác đặt hàng (thiếu chịu phạt gấp 3 lần giá trị đơn hàng)
   • Đúng thời gian đã hẹn

Quy trình đặt online

Quy trình đặt in tem bảo hành


Cam kết đúng chất lượng, đúng giá, đúng hẹn

Sai hoàn tiền 100%

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách !


Liên hệ:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *