In tem bảo hành tại Yên Bái

In tem bảo hành tại Yên Bái
5/5 - (10 votes)

IN TEM BẢO HÀNH TẠI YÊN BÁI, THIẾT KẾ MIỄN PHÍ, GIAO TẬN NHÀ, GIÁ CHỈ TỪ 50Đ/CÁI

Xưởng chuyên nghiệp in ấn tem bể của chúng tôi đặt văn phòng ở Thủ đô Hà Nội. Chúng tôi ko có đặt bất kỳ văn phòng hoặc chi nhánh ở Yên Bái hay ở T. Bình Dương cũng như là tại các tỉnh thành khác trong cả nước. Nhưng mà, chúng tôi nhận: In tem bảo hành tại Yên Bái và ở tại các tỉnh khác trong cả nước với giá cực khủng chỉ từ 70đ/con tem, thiết kế mẫu không tính phí, vận chuyển tem tại địa chỉ của Khách hàng qua kênh chuyển phát nhanh Viettel, cước phí người tiêu dùng tự thanh toán với công nhân chuyển phát nhanh.

Công Ty TNHH In Quang Trung cung cấp dịch vụ in tem bảo hành, in tem vỡ, in tem nhãn mác, in card dán tại Yên Bái.

Mẫu tem bảo hành chữ nhật đẹp
Mẫu tem bảo hành chữ nhật đẹp giá 50đ, design rất đẹp và miễn phí 100%

Dịch vụ in tem bảo hành giá rẻ lấy ngay tại Yên Bái, các sản phẩm in ấn của chúng tôi được sử dụng máy in offset công nghiệp hoặc máy in kỹ thuật số chất lượng cao, đời mới nhất. Do đó bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của tem bảo hành cũng như các loại tem chống giả, card visit, cap, tờ rơi, tờ gấp, kẹp file, catalogue, phòng bì thư đều có chất lượng rất tốt.

Mẫu tem bảo hành đẹp
Mẫu tem bảo hành đẹp giá cạnh tranh 50đ, thiết kế mẫu độc đáo & miễn phí

Tem bảo hành (hay còn gọi là tem bể, tem vỡ, tem rách, tem nát, tem mủn,,,) thường được hiểu là con tem có tác dụng để nhận biết lai lịch xuất sứ của sản phẩm, chứng minh sản phẩm đó là hàng chính hãng, giúp bạn hoặc khách hàng của bạn phân biệt với hàng giải, hàng nhái. Không phải xưởng in tem bảo hành nào cũng có dịch vụ in tem bảo hành tại Yên Bái, rất ít xưởng in có thể sản xuất được loại tem này. Loại mực in phải bán dính chắc chắn trên bề mặt của tem, độ bền mầu lâu dài nếu bạn dán tem ở ngoài trời. Ví dụ bạn dán tem bảo hành một webcam lắp đặt ở ngoài trời mà sau vài ngày tem bay hết mất chữ thì hỏi bạn bảo hành kiểu gì.

Mẫu tem bảo hành chữ nhật kích thước 1x3cm
Mẫu tem bảo hành chữ nhật kích thước 1x3cm giá tốt chỉ từ 50đ, thiết kế mẫu cực chất và đương nhiên là miễn phí

Nhiều xưởng in không chuyên nghiệp trong việc in tem bảo hành, in tem vỡ bảo hành, in tem bảo hành chống giả này nên sản phẩm của họ thường bị khó lột lên (khi gỡ tem ra khỏi mảng tem lớn) rất khó khăn dẫn đến làm hỏng tem gây thiệt hại về thời gian và kinh tế cho bạn.

Mẫu tem bảo hành chữ nhật 1x2,5cm
Mẫu tem bảo hành chữ nhật 1×2,5cm giá chỉ từ 50đ, thiết kế mẫu nice and miễn phí

Dịch vụ in tem bảo hành tại Yên Bái của In Quang Trung là dịch vụ trọn gói từ khâu thiết kế mẫu tem bảo hành -> đến in ấn  -> đến gia công thành phẩm -> đóng gói sản phẩm -> chuyển hàng đến tận tay người đặt hàng.

Mẫu tem bảo hành điện thoại
Mẫu tem bảo hành điện thoại giá chỉ từ 50đ, thiết kế mẫu nice và đương nhiên là free

Chúng tôi sản xuất tem bằng loại decal vỡ có chất lượng hàng đầu thế giới (phía sau của mặt dưới tờ decal vỡ có in dòng chữ thương hiệu Koan Hao mầu xanh lá nhạt – đây là dấu hiệu để nhận biết decal vỡ tốt nhất).

Các mẫu tem bảo hành thiết kế miễn phí
Các mẫu tem bảo hành thiết kế miễn phí, in nhanh giá rẻ chỉ từ 50đ/cái

In Quang Trung cam kết chất lượng dịch vụ in tem bảo hành tại Yên Bái cũng như chất lượng con tem vỡ bảo hành luôn luôn là tốt nhất, nếu sai chúng tôi bồi hoàn tiền 300%. Cam kết cung cấp dịch chất lượng cao nhất, với mức giá cạnh tranh nhất, với thời gian in tem nhan nhất.

Hãy liên hệ với In Quang Trung ngay để bạn có được những sản phẩm in ấn khiến bạn hài lòng nhất!

BÁO GIÁ IN TEM BẢO HÀNH:

     1. Báo giá in tem bảo hành chữ nhật, kích thước 1x2cm
     2. Báo giá in tem bảo hành chữ nhật, kích thước 1×2,5cm
     3. Báo giá in tem bảo hành tròn, đường kính 1cm

Bảng giá in tem bảo hành
Bảng giá in tem bảo hành 1x2cm, hình chữ nhật, thiết kế miễn phí, giao tận nơi

Liên hệ:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *