In decal các loại, lấy nhanh giá rẻ

In decal
Rate this post

IN DECAL CHẤT LƯỢNG CAO, GIÁ TỐT, THIẾT KẾ MIỄN PHÍ

Decal là gì ?

  • Decal là giấy có tráng lớp keo tự dính ở phía dưới, khi dán không phải bôi thêm. Không giống với các loại tem nhãn mác thông thường, chỉ có thể dính được vào bề mặt sản phẩm khi làm được làm ướt, hoặc bôi keo, hoặc quết keo, hoặc nung nóng. Loại tem nhãn mác được sản xuất từ decal chỉ cần lột lên và dán vào vị trí cần dán tem trên bề mặt sản phẩm là xong, không cần thêm bất kỳ thao tác nào khác.

Mẫu tem decal bạc:

Decal nhũ bạc
Decal nhũ bạc giá rẻ chất lượng cao, thiết kế đẹp miễn phí, giao tận nhà
  • In Quang Trung cung cấp tới quý khách dịch vụ in decal giá rẻ. Quý khách hàng hay có sự nhầm lẫn in decal giá rẻ là chúng tôi sử dụng vật liệu decal rẻ tiền, mực in và các nguyên vật liệu in ấn khác không tốt, không bền mầu.v.v… Tuy nhiên không phải như vậy. In Quang Trung có thể in decal giá rẻ bởi chúng tôi có nhiều lợi thế hơn các công ty đối thủ của chúng tôi, bằng việc kết hợp các yếu tố như công nghệ hiện đại giúp giảm thiểu hao hut, hư hỏng nguyên vật liệu, đội ngũ nhân viên lành nghề giảm thiều thời gian sản xuất… Do đó Quý khách cần hiểu rõ, “Giá rẻ” ở đây là giá rẻ hơn giá của những công ty khác.

Mẫu tem decal giấy:

Decal giấy
Decal giấy chất lượng cao giá tốt, thiết kế miễn phí
Tem decal giấy
Tem decal giấy chất lượng cao giá tốt, thiết kế đẹp và hoàn toàn miễn phí
  • Dịch vụ in decal chất lượng cao giá rẻ được chúng tôi cung cấp thông thường là các loại: tem nhãn mác, tem decal vỡ, tem decal bể, tem bảo hành, tem chống giả…. Ngoài ra còn các có các loại nhãn hàng hóa, thường in thông in chi tiết về sản phẩm.

Mẫu tem decal nhựa: Decal nhựa trong, decal nhựa đục

Decal nhựa, decal nhựa trong, decal nhựa đục
Decal nhựa, decal nhựa trong, decal nhựa đục chất lượng cao giá tốt, thiết kế miễn phí
  • Dịch vụ in decal tại In Quang Trung được thực hiện theo một quy trình nghiêm ngặt luôn lấy chất lượng sản phẩm là tiêu chí hàng đầu, từ khâu tư vấn, thiết kế mẫu, báo giá, tiếp nhận đơn đặt hàng, giao hàng và thanh toán. Do vậy mà khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm tem nhãn mác cũng như tiến độ đơn hàng mà chúng tôi đã cam kết với quý khách.

Mẫu tem decal 7 mầu:

Decal 7 mầu, tem 7 mầu óng ánh
Decal 7 mầu, tem 7 mầu óng ánh chất lượng cao giá tốt, thiết kế đẹp miễn phí
Tem decal 7 mầu
Tem decal 7 mầu chất lượng cao, thiết kế miễn phí, giao tận nhà
  • Với tiêu chí chất lượng của sản phẩm tạo thương hiệu và sự phát triên cho công ty. In Quang Trung luôn tìm kiếm các nhà cung cấp nguyên vật liệu chất lượng cao và có uy tín để có được những nguyên vật liệu đầu vào chất lượng nhất như: decal vỡ Koan Hao loại chất lượng cao nhất; Mực in vĩnh cửu kháng nắng, kháng mưa được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản…. Giám sát chặt chẽ khâu sản xuất để tránh thất thoát, liên tục đổi mới công nghệ để tăng năng suất, do đó mà giá thành sản phẩm tem nhãn mác tại in quang trung luôn cạnh tranh tốt với các dối thủ.

Mẫu tem decal vỡ:

Gia công tem bảo hành
Gia công tem bảo hành và giao nhận nhà miễn phí nội thành hà nội
  • In Quang Trung tự hào khẳng định và cam kết luôn luôn cung cấp sản phẩm in decal chất lượng cao giá cạnh tranh nhất cho mọi quý khách hàng. Một số sản phẩm in decal thông dụng của chúng tôi: in decal vỡ bảo hành, in decal giấy, in decal trong, in decal nhựa trong, in decal nhựa đục, in tem decal nhãn mác sản phẩm, in decal phụ….

Mẫu tem 7 mầu chống giả:

Mẫu tem chống giả, tem bóng, tem 7 mầu
Mẫu tem chống giả, tem bóng, tem 7 mầu giá rẻ chỉ từ 90đ/cái

Quý khách có nhu cầu hãy liên hệ email ngay, chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể về giá cả cũng như về chất liệu dịch vụ in decal của chúng tôi.


Liên hệ:

Leave a Reply

Your email address will not be published.