In tem dán ốc iPhone loại đặc biệt siêu dính siêu

In tem dán ốc iPhone loại đặc biệt siêu dính siêu
Rate this post

Dịch vụ in tem dán ốc iPhone loại đặc biệt siêu dính siêu nhỏ 4mm x 6mm

Giá chỉ từ 100đ/cái, thiết kế miễn phí, giao tận nhà

Mẫu tem dán ốc iPhone
Mẫu tem dán ốc iPhone giá tốt 50đ, design cực chất & miễn phí 100%

Vị trí dán tem ở đâu ?

 • Phía dưới điện thoại iPhone có 2 con ốc gần loa, khách hàng thường mở máy điện thoại nếu không dán tem chống tháo mở
 • Người bán thường lựa chọn in tem dán ốc iPhone dán (thực chất là mẫu tem bảo hành hình chữ nhật, kích thước 4mm x 6mm) để dán vào vị trí ốc này.
In tem dán ốc iPhone loại đặc biệt siêu dính siêu
In tem dán ốc iPhone loại đặc biệt siêu dính siêu giá rẻ 100đ, thiết kế nice và đương nhiên là free

Chất liệu và công ty in nào tốt nhất ?

 • Trên thị trường in ấn tại Hà Nội, có rất nhiều công ty in tem nhãn mác khác nhau và mỗi công ty lại dùng một loại chất liệu riêng do đó có thể nói có rất nhiều chất liệu khác nhau được dùng để in tem dán ốc iPhone.
 • Riêng với Công ty In Quang Trung chúng tôi đơn vị số 1 trong lĩnh vực in tem chống giả sử dụng deal vỡ (Chan Long) để in tem dán ốc iPhone. Ngoài decal vỡ chúng tôi còn sử dụng tem chống giả hologram để in tem dán ốc iPhne.
Tem dán ốc iPhone
Tem dán ốc iPhone với giá 50đ, thiết kế mẫu độc đáo và hoàn toàn miễn phí hoàn toàn

Hình dạng và kích thước như nào là phù hợp ?

 • Tem thường có dạng hình chữ nhật 4mm x 6mm. Vì vị trí dán tem trên điện thoại iPhone rất bé nên không thể sử dụng các con tem có kích thước lớn và hình dạng khác như là: mẫu tem bảo hành elip, mẫu tem bảo hành tròn, mẫu tem hình vuông….
Tem dán ốc iPhone hologram
Tem dán ốc iPhone hologram với giá 50đ, thiết kế mẫu đẹp & miễn phí 100%

In Quang Trung cam kết hoàn tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng về chất lượng sản phẩm

 • Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ tại đây: Liên hệ đặt hàng
 • In Quang Trung tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực in tem bảo hành, tem chống giả bảo vệ hàng hóa, bảo vệ thương hiệu sản phẩm của Quý công ty, tiên chiến với nạn hàng nhái, giả, kém chất lượng. Đồng hành cùng doanh nghiệp trong việc tiết kiệm chi phí, hạ giá thành sản phẩm chính từ việc in tem bảo hành giá rẻ của mình.
Mẫu tem dán ốc iPhone
Mẫu tem dán ốc iPhone chất lượng cao giá tốt, thiết kế miễn phí

Mẫu tem dán ốc iPhone chất lượng cao, thiết kế đẹp

In Quang Trung chuyên nghiệp in các loại tem chống giả và tem bảo hành như: tem vỡ, tem bể, tem bảo hành, tem bóng, tem bạc, tem 7 mầu, tem chống hàng giả, tem 7 mầu chống giả tại Hà Nội và tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc. 

Xin được giới thiệu tới quý khách những mẫu dan dán ốc iPhone đẹp nhất mà chúng tôi đã từng sản xuất.

 • Tại công ty chúng tôi luôn luôn sử dụng decal vỡ Chan Long để in tem dán ốc iPhone (đây là loại decal vỡ có lớp keo siêu dính, độ giòn bề mặt lớn, rất thích hợp để làm tem bảo hành nói chung và tem dán ốc iPhone nói riêng).
 • Ngoài ra chúng tôi cũng còn sử dụng màng hologram để in tem bảo hành điện thoại (in tem dán ốc iPhone), nhưng chất lượng không tốt bằng decal vỡ, do lớp keo của màng hologram có độ bán dính thấp hơn. Nhưng có ưu điểm là độ thẩm mỹ cao, nhược điểm là phải đặt in với số lượng lớn.
 • In Quang Trung luôn luôn thiết kế mẫu tem dán ốc iPhone miễn phí với mọi đơn hàng. Vì vị trí dán tem trên điện thoại iPhone rất bé do đó diện tích con tem cũng bé cụ thể là: 4mm x 6mm. Thường là mẫu tem hình chữ nhật, nội dung chủ yếu là một vài chữ viết tắt tên cửa hàng hoặc logo của cửa hàng, công ty. 
 • Tem dán ốc iPhone được chúng tôi sản xuất thành phẩm, khách hàng chỉ việc bóc dán (nhiều con tem trên một tấm lớn, khách hàng lột 1 con tem lên và dán vào điện thoại).

Liên hệ:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *