In tem bảo hành giá rẻ

In tem bảo hành giá rẻ
Rate this post

IN TEM BẢO HÀNH GIÁ RẺ NHẤT VIỆT NAM THIẾT KẾ MIỄN PHÍ 

Bạn hoạt động trong lĩnh vực IT, bạn đang kinh doanh mặt hàng công nghệ, laptop, điện thoại, smart phone, các sản phẩm điện tử: máy tính, tivi, tủ lạnh… và đặc biệt bạn là nhà cung cấp, bạn chuyên bán buôn cho các công ty bán lẻ và công ty bán hàng trực tuyến. Do vậy nhu cầu sử dụng tem bảo hành của bạn là rất lớn. Hàng ngày bạn có thể dùng đến vài nghìn con tem bảo hành, với dịch vụ in tem bảo hành giá rẻ nhất là 50đ/01 tem thì chi phí một ngày cho việc dán tem bảo hành của bạn cũng là con số không hề nhỏ. Để giảm chi phí và tăng lợi nhuận thì bạn phải tìm cách giảm những chi phí đầu vào đến mức có thể trong đó có cả việc giảm chi phí in ấn tem nhưng chất lượng tem phải đảm bảo luôn tốt nhất.

Mẫu tem bảo hành thiết kế đẹp chất lượng cao
Mẫu tem bảo hành thiết kế đẹp chất lượng cao giá rẻ chỉ từ 50đ/cái tem

Bạn đang cần dịch vụ in tem bảo hành giá rẻ hãy lựa chọn chúng tôi – Công Ty TNHH In Quang Trung – vì các lý do sau:

1. Công ty In Quang Trung dẫn đầu trong lĩnh vực in tem bảo hành giá rẻ ở Việt Nam

2. Thương hiệu In Quang Trung đã được khẳng định, và định vị trong giới kinh doanh hàng điện tử, viễn thông, điện máy, máy tính, máy in… tại Hà Nội và trên toàn quốc.

3. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên thiết kế sáng tạo, được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp từ các trường đại học danh tiến, luôn luôn design những mẫu tem bảo hành cực đẹp, độc đáo và không trùng lặp.

4. Ngoài ra chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên kinh doanh trẻ trung năng động tạo phong cách phục vụ chuyên nghiệp.

5. Dây truyền sản xuất hiện đại cộng với đội ngũ công nhân điều khiển máy in chuyên nghiệp, thợ gia công sau in lành nghề, chuyên nghiệp đáp ứng đúng tiến độ giao hàng…

Mẫu tem bảo hành máy tính
Mẫu tem bảo hành máy tính với giá 50đ, làm mẫu độc đáo và hoàn toàn free

Chúng tôi khẳng định in tem bảo hành giá rẻ nhất nhưng chất lượng luôn luôn tốt nhất vì:

  • Tại sao chúng tôi có thể khẳng định vậy bởi vì: Chúng tôi có rất nhiều khách hàng, một ngày phát sinh nhiều đơn đặt hàng khác nhau, chúng tôi kết hợp các đơn hàng đó trong một lần in có nghĩa là ghép nhiều khách hàng trên một lần in, mục đích để giảm chi phí in ấn, chi phí gia công và giảm rất nhiều các chi phí khác. Chi phí giảm dẫn đến giá thành in tem bảo hành giảm và khách hàng là người hưởng lợi nhiều nhất.
  • In Quang Trung Khẳng định Chất lượng tem bảo hành luôn luôn tốt nhất vì: Tem bảo hành được chúng tôi in bằng loại decal vỡ có chất lượng tốt nhất trên thị trường Việt Nam có bán (tốt số 1 thế giới) mang thương hiệu: Koan Hao hoặc decal vỡ Chan Long ( decal vỡ Chan Long cũng là thương hiệu có chất lượng không hề thua kém decal vỡ Koan Hao).
  • Thiết kế mẫu tem bảo hành giá rẻ đẹp, bảo mật và hoàn toàn miễn phí.
Mẫu tem vuông
Mẫu tem vuông giá tốt chỉ từ 50đ, thiết kế mẫu nice and miễn phí hoàn toàn

Chúng tôi cám kết hoàn tiền 100% giá trị đơn đặt hàng, nếu bạn không hài lòng về dịch vụ in tem bảo hành giá rẻ tại hà nội và trên toàn quốc của chúng tôi.  

In Quang Trung với tiêu chí chất lượng tạo thương hiệu, chất lượng là yếu tố quyết định đến sự tồn tại và phát triển của công ty. Chúng tôi luôn ý thước tiết kiệm chi phí sản xuất đến mức tối đa để có thể in tem bảo hành tại hà nội 50đ, mức giá cạnh tranh nhất tại Hà Nội cũng như toàn quốc.


Liên hệ:

Leave a Reply

Your email address will not be published.